Tử vi Thứ 7 ηցàу 21/1/2023 của 12 coη ցiáp đầч đủ, cҺi tiết ηҺất các tuổi: Tý, Sửᴜ, Dầη, Mão, TҺìη, Tỵ, Nցọ, Mùi, TҺâη, Dậᴜ, Tuất, Hợi tҺeo từηց ηăm siηҺ

Tử vi của 12 con giáp bao gồm các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Xem chi tiết công việc, sức khỏe, tình duyên và các chỉ số may mắn của 12 con giáp trong ngày 21/1/2023

1. Xem tử vi ngày 21/1/2023 Tuổi Tý theo năm sinh

Tử vi tuổi Mậu Tý sinh năm 1948
Tuổi Mậu Tý 1948 (75 tuổi) (Thương Nội Chi Trư_Chuột trong kho) – thuộc ngũ hành Thích Lịch Hỏa (tức Lửa sấm sét).

Tuổi Mậu Tý ngày 21/1/2023 – Có cuộc đi ngắn, hoặc nhận được tin. Có lộc hoặc có tin vui về tâm tình, di chuyển nhiều. Tin tức tốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc nhà có đám tiệc. Ngày có nhiều sự bận rộn về chuyện làm ăn hay tình cảm. Tài lộc dễ hao, nếu có của hoạnh tài, phần lớn là được ăn uống, quà tặng.

Tử vi tuổi Canh Tý sinh năm 1960
Tuổi Canh Tý 1960 (63 tuổi) (Lương Thượng Chi Thử_Chuột trên xà) – thuộc ngũ hành Bích Thượng Thổ (tức Đất tò vò).

Tuổi Canh Tý ngày 21/1/2023 – Cần chụp lấy cơ hội đã đến lúc làm nên, đừng bỏ ngang trong công việc, tình cảm sẽ không tìm lại được. Tuy nhiên sự việc chỉ xảy ra trong một giai đoạn ngắn.

Ngoài ra trong mọi việc không nên dây dưa, kéo dài, sẽ có chuyện bất lợi. Có sự giúp đỡ hoặc hao tán cho người khác. Gia đạo có hỷ sự. Tin xa vừa ý. Có tài lộc hoặc có lộc ăn. Gặp bạn cũ. Có thêm bạn mới.

Tử vi tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972
Tuổi Nhâm Tý 1972 (51 tuổi) (Sơn Thượng Chi Thử_Chuột trên núi) – thuộc ngũ hành Tang Đố Mộc (tức Gỗ cây dâu).

Tuổi Nhâm Tý ngày 21/1/2023 – Nếu thấy có sự thuận lợi thì nên tiến hành nhanh không nên để dây dưa. Có cuộc đi ngắn, hoặc nhận được tin. Có lộc hoặc có tin vui về tâm tình, di chuyển nhiều. Tin tức tốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc nhà có đám tiệc. Ngày có nhiều sự bận rộn về chuyện làm ăn hay tình cảm. Có tài lộc, ăn uống, quà tặng.

Tử vi tuổi Giáp Tý sinh năm 1984
Tuổi Giáp Tý 1984 (39 tuổi) (Ốc Thượng Chi Thử_Chuột ở nóc nhà) – thuộc ngũ hành Hải Trung Kim (tức Vàng trong biển).

Tuổi Giáp Tý ngày 21/1/2023 – Cần chụp lấy cơ hội đã đến lúc làm nên, đừng bỏ ngang trong công việc, tình cảm sẽ không tìm lại được. Có người giúp đỡ tận tình. Gia đạo có hỷ sự. Tin xa vừa ý. Có tài lộc hoặc có lộc về ăn uống. Gặp bạn cũ. Có thêm bạn mới.

Tử vi tuổi Bính Tý sinh năm 1996
Tuổi Bính Tý 1996 (27 tuổi) (Điền Nội Chi Thử_Chuột trong ruộng) – thuộc ngũ hành Giảm Hạ Thủy (tức Nước cuối nguồn).

Tuổi Bính Tý ngày 21/1/2023 – Bắt tay vào công việc gì cũng nên dè dặt, có sự trở ngại chút ít. Ngày có nhiều sự bận rộn về chuyện làm ăn hay tình cảm. Có lộc ăn, có quý nhân giúp đỡ, hoặc có tin vui về tâm tình, di chuyển nhiều. Đề phòng có người khác xen vào chuyện của mình làm cho công việc bị bỏ dở, hoặc chuyển qua hướng khác. Có tài lộc.

2. Xem tử vi ngày 21/1/2023 Tuổi Sửu theo năm sinh

Tử vi tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949
Tuổi Kỷ Sửu 1949 (74 tuổi) (Lâm Nội Chi Ngưu_Trâu trong chuồng) – thuộc ngũ hành Thích Lịch Hỏa (tức Lửa sấm sét).

Tuổi Kỷ Sửu ngày 21/1/2023 – Ngày có nhiều việc phải lo âu giải quyết nhưng vẫn khó lòng hoàn thành. Ngày có tiệc tùng đình đám, có khách đến. Sức khỏe không tốt. Nếu có tin tức về công việc mới cũng không nên vội vã, đừng để bị lôi cuốn. Nên tiến hành những công việc đã có dự tính trước, hứa hẹn.

Tử vi tuổi Tân Sửu sinh năm 1961
Tuổi Tân Sửu 1961 (62 tuổi) (Lộ Đồ Chi Ngưu_Trâu trên đường) – thuộc ngũ hành Bích Thượng Thổ (tức Đất tò vò).

Tuổi Tân Sửu ngày 21/1/2023 – Sự việc xảy ra dù là chuyện buồn cũng không có ảnh hưởng xấu đến mình. Nên giúp đỡ người khác sẽ có lợi cho tương lai. Mọi việc di chuyển, đi xa đều không nên. Có lộc nhỏ, hoặc chuyện vui. Có tin buồn về sức khỏe, công danh, tình cảm của người thân. Có sự tốn kém về giao thiệp. Sức khỏe không tốt.

Tử vi tuổi Quý Sửu sinh năm 1973
Tuổi Quý Sửu 1973 (50 tuổi) (Lan Ngoại Chi Ngưu_Trâu ngoài chuồng) – thuộc ngũ hành Tang Đố Mộc (tức Gỗ cây dâu).

Tuổi Quý Sửu ngày 21/1/2023 – Ngày có nhiều việc phải lo âu giải quyết nhưng vẫn khó lòng hoàn thành. Ngày có tiệc, có khách đến. Sức khỏe không tốt. Nếu có tin tức về công việc mới cũng không nên vội vã, đừng để bị lôi cuốn. Nên tiến hành những công việc đã có dự tính trước, hứa hẹn.

Tử vi tuổi Ất Sửu sinh năm 1985
Tuổi Ất Sửu 1985 (38 tuổi) (Hải Nội Chi Ngưu_Trâu trong biển) – thuộc ngũ hành Hải Trung Kim (tức Vàng trong biển).

Tuổi Ất Sửu ngày 21/1/2023 – Không nên tham lam hoặc làm những việc ngoài khả năng của mình, kết quả sẽ không đi tới đâu. Nhưng sự việc xảy ra dù là chuyện buồn cũng không có ảnh hưởng xấu đến mình. Có sự tốn kém về giao thiệp. Có tài lộc nhỏ hoặc có tin vui.

Tử vi tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997
Tuổi Đinh Sửu 1997 (26 tuổi) (Hồ Nội Chi Ngưu_Trâu trong hồ nước) – thuộc ngũ hành Giảm Hạ Thủy (tức Nước cuối nguồn).

Tuổi Đinh Sửu ngày 21/1/2023 – Làm gì cũng không nên hấp tấp, vội vàng. Có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng. Việc vui chơi, tình cảm không có lợi về tiền bạc, nhưng sẽ có hậu quả tốt, có tài lộc nhưng cũng hao tán cho những công việc cần thiết. Ngày có sự gặp gỡ nhiều người hoặc có nhiều tin tức đến.

3. Xem tử vi ngày 21/1/2023 Tuổi Dần theo năm sinh

Tử vi tuổi Canh Dần sinh năm 1950
Tuổi Canh Dần 1950 (73 tuổi) (Xuất Sơn Chi Hổ_Hổ xuống núi) – thuộc ngũ hành Tùng Bách Mộc (tức Gỗ tùng bách).

Tuổi Canh Dần ngày 21/1/2023 – Ngày có sự kết thúc công trình, hội họp, hoặc đã đến hạn, đúng hẹn. Nếu không như vậy thì công việc cần phải xem xét lại, hoặc tạm ngưng.

Có tài lộc hoặc có hỷ sự, lộc ăn, quà tặng, và có cuộc đi xa, hoặc thuyên chuyển, thay đổi công việc, văn phòng. Thuận lợi cho việc giải tán, kết thúc mọi mặt trong vấn đề tình cảm, nhân nghĩa.

Tử vi tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962
Tuổi Nhâm Dần 1962 (61 tuổi) (Quá Lâm Chi Hổ_Hổ qua rừng) – thuộc ngũ hành Kim Bạch Kim (tức Vàng pha bạc).

Tuổi Nhâm Dần ngày 21/1/2023 – Ngày có nhiều biến động hoặc có nhiều tin tức. Có sự hư hại cần phải tu bổ, mua sắm. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, hoặc việc chờ đợi đã lâu nay xuất hiện.

Mọi việc khó lòng giải quyết cho xong trong ngày vì hay có những việc xảy ra bất ngờ làm ngăn trở, chậm chạp. Chuyện vui chơi nếu có thì cũng không nên đi quá xa không tốt.

Tử vi tuổi Giáp Dần sinh năm 1974
Tuổi Giáp Dần 1974 (49 tuổi) (Lập Định Chi Hổ_Hổ tự lập) – thuộc ngũ hành Đại Khe Thủy (tức Nước khe lớn).

Tuổi Giáp Dần ngày 21/1/2023 – Nên giải quyết dứt khoát trong mọi vấn đề về công danh, tiền bạc, tình cảm. Ngày có sự kết thúc công trình, hội họp, hội ngộ, hoặc đã đến hạn, đúng hẹn, cần phải coi trọng lời hứa, có tin tức ở xa hoặc gặp thân nhân, quý nhân, bè bạn.

Có tài lộc hoặc có hỷ sự, lộc ăn, quà tặng, và có cuộc đi xa, hoặc thuyên chuyển, thay đổi công việc, văn phòng. Thuận lợi cho việc cầu hôn, kết hôn, giải quyết mọi mặt trong vấn đề tình cảm, nhân nghĩa.

Tử vi tuổi Bính Dần sinh năm 1986
Tuổi Bính Dần 1986 (37 tuổi) (Sơn Lâm Chi Hổ_Hổ trong rừng) – thuộc ngũ hành Lư Trung Hỏa (tức Lửa trong lò).

Tuổi Bính Dần ngày 21/1/2023 – Giới hạn mọi việc di chuyển, đi xa. Nếu có toan tính di chuyển thì cũng gặp chuyện không tốt, ưu phiền, nên nghỉ ngơi. Đề phòng có sự hư hại về đồ đạc hoặc phải hao tốn về chuyện mua sắm, tu bổ, sửa chữa, tiệc tùng, có khách. Làm gì cũng nên cẩn thận từ công việc cho đến tình cảm, tài lộc có sự chậm trễ, trở ngại.

Tử vi tuổi Mậu Dần sinh năm 1998
Tuổi Mậu Dần 1998 (25 tuổi) (Quá Sơn Chi Hổ_Hổ qua rừng) – thuộc ngũ hành Thành Đầu Thổ (tức Đất trên thành).

Tuổi Mậu Dần ngày 21/1/2023 – Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, hoặc việc chờ đợi đã lâu nay xuất hiện. Mọi việc khó lòng giải quyết cho xong trong ngày vì hay có những việc xảy ra bất ngờ làm ngăn trở, chậm chạp.

Chuyện vui chơi nếu có thì cũng không nên đi quá xa không tốt. Ngày có nhiều biến động hoặc có nhiều tin tức. Có sự hư hại cần phải tu bổ, mua sắm. Có tin vui, hỷ sự.

4.Xem tử vi ngày 21/1/2023 Tuổi Mão theo năm sinh

Tử vi tuổi Tân Mão sinh năm 1951
Tuổi Tân Mão 1951 (72 tuổi) (Ẩn Huyệt Chi Thố_Thỏ trong hang) – thuộc ngũ hành Tùng Bách Mộc (tức Gỗ tùng bách).

Tuổi Tân Mão ngày 21/1/2023 – Ngày tuổi của bổn mạng. Có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng, xe cộ cần phải tu bổ, sửa chữa. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Có tài lộc hoặc có quà tặng ăn uống. Ngày có nhiều sự bận rộn, có nhiều người đến hoặc có nhiều tin tức liên quan đến mình. Mọi việc nên có giới hạn, kéo dài không tốt.

Tử vi tuổi Quý Mão sinh năm 1963
Tuổi Quý Mão 1963 (60 tuổi) (Quá Lâm Chi Thố_Thỏ qua rừng) – thuộc ngũ hành Kim Bạch Kim (tức Vàng pha bạc).

Tuổi Quý Mão ngày 21/1/2023 – Ngày tuổi của bổn mạng. Nên cẩn trọng trong mọi việc. Có nhiều việc xảy ra ngoài dự tính khiến có sự hao tốn, hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm. Sự chờ đợi tin tức chậm chạp hoặc nửa chừng bị gián đoạn. Có thân nhân, bè bạn đến. Có cuộc vui, có sự di chuyển đi xa.

Tử vi tuổi Ất Mão sinh năm 1975
Tuổi Ất Mão 1975 (48 tuổi) (Đắc Đạo Chi Thố_Thỏ đắc đạo) – thuộc ngũ hành Đại Khe Thủy (tức Nước khe lớn).

Tuổi Ất Mão ngày 21/1/2023 – Ngày tuổi của bổn mạng. Không nên ở trong hoàn cảnh cũ mà nên thay đổi dù trước mắt có nhiều khó khăn, trở ngại.

Nên mạnh dạn nêu ý kiến với người có thẩm quyền vì bản thân mình không có khả năng giải quyết. Mọi việc nên chậm rãi. Cẩn thận về lời nói có sự buồn phiền trách oán. Nếu có tài lộc đến nhanh chóng thì nên dừng bước.

Tử vi tuổi Đinh Mão sinh năm 1987
Tuổi Đinh Mão 1987 (36 tuổi) (Vọng Nguyệt Chi Thố_Thỏ ngắm trăng) – thuộc ngũ hành Lư Trung Hỏa (tức Lửa trong lò).

Tuổi Đinh Mão ngày 21/1/2023 – Ngày tuổi của bổn mạng. Nên cẩn trọng trong mọi việc. Có nhiều việc xảy ra ngoài dự tính khiến có sự hao tốn, hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm. Sự chờ đợi tin tức chậm chạp hoặc nửa chừng bị gián đoạn. Có thân nhân, bè bạn đến. Có cuộc vui.

Tử vi tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999
Tuổi Kỷ Mão 1999 (24 tuổi) (Sơn Lâm Chi Thố_Thỏ ở rừng) – thuộc ngũ hành Thành Đầu Thổ (tức Đất trên thành).

Tuổi Kỷ Mão ngày 21/1/2023 – Ngày tuổi của bổn mạng. Nên cẩn trọng trong mọi việc. Có nhiều việc xảy ra ngoài dự tính khiến có sự hao tốn, hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm. Sự chờ đợi tin tức chậm chạp hoặc nửa chừng bị gián đoạn. Có thân nhân, bè bạn đến. Có cuộc vui.

5. Xem tử vi ngày 21/1/2023 Tuổi Thìn theo năm sinh

Tử vi tuổi Canh Thìn sinh năm 2000
Tuổi Canh Thìn 2000 (23 tuổi) (Thứ Tính Chi Long_Rồng khoan dung) – thuộc ngũ hành Bạch Lạp Kim (tức Vàng chân đèn).

Tuổi Canh Thìn ngày 21/1/2023 – Ngày có sự thay đổi, hoặc đến hạn phải tiến hành hoặc chấm dứt một công việc, hay chuyện tình cảm. Có khách, bè bạn đến, hoặc có tin của họ. Có tài lộc, có hỷ sự, hoặc có lộc ăn, quà tặng, tiệc tùng. Tuy nhiên mọi việc cũng không nên mong cầu hoặc tham dự quá đáng lại trở thành chuyện không vui, hao tán.

Tử vi tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952
Tuổi Nhâm Thìn 1952 (71 tuổi) (Hành Vũ Chi Long_Rồng phun mưa) – thuộc ngũ hành Trường Lưu Thủy (tức Nước chảy mạnh).

Tuổi Nhâm Thìn ngày 21/1/2023 – Mọi việc đều có thể bị đảo lộn không đúng như ý muốn hoặc có sự hư hại, trắc trở. Nếu có nhiều công việc đến thì nên làm những việc đã có dự tính, ước hẹn.

Nên có sự thay đổi về quan điểm của mình trước tình hình mới. Ngày có sự gặp gỡ, có lộc hoặc có quà tặng, cuộc vui ngắn. Có tin xa. Nên ra đi giải quyết hoặc tìm hiểu công việc.

Tử vi tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964
Tuổi Giáp Thìn 1964 (59 tuổi) (Phục Đầm Chi Lâm_Rồng ẩn ở đầm) – thuộc ngũ hành Phú Đăng Hỏa (tức Lửa đèn to).

Tuổi Giáp Thìn ngày 21/1/2023 – Ngày có sự thay đổi, hoặc đến hạn phải tiến hành hay chấm dứt một công việc, chuyện tình cảm. Có khách, bè bạn đến, hoặc có tin của họ. Có tài lộc, hỷ sự, hoặc lộc ăn, dự tiệc. Tuy nhiên mọi việc cũng không nên mong cầu hoặc tham dự quá đáng lại trở thành chuyện không vui, hao tán.

Tử vi tuổi Bính Thìn sinh năm 1976
Tuổi Bính Thìn 1976 (47 tuổi) (Thiên Thượng Chi Long_Rồng trên trời) – thuộc ngũ hành Sa Trung Thổ (tức Đất pha cát).

Tuổi Bính Thìn ngày 21/1/2023 – Dù có cuộc hẹn hoặc được mời dự tiệc cũng không nên lơ là công việc. Hãy cố gắng giải quyết. Hoặc công việc hay bị bỏ dở vì có khách đến hoặc có tin tức mới.

Mọi việc đều nên có sự kiên nhẫn. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm nhưng sẽ có kết quả. Ngày có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm, đến hẹn hoàn trả, bàn giao những công việc hoặc món tiền đã có hạn kỳ.

Tử vi tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988
Tuổi Mậu Thìn 1988 (35 tuổi) (Thanh Ôn Chi Long_Rồng trong sạch, ôn hoà) – thuộc ngũ hành Đại Lâm Mộc (tức Gỗ rừng già).

Tuổi Mậu Thìn ngày 21/1/2023 – Mọi việc đều có thể bị đảo lộn không đúng như ý muốn hoặc có sự hư hại, trắc trở. Nếu có nhiều công việc đến thì nên làm những việc đã có dự tính, ước hẹn.

Nên có sự thay đổi về quan điểm của mình trước tình hình mới. Ngày có sự gặp gỡ, có lộc hoặc có quà tặng, cuộc vui ngắn. Có tin xa. Nên ra đi giải quyết hoặc tìm hiểu công việc.

6. Xem tử vi ngày 21/1/2023 Tuổi Tỵ theo năm sinh

Tử vi tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941
Tuổi Tân Tỵ 1941 (82 tuổi) (Đông Tàng Chi Xà_Rắn ngủ đông) – thuộc ngũ hành Bạch Lạp Kim (tức Vàng sáp ong).

Tuổi Tân Tỵ ngày 21/1/2023 – Không nên phân trần, giải bày mà hãy tiến hành thì mới thuyết phục được người khác. Cũng không nên nghe những chuyện rày rà, phiền toái không dính líu đến mình.

Nếu có sự gặp gỡ cuộc vui, đám tiệc cũng không vừa ý, hoặc trong đó có người muốn nhờ mình giúp đỡ. Đi xa hoặc di chuyển cũng bất lợi. Nếu có đi thì cũng vì chuyện buồn, tin xấu đến cần phải đi. Có tin buồn.

Tử vi tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953
Tuổi Quý Tỵ 1953 (70 tuổi) (Thảo Trung Chi Xà_Rắn trong cỏ) – thuộc ngũ hành Trường Lưu Thủy (tức Nước chảy mạnh).

Tuổi Quý Tỵ ngày 21/1/2023 – Ngày rất dễ gây ra những chuyện phiền lòng, trái ý, bệnh tật, hoặc phải làm việc trong tâm trạng bị ép buộc. Không nên bàn chuyện thị phi hoặc dính líu đến công Việc của người khác hoàn toàn không có lợi. Có tài lộc hoặc có người đến đem tin vui, hoặc được quà cáp. Hao tốn về mua sắm, giao thiệp.

Tử vi tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965
Tuổi Ất Tỵ 1965 (58 tuổi) (Xuất Huyệt Chi Xà_Rắn rời hang) – thuộc ngũ hành Phú Đăng Hỏa (tức Lửa đèn to).

Tuổi Ất Tỵ ngày 21/1/2023 – Mưu cầu về công danh, tiền bạc là điều không nên. Đi xa, di chuyển cũng bất lợi. Nếu có đi thì cũng vì chuyện buồn, tin xấu đến cần phải đi. Nên cẩn trọng khi sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc.

Lời nói phải giữ gìn dễ có sự hiểu lầm. Tài lộc tuy chậm chạp nhưng vẫn có. Có tin về tang ma, đau ốm, tai nạn và cũng có tin tốt về tình cảm hoặc được người mời dự tiệc, vui chơi.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977
Tuổi Đinh Tỵ 1977 (46 tuổi) (Đầm Nội Chi Xà_Rắn trong đầm) – thuộc ngũ hành Sa Trung Thổ (tức Đất pha cát).

Tuổi Đinh Tỵ ngày 21/1/2023 – Không nên bàn chuyện thị phi hoặc dính líu đến công việc của người khác hoàn toàn không có lợi. Ngày rất dễ gây ra những chuyện phiền lòng, trái ý, bệnh tật, hoặc phải làm việc trong tâm trạng bị ép buộc. Có tài lộc hoặc có người đến đem tin vui, hỷ sự, quà tặng. Hao tốn về mua sắm, giao thiệp.

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989
Tuổi Kỷ Tỵ 1989 (34 tuổi) (Phúc Khí Chi Xà_Rắn có phúc) – thuộc ngũ hành Đại Lâm Mộc (tức Gỗ rừng già).

Tuổi Kỷ Tỵ ngày 21/1/2023 – Không nên bàn chuyện thị phi hoặc dính líu đến công Việc của người khác hoàn toàn không có lợi. Ngày rất dễ gây ra những chuyện phiền lòng, trái ý, bệnh tật, hoặc phải làm việc trong tâm trạng bị ép buộc. Có tài lộc hoặc có người đến đem tin vui, hoặc được quà cáp. Hao tốn về mua sắm, giao thiệp.

7. Xem tử vi ngày 21/1/2023 Tuổi Ngọ theo năm sinh

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 1942
Tuổi Nhâm Ngọ 1942 (81 tuổi) (Quân Trung Chi Mã_Ngựa chiến) – thuộc ngũ hành Dương Liễu Mộc (tức Gỗ cây dương).

Tuổi Nhâm Ngọ ngày 21/1/2023 – Dù có gặp trở lực, khó khăn cũng cố gắng giải quyết, tiến hành công việc cho nhanh chóng vì còn nhiều việc ở phía sau để giải quyết. Có tiệc, lộc ăn, quà tặng. Đề phòng rủi ro, có sự hư hại chút ít về đồ đạc, hoặc gặp trắc trở. Có tài lộc.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954
Tuổi Giáp Ngọ 1954 (69 tuổi) (Vân Trung Chi Mã_Ngựa trong mây) – thuộc ngũ hành Sa Trung Kim (tức Vàng trong cát).

Tuổi Giáp Ngọ ngày 21/1/2023 – Cần chụp lấy cơ hội đã đến lúc tiến hành, khởi sự, không nên bỏ ngang sẽ không tìm lại được trong việc cầu công danh, tài lộc, tình cảm.

Ngày có chuyện vui, hội họp, gặp lại người xưa, có bạn mới. Tuy nhiên cũng đề phòng có sự châm chích, hoặc có người dòm ngó, gây rối. Hoặc có rủi ro, trở ngại chút ít. Có tin xa. Nếu đi xa coi chừng có sự lạc lối, mất dấu, sai điểm hẹn.

Tử vi tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966
Tuổi Bính Ngọ 1966 (57 tuổi) (Hành Lộ Chi Mã_Ngựa chạy trên đường) – thuộc ngũ hành Thiên Hà Thủy (tức Nước trên trời).

Tuổi Bính Ngọ ngày 21/1/2023 – Có sự hư hại hoặc thất lạc các đồ đạc vật dụng, cần phải sửa chữa, mua sắm. Hao tài. Sự mong cầu về tin tức, việc làm, tài lộc đều có sự chậm trễ, nhưng vẫn có cơ hội hoặc quý nhân giúp đỡ, san sẻ. Nên giải quyết những công việc đã dự tính ở quá khứ hoặc có ước hẹn, dễ bị mất uy tín. Có cuộc đi ngắn.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978
Tuổi Mậu Ngọ 1978 (45 tuổi) (Cứu Nội Chi Mã_Ngựa trong chuồng) – thuộc ngũ hành Thiên Thượng Hỏa (tức Lửa trên trời).

Tuổi Mậu Ngọ ngày 21/1/2023 – Hãy cố gắng tiến hành công việc cho nhanh chóng vì còn nhiều việc ở phía sau để giải quyết. Ngày có sự đáo hạn, định kỳ, ước hẹn. Có tiệc vui, lộc ăn, quà tặng. Đề phòng rủi ro, có sự hư hại chút ít về đồ đạc, hoặc gặp trắc trở. Có tài lộc.

Tử vi tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990
Tuổi Canh Ngọ 1990 (33 tuổi) (Thất Lý Chi Mã_Ngựa trong nhà) – thuộc ngũ hành Lộ Bàng Thổ (tức Đất đường đi).

Tuổi Canh Ngọ ngày 21/1/2023 – Ngày có chuyện vui, hội họp, gặp lại người xưa, có bạn mới. Tuy nhiên cũng đề phòng có sự châm chích, hoặc có người dòm ngó, gây rối.

Hoặc có rủi ro, trở ngại chút ít. Có tin xa. Nếu đi xa coi chừng có sự lạc lối, lạc bạn, mất dấu, sai điểm hẹn. Cần chụp lấy cơ hội đã đến lúc tiến hành, khởi sự, không nên bỏ ngang sẽ không tìm lại được trong việc cầu công danh, tài lộc, tình cảm.

8. Xem tử vi ngày 21/1/2023 Tuổi Mùi theo năm sinh

Tử vi tuổi Quý Mùi sinh năm 1943
Tuổi Quý Mùi 1943 (80 tuổi) (Quần Nội Chi Dương_Dê trong đàn) – thuộc ngũ hành Dương Liễu Mộc (tức Gỗ cây dương).

Tuổi Quý Mùi ngày 21/1/2023 – Nếu có người đề nghị về công việc làm ăn hoặc tham dự, đóng góp cũng không nên từ chối, mà cũng không nên quyết định ngay, còn nhiều vấn đề ở phía sau cần phải thảo luận kỹ.

Có tin buồn. Sức khỏe không tốt. Mọi việc đều có thể xảy ra không được như ý hoặc chờ đợi chậm chạp. Có sự hư hại về đồ đạc vật dụng cần phải mua sắm tu bổ, sửa chữa, hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn.

Tử vi tuổi Ất Mùi sinh năm 1955
Tuổi Ất Mùi 1955 (68 tuổi) (Kính Trọng Chi Dương_Dê được quý mến) – thuộc ngũ hành Sa Trung Kim (tức Vàng trong cát).

Tuổi Ất Mùi ngày 21/1/2023 – Tất cả mọi việc nên cẩn trọng. Bất cứ việc gì đến đều có sự trắc trở trước mới có sự thuận lợi sau. Ngày chỉ thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp. Có lộc ăn, có quà tặng. Có tin buồn.

Tử vi tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967
Tuổi Đinh Mùi 1967 (56 tuổi) (Thất Quần Chi Dương_Dê lạc đàn) – thuộc ngũ hành Thiên Hà Thủy (tức Nước trên trời).

Tuổi Đinh Mùi ngày 21/1/2023 – Mọi việc đều có thể xảy ra không được như ý hoặc chờ đợi chậm chạp, lâu lắc. Có sự hư hại về đồ đạc vật dụng cần phải mua sắm tu bổ, sửa chữa, hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn.

Nếu có người đề nghị về công việc làm ăn hoặc tham dự, đóng góp cũng không nên từ chối, mà cũng không nên quyết định ngay, còn nhiều vấn đề ở phía sau cần phải thảo luận kỹ. Có tài lộc.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979
Tuổi Kỷ Mùi 1979 (44 tuổi) (Thảo Dã Chi Dương_Dê đồng cỏ) – thuộc ngũ hành Thiên Thượng Hỏa (tức Lửa trên trời).

Tuổi Kỷ Mùi ngày 21/1/2023 – Có tin buồn. Sức khỏe không tốt. Mọi việc đều có thể xảy ra không như ý hoặc chờ đợi chậm chạp. Có sự hư hại về đồ đạc vật dụng cần phải mua sắm tu bổ, sửa chữa, hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn.

Nếu có người đề nghị về công việc làm ăn hoặc tham dự, đóng góp cũng không nên từ chối, mà cũng không nên quyết định ngay, còn nhiều vấn đề ở phía sau cần phải thảo luận kỹ.

Tử vi tuổi Tân Mùi sinh năm 1991
Tuổi Tân Mùi 1991 (32 tuổi) (Đắc Lộc Chi Dương_Dê có lộc) – thuộc ngũ hành Lộ Bàng Thổ (tức Đất đường đi).

Tuổi Tân Mùi ngày 21/1/2023 – Tất cả mọi việc nên cẩn trọng, vì sự việc xảy ra có nhiều sự đảo lộn, tráo trở hoặc thiếu sót. Gặp chuyện rày rà, phiền toái về giao thiệp, gặp gỡ. Sức khỏe không tốt.

Bất cứ việc gì đến đều có sự trắc trở trước mới có sự thuận lợi sau. Ngày chỉ thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp. Có lộc ăn hoặc có quà nhỏ. Có tin buồn.

9. Xem tử vi ngày 21/1/2023 Tuổi Thân theo năm sinh

Tử vi tuổi Giáp Thân sinh năm 1944
Tuổi Giáp Thân 1944 (79 tuổi) (Quá Thụ Chi Hầu_Khỉ leo cây) – thuộc ngũ hành Tuyền Trung Thủy (tức Nước trong suối).

Tuổi Giáp Thân ngày 21/1/2023 – Không nên mưu sự những chuyện lớn lao hoặc lâu dài. Sự việc dở dang, bỏ dở nữa chừng vì có tin tức, hoàn cảnh mới, hoặc có người đến mình phải tiếp hoặc phải giải quyết. Thuận lợi cho việc mưu cầu về tình cảm, ước hẹn, nhưng cũng không nên đi tìm, sự việc sẽ đến.

Tử vi tuổi Bính Thân sinh năm 1956
Tuổi Bính Thân 1956 (67 tuổi) (Sơn Thượng Chi Hầu_Khỉ trên núi) – thuộc ngũ hành Sơn Hạ Hỏa (tức Lửa trên núi).

Tuổi Bính Thân ngày 21/1/2023 – Có nhiều biến động thay đổi trong công việc cũng như trong gia đạo, tình cảm. Có sự gặp gỡ, hội ngộ thân nhân, bè bạn.

Không nên hấp tấp vội vàng vì sự việc bao giờ cũng chậm trễ, trắc trở nhưng vẫn có kết quả. Ngày dễ có sự hao tốn về sự tu bổ, tiệc tùng, mua sắm. Có cuộc đi ngắn nhưng phải nên cẩn trọng về di chuyển có hư hại nhỏ, hoặc có tin buồn.

Tử vi tuổi Mậu Thân sinh năm 1968
Tuổi Mậu Thân 1968 (55 tuổi) (Độc Lập Chi Hầu_Khỉ độc thân) – thuộc ngũ hành Đại Trạch Thổ (tức Đất nền nhà).

Tuổi Mậu Thân ngày 21/1/2023 – Những việc mong chờ đã lâu hoặc đã có dự tính, nay nhận được tin tức không được như ý. Hoặc có những việc đột biến xảy ra ngoài dự tính. Cuối ngày có sự gặp gỡ hoặc có chuyện vui. Trong nhà hoặc trong công sở có chuyện không vui nhưng cũng không phải là quan trọng. Hao tài về giao thiệp nhưng vẫn có chuyện tốt.

Tử vi tuổi Canh Thân sinh năm 1980
Tuổi Canh Thân 1980 (43 tuổi) (Thực Quả Chi Hầu_Khỉ ăn hoa quả) – thuộc ngũ hành Thạch Lựu Mộc (tức Gỗ cây lựu đá).

Tuổi Canh Thân ngày 21/1/2023 – Không nên mưu sự những chuyện lớn lao hoặc lâu dài. Hãy để sự việc tự nhiên đến. Nên hỏi thăm tin tức về công việc cũ e không có kết quả như ý hoặc chưa tiến hành, bỏ dở nửa chừng.

Có người hoặc việc đến mình phải tiếp hoặc phải giải quyết. Thuận lợi cho việc mưu cầu về tình cảm, ước hẹn, nhưng cũng không nên đi tìm, sự việc sẽ đến.

Tử vi tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992
Tuổi Nhâm Thân 1992 (31 tuổi) (Thanh Tú Chi Hầu_Khỉ thanh tú) – thuộc ngũ hành Kiếm Phong Kim (tức Vàng mũi kiếm).

Tuổi Nhâm Thân ngày 21/1/2023 – Những việc mong chờ đã lâu hoặc đã có dự tính, nay nhận được tin tức không được như ý. Hoặc có những việc đột biến xảy ra ngoài dự tính. Cuối ngày có sự gặp gỡ hoặc có chuyện vui.

Trong nhà hoặc trong công sở có chuyện không vui nhưng cũng không phải là quan trọng. Hao tài về giao thiệp nhưng vẫn có chuyện tốt.

10. Xem tử vi ngày 21/1/2023 Tuổi Dậu theo năm sinh

Tử vi tuổi Ất Dậu sinh năm 1945
Tuổi Ất Dậu 1945 (78 tuổi) (Xướng Ngọ Chi Kê_Gà gáy trưa) – thuộc ngũ hành Tuyền Trung Thủy (tức Nước trong suối).

Tuổi Ất Dậu ngày 21/1/2023 – Ngày xung của bổn mạng. Không nên dựa trên kinh nghiệm hay sự tính toán lâu năm của mình mà áp dụng sẽ không có kết quả như ý.

Nếu có sự vui chơi, giao thiệp, cũng nên giới hạn e có hậu quả xấu. Có thân nhân, bè bạn đến hoặc có tin tức của họ. Đi xa, sử dụng xe cộ máy móc bất lợi, hoặc đi vì chuyện buồn, sức khỏe không tốt.

Tử vi tuổi Đinh Dậu sinh năm 1957
Tuổi Đinh Dậu 1957 (66 tuổi) (Độc Lập Chi Kê_Gà độc thân) – thuộc ngũ hành Sơn Hạ Hỏa (tức Lửa trên núi).

Tuổi Đinh Dậu ngày 21/1/2023 – Ngày xung của bổn mạng. Ngày có nhiều sự cản trở do có người đến, hoặc có tin tức mới về công việc khiến cho phải bỏ dở hoặc phải lo toan việc khác.

Có tài lộc hoặc có sự thuận lợi, tin vui về tình cảm, tiền bạc, đồ đạc. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Đề phòng rủi ro khi di chuyển, đi lại, có tin xấu về sức khỏe.

Tử vi tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969
Tuổi Kỷ Dậu 1969 (54 tuổi) (Báo Hiệu Chi Kê_Gà gáy) – thuộc ngũ hành Đại Trạch Thổ (tức Đất nền nhà).

Tuổi Kỷ Dậu ngày 21/1/2023 – Ngày xung của bổn mạng. Có tài lộc hoặc có sự thuận lợi, tin vui về tình cảm, tiền bạc, đồ đạc, nhưng dễ hao tán về mua sắm, tu bổ, giúp đỡ.

Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Đề phòng rủi ro khi di chuyển, đi lại, có tin xấu về sức khỏe. Ngày có nhiều sự cản trở do có người đến, hoặc có tin tức mới về công việc khiến cho phải bỏ dở hoặc phải lo toan việc khác.

Tử vi tuổi Tân Dậu sinh năm 1981
Tuổi Tân Dậu 1981 (42 tuổi) (Long Tàng Chi Kê_Gà trong lồng) – thuộc ngũ hành Thạch Lựu Mộc (tức Gỗ cây lựu đá).

Tuổi Tân Dậu ngày 21/1/2023 – Ngày xung của bổn mạng. Không nên dựa trên kinh nghiệm hay sự tính toán lâu năm của mình mà áp dụng sẽ không có kết quả như ý. Nếu có sự vui chơi, giao thiệp, tiệc tùng đình đám cũng nên giới hạn.

Có thân nhân, bè bạn đến hoặc có tin tức của họ. Đi xa, sử dụng xe cộ máy móc bất lợi, hoặc đi vì chuyện buồn, sức khỏe không tốt.

Tử vi tuổi Quý Dậu sinh năm 1993
Tuổi Quý Dậu 1993 (30 tuổi) (Lâu Túc Kê_Gà nhà gác) – thuộc ngũ hành Kiếm Phong Kim (tức Vàng mũi kiếm).

Tuổi Quý Dậu ngày 21/1/2023 – Ngày xung của bổn mạng. Ngày có nhiều sự cản trở do có người đến, hoặc có tin tức mới về công việc khiến cho phải bỏ dở hoặc phải lo toan việc khác.

Có tài lộc hoặc có sự thuận lợi, tin vui về tình cảm, tiền bạc, đồ đạc, nhưng dễ hao tán về mua sắm, tu bổ, giúp đỡ. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Đề phòng rủi ro khi di chuyển, đi lại, tiến hành công việc.

11. Xem tử vi ngày 21/1/2023 Tuổi Tuất theo năm sinh

Tử vi tuổi Bính Tuất sinh năm 1946
Tuổi Bính Tuất 1946 (77 tuổi) (Tự Miên Chi Cẩu_Chó đang ngủ) – thuộc ngũ hành Ốc Thượng Thổ (tức Đất nóc nhà).

Tuổi Bính Tuất ngày 21/1/2023 – Có nhiều sự việc xảy ra rất nhanh chóng, nếu không tỉnh táo thì dễ bị vướng kẹt. Làm gì cũng phải có sự khéo léo, tránh sự va chạm dù đó là công việc hay là chuyện tình cảm khiến cho không có sự êm xuôi trọn vẹn. Ngày có sự gặp gỡ, hội họp, hẹn ước.

Tử vi tuổi Mậu Tuất sinh năm 1958
Tuổi Mậu Tuất 1958 (65 tuổi) (Tiến Sơn Chi Cẩu_Chó vào núi) – thuộc ngũ hành Bình Địa Mộc (tức Gỗ đồng bằng).

Tuổi Mậu Tuất ngày 21/1/2023 – Ngày có nhiều sự việc xảy ra vừa về công việc làm ăn, công danh, vừa là chuyện tình cảm, gia đạo. Cần phải nói lên ý kiến của mình khi gặp sự sai trái.

Có sự gặp gỡ người thân, bè bạn, quý nhân. Có sự hư hại, hao tốn nhỏ, nhưng cũng có lộc hoặc chuyện vui. Có tin buồn phiền về người thân trong nhà hoặc trong công sở.

Tử vi tuổi Canh Tuất sinh năm 1970
Tuổi Canh Tuất 1970 (53 tuổi) (Tự Quan Chi Cẩu_Chó nhà chùa) – thuộc ngũ hành Thoa Xuyến Kim (tức Vàng trang sức).

Tuổi Canh Tuất ngày 21/1/2023 – Có tin xa về tình cảm, và có sự hứa hẹn về tài lộc, quà tặng, tiệc tùng, nhưng cũng có sự hao tốn. Cần ngay thẳng trong công việc, không nên dùng những tiểu xảo, hoặc đốt giai đoạn, chỉ làm cho rắc rối thêm.

Trông chờ quý nhân giúp đỡ khó có kết quả hoặc không được như ý. Đi xa bất lợi. Sức khỏe không tốt. Không nên dính tới chuyện người, gặp thị phi.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982
Tuổi Nhâm Tuất 1982 (41 tuổi) (Cố Gia Chi Khuyển_Chó về nhà) – thuộc ngũ hành Đại Hải Thủy (tức Nước biển lớn).

Tuổi Nhâm Tuất ngày 21/1/2023 – Đề phòng sự thị phi, trách oán, tranh cãi và cũng nên đề phòng rủi ro mọi chuyện. Mọi việc đến chậm chạp hoặc chưa có kết quả. Công việc dễ bị dở dang, bỏ dở.

Cần phải nói lên ý kiến của mình khi gặp sự sai trái. Có sự gặp gỡ người thân, bè bạn, quý nhân. Có sự hư hại, hao tốn nhỏ, nhưng cũng có lộc hoặc chuyện vui. Có tin buồn phiền về người thân trong nhà hoặc trong công sở.

Tử vi tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994
Tuổi Giáp Tuất 1994 (29 tuổi) (Thủ Thân Chi Cẩu_Chó giữ mình) – thuộc ngũ hành Sơn Đầu Hỏa (tức Lửa trên núi).

Tuổi Giáp Tuất ngày 21/1/2023 – Khi bắt tay vào công việc hay gặp sự trắc trở ở buổi ban đầu, nhưng sau sẽ có kết quả. Cần ngay thẳng trong công việc, không nên dùng những tiểu xảo, hoặc đốt giai đoạn, chỉ làm cho rắc rối thêm. Ngày có nhiều sự bôn ba, vất vả.

Trong chờ quý nhân giúp đỡ khó có kết quả hoặc không được như ý. Đi xa, di chuyển bất lợi. Sức khỏe không tốt. Không nên dính tới chuyện người, gặp thị phi. Có tin xa về tình cảm, và có sự hứa hẹn về tài lộc, quà tặng, tiệc tùng.

12. Xem tử vi ngày 21/1/2023 Tuổi Hợi theo năm sinh

Tử vi tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947
Tuổi Đinh Hợi 1947 (76 tuổi) (Quá Sơn Chi Trư_Lợn qua núi) – thuộc ngũ hành Ốc Thượng Thổ (tức Đất nóc nhà).

Tuổi Đinh Hợi ngày 21/1/2023 – Việc đi lại nên cẩn trọng hoặc hay phải dời hẹn trong sự gặp gỡ. Có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng cần phải mua sắm, tu bổ. Nhà có hỷ sự, có khách hoặc có tin. Có ăn uống, quà tặng hoặc được mời. Có tài lộc. Có sự giúp đỡ của quý nhân.

Tử vi tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959
Tuổi Kỷ Hợi 1959 (64 tuổi) (Đạo Viện Chi Trư_Lợn trong tu viện) – thuộc ngũ hành Bình Địa Mộc (tức Gỗ đồng bằng).

Tuổi Kỷ Hợi ngày 21/1/2023 – Không nên tin vào sự xét đoán của mình, sự việc sẽ không đúng như suy nghĩ. Việc đi lại nên cẩn trọng hoặc hay phải dời hẹn trong sự gặp gỡ.

Có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng cần phải mua sắm, tu bổ. Nhà có hỷ sự, có khách hoặc có tin. Có ăn uống, quà tặng hoặc được mời. Có tài lộc. Có sự giúp đỡ của quý nhân.

Tử vi tuổi Tân Hợi sinh năm 1971
Tuổi Tân Hợi 1971 (52 tuổi) (Khuyên Dưỡng Chi Trư_Lợn nuôi nhốt) – thuộc ngũ hành Thoa Xuyến Kim (tức Vàng trang sức).

Tuổi Tân Hợi ngày 21/1/2023 – Ngày có nhiều chuyện phiền toái, rắc rối gặp trở ngại. Nên ra đi giải quyết công việc. Có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm. Không nên mưu cầu những việc lớn lao sẽ có hại. Có sự bôn ba, vất vả, xoay trở khó khăn, nên cầu viện ý kiến của người khác. Có lộc nhỏ.

Tử vi tuổi Quý Hợi sinh năm 1983
Tuổi Quý Hợi 1983 (40 tuổi) (Lâm Hạ Chi Trư_Lợn trong rừng) – thuộc ngũ hành Đại Hải Thủy (tức Nước biển lớn).

Tuổi Quý Hợi ngày 21/1/2023 – Nếu không phải là việc quan trọng thì nên nghỉ ngơi. Bày vẽ thêm nhiều chuyện chỉ gặp điều không hay hoặc không được như ý. Không nên nhúng tay hoặc bàn tán vào chuyện của người khác. Mọi việc mong cầu đều khó có kết quả. Nên tu bổ, sửa chữa, mua sắm và làm những công việc cũ.

Tử vi tuổi Ất Hợi sinh năm 1995
Tuổi Ất Hợi 1995 (28 tuổi) (Quá Vãng Chi Trư_Lợn hay đi) – thuộc ngũ hành Sơn Đầu Hỏa (tức Lửa trên núi).

Tuổi Ất Hợi ngày 21/1/2023 – Ngày có nhiều tin xấu, không thuận lợi cho mọi việc. Không nên mưu cầu những việc lớn sẽ có hại. Có sự bôn ba, vất vả, xoay trở khó khăn, nên cầu viện ý kiến của người khác. Có lộc nhỏ.

Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *