Xem ƚử vi ηցày mai 13/2/2023 ƚhứ 2 của 12 coη ցiáp: Tuổi Dầη được baη phúc, baη lộc; Tuổi Mùi, Hợi ηցhiệp ηhư diều ցặp ցió; Nցọ côηց việc ƚhuậη lợi; Tuấƚ ƚhiêη quaη cảη bước

Xem tử vi ngày 13 tháng 2 năm 2023 Thứ 2 (Âm lịch: ngày 23-1 – Nhâm Dần ) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

 Thông tin chi tiết về tử vi ngày 13 tháng 2 năm 2023 Thứ 2 dương lịch:

– Thứ 2: 13-2-2023 – Âm lịch: ngày 23-1 – Nhâm Dần  [Hành: Kim], tháng Giáp Dần [Hành: Thủy], ngày: Hắc đạo [Thiên Hình].

Tuổi xung khắc ngày: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần.
Tuổi xung khắc tháng: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tí.
Sao: Tâm – Trực: Kiến – Lục Diệu : Đại An

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Sửu (01h-03h) ; Thìn (07h-09h) ; Tỵ (9h-11h) ; Mùi (13h-15h) ; Tuất (19h-21h)

Việc nên làm: Xuất hành đặng lợi , sinh con rất tốt
Việc kiêng kỵ: Động đất san nền , đắp nền , làm nội thất , vẽ họa chụp ảnh , lên quan nhận chức , nạp lễ cầu thân , vào làm hành chính , dâng nộp đơn từ , mở kho vựa

Ngoại lệ các ngày: Dần: Sao Tâm Đăng Viên có thể dùng các việc nhỏ.

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam – Tài Thần: Tây Nam – Hạc Thần : Tại Thiên

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành dễ bị hại.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

– Giờ Đại An [Dần (03h-05h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

– Giờ Tốc Hỷ [Mão (05h-07h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

– Giờ Tiểu Các [Ngọ (11h-13h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

 Mời các bạn xem tử vi ngày 13-2-2023 Thứ 2 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

This is the image description

Tử vi 12 con giáp cho thấy Thủy sinh Mộc báo hiệu một ngày đầy hạnh phúc của người tuổi Tý trên phương diện tình duyên. Nếu còn độc thân, bạn nhận được nhiều sự yêu mến và săn đón của bạn bè khác giới.

Bạn nên suy nghĩ cởi mở hơn và cho người chân thành lại gần hơn với mình. Con giáp này không nên để những tổn thương trong quá khứ ám ảnh quá lâu, khiến mình bỏ lỡ cơ hội đón nhận những tình yêu mới.

Tuy nhiên, trên phương diện sự nghiệp, Kiếp Tài ngăn trở lại khiến cho những kế hoạch của bạn khó tiến triển thuận lợi như mong muốn. Bạn cần bình tĩnh để quan sát và đánh giá nguồn gốc vấn đề, từ đó tìm ra cách giải quyết phù hợp nhất.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Hợi

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Chính Quan chiếu mệnh, người tuổi Sửu có cơ hội gặt hái thành công ngay trong ngày hôm nay. Bạn tìm ra hướng đi mới và dũng cảm thử sức, vì thế mà bạn nhận được thành tích vô cùng xứng đáng. Mọi người xung quanh đều vô cùng ngưỡng mộ bạn đấy.

Người làm lãnh đạo cũng nhận được sự yêu mến của đồng nghiệp và cấp dưới. Hãy dành thời gian để quan tâm hơn đến mọi người, như vậy thì bạn sẽ nhận ra đâu là điểm mạnh, điểm yếu của nhân viên, từ đó sắp xếp được đúng người vào đúng việc.

Tiếc rằng Mộc khắc Thổ lại cho thấy những dấu hiệu không được yên bình trong mối quan hệ của bản mệnh. Có lẽ bạn đang đặt cái tôi cá nhân lên quá cao nên mới thường xuyên mâu thuẫn với nửa kia như vậy. Hãy thử một lần lắng nghe đối phương.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Thực Thần ban phúc, người tuổi Dần sẽ có một khoản tiền rủng rỉnh, đặc biệt là với những người làm nghề tự do. Bạn nhận được sự tin tưởng của khách hàng, đối tác nên hợp đồng tới tay tới tấp.

Nhân thời điểm thuận lợi, bạn cũng có thể thử sức mình ở những lĩnh vực mới, nhờ đó khám phá ra những năng lực còn ẩn giấu của mình. Bạn đừng chỉ nên thỏa mãn với những gì mình đang có mà hãy tham vọng để tiến xa hơn nữa.

Tuy nhiên, Mộc vượng khuyên bạn dù có tinh thần làm việc hăng say đến mấy, bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe. Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học, đừng nên bắt cơ thể làm việc mệt mỏi quá sức, gây ảnh hưởng xấu trong tương lai.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay nhờ Tam Hội trợ giúp, người tuổi Mão biết đâu là cơ hội mà mình cần phải nắm bắt ngay lập tức. Vì thế, bạn không còn chần chừ, do dự khi thời cơ xuất hiện trước mắt. Hôm nay, bạn có thể đạt được sự phát triển nhanh chóng.

Quý nhân xuất hiện sẽ truyền dạy cho bạn những kiến thức, kinh nghiệm quý giá có thể áp dụng trong tương lai. Hãy lắng nghe đối phương, bạn sẽ có cái nhìn mới mẻ về nhiều vấn đề mà mình còn vướng mắc, từ đó tìm ra định hướng phù hợp.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 23 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Mộc khắc Thổ sẽ khiến người tuổi Thìn phải đối diện với nhiều đổ vỡ, tổn thương trong tình cảm. Do hai người đã quá lạnh nhạt với nhau trong suốt thời gian qua nên mối quan hệ mới xuất hiện nhiều rạn nứt như vậy.

Dù kết quả thế nào, bạn và người ấy cũng cần phải đưa cho nhau một câu trả lời chính xác. Nếu đồng ý hàn gắn thì đôi bên đều nên tích cực sửa chữa lỗi lầm, còn nếu buộc phải chia tay thì đôi bên cũng nên không nên để lại cho nhau những ấn tượng xấu.

Thiên Quan giáng họa, sự nghiệp của bản mệnh cũng chẳng được yên bình. Bạn quá kiêu ngạo nên thường xuyên mâu thuẫn với người làm lãnh đạo. Hãy chú ý hơn trong lĩnh vực truyền đạt ý kiến để không gây mất lòng đối phương, ảnh hưởng tới phát triển sự nghiệp.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới tuổi Tị phải chịu nhiều tác động xấu do cục diện Tương Hại mang lại, khiến công việc chẳng thể tiến triển suôn sẻ được như ý muốn. Dù có cố gắng đến mấy, dường như những rắc rối vẫn xảy ra liên tiếp khiến bạn sứt đầu mẻ trán.

Khi cảm thấy mọi việc vượt quá khả năng giải quyết của mình, bạn nên nhờ sự giúp đỡ của mọi người xung quanh chứ không nên lẳng lặng gánh vác một mình. Có thể sức mạnh của tập thể sẽ khiến những việc tưởng chừng khó khăn trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Nếu có ý định đi xa trong ngày thứ 2 này thì bản mệnh nên đi về hướng Nam để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Tây để gặp Tài Thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của bạn thêm phần thuận lợi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Tam Hợp phù trợ, người tuổi Ngọ bắt tay vào làm việc gì cũng thuận lợi bất ngờ. Bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao phó, thậm chí còn dư dả thời gian để giúp đỡ mọi người xung quanh, khiến ai cũng yêu mến và tin tưởng.

Bạn nên đặt ra những mục tiêu cao xa hơn cho mình, chớ vội vàng hài lòng với thực tại. Bản mệnh vốn là một người có tài hoa, vì vậy đừng ngại đối diện với thách thức. Kể cả khi bạn gặp phải khó khăn đi nữa, xung quanh bạn cũng không thiếu người giúp đỡ.

Mộc sinh Hỏa, người độc thân có một ngày đào hoa nở rộ. Bạn dễ dàng gây được ấn tượng tốt với rất nhiều người khác phái. Hãy tìm một người thực lòng với mình và cho đối phương cơ hội, có thể cuộc sống của bạn sẽ sang trang đấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Chính Quan nâng đỡ, người tuổi Mùi nhận được sự đề bạt của cấp trên. Vì thế, khi được cấp trên giao cho những nhiệm vụ khó để khẳng định vị thế, bạn hãy dũng cảm chấp nhận và thử sức mình. Có thể kết quả sẽ khiến bạn rất tự hào đấy.

Tiếc rằng Mộc khắc Thổ lại cho thấy tình cảm của con giáp này và người nhà không được yên bình. Đôi bên có thể xích mích, mâu thuẫn với nhau về một vấn đề nhỏ nhặt. Trước khi làm bất cứ hành động gì, bản mệnh hãy đặt mình vào vị trí đối phương.

Ngày 13/2/2022 là ngày Tam nương sát, kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà. Nếu có thể, bạn nên lùi những công việc ấy sang thời điểm khác thích hợp hơn để gặp được nhiều may mắn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới đối diện với cục diện Tương Xung, người tuổi Thân cần hết sức bình tĩnh mới có thể giải quyết được vấn đề. Còn nếu bạn nóng nảy, thích làm mọi việc theo ý mình thì chỉ tự đẩy bản thân vào tình huống khó khăn hơn mà thôi.

Bản tính ương bướng cũng khiến cho bạn không muốn lắng nghe lời khuyên của người khác, tuy nhiên đây là một việc làm hoàn toàn sai lầm. Người ngoài cuộc có thể sẽ có cái nhìn tỉnh táo và chính xác hơn bạn, hãy thử lắng nghe để có thêm những góc nhìn đa chiều hơn về vấn đề.

Kim khắc Mộc, những người chưa lập gia đình cũng gặp nhiều chuyện không như ý trong tình cảm. Cho dù bạn mở lòng với mọi người xung quanh nhưng bạn lại khó có thể tìm được một người phù hợp. Có lẽ bạn cần bình tĩnh chờ lúc thích hợp hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tuất

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Chính Ấn đem tới cơ hội phát triển đầy triển vọng cho người tuổi Dậu. Vì thế, bạn hãy mạnh dạn bắt tay vào thực hiện những kế hoạch mà mình đã vạch ra từ trước đó. Khi có tham vọng và cố gắng hết sức mình, bạn sẽ gặt hái được thành công.

Tuy nhiên, với người làm lãnh đạo, bạn nên lắng nghe quan điểm của cấp dưới nhiều hơn chứ không nên chuyên quyền, độc đoán. Hãy quan sát vấn đề dưới góc độ của người trực tiếp làm việc, như vậy bạn sẽ đưa ra được những quyết định chính xác hơn.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Nam phía trong nhà kho, phòng bếp và phòng của thai phụ. Do đó, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tuất

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Thiên Quan cản bước, người tuổi Tuất khó đạt được bước phát triển trong công việc vào ngày hôm nay. Dường như bạn bắt tay vào làm việc gì cũng vướng phải khó khăn, bất trắc.

Trước khi oán trách thời thế, có lẽ bạn nên dành thời gian để đánh giá lại bản thân và những kế hoạch mà mình đã đặt ra. Khi phát hiện được điều gì chưa phù hợp, bạn hãy nhanh chóng tìm cách sửa chữa ngay, như vậy thì mọi việc mới có thể dần tiến triển.

Mộc khắc Thổ, mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia cũng không mấy hòa hợp. Bạn cần bớt chút thời gian cho sự nghiệp để lắng nghe và trò chuyện với người ấy, giúp vợ chồng thêm phần thấu hiểu. Ngoài ra, bạn cũng không nên dồn hết mọi công việc nhà lên đầu đối phương.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Dậu

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Nhị Hợp giúp người tuổi Hợi gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Bạn nhận được sự ủng hộ của nhiều người xung quanh nên lại càng tự tin và tin tưởng hơn vào kế hoạch mình đặt ra. Bạn cố gắng hết sức mình và chẳng còn e ngại trước khó khăn.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh hòa hợp với nửa kia của mình. Bạn và người ấy luôn thấu hiểu và biết đặt mình vào vị trí của đối phương, chính nhờ vậy mà việc bất đồng ý kiến rất hiếm khi xuất hiện. Hai người là cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Kiến là ngày tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ. Nếu bạn đã lên kế hoạch làm những công việc phù hợp thì hãy thực hiện ngay, chớ chần chừ, do dự bỏ lỡ thời cơ đáng quý.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *