Tử vi Thứ 4 ηցàу 18/1/2023 của 12 coη ցiáp đầч đủ, cҺi tiết ηҺất các tuổi: Tý, Sửᴜ, Dầη, Mão, TҺìη, Tỵ, Nցọ, Mùi, TҺâη, Dậᴜ, Tuất, Hợi tҺeo từηց ηăm siηҺ

Tử vi hôm nay ngày 18/1/2023 của 12 con giáp – Thứ Tư ngày 18/1/2023 của 12 con giáp nhằm ngày 25 Tháng 12 Ngày Bính Tý, Tháng Quý Sửu, Năm Nhâm Dần

XEM TỬ VI 18/1/2023 THỨ TƯ TUỔI TÝ

Tử vi Thứ Tư ngày 18/1/2023 tuổi Bính Tý (Thủy, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): Đây là ngày rất thuận lợi để sửa sang hay tu bổ, dọn dẹp, mua sắm, hoặc là những cuộc tổ chức gặp mặt, gặp gỡ, hò hẹn, để giao thiệp, và có thể tạo mối quan hệ tình cảm cho bền chặt. Có tin vui, có nhiều sự gặp gỡ trong ngày.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Thứ Tư ngày 18/1/2023 : Trong ngày hôm nay bản mệnh cần hết sức tránh sự tranh cãi đôi co vô ích. Đề phòng tiểu nhân. Cho dù làm gì cũng nên cẩn trọng, gặp trở ngại. Tiền bạc vào nhanh và ra nhanh, hao tốn về quà tặng, đám tiệc. Sức khỏe không tốt.

– Tử vi hôm nay Thứ Tư ngày 18/1/2023 tuổi Nhâm Tý (Mộc, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Hôm nay là ngày của tuổi bổn mạng cho nên cho dù là có sự gặp gỡ quý nhân thì cũng không nên quá vội vàng hấp tấp bởi vẫn có sự chậm trễ, trở ngại. Ngày có nhiều sự bận rộn hoặc có tin tức đến cần phải lo toan, giải quyết. Ngày thuận lợi cho việc mua sắm, tổ chức gặp mặt. Có nhiều sự gặp gỡ trong ngày. Tránh tranh cãi.

Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô): Trong ngày 18/1 này Canh Tý cho dù làm gì cũng nên cẩn trọng vì dễ gặp phải trở ngại. Vận tiền bạc vào nhanh ra nhanh, hao tốn về quà cáp, đình đám, sức khỏe không tốt. Chuyện tình cảm, vui chơi, giao thiệp nên có sự giới hạn, không nên đi quá xa lại trở thành chuyện không hay. Có tin tức hoặc có bè bạn, thân nhân đến, trong đó có quý nhân.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ TƯ 18/1/2023 TUỔI SỬU

Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Trong ngày Thứ Tư ngày 18/1/2023:Là ngày sẽ có nhiều sự thay đổi hoặc có khi là đã tới thời điểm kết thúc hoặc nhận được công việc mới, tin tức mới.

Ngày thuận lợi cho việc hội họp, sửa chữa, tu bổ, mua sắm. Công việc, tình cảm đi vào giai đoạn mới. Hao tốn về giao thiệp, tiệc tùng. Gặp được quý nhân hoặc bè bạn. Có tin buồn.

Tử vi Thứ Tư ngày 18/1/2023 tuổi Ất Sửu (Kim, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Là một ngày có nhiều áp lực, dễ chạm phải nhiều vấn đề khó khăn, chưa tìm được phương hướng giải quyết.

Nên tìm gặp quý nhân để xin lời khuyên trước khi quyết định. Nói nhiều thì chỉ đưa đến sự rắc rối thị phi, tranh cãi, hàm oan. Nên ngồi yên. Tất cả sự mong cầu khó có kết quả. Hãy chấp nhận tình thế đã thay đổi hoặc đã được định trước.

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Với tuổi Quý Sửu hôm nay là một ngày thuận lợi cho những việc tiệc tùng, đình đám hoặc là có sự tu bổ, mua sắm.

Vận tình cảm, công việc đang đi vào giai đoạn mới. Hao tốn tiền bạc về giao thiệp, tiệc tùng, hoặc có nhiều sự thay đổi, nhận được công việc, tin tức mới, nhưng không nên hấp tấp phải có sự khéo léo. Gặp được quý nhân hoặc bè bạn. Có tin buồn.

Tử vi Thứ Tư ngày 18/1/2023 tuổi Tân Sửu (Thổ, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Tân Sửu hôm nay nhận tin người đi xa. Có tin về sức khỏe, tình cảm của người thân hoặc bè bạn.

Mọi việc không nên hấp tấp, vì có sự trở ngại chút ít. Công việc hay bị bỏ dở, tiến thoái lưỡng nan, chờ đợi lâu lắc. Sự mong cầu về tiền bạc chưa đến. Ngày nên có sự nghỉ ngơi không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện.

XEM TỬ VI NGÀY 18 THÁNG 1 NĂM 2023 TUỔI DẦN

– Tử vi hôm nay Thứ Tư ngày 18/1/2023 tuổi Mậu Dần (Thổ, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Trong ngày hôm nay đối với Mậu Dần thì mọi việc không nên hấp tấp vội vàng e có sự sai lầm, thiếu sót.

Nên chờ đợi thêm tin tức. Mọi việc mong cầu về tiền bạc là điều không nên. Nên cẩn trọng trong việc đi xa, di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc. Đề phòng thị phi, trách oán. Ngày có nhiều tin tức buồn vui lẫn lộn.

Tử vi Thứ Tư ngày 18/1/2023 tuổi Bính Dần (Hỏa, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Bản mệnh hôm nay nếu có đi xa hoặc tiến hành những dự tính của mình. Không nên nản chí khi có sự chậm trễ hoặc trắc trở đôi chút.

Cần xem lại những phương tiện xe cộ, máy móc trước khi sử dụng. Ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, hẹn hò, tiệc tùng. Có thân nhân, bè bạn đến, hoặc có tin của họ. Ngày có nhiều sự bận rộn về công việc cũng như tình cảm. Tài lộc trung bình.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Giáp Dần cần phải ghi nhớ rằng cho dù người mặc dù thân mật cũng chớ nên tin cẩn. Không nên đón tiếp người lạ trong nhà.

Cẩn trọng trong việc nhận tin tức. Mọi việc chớ nên tiến hành nhanh chóng, không có lợi. Nên có sự hòa hoãn. Tránh mọi chuyện tranh luận, thị phi không tốt. Ngày có nhiều lo âu, di chuyển nhiều trong công việc, tình cảm. Sức khỏe không tốt. Tài lộc chậm chạp không được như ý. Hạp các nghề y học, tư pháp, nghề gia dụng, dệt vải, làm giấy.

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Thứ Tư ngày 18/1/2023 : rất cần phải kiểm tra xemm xét lại các phương tiện như xe cộ, máy móc trước khi sử dụng hoặc di chuyển.

Nên đi xa hoặc tiến hành những dự tính của mình. Có quý nhân giúp đỡ. Hôm nay là ngày thuận lợi cho những việc gặp gỡ hay hẹn hò đình đám. Có thân nhân, bè bạn đến, hoặc có tin của họ. Ngày có nhiều sự bận rộn về công việc cũng như tình cảm. Tài lộc trung bình.

XEM TỬ VI NGÀY 18 THÁNG 1 NĂM 2023 TUỔI MÃO

Tử vi Thứ Tư ngày 18/1/2023 tuổi Kỷ Mão (Thổ, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Bản mệnh trong hôm nay có bắt tay vào công việc gì cũng nên dè dặt, có sự trở ngại chút ít.

Ngày có nhiều sự bận rộn về chuyện làm ăn hay tình cảm. Có lộc ăn, có quý nhân giúp đỡ, hoặc có tin vui về tâm tình, phải di chuyển nhiều. Đề phòng có người khác xen vào chuyện của mình làm cho công việc bị bỏ dở, hoặc chuyển qua hướng khác. Có tài lộc.

Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Thứ Tư ngày 18/1/2023 : Đây là ngày mà sẽ có nhiều sự bận rộn về chuyện công việc làm ăn hay tình cảm.

Mọi sự đã đến hồi kết thúc hoặc đã đến hạn kỳ cần phải giải quyết. Có lộc hoặc có tin vui về tâm tình, phải di chuyển nhiều. Đề phòng có người khác xen vào chuyện của mình làm cho nội bộ lục đục, hiểu lầm. Tài lộc dễ hao. Cẩn trọng về sức khỏe.

Tử vi Thứ Tư ngày 18/1/2023 tuổi Ất Mão (Thủy, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Trong hôm nay cần dè dặt trong mọi chuyện có liên quan đến vấn đề tình cảm, hẹn ước, giao thiệp.

Hoặc giải quyết vấn đề theo tình cảm ở lúc trước nay gặp chuyện phiền lòng. Mất uy tín. Nói nhiều chỉ đưa đến sự thị phi rắc rối, tranh cãi. Tiền bạc có sự thiệt thòi không được như ý. Có khách đến. Nhà hoặc công sở có người đi xa, thay đổi công việc.

Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Nếu có bắt tay thực hiện công việc nào lớn hay nhỏ cũng nên dè dặt vì có sự trở ngại chút ít. Ngày có nhiều sự bận rộn về chuyện làm ăn hay tình cảm.

Có lộc ăn, có cuộc đi ngắn, gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tiệc tùng đình đám, có quý nhân giúp đỡ, hoặc có tin vui về công danh, việc làm. Có tài lộc.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ TƯ NGÀY 18/1/2023 TUỔI THÌN

–Tử vi Thứ Tư ngày 18/1/2023 của tuổi Canh Thìn (Kim, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu – 84 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): : Không nên mưu sự chuyện lớn lao sẽ bị nghẽn lối. Cần phải biết kềm chế sự nóng tính, vội vã của mình trước mọi trở lực khó khăn, ràng buộc.

Ngay trong việc di chuyển, đi xa, hoặc mong cầu tin tức cũng nên cẩn trọng. Sức khỏe không tốt. Ngày có nhiều sự biến chuyển nhanh chóng, tốt xấu lẫn lộn, nên dè dặt. Cần nghiên cứu lại các nguồn tin, hoặc chỉ có tin không tốt. Nên tin cậy vào ý kiến của người khác.

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngày nên có sự nghỉ ngơi. Không nên mưu cầu nhưng việc lớn lao sẽ không có kết quả. Sức khỏe không tốt. Sự mong cầu về tin tức không như ý hoặc có tin buồn. Gia đạo bất an.

Tử vi Thứ Tư ngày 18/1/2023 tuổi Bính Thìn (Thổ, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Không nên nản chí khi vấn đề như bức tường thành chắn ngang trước mặt. Ngày có nhiều sự bận rộn lo taon cho công việc cũng như trong gia đạo. Có cuộc vui, cuộc đi ngắn. Ngày có lợi cho sự đáo hạn, hẹn ước, định kỳ. Hao tốn về mua sắm, quà tặng, tu bổ, sửa chữa.

Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Đây là ngày hoàn toàn không tốt cho tất cả mọi việc mong cầu về công danh, tài lộc, tình cảm. Không nên mưu sự chuyện lớn lao sẽ bị nghẽn lối.

Cần phải biết kềm chế sự nóng tính, vội vã của mình trước mọi trở lực khó khăn, ràng buộc. Sự tranh luận, tranh cãi, thưa kiện sẽ đem đến nhiều hao tốn từ tiền bạc cho đến sức khỏe, tình cảm.

Ngay trong việc di chuyển, đi xa, hoặc mong cầu tin tức cũng nên cẩn trọng. Sức khỏe không tốt. Ngày có nhiều sự biến chuyển nhanh chóng, tốt xấu lẫn lộn, nên dè dặt. Cần nghiên cứu lại các nguồn tin, hoặc chỉ có tin không tốt. Không nên tin cậy quá đáng vào người khác.

TỬ VI NGÀY 18 1 2023 TUỔI TỴ :

Tử vi tuổi Tân Tỵ (Kim, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú – 83 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Đây là ngày mà Tân Tỵ chỉ nên ngồi yên và tìm cách hòa hoãn. Cần có sự giúp đỡ của bè bạn, hoặc quý nhân giúp đỡ cho mình về tiền bạc hoặc cho ý kiến thì mới có thể xong việc. Có tin tức hoặc sự việc thay đổi gây lúng túng cho mình. Có tin xa. Tài lộc nhỏ.

Tử vi hôm nay Thứ Tư ngày 18/1/2023 tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Với Kỷ Tỵ trong hôm nay thì mọi việc không nên để lâu dài, cũng không nên phân bua, nói nhiều dễ gây ra nhiều chuyện không hay, bị hàm oan, tranh cãi. Hao tốn về khách khứa, tiệc tùng hoặc về giao thiệp. Nhưng cũng có lộc nhỏ. Thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chữa bệnh. Sức khỏe không tốt.

Tử vi tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Hãy ghi nhớ rằng mọi việc không nên để lâu dài, dây dưa, cũng không nên phân bua, nói nhiều dễ gây ra nhiều chuyện không hay, bị hàm oan, tranh cãi. Hao tốn về khách khứa, tiệc tùng hoặc về giao thiệp. Thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chữa bệnh. Nên cẩn trọng về sức khỏe.

Tử vi Thứ Tư ngày 18/1/2023 của tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Là ngày không mấy thuận lợi dù có muốn đi tìm bè bạn, hoặc quý nhân giúp đỡ cho mình về tiền bạc hoặc cho ý kiến thì họ cũng không có khả năng, hoặc không gặp mặt.

Chỉ nên ngồi yên và tìm cách hòa hoãn. Có tin tức hoặc sự việc thay đổi gây lúng túng cho mình. Có tin tức ở xa. Tài lộc nhỏ

XEM TỬ VI NGÀY 18.1.2023 TUỔI NGỌ

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm – 82 nam La Hầu nữ Kế Đô): Hôm nay là ngày xung của bổn mạng. Không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện sẽ đưa đến chuyện không hay. Có tin tức vui buồn lẫn lộn hoặc sức khỏe không tốt.

Có cuộc vui chơi hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Ngày có nhiều công việc gấp gáp cần phải giải quyết trong ngày mới tốt. Tuy nhiên không nên nóng vội khi có sự chậm trễ hoặc có sự hẹn ước không được như ý. Cẩn trọng khi di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc.

Tử vi Thứ Tư ngày 18/1/2023 tuổi Canh Ngọ (Thổ, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Đây là ngày xung của bổn mạng. Cho nên dễ có nhiều biến chuyển, thay đổi xảy ra rất bận rộn, hoặc có tin khiến mình phải tiếp xúc, giao thiệp. Ngày có sự gặp gỡ, hội họp.

Công việc có kết quả nhưng cẩn trọng trong lúc thực hiện dễ có những rủi ro, bất cẩn. Cần chú ý đến những phương tiện về máy móc, xe cộ. Không nên tin cẩn vào người khác, chỉ nên xem ý kiến của họ như một lời tham khảo.

.– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô): Là ngày sẽ có nhiều những sự thay đổi bất ngờ hoặc đã có dự tính trước do sự hẹn ước, giao kết, hoặc tổ chức tiệc tùng, đình đám, hội họp. Có nhiều người đến hoặc nhận được tin tức ở xa. Tài lộc trung bình, hoặc có quà tặng.

Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Với Bính Ngọ hôm nay là ngày có nhiều việc gấp gáp cần phải giải quyết trong ngày mới tốt. Tuy nhiên không nên nóng vội khi có sự chậm trễ hoặc có sự hẹn ước không được như ý. Không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện sẽ đưa đến chuyện không hay. Có tin buồn ở xa.

Tử vi hôm nay Thứ Tư ngày 18/1/2023 tuổi Giáp Ngọ (Kim, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Hôm nay là ngày xung của tuổi Giáp Ngọ. Sẽ có nhiều biến chuyển, thay đổi xảy ra trong ngày ngoài dự tính.

Công việc có kết quả nhưng cẩn trọng trong lúc thực hiện dễ có những rủi ro, bất cẩn. Cần chú ý đến những phương tiện về máy móc, xe cộ. Ngày có nhiều chuyện rầy rà, thị phi, tranh chấp, mỗi người một ý đối lập nhau. Không nên tin cẩn quá đáng vào người khác, chỉ nên xem ý kiến của họ như một lời tham khảo. Sức khỏe không tốt.

XEM TỬ VI NGÀY 18 THÁNG 1 CỦA 12 CON GIÁP TUỔI MÙI

Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức – 81 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Hôm nay là ngày chỉ thuận lợi cho việc sửa sang, chỉnh đốn, tu bổ cho nhà cửa, công việc, hoặc ngày có sự gặp gỡ người thân, bè bạn. Không nên dính líu đến công việc, tình cảm của người khác. Nên lấy sự hòa giải, tình cảm mà đối đãi nhau. Có tài lộc, có cuộc đi ngắn.

Tử vi Thứ Tư ngày 18/1/2023 tuổi Tân Mùi (Thổ, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Trong gia đạo sẽ có nhiều việc đình đám, hoặc có khách đến mời dự tiệc. Mọi sự mong cầu về tiền bạc sẽ có kết quả tốt nhưng chậm đến. Thuận lợi cho việc tạm ứng, vay mượn, đầu tư.

Nên cẩn trọng về giấy tờ, văn tự có sự thiếu sót hoặc cần phải bổ sung. Có tin tức ở xa. Nói chung là không nên nóng nảy trong mọi việc. Tình cảm tốt. Có thân nhân hoặc bè bạn gặp rủi ro hoặc đau ốm.

Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Hôm nay là ngày chỉ thuận lợi cho việc sửa sang, chỉnh đốn, tu bổ cho nhà cửa, công việc, hoặc ngày có sự gặp gỡ người thân, bè bạn. Không nên dính líu đến công việc, tình cảm của người khác. Đi xa không có lợi. Nên lấy sự hòa giải, tình cảm làm phương châm hành động. Tài lộc dễ hao.

Tử vi Thứ Tư ngày 18/1/2023 tuổi Đinh Mùi (Thủy, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Hôm nay là ngày sẽ chỉ thuận lợi cho việc sửa sang, chỉnh đốn, tu bổ cho nhà cửa, công việc. Không nên dính líu đến công việc, tình cảm của người khác. Đi xa không có lợi. Nên lấy sự hòa giải, tình cảm làm phương châm hành động. Tài lộc dễ hao.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu): trong ngày thứ Tư 18/1 này mọi sự mong cầu về tiền bạc sẽ có kết quả tốt nhưng chậm đến. Thuận lợi cho việc tạm ứng, vay mượn, đầu tư. Nên cẩn trọng về giấy tờ, văn tự có sự thiếu sót hoặc cần phải bổ sung. Có tin tức ở xa. Nói chung là không nên nóng nảy trong mọi việc. Tình cảm tốt. Có thân nhân hoặc bè bạn gặp rủi ro hoặc đau ốm.

XEM TỬ VI NGÀY 18/1/2023 TUỔI THÂN

Tử vi Thứ Tư ngày 18/1/2023 tuổi Nhâm Thân (Kim, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Trong hôm nay Nhâm Thân nên tìm gặp quý nhân để xin lời khuyên. Có tin xa hoặc có người ra đi, hoặc đã đến lúc công việc của người đó phải tiến hành có liên quan đến mình.

Mọi việc không nên vội vàng vì sự việc sẽ gặp nhiều áp lực, chạm phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những vấn đề rủi ro.

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Mọi việc nên có sự chậm chạp, phải biết chờ đợi mới tốt. Không nên có sự đối đầu ngang ngữa khi việc xấu đến.

Cần phải bình tĩnh để giải quyết. Phía sau của vấn đề còn có nhiều người dòm ngó, mưu sự mà mình chưa biết. Sức khỏe không tốt, đề phòng rủi ro. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm chạp. Có tin xa. Có người đi xa.

Tử vi hôm nay Thứ Tư ngày 18/1/2023 tuổi Mậu Thân (Thổ, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Bản mệnh Mậu Thân không nên mưu cầu những chuyện lớn lao, hoặc tin tưởng quá đáng vào dự tính của mình sẽ có sự trái ý.

Thêm một chuyện không hay bằng bớt đi một chuyện, nên nhẫn nhịn, nghỉ ngơi, hoặc dọn dẹp, tu bổ, chỉnh đốn lại các công việc cũ. Di chuyển, đi xa không tốt.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Với Bính Thân thì mọi việc trong ngày không nên hấp tấp vội vàng vì sự việc sẽ gặp nhiều áp lực, chạm phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những vấn đề rủi ro.

Nên tìm gặp quý nhân để xin lời khuyên. Có tin xa hoặc có người ra đi, hoặc đã đến lúc công việc của người đó phải tiến hành có liên quan đến mình.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ TƯ NGÀY 18/1/2023 TUỔI DẬU :

– Tử vi Thứ Tư ngày 18/1/2023 tuổi Quý Dậu (Kim, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Hôm nay là ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, hội họp, tiệc tùng, hẹn ước. Mọi việc không nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, sẽ gặp chuyện không hay, có tổn thất, hao tốn. Tuy nhiên vẫn có tiền bạc hoặc có quà tặng. Có cuộc đi không vừa ý.

Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Là ngày có nhiều hỷ sự, và có chuyện vui. Gặp lại người xưa hoặc có sự di chuyển. Nhưng hãy lo cho công việc trước kẻo lỡ thời cơ hoặc chỉ khiến cho mình thêm sự ràng buộc.

Có tài lộc hoặc có tin tức thuận lợi về công việc làm ăn. Nếu có gặp sự bất hòa, gặp trở ngại cũng có thể giải quyết được bằng vấn đề tình cảm, nhân nghĩa. Có tin xa.

Tử vi Thứ Tư ngày 18/1/2023 tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô): Đây là ngày rất thuận lợi cho việc gặp gỡ, hội họp, hẹn ước. Mọi việc không nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, sẽ gặp chuyện không hay, có tổn thất, dễ hao. Tuy nhiên vẫn có tài lộc hoặc quà tặng.

Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Hôm nay là ngày thuận lợi cho Đinh Dậu gặp gỡ, hội họp, tiệc tùng, hẹn ước. Có đông người đến hoặc nhận nhiều tin tức về công việc, cũng như về tình cảm. Mọi việc không nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, sẽ gặp chuyện không hay, có tổn thất, trách oán, phạt vạ, hao tốn tài lộc.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 19, nam La Hầu nữ Kế Đô, 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Là ngày sẽ có sự giao thiệp thân mật về tình cảm tuy cần thiết nhưng không nên để lấn áp lý trí.

Hãy lo cho công việc trước kẻo lỡ thời cơ hoặc chỉ khiến cho mình thêm sự ràng buộc. Ngày có hỷ sự. Gặp lại người xưa hoặc có sự di chuyển quay về nơi chốn cũ. Có tài lộc hoặc có tin tức thuận lợi về công việc làm ăn. Nếu có gặp sự bất hòa, gặp trở ngại cũng có thể giải quyết được bằng vấn đề tình cảm, nhân nghĩa. Có tin tức ở xa.

XEM TỬ VI NGÀY 18.1.2023 TUỔI TUẤT

Tử vi Thứ Tư ngày 18/1/2023 tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Trong ngày hôm nay Giáp Tuất không nên có sự đối đầu ngang ngữa, hoặc nhận được tin tức mà nóng vội trong việc giải quyết sẽ không tốt.

Nếu có người đến tranh luận, hoặc đổi ý các vấn đề đã được thỏa thuận từ trước là do chính họ cũng gặp trở ngại. Nên nhu thuận cùng nhau bàn bạc. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Có tin buồn. Sức khỏe không tốt. Gia đạo có nhiều bất an, hoặc gặp phải nhiều công việc cần phải giải quyết. Đề phòng tai nạn hoặc có tang.

Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Nhũng việc lớn lao trong ngày không nên mưu cầu, việc như thế nào thì làm như thế ấy. Cầu mong việc đi xa coi chừng có sự trở ngại hoặc hư hại. Sức khỏe không tốt, có tin buồn. Ngày có nhiều sự giao tiếp. Có tin tức về tiền bạc hoặc về công danh, tình cảm.

Tử vi Thứ Tư ngày 18/1/2023 tuổi Canh Tuất (Kim, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Trong gia đạo cũng có nhiều bất an, hoặc gặp phải nhiều công việc cần phải giải quyết. Nếu như có người đến tranh luận, hoặc đổi ý các vấn đề đã được thỏa thuận từ trước là do chính họ cũng gặp trở ngại, nên nhu thuận cùng nhau bàn bạc. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Có tin buồn. Đề phòng tai nạn, rủi ro. Sức khỏe không tốt.

Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Hôm nay là ngày sẽ gặp phải nhiểu sự bận rộn về công việc cũng như về tình cảm của gia đạo, người thân, bè bạn. Tin tức vui buồn lẫn lộn, có khách đến hoặc có tin tức của họ. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc. Tài lộc không tốt, nếu có cũng dễ hao.

XEM TỬ VI NGÀY 18/1/2023 TUỔI HỢI

Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Gia đạo có hỷ sự, tin vui hoặc có tin tức tốt của bè bạn ở nơi xa hoặc về công danh, tiền bạc. Hao tài cho tu bổ, mua sắm, tiệc tùng. Ngày có sự bận rộn về sự giải đáp, thư tín hoặc có lời khuyên giải giúp đỡ người khác.

Tử vi Thứ Tư ngày 18/1/2023 tuổi Quý Hợi (Thủy, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Ngày có nhiều biến động thay đổi do đã có dự tính trước hoặc công việc đang tiến hành sẽ có sự bỏ dở do có khách đến, hoặc có tin tức khác làm đảo lộn công việc. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng gặp trắc trở chút ít. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm, dễ hao tốn.

Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Ngày có sự bận rộn về giải đáp, thư tín, đến hẹn, đến kỳ hạn. Gia đạo có hỷ sự, tin vui hoặc có tin tốt của bè bạn ở nơi xa hoặc về công danh, tiền bạc. Hao tài cho tu bổ, mua sắm, tiệc tùng.

Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày có nhiều biến động, thay đổi do có sự gặp gỡ bất ngờ. Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác làm đảo lộn công việc. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng gặp trắc trở chút ít. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm.

*Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *