Tử vi Thứ 4 ηցàу 11/01/2023 của 12 coη ցiáp đầч đủ, cҺi tiết ηҺất các tuổi: Tý, Sửᴜ, Dầη, Mão, TҺìη, Tỵ, Nցọ, Mùi, TҺâη, Dậᴜ, Tuất, Hợi tҺeo từηց ηăm siηҺ

Tử vi ngày 11/01 – Thứ Tư ngày 11/1/2023 của 12 con giáp nhằm ngày 19 Tháng 12 Ngày Kỷ Tỵ, Tháng Quý Sửu, Năm Nhâm Dần Là ngày Ngọc Đường Hoàng Đạo. Ngày 11/1/2023 tốt cho các việc: Họp mặt, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, nhận người, động thổ, đổ mái, sửa bếp, ký kết, giao dịch, nạp tài

XEM TỬ VI 11/1/2023 THỨ TƯ TUỔI TÝ

– Tử vi Thứ Tư ngày 11/1/2023 tuổi Bính Tý (Thủy, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Nhiều việc trong ngày tốt nhất nên giải quyết luôn, không nên dây dưa, hay phân bua, nói nhiều dễ gây chuyện không hay, bị ham oan, tranh cãi.

Trong ngày có nhiều hao tốn liên quan tới khách khứa, tiệc tùng, hoặc là giao tiệp. Có lộc nhỏ. Những việc mua sắn, dọn dẹp, sửa chữa thuận lợi. Đề phòng vấn đề sức khỏe không mấy tốt.

– Tử vi ngày 11/1 Thứ Tư tuổi Giáp Tý (Kim, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Đừng do dự sẽ mất cơ hội kiếm tiền, công danh, chức vụ, tình cảm, nếu có người đề nghị công việc nên chấp thuận. Tình cảm tốt. Đề phòng sức khỏe không tốt. Trong thân nhân có người đau ốm, hoặc có tin xấu liên quan tới công danh, tiền bạc.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) Thứ Tư ngày 11/1/2023 : Mọi việc trong ngày cũng cần phải bỏ công sức thì mới có được kết quả. Là ngày có nhiều sự gặp gỡ bản thân, bạn bè, hoặc nhận tin từ họ.

Trong ngày có cuộc đi ngắn và rất thuận lợi cho việc mua sắn, dọn dẹp, sửa chữa. Là ngày mà tài lộc vào nhanh nhưng ra cũng nhanh. có người đi xa, thay đổi công việc.

– Tử vi Thứ Tư ngày 11/1/2023 tuổi Canh Tý (Thổ, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): trong ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Có người đi xa. Có tin tức. Tuy nhiên trong công việc nên cẩn trọng, không nên hấp tấp dễ gặp rủi ro, bất trắc hoặc có khi gặp chuyện không hay, hoặc phải làm trong sự áp lực, bất mãn.

Tình cảm tốt. Sức khỏe cũng không tốt. Trong thân nhân có người đau ốm, hoặc có tin xấu liên quan tới công danh, tiền bạc.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 75 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) Thứ Tư ngày 11/1/2023:Trong ngày không nên e ngại các liên quan tới sự chậm chạp hoặc có sự thay đổi biến động đột ngột, cứ tiến hành sẽ có kết quả hoặc có cơ hội quý nhân giúp đỡ.

Cần phải bỏ công sức hoặc phải gây áp lực mới có kết quả. Ngày sẽ có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có nhận tin tức của họ. Có cuộc đi ngắn. Thuận lợi cho việc sửa chữa, hoặc mua sắm, dọn dẹp, chữa bệnh. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Trong nhà dễ có người đi xa, thay đổi việc làm.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ TƯ 11/1/2023 TUỔI SỬU

– Tử vi hôm nay Thứ Tư ngày 11/1/2023 tuổi Đinh Sửu (Thủy, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Nếu là ngày nghỉ thì không nên làm gì. Nếu không như vậy thì sẽ gặp nhiều người hoặc nhiều công việc đến với mình.

Có thể gặp phải chuyện bất ngờ cũng có, chuyện đã hẹn trước cũng có thể có. Sức khỏe không tốt hoặc phải lo lắng nhiều. Tốt nhất nên tôn trọng ý kiến lẫn nhau, dễ có sự bất hòa, nói nhiều. Có vận tài lộc nhưng dễ hao.

– Tử vi ngày 11/1 Thứ Tư tuổi Ất Sửu (Kim, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Không nên dính líu tới những chuyện của người khác dễ bị làm ơn mắc oán, hàm oan.

Đề phòng có người kích bác hoặc nói xấu mình. Có tin xa tốt liên quan tới chuyện tình cảm của mình hoặc của người thân, và có tin buồn về sức khỏe. Có sự thay đổi liên quan tới vấn đề công việc. Nếu có tài lộc chỉ là lộc của hạn kỳ vay mượn, tạm ứng.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) Thứ Tư ngày 11/1/2023: Cần phải đề phòng có sự phản phúc, hoặc sự việc xảy ra sẽ không dễ dàng như mình tính toán. Nên cẩn trọng trong mọi việc, dễ gặp phải sự trách oán, phiền lòng.

Trong ngày sẽ có nhiều sự sự trắc trở, hoặc là gặp phải khó khăn, hoặc phải làm việc vất vả mới có kết quả. Sức khỏe tron gngayf không tốt. Nên có sự nghỉ ngơi. Có tin buồn. Chuyện vui chơi, hoặc tình cảm không nên kéo dài gặp điều bất lợi và hao tốn.

‘– Tử vi ngày 11/1 Thứ Tư tuổi Tân Sửu (Thổ, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Ngày có sự thay đổi về công việc, nhưng cũng có việc bị bỏ dở, gián đoạn. Nếu có tài lộc chỉ là lộc của hạn kỳ vay mượn, tạm ứng.

Tốt nhất không nên dính líu đến những chuyện của người khác dễ bị làm ơn mắc oán, hàm oan. Chú ý đề phòng có người kích bác hoặc nói xấu mình. Có tin không tốt liên quan tới chuyện tình cảm của mình hoặc của người thân, và dễ có tin buồn về sức khỏe.

– Tử vi Thứ Tư ngày 11/1/2023 tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Tránh tranh cãi, hoặc là phân bua, sự việc gì cũng có cách giải quyết. Nên cẩn trọng trong mọi việc, dễ gặp sự trách oán, phiền lòng.

Ngày sẽ có nhiều sự trắc trở, khó khăn, hoặc có khi phải làm việc vất vả mới có kết quả. Sức khỏe trong ngày không tốt. Nên có sự nghỉ ngơi. Dễ có tin buồn. Chuyện vui chơi, tình cảm không nên kéo dài gặp điều bất lợi và hao tốn.

XEM TỬ VI NGÀY 11 THÁNG 1 NĂM 2023 TUỔI DẦN

– Tử vi hôm nay ngày 11/1 Thứ Tư tuổi Mậu Dần (Thổ, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Đừng vội hài lòng với lòng với những gì đã có trong hiện tại. Nên cố gắng thêm sẽ có kết quả tốt hơn.

Mọi việc nên khéo léo dùng tình cảm để thuyết phục sẽ có lợi. Có người nhờ mình giúp đỡ, hoặc do chính mình tự nguyện bảo bọc. Ngày sẽ có nhiều công việc, hoặc thân nhân, bè bạn đến dễ có sự hao tốn nhưng vẫn có tin tốt về lĩnh vực làm ăn cho tương lai. Mọi sự mong cầu về tiền bạc khó thành công.

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) Thứ Tư ngày 11/1/2023 : Không nên vướng vào chuyện tình cảm, vui chơi lâu dài, bởi sẽ dễ có sự mích lòng, thiệt thòi.

Hãy cẩn trọng nếu muốn tiến hành giải quyết các công việc đã chờ đợi từ lâu nên dự tính trước. Ngày sẽ có nhiều công việc, hoặc thân nhân, bè bạn tới, dễ có sự hao tốn mà không có lợi. Có chuyện thị phi, trách oán.

– Tử vi ngày 11/1 Thứ Tư tuổi Giáp Dần (Thủy, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Hãy cẩn trọng khi tiếp nhận tin tức. Người cho dù là thân mật thì cũng chớ nên tin cẩn. Không chứa chấp người lạ trong nhà hoặc kết bạn mới.

Có sự kèn cựa tranh giành của tiểu nhân đưa đến có nhiều bực mình, thế nhưng cũng không nên tranh cãi, sẽ bị thiệt thòi hoặc bị ràng buộc về lời nói, hẹn ước. Tránh những vấn đề thưa kiện, thị phi, có người chơi xấu hoặc gây cản trở.

Tuy nhiên vẫn có quý nhân giúp đỡ hoặc có được tài lộc, và phân tán trong những việc đã có dự tính trước. Ngày thuận lợi cho sự thay đổi mọi mặt và đi xa, di chuyển.

– Tử vi Thứ Tư ngày 11/1/2023 tuổi Nhâm Dần (Kim, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Nên cẩn trọng trong các vấn đề đi lại, hoặc sử dụng xe cộ, máy móc. Mọi việc nên khéo léo dùng tình cảm để thuyết phục thì sẽ có lợi hơn. Có người nhờ mình giúp đỡ, hoặc do chính mình tự nguyện bảo bọc.

Ngày dễ có nhiều công việc, hoặc thân nhân, hoặc bè bạn đến dễ có sự hao tốn, hoặc phải chi phí cho những công việc định kỳ, giao thiệp. Tuy nhiên vẫn sẽ có tài lộc hoặc có tin tốt về làm ăn cho tương lai.

– Tử vi Ngày 11/1/2023 tuổi Canh Dần (Mộc, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Có sự kèn cựa hay tranh giành của tiểu nhân đưa tới nhiều bực mình, thế nhưng cần tránh tranh cãi bởi sẽ dễ bị thiệt hòi hoặc có khi là bị ràng buộc về lời nói, hẹn ước.

Tránh chuyện thị phi, thưa kiện, có người chơi xấu hoặc gây cản trở. Tuy nhiên vẫn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân hoặc có được tài lộc, và phân tán trong những việc đã có dự tính trước.

XEM TỬ VI NGÀY 11 THÁNG 1 NĂM 2023 TUỔI MÃO

– Tử vi Thứ Tư ngày 11/1/2023 tuổi Kỷ Mão (Thổ, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Tránh bàn chuyện thi phi hoặc có dính líu tới công việc của người khác hoàn toàn không có lợi.

Ngày rất dễ gây ra những chuyện phiền lòng, trái ý, bệnh tật, hoặc phải làm việc trong tâm trạng bị ép buộc. Có tài lộc hoặc có người đến đem tin vui, hoặc được quà cáp. Hao tốn liên quan tới mua sắm, giao thiệp.

– Xem bói tử vi ngày 11/1 Thứ Tư tuổi Đinh Mão (Hỏa, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Nếu như không phải là chuyện cần thiết thì nên giới hạn việc đi lại, gặp gỡ, chỉ đem lại nhiều hao tốn, hoặc rất dễ gây ra những chuyện phiền lòng, trái ý, bệnh tật, hoặc phải làm việc trong tâm trạng bị ép buộc. Không nên bàn chuyện thị phi hoặc dính líu đến công việc của người khác hoàn toàn không có lợi.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) Thứ Tư ngày 11/1/2023: Sức khỏe không tốt. Nên chăm chú vào công việc của bản thân ,không nên nghĩ chuyện xa xôi, bàn tán chuyện người sẽ gặp điều không hay. Nên ở yên.

Ngày có nhiều tin tức không tốt, xui xẻo đến với mình, dễ bị trách oán, hàm oan, tranh cãi. Dễ bị phạm sai lầm. Sự mong cầu liên quan tới lĩnh vực tiền bạc còn chậm. Hao tài về vui chơi giao thiệp, tiệc tùng.

– Tử vi hôm nay ngày 11/1 Thứ Tư tuổi Quý Mão (Kim, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Mọi việc không nên hấp tấp, cần phải có sự kiên nhẫn và chờ đợi sẽ có kết quả. Không nên bàn chuyện thị phi hoặc dính líu đến công Việc của người khác hoàn toàn không có lợi.

Ngày rất dễ gây ra những chuyện phiền lòng, trái ý, bệnh tật, hoặc phải làm việc trong tâm trạng bị ép buộc. Có tài lộc hoặc có người đến đem tin vui, hoặc được quà cáp. Hao tốn vì phải đi mua sắm, giao thiệp.

– Tử vi Thứ Tư ngày 11/1/2023 tuổi Tân Mão (Mộc, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngày có nhiều tin tức không tốt, xui xẻo đến với mình, dễ bị trách oán, hàm oan, tranh cãi. Dễ bị phạm sai lầm.

Có sự mong cầu liên quan tới về tiền bạc còn chậm. Sức khỏe không tốt. Nên chăm chú vào chính những công việc làm của mình, không nên nghĩ chuyện xa xôi, bàn tán chuyện người sẽ gặp điều không hay. Nên ở yên. Hao tài bởi những cuộc vui chơi giao thiệp, đám tiệc.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ TƯ NGÀY 11/1/2023 TUỔI THÌN

–Tử vi ngày 11/1 Thứ Tư tuổi Canh Thìn (Kim, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú – 83 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Theo lịch âm dương thì nếu có cuộc hẹn thì nên chờ đợi, có sự dời hẹn, chậm trễ. Công việc của người khác không nên nhúng tay vào dễ bị hiểu lầm, mất của.

Tránh mọi chuyện thị phi, tranh cãi trong gia đạo cũng như ở văn phòng. Có người đến quấy rối. Nên có sự hoàn trả nợ nần liên quan tới vấn đề tiền bạc cũng như những vấn tình nghĩa lụy, sự chung đụng liên quan làm ăn, giao dịch sẽ có kết quả lâu dài. Có tin xa.

– Tử vi Thứ Tư ngày 11/1/2023 tuổi Mậu Thìn (Mộc, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Những việc xưa cũ đã đến lúc phải có sự kết thúc hoặc phải thay đổi. Nếu không tìm được phương kế thì nên tìm gặp quý nhân là người khác phái. Nên ra đi giải quyết công việc. Có tin xa hoặc có khách. Ngày có sự hao tốn liên quan tới tài lộc cho những dịch vụ định kỳ.

– Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) ngày 11/1 Thứ Tư : Không nên làm gì quá đáng dễ gặp sự trách oán, hiểu lầm, tranh cãi. Có cuộc đi ngắn hoặc được mời dự tiệc.

Ngày có nhiều âu lo liên quan tới công việc hoặc có nhiều tin tức tức đến cần phải giải quyết. Sự cầu mong liên quan tới kết quả chưa xong. Có sự chờ đợi chậm trễ, lâu lắc hoặc gặp mặt không đầy đủ.

– Tử vi ngày 11/1 Thứ Tư tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Nên có sự hoàn trả nợ nần liên quan tiền bạc cũng như về ân tình nghĩa lụy, sự chung đụng liên quan tới làm ăn, giao dịch sẽ có kết quả lâu dài.

Có tin xa. Nếu có cuộc hẹn thì nên chờ đợi, có sự dời hẹn, chậm trễ. Công việc của người khác không nên nhúng tay vào dễ bị hiểu lầm, mất của. Tránh mọi chuyện thị phi, tranh cãi trong gia đạo cũng như ở văn phòng. Có người đến quấy rối.

– Tử vi Thứ Tư ngày 11/1/2023 tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày có nhiều công việc đến cần phải lo âu, giải quyết. Tốt xấu lẫn lộn.

Nếu không tìm được phương kế thì nên tìm gặp quý nhân là người khác phái. Nên ra đi giải quyết công việc. Có tin xa hoặc có khách. Ngày có sự hao tốn liên quan tới vấn đề tài lộc cho những dịch vụ định kỳ.

TỬ VI NGÀY 11 1 2023 TUỔI TỴ :

– Tử vi ngày 11/1 Thứ Tư tuổi Tân Tỵ (Kim, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm – 82 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày tuổi của bổn mạng. Chớ nên hấp tấp vội vàng hành động hoặc ăn nói dễ bị trách oán, hiểu lầm, tính toán không đúng thực tế.

Chớ nên để bị lôi cuốn vào lời nói của người khác. Ngày gặp bè bạn, thân nhân hoặc có tin xa. Gia đạo ồn ào, bận rộn. Tài lộc trung bình nhưng cũng không nên đầu tư, hùn hạp.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương) ngày 11/1 Thứ Tư : Ngày tuổi của bổn mạng. Tránh mọi chuyện thị phi, tranh cãi. Việc đi lại nên có sự giới hạn, hoặc không được như ý.

Nếu không phải là việc cần thiết, khẩn cấp thì nên tiến hành bình thường. Không nên bày vẽ thêm, không có lợi. Ngày không tốt cho mọi việc giao dịch, ký kết.

– Tử vi Thứ Tư ngày 11/1/2023 tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày tuổi của bổn mạng. Nếu không phải là việc cần thiết, khẩn cấp thì nên tiến hành bình thường. Không nên bày vẽ thêm, không có lợi. Ngày không tốt cho mọi việc giao dịch, ký kết, hợp tác. Tránh mọi chuyện thị phi, tranh cãi. Việc đi lại nên có sự giới hạn, hoặc không được như ý.

– Tử vi ngày 11/1 Thứ Tư tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày tuổi của bổn mạng. Chớ nên hấp tấp vội vàng hành động hoặc ăn nói dễ bị trách oán, hiểu lầm. Chớ nên để bị lôi cuốn vào lời nói của người khác. Ngày gặp bè bạn, thân nhân hoặc có tin xa. Gia đạo ồn ào, bận rộn. Tài lộc trung bình nhưng cũng không nên đầu tư, hùn hạp.

– Tử vi tuổi Quý Tỵ (Thủy, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương) ngày 11/1 Thứ Tư : Ngày tuổi của bổn mạng. Tránh mọi chuyện thị phi, tranh cãi. Việc đi lại, di chuyển nên có sự giới hạn. Nếu không phải là việc cần thiết, khẩn cấp thì nên tiến hành bình thường. Không nên bày vẽ thêm, không có lợi. Ngày không tốt cho mọi việc giao dịch, ký kết, hợp tác. Tài lộc dễ hao.

XEM TỬ VI NGÀY 11.1.2023 TUỔI NGỌ

– Tử vi Thứ Tư ngày 11/1/2023 tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức – 81 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Nếu có lộc bất ngờ thì cũng không nên tiến thêm sẽ không tốt, và nên chi phí những việc cần thiết, hoặc chuyển giao tiền bạc vào một mục khác.

Tốt hơn là nên nhẫn nại hoặc cố gắng thuyết phục để việc mong cầu theo đúng ý mình, nhưng phải hoàn tất cho nhanh. Ngày có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Ngày sẽ có tin vui, hoặc có sự gặp mặt. Tuy nhiên cũng phải cẩn trọng về lời nói có sự trách oán ngầm, hoặc vì mình phải ra đi khi sự việc chưa kết thúc.

– Tử vi ngày 11/1 Thứ Tư tuổi Canh Ngọ (Thổ, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Tình cảm tốt, vui vẻ. Có sự mâu thuẫn, hiểu lầm chút ít trong nội bộ nhưng vẫn có thể hòa giải được.

Có quý nhân giúp đỡ. Là ngày có sự thay đổi về công danh cũng như tình cảm. Đã đến hạn kỳ cho công việc, tình cảm, tiền bạc cần phải giải quyết. Vận tài lộc tốt hoặc sẽ có lộc ăn, hội họp, đình đám. Đề phòng sức khỏe không tốt.

.– Tử vi Thứ Tư ngày 11/1/2023 tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Nên nhẫn nại hoặc cố gắng thuyết phục để việc mong cầu theo đúng ý mình, nhưng phải hoàn tất cho nhanh. Ngày có sự thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Có tin vui, hoặc có sự gặp mặt.

Tuy nhiên cũng phải cẩn trọng những vấn đề liên quan tới sự trách oán ngầm, hoặc vì mình phải ra đi khi sự việc chưa kết thúc. Nếu có lộc bất ngờ thì cũng không nên tiến thêm sẽ không tốt.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) ngày 11/1 Thứ Tư: Mọi sự rất dễ thay đổi. Do đó việc gì đến thì nên làm nhanh, không nên chần chờ dễ gặp trở ngại hoặc có lời bàn ra tán vào khiến cho mình mất phương hướng, chỉ đem lại tranh cãi, giải thích khiến cho việc bị kéo dài thêm. Tuy nhiên vẫn nên giữ tình cảm tốt. Tài lộc trung bình.

– Tử vi Thứ Tư ngày 11/1/2023 hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Tình cảm tốt, vui vẻ. Ngày có sự thay đổi về vấn đề công danh cũng như tình cảm.

Đã đến hạn kỳ cho công việc, tình cảm, tiền bạc cần phải giải quyết. Có sự mâu thuẫn, hiểu lầm chút ít trong nội bộ nhưng vẫn có thể hòa giải được. Có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc tốt, hoặc có lộc ăn, hội họp.

XEM TỬ VI NGÀY 11 THÁNG 1 CỦA 12 CON GIÁP TUỔI MÙI

– Tử vi hôm nay Thứ Tư ngày 11/1/2023 tuổi Quý Mùi (Mộc, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn – 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Nên giới hạn mọi sự giao thiệp. Việc gì cần làm thì nên làm ngay, không nên nghe lời bàn tán hoặc có những chuyện về tình cảm xen lấn vào công việc đưa đến hậu quả không tốt. Nên cẩn trọng về lời nói của chính mình. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Ngày có nhiều sự vất vả, nên cẩn trọng mọi việc.

– Tử vi ngày 11/1 Thứ Tư tuổi Tân Mùi (Thổ, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Ngày không tốt. Nên cẩn trọng hơn vấn đề có liên quan tới sức khỏe, có tin buồn. Nếu là chuyện vui chơi cũng hao tốn, có sự mích lòng, hoặc không đi được.

Gia đạo hoặc trong công sở có nhiều việc xảy ra khiến mình phải giải quyết, lo toan, bận rộn. Có nhiều tin tức hoặc có thân nhân, bè bạn đến khiến mình phải tiếp hoặc phải bỏ ngang công việc nửa chừng. Có sự hoàn trả về tiền bạc, hoặc phải mua sắm, sửa chữa.

– Tử vi Thứ Tư ngày 11/1/2023 tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Nên giới hạn mọi sự giao thiệp. Việc gì cần làm thì nên làm ngay, không nên nghe lời bàn tán hoặc có những chuyện liên quan tới tình cảm xen lấn vào công việc đưa đến hậu quả không tốt.

Nên cẩn trọng về lời nói. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Ngày có nhiều sự vất vả, nên cẩn trọng mọi việc.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) ngày 11/1 Thứ Tư : Việc gì cần làm thì nên làm ngay, không nên nghe lời bàn tán hoặc có những chuyện liên quan tới tình cảm xen lấn vào công việc đưa đến hậu quả không tốt.

Nên giới hạn việc đi lại, di chuyển. Nên cẩn trọng về phát ngôn. Sức khỏe không tốt. Ngày có nhiều sự vất vả, nên cẩn trọng trong mọi việc.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) Thứ Tư ngày 11/1/2023 : Ngày không tốt. Gia đạo hoặc trong công sở có nhiều việc xảy ra khiến mình phải giải quyết, lo toan, bận rộn.

Có nhiều tin tức hoặc có thân nhân, bè bạn đến khiến mình phải tiếp hoặc phải bỏ ngang công việc nửa chừng. Có sự hoàn trả liên quan tới tiền bạc, hoặc phải mua sắm, sửa chữa.

XEM TỬ VI NGÀY 11/1/2023 TUỔI THÂN

– Tử vi Thứ Tư ngày 11/1/2023 tuổi Nhâm Thân (Kim, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Đề phòng có người chơi xấu hoặc trái ý với mình. Có tin xa. Ngày dễ có sự hao tốn, chi phí.

Nói chung khó có sự việc nào êm xuôi hoặc có sự kết thúc như ý muốn. Nên giới hạn mọi việc, không nên bày vẽ thêm chỉ đem đến chuyện không có lợi. Không nên ngại sự hao tốn, và cũng đừng nên so đo khi mình muốn đạt được mục đích. Tuy nhiên vẫn có quý nhân hoặc có cơ hội tốt trong tương lai.

– Tử vi ngày 11/1 Thứ Tư tuổi Canh Thân (Mộc, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Có quý nhân giúp đỡ. Có tài lộc, nhưng dễ hao tán vì giao thiệp, chi phí các loại có định kỳ, đến hạn, hoặc phải chia phần.

Cần nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói, việc làm dễ gặp chuyện thị phi, lời đồn, hàm oan, hoặc có những tin tức đến mà nội dung có sự trái ngược lẫn nhau, nhất là về mặt tình cảm. Có tin buồn liên quan tới sức khỏe, bệnh tật, tai nạn, công danh của người thân.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) Thứ Tư ngày 11/1/2023 : Không nên ngại sự hao tốn, và cũng đừng nên so đo khi mình muốn đạt được mục đích. Tuy nhiên vẫn có quý nhân hoặc có cơ hội tốt trong tương lai. Đề phòng có người chơi xấu hoặc trái ý với mình.

Có tin xa. Ngày dễ có sự hao tốn, chi phí. Nói chung khó có sự việc nào êm xuôi hoặc có sự kết thúc như ý muốn. Nên giới hạn mọi việc, không nên bày vẽ thêm chỉ đem đến chuyện không có lợi.

– Tử vi ngày 11/1 Thứ Tư tuổi Bính Thân (Hỏa, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Việc mình biết hoặc được sự ưu ái giúp đỡ của nguời khác thì nên giữ kín e có người tranh cạnh. Mọi việc càng nói ít thì càng tốt. Ngày dễ có sự hao tốn, chi phí. Nên giới hạn mọi việc, không nên bày vẽ thêm chỉ đem đến chuyện không có lợi.

– Tử vi Thứ Tư ngày 11/1/2023 tuổi Giáp Thân (Thủy, 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Cần nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói, việc làm dễ gặp chuyện thị phi, lời đồn, hàm oan, hoặc có những tin tức đến mà nội dung có sự trái ngược lẫn nhau, nhất là về mặc tình cảm.

Có quý nhân giúp đỡ. Tài lộc trung bình. Có tin buồn về sức khỏe, bệnh tật, tai nạn, công danh của người thân.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ TƯ NGÀY 11/1/2023 TUỔI DẬU :

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) ngày 11/1 Thứ Tư : Không nên xích mích, tranh cãi khi có bất đồng quan điểm. Có sự cạnh tranh hoặc có người kích bác mình.

Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có tiệc tùng, nhưng cũng không có lợi. Có tin xấu về sức khỏe, bổn mạng, tai nạn rủi ro của người thân. Nên cẩn trọng việc đi lại, di chuyển. Có tài lộc, hoặc chuyện vui, quà tặng, ăn uống.

– Tử vi Thứ Tư ngày 11/1/2023 tuổi Tân Dậu (Mộc, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Ngày dễ có sự trách oán, phiền muộn, hiểu lầm, thị phi. Không nên dính líu đến chuyện của người khác gặp tai ương.

Nếu không có gì quan trọng thì chỉ nên làm việc bình thường hoặc ngồi yên. Nếu có tiệc tùng đình đám hoặc có sự gặp mặt giao thiệp cũng không có lợi gì chỉ nghe những chuyện không tốt. Dễ hao tài.

– Tử vi ngày 11/1 Thứ Tư tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Không nên có sự xích mích, tranh cãi khi có bất đồng quan điểm. Có sự cạnh tranh hoặc có người kích bác mình.

Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có tiệc tùng đình đám. Có tin xấu về sức khỏe, bổn mạng, tai nạn rủi ro của người thân. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển. Có tài lộc, hoặc chuyện vui, quà tặng, ăn uống.

– Tử vi hôm nay ngày 11/1 Thứ Tư tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Không nên có những sự xích mích, tranh cãi khi có bất đồng quan điểm. Có sự cạnh tranh hoặc có người kích bác mình.

Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có tiệc tùng. Có tin tức. Dễ có tin xấu về sức khỏe, bổn mạng, tai nạn rủi ro của người thân. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển. Có tài lộc, hoặc chuyện vui, quà tặng.

– Tử vi Thứ Tư ngày 11/1/2023 tuổi Ất Dậu (Thủy, 18, nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu, 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Ngày dễ có sự trách oán, phiền muộn, hiểu lầm, thị phi.

Không nên dính líu đến chuyện của người khác gặp tai ương. Ngày nên ngồi yên. Nếu có tiệc tùng đình đám hoặc có sự gặp mặt giao thiệp cũng không có lợi gì chỉ nghe những chuyện không tốt. Dễ hao tài.

XEM TỬ VI NGÀY 11.1.2023 TUỔI TUẤT

– Tử vi ngày 11/1 Thứ Tư tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Là ngày không tốt. Hoặc sẽ có nhiều tin xấu về công danh, sức khỏe, bổn mạng, tài lộc của người thân, bè bạn có liên quan đến đời sống của mình.

Cần phải đề phòng rủi ro, những vấn đề tai nạn, đau ốm. Cần phải giới hạn mọi sự giao tiếp, sẽ gặp những chuyện phiền hà. Tranh mọi sự thị phi, hoặc là tranh cãi. Không nên tiến hành những công việc lớn lao. Công việc khi chưa có thể kết thúc hoặc hoàn chỉnh.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) Thứ Tư ngày 11/1/2023 : Tài lộc còn chậm, dễ hao, hay chỉ là lời hứa. Không nên tính toán, hoặc tiến hành những công việc có tính lâu dài, mọi việc đến cũng nhanh và qua đi cũng nhanh.

Nên suy nghĩ kỹ một khi đã bị vướng vào thì khó thoát ra. Nên cầu viện quý nhân về ý kiến. Cần phải biết chờ đợi nếu có sự chậm trễ, hoặc công việc bị trắc trở.

– Tử vi ngày 11/1 Thứ Tư tuổi Canh Tuất (Kim, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Trong ngày tốt nhất nên giới hạn mọi sự giao tiếp, sẽ gặp những chuyện phiền hà. Tranh mọi sự thị phi, tranh cãi.

Không nên tiến hành những công việc lớn lao. Công việc chưa có thể kết thúc hoặc hoàn chỉnh. Ngày không tốt. Có nhiều tin xấu về công danh, sức khỏe, bổn mạng, vận tài lộc của người thân, bè bạn có liên quan đến đời sống của mình. Đề phòng rủi ro, tai nạn, đau ốm.

– Tử vi Thứ Tư ngày 11/1/2023 hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn):: Vận tài lộc còn chậm, dễ hao, hay chỉ là lời hứa. Không nên tính toán, hoặc tiến hành những công việc có tính lâu dài, mọi việc đến cũng nhanh và qua đi cũng nhanh.

Nên suy nghĩ kỹ một khi đã bị vướng vào thì khó thoát ra. Nên cầu viện quý nhân về ý kiến. Cần phải biết chờ đợi nếu có sự chậm trễ, hoặc công việc bị trắc trở.

– Tử vi ngày 11/1 Thứ Tư tuổi Bính Tuất (Thổ, 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Nên cẩn trọng trong mọi sự. Dù công việc hay tình cảm có dễ dãi cũng không nên đi quá xa dễ gặp sự mích lòng hay trách oán, hao tốn. cho dù làm việc gì thì cũng phải làm đến khi có sự kết thúc, chớ nên bỏ ngang. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn.

XEM TỬ VI NGÀY 11/1/2023 TUỔI HỢI

– Tử vi ngày 11/1 Thứ Tư tuổi Ất Hợi (Hỏa, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày xung của bổn mạng. Không nên tranh cãi, hoặc nhúng tay vào những việc của người khác dễ bị làm ơn mắc oán. Sự mong cầu về công việc, tin tức đều chậm, có trở ngại. Có tài lộc nhưng dễ hao. Nên kết thúc công việc.

– Tử vi Thứ Tư ngày 11/1/2023 tuổi Quý Hợi (Thủy, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày xung của bổn mạng. Mọi việc đi lại hoặc tiến hành công việc đều nên cẩn trọng, hay gặp rủi ro, trở ngại, rắc rối, cần phải bỏ sức ra nhiều.

Cần hải đề phòng có người dòm ngó vào chuyện của mình, hoặc gặp chuyện thị phi, nói xấu, tranh cãi, có tin buồn. Sức khỏe không tốt. Đề phòng rủi ro, tai nạn. Bày vẽ thêm sẽ gặp nhiều rắc rối, hoặc có những sự việc xảy ra không đúng như dự tính.

– Tử vi ngày 11/1 Thứ Tư tuổi Tân Hợi (Kim, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Là ngày xung của bổn mạng. Có việc đi xa, gặp gỡ bè bạn, thân nhân hoặc có chuyện mình cần người giúp đỡ.

Không nên tranh cãi, hoặc nhúng tay vào những việc của người khác dễ bị làm ơn mắc oán. Mọi sự mong cầu cầu về công việc, tin tức đều chậm, có trở ngại. Hoạc sẽ có tài lộc nhưng dễ hao. Nên kết thúc công việc.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) ngày 11/1 Thứ Tư : Là ngày xung của bổn mạng. Đề phòng có người dòm ngó vào chuyện của mình, hoặc gặp chuyện thị phi, nói xấu, tranh cãi, có tin buồn.

Sức khỏe không tốt. Đề phòng rủi ro, tai nạn. Mọi việc chỉ nên tiến hành bình thường. Bày vẽ thêm sẽ gặp nhiều rắc rối, hoặc có những sự việc xảy ra không đúng như dự tính. Không nên nhúng tay vào chuyện công danh, tình cảm của người khác.

– Tử vi Thứ Tư ngày 11/1/2023 tuổi Đinh Hợi (Thổ, 76 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày xung của bổn mạng. Cho nên mọi việc chỉ nên tiến hành bình thường. Bày vẽ thêm sẽ gặp nhiều rắc rối, hoặc có những sự việc xảy ra không đúng như dự tính.

Không nên nhúng tay vào chuyện công danh, tình cảm của người khác. Cần phải đề phòng có người dòm ngó vào chuyện của mình, hoặc gặp chuyện thị phi, nói xấu, có tin buồn.

* Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *