Ngày mai, Thứ Sáu 4/11/2022 của 12 con giáp: Thần Thực chiếu mệnh – Thiên tài trợ giúp, Người làm kinh doanh một vốn bốn lời; những cô gái công sở lương, thưởng đều tăng; ẻ Thương quan gây nhiều rắc rối

Tử vi ngày 4/11/2022 thứ sáu của 12 con giáp, xem tử vi hàng ngày chính xác chi tiết về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…


Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 4/11/2022 thứ sáu:

Âm lịch: ngày 11, tháng Mười, năm 2022 tức ngày Tân Dậu, tháng Tân Hợi, năm Nhâm Dần, Tiết khí: Sương Giáng, Trực: Bế, Ngày Hắc Đạo: Chu Tước Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo
Mậu Tý (23h-1h): Tư Mệnh Canh Dần (3h-5h): Thanh Long
Tân Mão (5h-7h): Minh Đường Giáp Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ
Ất Mùi (13h-15h): Bảo Quang Đinh Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Thạch Lựu Mộc
Ngày: Tân Dậu; tức Can Chi tương đồng (Kim), là ngày cát.
Nạp âm: Thạch Lựu Mộc kị tuổi: Ất Mão, Kỷ Mão.

Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Tuổi xung khắc
Xung ngày: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi
Xung tháng: Ất Tị, Kỷ Tị, Ất Hợi

Hướng xuất hành

– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Nam

1. Tử vi ngày 4/11/2022 tuổi Tý

Thương Quan đem lại những tác động tiêu cực cho sự nghiệp của người tuổi Tý. Bản mệnh có thể vướng phải mâu thuẫn với người làm lãnh đạo, khiến công việc không tiến triển như suôn sẻ như mong muốn.

Những người gặp phải khó khăn cũng chớ nên nghĩ đến việc bỏ cuộc giữa chừng. Chỉ cần tự nhắc nhở mình cố gắng thì rồi dần dần, bạn sẽ tìm được cách để vượt qua.

Hơn nữa, mọi người xung quanh cũng sẵn sàng đưa ra cho bạn định hướng.
Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần và Tài thần xuất hiện ở hướng Tây Nam.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tử vi ngày 4/11/2022 tuổi Sửu

Thực Thần chiếu mệnh, người tuổi Sửu làm nghề tự do có thể được hưởng một mức lương thưởng kha khá trong ngày hôm nay. Bạn giữ được những mối quan hệ tốt với khách hàng, đối tác nên ai cũng muốn quay lại hợp tác, mua hàng của bạn.

Với người làm công ăn lương, bạn cần tiếp tục cố gắng nếu muốn nhanh chóng trông thấy thành quả. Các công việc bạn phụ trách vẫn tiến triển tuần tự và có dấu hiệu phát triển khá tích cực vào thời điểm này. Chắc hẳn cấp trên của bạn cũng nhận thấy điều đó.

Mối quan hệ giữa bạn và người nhà vô cùng đầm ấm. Người nhà truyền động lực để bạn có thể dũng cảm đi theo định hướng mà mình đã đặt ra từ trước, từ đó dần dần bước lên đến đỉnh cao.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi ngày 4/11/2022 tuổi Dần

Tam Hội nâng bước khiến các mối quan hệ xã giao của người tuổi Dần có những bước tiến đáng kể. Bạn nhận được sự ủng hộ của nhiều người trong mọi quyết định, cũng nhờ vậy mà bạn cảm thấy tự tin hơn, chẳng sợ đối diện với khó khăn.

Hôm nay, bạn thậm chí có cơ hội gặp gỡ quý nhân, và đối phương có thể chẳng phải là ai xa lạ với bạn. Người ấy sẽ truyền cho bạn nhiều kinh nghiệm đáng quý, vì thế hãy chú ý lắng nghe để áp dụng vào thực tế các kế hoạch của mình nhé.

Trong ngày này, bản mệnh dễ mắc các bệnh về tim mạch, thiếu máu, bệnh về mắt, mũi, ruột non, lưỡi… Vì thế, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, sinh hoạt điều độ và chớ nên vận động quá sức.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tử vi ngày 4/11/2022 tuổi Mão

Người tuổi Mão ôm những tham vọng rất lớn nhưng lại phải chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Xung. Bạn phải chịu sự canh tranh khốc liệt của đồng nghiệp hoặc đối thủ, khiến công việc chẳng tiến triển thuận lợi như kì vọng.

Cạnh tranh có thể khiến bạn thấy mệt mỏi, nản chí, song bạn không nên vì thế mà suy nghĩ đến chuyện từ bỏ, nhường cơ hội vào tay người khác. Nghĩ trên phương diện tích cực, bạn sẽ phát triển nhanh chóng hơn nếu gặp được đối thủ xứng tầm.

Người ấy luôn tin tưởng và ủng hộ mọi quyết định của bạn. Hãy coi tình cảm của người ấy là động lực để tiếp tục vươn lên. Nếu gặp khó khăn gì, bạn cũng hay tâm sự với đối phương để hai người cùng tìm cách tháo gỡ.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi

5. Tử vi ngày 4/11/2022 tuổi Thìn

Dưới sự thúc đẩy của Nhị Hợp, người tuổi Thìn có đầu óc thông minh, nhanh nhạy, nhanh chóng nắm bắt vấn đề được phân công. Bạn còn có thể dùng kinh nghiệm của người khác để áp dụng vào công việc của bản thân, giúp hóa giải vấn đề.

Tuy nhiên, con giáp này đừng vì thế mà trở nên vội vàng, cẩu thả. Nếu làm việc không suy nghĩ kĩ, bạn dễ rơi vào cái bẫy mà kẻ tiểu nhân đã giăng sẵn. Đừng thấy lợi lộc đã muốn giành lấy mà không kiểm chứng rõ ràng thông tin.

Bản mệnh và nửa kia có thể xảy ra mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Bạn khăng khăng với quan điểm của mình và không muốn tiếp thu lời khuyên của người ấy. Hai người có thể rơi vào cảnh chiến tranh lạnh.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi ngày 4/11/2022 tuổi Tỵ

Thiên Tài giúp người tuổi Tỵ không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc trong ngày hôm nay. Bản mệnh có thể nhận được sự ủng hộ tài chính của người thân, giúp bạn tiếp tục đi theo hướng đầu tư đã vạch ra từ trước đó.

Những người chăm chỉ làm thêm cũng sẽ nhận được một khoản kha khá. Mọi công sức bạn bỏ ra đã được đền đáp xứng đáng, và điều đó tiếp thêm cho bạn rất nhiều động lực. Hãy cố gắng hơn nữa trong tương lai, bạn sẽ không phí công đâu.

Khi gặp khó khăn trong cuộc sống, bạn nên tìm người để chia sẻ, tâm sự, không nên giấu mọi chuyện trong lòng khiến bản thân bị căng thẳng. Quá trình tâm sự sẽ khiến bạn cảm thấy nhẹ nhõm, tích cực hơn nhiều.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tử vi ngày 4/11/2022 tuổi Ngọ

Công lao của người tuổi Ngọ có thể không được ghi nhận, cho dù bạn là người làm việc chăm chỉ hơn tất thảy mọi người đi nữa. Vì vậy, bạn cần cẩn thận có kẻ xấu xuất hiện tìm cách cướp công lao của mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng không nên cả nể nhận lời gánh vác cả trách nhiệm thay người khác, đặc biệt khi đó là người bạn không thân thiết. Hãy cố gắng cẩn thận làm tốt nhiệm vụ của mình và tránh gây mâu thuẫn với mọi người.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài nhà kho, tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi ngày 4/11/2022 tuổi Mùi

Người tuổi Mùi được đón một ngày hạnh phúc. Mối quan hệ giữa người độc thân và người bạn thầm mến ấm lên nhanh chóng. Hai người thường xuyên trò chuyện, tâm sự với nhau.

Với người đã có đôi có cặp, bạn và người ấy có cơ hội hóa giải hiểu lầm, mối quan hệ lại ngọt ngào như xưa. Trải qua biến cố, hai người lại càng thấy thấu hiểu và trân trọng nhau hơn. Bạn cũng học được cách hạ cái tôi của mình xuống.

Trên phương diện tài lộc, Thực Thần mang đến cơ hội làm giàu cho những người làm nghề tự do. Bạn được chạm tay vào những cơ hội làm ăn đáng quý, hãy tự tin nắm bắt, bạn có thể thu hồi vốn ngay trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi ngày 4/11/2022 tuổi Thân

Thiên Quan giáng họa, người tuổi Thân có thể va chạm với kẻ tiểu nhân trong ngày hôm nay. Những kẻ xấu bụng có thể vu oan cho bạn, bắt bạn chịu trách nhiệm cho những việc mà mình không hề làm.

Hãy giữ bình tĩnh hết sức có thể để không hành xử một cách nóng nảy, đẩy mình vào những rắc rối lớn hơn. Chỉ khi giữ được lý trí, bạn mới phân định được đâu là hành động mình nên làm, đâu là hành động không nên.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 11 âm lịch nhân thần ở ngón chân, tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi ngày 4/11/2022 tuổi Dậu

Kiếp Tài như truyền thêm động lực cho người tuổi Dậu, khiến bạn trở thành một người mạnh mẽ, kiên định hơn với các quyết định của mình. Bạn có thể tiếp tục công việc mà không cần đến sự giúp đỡ của bất cứ ai, nhưng đừng vì thế mà biến mình thành người cố chấp mù quáng nhé.

Một số người có thể gặp phải mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Bạn cần học cách lắng nghe mọi người xung quanh nhiều hơn, không nên khăng khăng với suy nghĩ của mình. Có thể bạn đang không nhận ra vấn đề đấy.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài nhà kho, tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi ngày 4/11/2022 tuổi Tuất

Người tuổi Tuất độc thân nhận được sự quan tâm đến từ nhiều người khác giới. Với bản tính thẳng thắn, chân thành, bạn thường nhận được nhiều sự yêu mến. Hãy mở lòng đón nhận tình cảm từ mọi người xung quanh mình.

Những người đã lập gia đình tìm được cách hàn gắn mối quan hệ với nửa kia. Bạn đã không còn hiếu thắng mỗi khi đôi bên gặp mâu thuẫn nữa mà sẵn sàng hạ cái tôi xuống để lắng nghe đối phương, nhờ vậy mà tình trạng chiến tranh lạnh có dấu hiệu kết thúc.

Đáng buồn, trên phương diện sự nghiệp, do phải chịu tác động của Thương Quan, bản mệnh sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn không mong muốn. Cấp trên có thể cố tình tìm cách gây khó dễ cho bạn, khiến bạn khó có thể tiếp tục kế hoạch của mình.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi ngày 4/11/2022 tuổi Hợi

Con đường tình duyên của người tuổi Hợi có những tiến triển tích cực vào thời điểm này. Người độc thân có thể xao xuyến với ai đó ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu có thể, hãy chủ động giữ liên lạc với đối phương nhé.

Với người đã lập gia đình, mối quan hệ của hai bạn vô cùng bền chặt. Nếu có thời gian rảnh, bạn nên tìm cách để hâm nóng tình cảm cho đôi bên. Chỉ một bữa tối đơn giản bên nhau cũng sẽ khiến hai người có thêm kỉ niệm đẹp.

Tiếc rằng trên phương diện sự nghiệp, bản mệnh lại phải chịu ảnh hưởng tiêu cực của Kiếp Tài. Mọi kế hoạch của bạn tiến triển không thuận lợi do không có sự ủng hộ của mọi người xung quanh. Có lẽ bạn cần thời gian để cân nhắc lại những quyết định của mình.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *