Xem tử vi ngày mai thứ Tư 9/11/2022 của 12 con giáp : Người được Thần Phật nâng đỡ, phú quý theo chân, phúc lộc trường tồn, xòe tay có ngay bạc tỷ, kẻ gặp phải tiểu nhân, họa rơi trúng đầu

Tử vi ngày 10/11/2022 thứ năm của 12 con giáp, xem tử vi hàng ngày chính xác chi tiết về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…
Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 10/11/2022 thứ năm:

Âm lịch: ngày 17, tháng Mười, năm 2022 tức ngày Đinh Mão, tháng Tân Hợi, năm Nhâm Dần, Tiết khí: Lập Đông, Trực: Định, Ngày Hắc Đạo: Nguyên Vũ Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo

Canh Tý (23h-1h): Tư Mệnh Nhâm Dần (3h-5h): Thanh Long
Quý Mão (5h-7h): Minh Đường Bính Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ
Đinh Mùi (13h-15h): Bảo Quang Kỷ Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Ngũ hành

Ngũ hành niên mệnh: Lư Trung Hỏa
Ngày: Đinh Mão; tức Chi sinh Can (Mộc, Hỏa), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Lô Trung Hỏa kị tuổi: Tân Dậu, Quý Dậu.

Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Tuổi xung khắc
Xung ngày: Ất Dậu, Quý Dậu, Quý Tị, Quý Hợi
Xung tháng: Ất Tị, Kỷ Tị, Ất Hợi

Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Nam

1. Tử vi ngày 10/11/2022 tuổi Tý

Chính Quan xuất hiện, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý trong hôm nay rất thuận lợi, có nhiều bước phát triển đáng kể, ai cũng phải công nhận sự tiến bộ rõ rệt của bản mệnh. Con giáp này không ngại khó ngại khổ, thậm chí dành cả thời gian rảnh rỗi của mình cho công việc nên những gì nhận được hôm nay hoàn toàn xứng đáng.

Cũng chính vì mọi thứ đang tiến triển tốt như vậy, Tý cũng nên đề phòng những rắc rối có thể xảy ra bất ngờ. Đặc biệt là nên lưu ý mối quan hệ với đồng nghiệp, công sự, con giáp này không nên tin tưởng thái quá mà đến lúc bị hãm hại sau lưng thì hối hận cũng đã muộn rồi.

Niềm vui giảm bớt trong ngày của tuổi này khi tình duyên không được như ý nguyện. Đừng từ chối nếu như được bạn bè giới thiệu đi gặp mặt nhé, đã đến lúc bạn phải nghiêm túc hơn trong các mối quan hệ tình cảm rồi.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2. Tử vi ngày 10/11/2022 tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trở nên tham vọng hơn trong ngày Thiên Ấn nhập cục. Chính điều đó tạo ra động lực lớn lao để con giáp này nỗ lực nhiều hơn, bạn có nhiều dự định chưa hoàn thành nên sẽ không muốn bỏ lỡ bất cứ giây phút nào. Thành công là mục tiêu duy nhất của bạn ở thời điểm này.

Ngũ hành tương sinh nhưng là mối quan hệ sinh xuất nên mọi chuyện đang tốt đẹp bỗng đi chệch hướng khiến bạn không kịp xoay sở. Thái độ khác thường của nửa kia khiến con giáp này cảm thấy nghi ngờ và mơ hồ bất an. Hãy tìm hiểu kĩ mọi chuyện trước đi đưa ra lời buộc tội nhé.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài của nhà kho và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên lui tới, di chuyển hoặc sửa chữa những nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

3. Tử vi ngày 10/11/2022 tuổi Dần

Chính Quan giúp người tuổi Dần có thêm sự tự tin và vững tâm đi trên con đường mình đã chọn. Cũng bởi bên cạnh bạn luôn có những người bạn, người đồng nghiệp và cộng sự hết lòng vì nhau nên giúp đỡ nhau rất kịp thời và hữu ích.

Mọi việc đang đi đúng như những gì bạn đã vạch kế hoạch. Hãy luôn thật thận trọng với từng bước đi của bản thân để công sức bỏ ra là xứng đáng. Chỉ một chút vội vàng hay nóng nảy cũng có thể khiến bạn trả giá bằng tất cả những gì bản thân đã cố gắng từ đầu đến giờ.

Con giáp này chú ý lời ăn tiếng nói để tránh mâu thuẫn, cãi vã với các thành viên trong gia đình. Nếu con giáp này không kiềm chế được sự nóng giận thì rất có thể sẽ có hành động không đúng mực, gây tổn thương cho người mình yêu thương, khó hàn gắn được mối quan hệ.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

4. Tử vi ngày 10/11/2022 tuổi Mão

Người tuổi Mão dễ xảy ra mâu thuẫn với một nửa của mình. Mọi chuyện bắt nguồn từ sự ngang ngược và bảo thủ của bạn, nhưng chính bạn lại không nhận ra mà liên tục đổ mọi lỗi lầm lên đối phương.

Cả hai thường tranh cãi không dứt về những chuyện nhỏ nhặt, thực ra vấn đề đã có từ lâu nhưng bây giờ mới có cơ hội để bùng cháy. Cả hai đều đề cao cái tôi của mình, chẳng ai chịu lắng nghe ai, cứ nói thỏa thích những gì mình muốn. Mối quan hệ rạn nứt cũng là điều dễ hiểu nếu tình trạng vẫn tiếp tục căng thẳng như vậy.

Chẳng những tình cảm rối ren, con giáp này còn dễ gặp họa phá tài do hung tinh Kiếp Tài chiếu mệnh. Hôm nay không phải là ngày thích hợp để đưa ra các quyết định tài chính hay giao dịch tiền bạc, nguy cơ thua lỗ hiện hữu. Bạn nên đợi tới thời cơ thuận lợi hơn.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

5. Tử vi ngày 10/11/2022 tuổi Thìn

Chịu ảnh hưởng trực tiếp của cục diện Tương Hại, người tuổi Thìn làm gì cũng phải thận trọng vì có những rủi ro bất ngờ có thể xảy ra. Nếu công việc không được như ý thì cũng đừng vội chán nản, hãy bình tĩnh tìm xem mình đã sai ở đâu và tìm cách khắc phục. Than vãn cũng chẳng thể giải quyết được việc gì.

Ngày này nguy cơ đụng độ tiểu nhân của con giáp này cũng khá cao. Đối phương liên tục bày trò chơi xấu làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của bạn. Giải quyết những người này không phải dễ dàng nên dù bạn có cố tranh cãi với họ cũng chẳng giải quyết được gì mà chỉ tốn thời gian hơn mà thôi, vậy nên hãy gạt những kẻ vô bổ đó sang một bên.

Mối quan hệ tình cảm của những chú Rồng không quá suôn sẻ. Tinh thần không được tốt và tính khí khó chiều của bản mệnh khiến đối phương phải chịu nhiều ấm ức. Con giáp này nên thư giãn, đừng để cảm xúc tiêu cực của bản thân phá hủy tình yêu của bạn.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

6. Tử vi ngày 10/11/2022 tuổi Tỵ

Chịu tác động bởi hung tinh Thiên Quan nên người tuổi Tỵ gặp nhiều vất vả trong công việc vì có họa thị phi cản trở. Con giáp này phải chịu một phen điêu đứng vì danh tiếng bị tổn hại.

Mặc dù đã cố gắng rất nhiều nhưng người tuổi này không dễ dàng xóa bỏ được những nghi ngờ và lấy lại lòng tin của mọi người. Bầu không khí làm việc vô cùng căng thẳng và áp lực. Có lẽ điều lúc này bạn nên làm là cứ im lặng làm việc và chứng minh năng lực bản thân, đừng cố thanh minh làm gì khi người khác chỉ tin những gì họ muốn.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn với người ấy đang khá căng thẳng do hai người không tìm được tiếng nói chung. Cả hai cần nói chuyện thẳng thắn với nhau trước khi mâu thuẫn ngày một lớn.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

7. Tử vi ngày 10/11/2022 tuổi Ngọ

Với người tuổi Ngọ, thứ 5 này quả thực là một ngày hung cát đan xen, vận khí có thăng có trầm. Bản mệnh gặp may mắn ở lĩnh vực tài lộc nhờ Thiên Tài che chở. Tình hình tài chính đang rất vững mạnh, thu nhập ổn định, cần chú trọng vào những việc có tính lâu dài, an toàn, bền vững thì còn thu được lợi nhuận lớn hơn.

Với các kế hoạch đầu tư mạo hiểm, bản mệnh chỉ nên đầu tư nhỏ, dần dần từng bước chứ đừng tham lam quá kẻo nhận thiệt thòi về mình. Người buôn bán kinh doanh càng có cơ hội nhiều hơn nhưng cần tuổi này chăm chỉ thì mới nhận được thành quả như mong muốn.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm rối ren lại gây không ít muộn phiền cho mệnh chủ. Bạn nên tìm cách cân bằng thời gian cho bản thân, gia đình và những mối quan tâm khác. Hãy nhớ rằng một mối quan hệ có phát triển được hay không là phải do hai bên cùng nhau vun đắp, đừng nỗ lực và ôm kì vọng một mình.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

8. Tử vi ngày 10/11/2022 tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có Tam Hợp giúp đỡ nên vận trình tài lộc có tín hiệu rất khả quan. Nếu có kế hoạch đầu tư, hợp tác, triển khai dự án mới thì hoàn toàn có thể tự tin tiến hành ngay trong hôm nay, bước đầu chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận. Hãy nắm bắt thời cơ tốt đẹp này để thu về tiền bạc cho mình.

Phương diện công việc cũng tiến triển thuận lợi, một vài vấn đề rắc rối nảy sinh cũng sẽ được giải quyết một cách triệt để. Ngoài sự cố gắng của bản thân thì người tuổi này còn nhận được sự trợ giúp nhiệt tình của cấp trên, đồng nghiệp nên mọi việc dễ thở hơn nhiều.

Sức khỏe có dấu hiệu sa sút. Triệu chứng dễ thấy nhất là con giáp này có thể gặp những cơn đau đầu dữ dội, nhất là khi phải làm việc căng thẳng hoặc với cường độ cao. Bạn nên xem lại thói quen sinh hoạt cũng như cố gắng cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi để sớm cải thiện tình trạng này.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

9. Tử vi ngày 10/11/2022 tuổi Thân

Hôm nay của người tuổi Thân, Tam Hội hỗ trợ người tuổi này trong các dự định hợp tác, làm việc chung với người khác. Đôi bên có sự ăn ý và tin tưởng lẫn nhau nên hoàn thành mọi việc khá nhanh, chẳng những vậy, hiệu suất còn cao bất ngờ.

Thành quả hôm nay sẽ tạo ra bước đà vững chắc để con giáp này có thể sớm bứt phá như kế hoạch bản thân đã đặt ra. Chỉ cần giữ được sự nghiêm túc và quyết tâm thì sớm muộn gì bạn cũng chạm tay tới cái đích mà mình mong muốn.

Tuy nhiên, sức khỏe của người tuổi Thân hôm nay không được tốt. Bản mệnh ăn uống kém ngon miệng, cảm thấy mệt mỏi trong người. Có thể do thời gian qua bạn mải mê với công việc nên không chăm chút cho bản thân, đến khi đổ bệnh mới nhận ra.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

10. Tử vi ngày 10/11/2022 tuổi Dậu

Ngày đụng độ cục diện Tương Xung Thái Tuế, người tuổi Dậu có một ngày vận trình tương đối ảm đạm, thậm chí còn gặp không ít trở ngại và thách thức. Không được vận khí ủng hộ nên con giáp này nên tiến hành mọi việc theo từng bước, từ nhỏ tới lớn, từ đơn giản tới phức tạp, không nên manh động hay hấp tấp.

Chính Tài đảm bảo cho những chú Gà một nguồn thu nhập ổn định. Thu chi hiện tại giữ ở mức trung bình, các khoản thu không tăng nhưng cũng không bị giảm đi nên chuyện chi tiêu hàng ngày của con giáp này không bị ảnh hưởng.

Nếu muốn cải thiện thu nhập thì bản mệnh cần xông xáo làm thêm các công việc bên ngoài nữa.

Hỏa – Kim xung khắc dữ dội cảnh báo những khúc mắc tình cảm trong hôm nay có thể sẽ như giọt nước tràn ly, phá hủy hoàn toàn mối quan hệ của bạn và người ấy. Khi mâu thuẫn còn nhỏ, cả hai không ai chịu tháo gỡ, để đến khi mọi chuyện lên đỉnh điểm thì chẳng thể thay đổi được gì nữa.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi ngày 10/11/2022 tuổi Tuất

Lục Hợp soi đường để tuổi Tuất tìm ra lối đi thích hợp để tiến tới hạnh phúc mình hằng mong. Tình cảm thăng hoa, các mối quan hệ ngày càng gắn kết, hợp tác làm ăn thu được lợi lộc tốt, nhìn chung con giáp này không phải lo lắng về điều gì.

Ngày này bản mệnh cũng nên mạnh dạn bắt tay vào thực hiện ngay những kế hoạch kinh doanh đang ấp ủ. Hôm nay rất thích hợp để bạn đầu tư tài chính hoặc làm những việc liên quan tới giao dịch tiền bạc, cát khí sẵn có sẽ giúp tăng khả năng thành công.

Công việc cũng vẫn đảm bảo được tiến độ ổn định. Con giáp này cứ chăm chỉ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao của mình thì sẽ tạo ấn tượng tốt với cấp trên, lại thêm môi trường làm việc thoải mái, đồng nghiệp hòa đồng nên trăm sự đều hanh thông.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

12. Tử vi ngày 10/11/2022 tuổi Hợi

Tam Hợp xuất hiện trong tử vi hàng ngày của người tuổi Hợi là điềm báo thứ 5 này là một ngày có nhiều điều vui vẻ, tích cực với tuổi này. Tâm trạng thoải mái nên con giáp này quyết định mọi thứ dễ dàng hơn, tinh thần lạc quan tiếp thêm năng lượng cho bạn làm việc hiệu quả, hãy cố gắng duy trì phong độ như lúc này.

Thực Thần còn mang tới cho Hợi những may mắn trong chuyện tiền bạc, có được khoản tiền bất ngờ như được cho tiền, trúng vé số hay bốc thăm trúng thưởng… May mắn này là lộc trời cho nên nếu có thể con giáp này hãy tán lộc để gia tăng thêm vận may trong thời gian tới.

Ngày này sẽ giúp hàn gắn những tổn thương tình cảm từ trước đó. Khi cả hai đều chấp nhận lùi một bước để bảo vệ mối quan hệ này thì mọi chuyện sẽ được giải quyết rất nhanh. Trong tình yêu không thể thiếu đi sự lắng nghe và cảm thông, có như vậy mối quan hệ mới bền lâu được.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *