Tử vi tuần mới từ 24/4 – 30/4/2023 của 12 con giáp chi tiết các tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Theo tử vi tuần mới từ 24/4 – 30/4/2023 của 12 con giáp, tuần này là một tuần có hung có cát đối với người tuổi Tý. Nếu như đầu tuần có Chính Tài chiếu mệnh, bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên thì đến cuối tuần, sự kiêu ngạo có thể khiến bạn rơi vào thế đối lập với đồng nghiệp, không được ai chủ động giúp đỡ.

1. Tuổi Tý từ ngày 24/4 đến 30/4/2023

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 24/4 đến 30/4/2023 tuần này là một tuần có hung có cát đối với người tuổi Tý. Nếu như đầu tuần có Chính Tài chiếu mệnh, bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên thì đến cuối tuần, sự kiêu ngạo có thể khiến bạn rơi vào thế đối lập với đồng nghiệp, không được ai chủ động giúp đỡ.

Đồng thời, Ngũ Quỷ xuất hiện cũng cảnh báo bạn cần phải chú ý đến kẻ tiểu nhân rình rập tìm cách ném đã giấu tay, khiến công việc tiến triển không được thuận lợi. Tốt nhất, bạn cần tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình, tránh lơ là hoặc tỏ ý coi thường người khác.

Phương diện tài lộc khá sáng khi được cả Chính Tài và Thiên Tài trợ giúp ngay từ đầu tuần. Những thành tích cao khiến bạn nhận được phần thưởng đến từ cấp trên. Người làm kinh doanh cũng sẽ nhận được sự tin tưởng của khách hàng, khiến tiền đổ về tới tấp.

Tuy nhiên, phương diện tình cảm vẫn còn nhiều điều cần phải lưu ý. Bạn và người ấy dù yêu mến nhưng chưa thực sự tin tưởng nhau, vì thế nên mối quan hệ mới dễ bị ảnh hưởng bởi lời bàn ra tán vào của người ngoài. Hai người đều cần phải trưởng thành và vững tin hơn về đối phương.

2. Tuổi Sửu từ ngày 24/4 đến 30/4/2023

Sau một vài khó khăn ập đến vào đầu tuần thì vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu sẽ trở nên yên bình hơn. Bạn hãy tin tưởng vào bản thân, giữ vững định hướng phấn đấu của mình, đừng vội nghe theo lời lung lạc của những người mình không hiểu rõ.

Vận trình tài chính có chút ít dấu hiệu cải thiện vào cuối tuần do có Chính Tài chiếu mệnh. Điều đó có nghĩa là người làm công ăn lương có thể nhận được một khoản tiền thưởng nóng nho nhỏ. Dù khoản tiền ấy không quá lớn nhưng đem lại tác dụng động viên tinh thần lớn lao.

Thái Âm sẽ giúp người độc thân phát triển được nhân duyên tốt lành. Bạn được bạn bè hoặc người thân quen giới thiệu cho những đối tượng triển vọng. Bản mệnh nên mở lòng trò chuyện với đối phương nhiều hơn.

Tuy nhiên, việc đào hoa quá vượng lại không đem tới những tác động tích cực cho người đã có đôi có cặp. Bạn nên tự nhắc nhở bản thân mình giữ khoảng cách với mọi người xung quanh, chớ nên buông thả làm ra hành vi gây tổn thương cho người ấy.

3. Tuổi Dần từ ngày 24/4 đến 30/4/2023

Người tuổi Dần cần phải cẩn thận trước những mâu thuẫn, thị phi có thể xảy ra ở chốn công sở. Thiên Quan và Tỷ Kiên khuyên bạn nên hạn chế tính nóng nảy, tốt nhất nên “chín bỏ làm mười”, hạn chế so đo, tính toán với người khác.

Phương diện tài lộc rực sáng vào thời điểm giữa tuần. Có lẽ đây chính là lúc các khoản đầu tư từ trước đó đem lại lợi ích lớn lao cho bạn. Người làm công ăn lương, người làm ăn có thể tìm ra hướng đi mới, giúp tiền chảy vào túi thuận lợi hơn hẳn khoảng thời gian trước đó.

Tuy nhiên sao Dịch Mã chiếu mệnh cho thấy một số người vẫn sẽ phải bôn ba khá vất vả nếu muốn kiếm được đồng tiền. Hãy suy nghĩ tích cực, tự động viên bản thân rằng càng vất vả bao nhiêu, bạn sẽ càng thu nhận được nhiều điều hay bấy nhiêu.

Phương diện tình cảm chưa có nhiều khởi sắc đáng kể. Bạn và nửa kia vẫn thường xuyên mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt diễn ra hàng ngày. Có lẽ hai người đều cần có một khoảng không gian riêng tư để đánh giá lại bản thân cũng như mối quan hệ hiện tại.

4. Tuổi Mão từ ngày 24/4 đến 30/4/2023

Có lẽ đây là một tuần khá vất vả đối với người tuổi Mão nếu bạn muốn khẳng định vị trí của bản thân. Thời điểm này, cả cấp trên và đồng nghiệp đều có ý gây khó dễ cho bạn, bạn cần phải thực sự mạnh mẽ và tin tưởng vào bản thân mới có thể vượt qua.

May mắn là phương diện tài lộc không có quá nhiều điều cần phải lo lắng. Đặc biệt, Thực Thần giúp cho người làm nghề tự do khẳng định được vị thế của mình, khiến các đối tác và bạn hàng tin tưởng, nhờ thế mà bạn luôn bận rộn luôn chân luôn tay, túi tiền vì thế mà rủng rỉnh.

Xem tử vi chính xác nhất, Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy bạn vốn có nhân duyên khác giới khá tốt. Với người độc thân, bạn có thể tự gặp được người ưng ý mà không cần người khác giới thiệu. Nếu có thiện cảm với ai, hãy chủ động kéo gần khoảng cách, đừng rụt rè e ngại quá nhé.

Tuy nhiên, người đã có đôi có cặp có thể nảy sinh hiểu nhầm với nửa kia của mình. Những lúc như thế này, hai bạn cần bình tĩnh và lắng nghe nhau, chia sẻ với nhau mọi điều thật chân thành. Tin rằng mọi chuyện đều có thể cứu vãn, nếu đôi bên vẫn còn trân trọng mối quan hệ.

5. Tuổi Thìn từ ngày 24/4 đến 30/4/2023

Dưới tác động của Tỷ Kiên và Kiếp Tài, người tuổi Thìn có thể rơi vào tranh cãi với đồng nghiệp, may mắn sau đó bạn khẳng định được những quan điểm đúng đắn của mình, khiến mọi người xung quanh tin phục và cấp trên đánh giá cao.

Phương diện tài lộc thiên về ổn định, tới tận cuối tuần Thiên Tài xuất hiện, những người chăm chỉ với công việc tay trái mới nhận được khoản tiền xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Người làm công ăn lương và người làm kinh doanh cần tiếp tục kiên nhẫn đi theo định hướng của mình.

Hung tinh Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần xuất hành hoặc tham gia giao thông. Hãy luôn tuân thủ luật giao thông, không nên lái xe hoặc lao động chân tay khi đang thiếu tỉnh táo để tránh gặp phải sự cố đáng tiếc.

Phương diện tình cảm có khởi sắc vào đầu tuần, nhưng sau đó mọi việc lại trở nên khá ảm đạm. Có lẽ bạn khá rụt rè không dám kéo gần khoảng cách với người ấy nên mới phải chứng kiến đối phương gần gũi, thân thiết với người khác. Đây có lẽ là bài học đắt giá mà bạn cần rút kinh nghiệm.

6. Tuổi Tỵ từ ngày 24/4 đến 30/4/2023

Tuần này là một tuần cực kì tốt đẹp đối với người tuổi Tị, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp. Bạn chăm chỉ và trách nhiệm với công việc được giao nên được lãnh đạo đánh giá rất cao. Thậm chí, bạn còn tìm ra hướng đi mới giúp tập thể thoát khỏi lối mòn trước đó.

Tiền bạc cũng có những dấu hiệu phát triển đáng kể, dù cho bạn đang làm ở bất cứ phương diện nào. Có lẽ sự nhạy bén, năng động giúp bạn tiếp cận được với thời cơ sớm hơn nhiều đối thủ xung quanh. Một vài người may mắn còn có cơ hội phát tài bất ngờ.

Trong chuyện tình cảm, sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người độc thân được nhiều người săn đón. Hãy thử lắng nghe trái tim mình để có thể nhận ra trái tim đang rung động với ai. Nếu đối phương cũng dành tình cảm chân thành cho bạn, quan hệ giữa đôi bên sẽ ấm lên nhanh chóng.

Mối quan hệ giữa các cặp đôi cũng có dấu hiệu hòa hoãn vào thời điểm cuối tuần. Có lẽ những hiểu lầm trước đó đã được đôi bên tháo gỡ, bạn hiểu và trân trọng hơn nửa kia của mình. Hi vọng cả hai sẽ rút ra được bài học để không còn phạm phải sai lầm trong tương lai.

7. Tuổi Ngọ từ ngày 24/4 đến 30/4/2023

tuần này là một tuần khá quan trọng đối với người tuổi Ngọ. Bạn được cấp trên giao phó cho những nhiệm vụ trọng đại, nếu hoàn thành tốt thì đó chính là bước đà để bạn thăng tiến trong tương lai. Hãy luôn cố gắng, nỗ lực vì đích đến trước mắt mình nhé.

Tuy nhiên, sao Thiên Cẩu chỉ ra rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Hãy tìm cách để cân bằng cuộc sống và sự nghiệp của mình, không nên lơ là những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể kẻo bạn sẽ phải hối hận đấy.

Phương diện tài lộc dần có dấu hiệu phát triển tích cực vào cuối tuần. Người làm đầu tư, kinh doanh cuối cùng cũng đạt được đến mục tiêu mà mình đặt ra. Bạn có thể tạm hài lòng với bản thân và dần dần tìm ra định hướng, đích đến mới cho bản thân mình.

Chuyện tình cảm dần có chuyển biến tốt đẹp. Người độc thân đã thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực trước đó để mở lòng cảm nhận sự quan tâm của người khác. Có thể, bạn sẽ rung động trước một người đã luôn ở bên quan tâm, chăm sóc cho mình.

8. Tuổi Mùi từ ngày 24/4 đến 30/4/2023

Người tuổi Mùi đừng để những lời xì xào, bàn tán của đồng nghiệp cản bước chân của mình. Bạn hãy tập trung vào nhiệm vụ được giao, không ngại đề xuất ý kiến, quan điểm của mình. Tin rằng sự cố gắng của bạn luôn được những người cấp trên tin tường ghi nhận.

Hơn nữa, sao Thiên Đức phù trợ cũng sẽ đem lại nhiều điều thuận lợi cho bản mệnh, bất kể bạn đang làm việc trong lĩnh vực nào. Người trẻ tuổi hãy không ngừng rèn luyện bản thân, khi đã đứng vững trên đôi chân mình, bạn có thể làm được những việc khiến mọi người kinh ngạc.

Chính Tài xuất hiện vào cuối tuần là dấu hiệu chứng tỏ công lao của bạn đã được đền đáp. Cấp trên sẵn sàng dành phần thưởng cho những người đã không ngại cố gắng. Người làm kinh doanh, đầu tư cũng dễ trở nên dư dả nhờ sự tin tưởng của khách hàng, đối tác.

Tiếc rằng phương diện tình cảm giữa bạn và người ấy lại không thực sự yên bình. Những quan điểm sống khác nhau khiến đôi bên dễ xảy ra tranh cãi. Tuy nhiên, đây là điều có thể khắc phục được, chỉ cần hai bạn chịu lắng nghe và hạ cái tôi của mình xuống.

9. Tuổi Thân từ ngày 24/4 đến 30/4/2023

Mọi chuyện không suôn sẻ với người tuổi Thân ngay từ đầu tuần. Thương Quan và Tỷ Kiên khuyên bạn chớ nên quá ương bướng, cứng đầu cứng cổ không chịu nghe lời khuyên của người khác. Chỉ khi bạn biết rút kinh nghiệm từ lỗi sai của mình, mọi việc mới được khắc phục và tiến triển thuận lợi.

Phương diện tài lộc không có biến động quá đáng kể. Thời điểm này, chỉ có người làm nghề tự do mới có đồng ra đồng vào, còn nếu làm trên các lĩnh vực khác, bạn tốt nhất nên chi tiêu tiết kiệm, chớ hoang phí hoặc đầu tư mù quáng kẻo rơi vào cảnh trắng tay.

Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần chú ý rèn luyện thân thể, sinh hoạt điều độ, chớ nên thức khuya dậy sớm khiến cơ thể mệt mỏi, làm việc kém hiệu quả.

Tuy nhiên, phương diện tình cảm của bản mệnh lại vô cùng rực rỡ. Người độc thân có thể cảm mến một ai đó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hãy tự tin bước lại gần và kéo gần khoảng cách với đối phương, tin rằng người ấy cũng sẽ mở lòng đáp lại tình cảm của bạn.

10. Tuổi Dậu từ ngày 24/4 đến 30/4/2023

Tử vi hàng tuần 12 con giáp, càng cố gắng bao nhiêu, người tuổi Dậu sẽ càng đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ bấy nhiêu. Nếu như đầu tuần còn có người nghi ngờ định hướng của bạn thì đến cuối tuần, tất cả đã phải nhìn bạn bằng ánh mắt khác xưa. Bản mệnh còn có thể trở thành tấm gương sáng cho bạn bè, đồng nghiệp noi theo.

Phương diện tài chính nhìn chung ổn định, bạn chăm chỉ với công việc được giao thì chắc chắn sẽ được thưởng xứng đáng. Người làm nghề tự do tìm được chỗ đứng cho mình, bạn không phải quá vất vả mà vẫn nhận được hợp đồng với đối tác.

Sao Tử Vi cũng mang tới nhiều may mắn cho người tuổi này. Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, người khác ắt sẽ nhìn nhận được sự cố gắng của bạn và dành cho bạn cơ hội để vươn lên.

Chuyện tình cảm cũng có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Bạn và nửa kia luôn trân trọng lẫn nhau, dù khó khăn ập đến cũng sẵn sàng cổ vũ, động viên nhau cùng phát triển. Gia đình là động lực để bạn không ngừng tiến về phía trước, gạt bỏ mọi chông gai.

11. Tuổi Tuất từ ngày 24/4 đến 30/4/2023

Người tuổi Tuất không nên đặt những lời đàm tiếu của kẻ tiểu nhân ở trong lòng. Bạn là người hiểu rõ nhất bản thân mình, nếu bạn luôn làm tốt nhiệm vụ được giao thì không có gì phải sợ hãi. Sự thật chắc chắn sẽ chứng minh được ai là người đúng, ai là kẻ sai.

Tài lộc đến cuối tuần mới có dấu hiệu khởi sắc do có Thiên Tài xuất hiện. Các công việc làm thêm giúp bạn có một túi tiền khá rủng rỉnh. Tuy nhiên, để có thể kiếm được khoản tiền này, bạn sẽ phải dành khá nhiều thời gian và sức lực đấy.

Thêm vào đó, Đại Hao cho thấy dù túi tiền không mấy dư dả nhưng bạn lại thường chi tiêu quá nhiều vào những việc không cần thiết. Nếu muốn giàu có, bản mệnh cần có cách chi tiêu hợp lý hơn, không nên kiếm được bao nhiêu đã tiêu sạch bấy nhiêu.

Phương diện tình cảm không có nhiều điểm sáng khi từ giữa tuần trở đi, xích mích liên tục xảy ra giữa bạn và người ấy. Khi quan hệ đôi bên ngày một xa cách, kẻ thứ ba sẽ rất dễ nhân cơ hội xuất hiện. Cả hai người đều cần quan tâm hơn đến nửa kia của mình.

12. Tuổi Hợi từ ngày 24/4 đến 30/4/2023

Người tuổi Hợi cần chú ý đến cách hành xử của mình, ngay cả khi bạn đã gặt hái được thành công. Bạn chớ nên kiêu ngạo quá mức, chủ động gây xích mích với bạn bè, đồng nghiệp của mình. Người làm lãnh đạo cần chú ý lắng nghe lời người khác, chớ hành xử độc đoán.

Tài lộc chưa có nhiều tiến triển đáng kể trong tuần này. Có lẽ bạn cần phải tìm một hướng đi mới cho bản thân, không nên tiếp tục đi mãi theo một lối mòn nhất định. Hãy thử hỏi ý kiến người giàu kinh nghiệm để có thể có cách nhìn mới về nhiều vấn đề.

Trên phương diện chi tiêu, Tiểu Hao khuyên bản mệnh cần phải mua sắm có chừng mực. Đặc biệt là trong hoàn cảnh tiền lương, tiền thưởng không tăng như hiện nay, bản mệnh cần đặc biệt hạn chế chạy theo số đông. Hãy chỉ mua sắm những gì cần thiết với mình.

Chuyện tình cảm khá ảm đạm, bạn và người ấy thường xuyên tranh cãi, mâu thuẫn với nhau về các vấn đề trong cuộc sống. Người còn độc thân vẫn giữ những quan điểm khá tiêu cực về tình cảm, không muốn mở lòng đón nhận tình cảm của người khác.

Trên đây là tử vi tuần mới từ 24/4 đến 30/4/2023 của bạn. Mong rằng những dự báo này sẽ giúp bạn chuẩn bị hành trang đón tuần mới tốt nhất.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *