Tử vi ngày 14/10 về tình yêu: Người vượng đào hoa; kẻ tình cảm bắt đầu nhạt phai, có dấu hiệu rạn nứt

Tử vi hôm nay ngày 14/10/2021 của 12 con giáp cho biết vận trình tình cảm có nhiều thăng trầm: Thân vượng đào hoa; Thìn tình cảm ʙắᴛ đầu nhạt phai, có dấu hiệu rạn nứt

Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý dễ rơi vào tình trạng nóng nảy và cáu kỉnh do chịu tác động của cục diện Tương Hại. Bản mệnh ʟᴜôɴ cho rằng mình là người ʜɪểᴜ rõ mọi việc nhất nên chỉ thích làm theo ý muốn cá nhân.

Mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia xảy ra nhiều mâu thuẫn. Để cải thiện tình trạng này, bạn nên tránh tình trạng so đo hơn thua, bởi dù người thắng cuộc là ai thì bạn cũng sẽ chẳng vui vẻ được đâu.

Trong khi đó nửa kia quá lạnh lùng, bàng quan. Bạn không thể dùng tình cảm để kích thích cảm xúc ʏêᴜ đương của đối phương. Người có gia đình thì cuộc sống thiếu đi tiếng cười và sự lãng mạn. Người độᴄ thân lại khá dễ dàng rơi vào lới tình nhưng cũng dễ dàng thoái khỏi lưới tình đó.

Tuổi Sửu

Chuyện tình cảm hôm nay của bạn mang màu sắc vụ lợi. Những người khác giới thì dòm ngó tiền tài của bạn, hoặc nửa kia tìm mọi cách để điều khiển cuộc sống của bạn.
Nam mạng có sự bi lụy mạnh mẽ, hay thể hiện sự đáng thương của mình để câu dẫn các cô gái. Những cô nàng yếu đuối càng dễ dàng đánh gục bạn.

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Trong tình cảm người tuổi Dần trầm ổn, thành thục và ghét sự thay đổi. Nên đối phương hoàn toàn có thể yên tâm về tình cảm của bạn. Những người này có thói quen lo xa, mặc dù vận tình duyên đang êm đềm nhưng ʟᴜôɴ cảm thấy điều gì đó bất an. Bạn nên chăm sóc mối nhân duyên của mình, cùng người kia cố gắng mang lại cảm giác an toàn nhiều hơn.

Tuổi Mão

Tử vi hô nay cho thấy Tuổi Mão dễ có mâu thuẫn, bạn nên bình tĩnh, đừng tự làm tổn thương mình. Bởi người tuổi Mão khó mà phân rõ ràng ʏêᴜ và hận, mà chỉ biết tìm một góc rồi than vãn, khóc lóc về những điều đã qua. Hãy tìm đến những người thấu ʜɪểᴜ và quan tâm bạn. Bằng không sự đau khổ sẽ giày vò bạn mãi trong ngày hôm nay.

Người đã làm cha mẹ ʟᴜôɴ tìm cách thấu ʜɪểᴜ suy nghĩ và cảm nhận của con cái mình bằng cách thường xuyên tranh thủ thời gian rảnh rỗi để giao lưu, trò chuyện. Bạn ʟᴜôɴ muốn mình là bạn bè và điểm tựa của con cái.

Tuổi Thìn

Hôm nay, người tuổi Thìn gặp nhiều áp lực trong chuyện tình cảm lứa đôi. Cuộc sống gia đình có những dấu vết rạn nứt, tình cảm đôi bên ʙắᴛ đầu có những dấu hiệu nhạt phai. Người có đôi đang đứng trước nguy cơ bị kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ và khiến cho những mâu thuẫn, tranh chấp càng ngày càng gay gắt hơn.

Tuy mối quan hệ của con giáp này với nửa kia không được như ý muốn. Nhưng dù sao bạn đừng làm cho mọi chuyện căng thẳng hay mệt mỏi hơn. Đừng vì mối quan hệ không tốt với nửa kia mà bạn lại trút giận gây ra bầu không khí gia đình thêm căng thẳng.

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Vận tình cảm một ngày thuận lợi. Ở một mặt nào đó người tuổi ᴛỵ coi trọng các khái niệm truyền thống lại không biết cách thể hiện cảm xúc nên hay rơi vàng trạng thái tiến thoái lưỡng nan.

Tử vi 12 con giáp dự báo nếu gặp tranh chấp tình cảm bạn không làm được việc gọi là “đau một lúc còn hơn đau dài lâu”. Và thương bạn hay bị vướng bận chuyện tình cảm.

Thiên Ấn khuyên bạn nên mở rộng lòng mình, không nên sống mãi trong thế giới riêng. Hãy cho người khác cơ hội tiếp cận bạn, đừng nghĩ rằng việc xã giao là phiền phức và bất cứ ai tiếp cận mình cũng là nhằm mục đích nào đó.

Tuổi Ngọ

Chính Tài tọa đường tình cảm mang ý nghĩa ổn định và chính trực. Tính chịu khó chịu khổ nhẫn nại không chỉ thể hiện trong công việc, mà còn được thể hiện trong thái độ đối với tình ʏêᴜ của bạn hôm nay.

Dù nam hay nữ mạng thì người tuổi Ngọ bao giờ cũng chung thủy. Quan niệm gia đình nồng hậu, người thân là trên hết. Bạn rất có trách nhiệm với người trong nhà.

Tuổi Mùi

Những người còn độᴄ thân cũng có thể nhận được nhiều sự quan tâm, để ý của người khác phái. Nếu có người chân thành muốn đến với mình, bạn hãy thử cho đôi bên một cơ hội, đừng tiếp tục sống mãi trong thế giới của riêng mình.

Người tuổi Mùi rất có trách nhiệm với đoạn tình cảm đã qua. Họ xứng đáng để đối phương tin cẩn và ỷ lại. Nên khi ʏêᴜ ai đó bạn sẽ dồn hết sức tâm huyết và sự quan tâm. Bạn sẵn sàng tự thay đổi chính mình để vừa lòng người mà bạn thích. Chỉ cần là những việc không phạm pháp, không can thiệp vào điều xấu thì bạn sẽ điều chỉnh chính mình để đồng điệu với cuộc sống của đối phương.

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Người tuổi Thân sẽ trở nên rất vượng đào hoa vào ngày hôm nay. Bản mệnh dễ dàng gây ấn tượng tốt với những người khác giới nhờ vào những nét độᴄ đáo trong tính cách của mình. Bạn sẽ chẳng khó tìm được người ưng ý đâu.

Tuy nhiên, nếu là người đã lập gia đình thì bạn lại cần giữ khoảng cách với những ai có ý định làm thân. Đừng buông thả theo cảm xúc nhất thời nếu bạn không muốn điều này gây ảnh hưởng xấu đến hạnh phúc gia đình.

Tuổi Dậu

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia rất tốt đẹp, đôi bên ʟᴜôɴ quan tâm và chia sẻ với nhau mỗi ngày. Bạn tin tưởng vào nửa kia nên mỗi khi có vướng mắc gì, hai người ʟᴜôɴ bàn bạc để cùng đưa ra quyết định.

Tính chịu khó chịu khổ nhẫn nại không chỉ thể hiện trong công việc, mà còn được thể hiện trong thái độ đối với tình ʏêᴜ của bạn hôm nay. Dù nam hay nữ mạng thì người tuổi Dậu bao giờ cũng chung thủy. Quan niệm gia đình nồng hậu, người thân là trên hết. Bạn rất có trách nhiệm với người trong nhà.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. Đôi bên thường hay tâm sự với nhau những việc xảy ra hàng ngày, nhờ thế cả hai càng lúc càng trở nên thấu ʜɪểᴜ và thông cảm cho nhau hơn. Do vậy tình cảm của bạn và người ấy ngày càng thăm thiết.

Dù nam hay nữ thì những người này ʟᴜôɴ coi trọng đời sống tinh thần. Đặc biệt là mặt nội tâm, bạn theo đuổi thứ tình ʏêᴜ thuần khiết nhất. Vậy nên cuộc sống an nhiên tinh thần hưởng thụ mới là mục tiêu hôm nay của bạn.

Trong chuyện tình cảm người có gia đình chung tình nên sẽ không có điều gì khác biệt về mặt tình cảm cho lắm.

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Hôm nay mối quan hệ giữa tuổi Hợi và người nhà không được êm ấm. Thậm chí, bản mệnh có thể cảm thấy lạc lõng trong chính gia đình mình vì không nhận được sự ủng hộ của bất cứ ai. Trước mắt, bạn hãy dành thời gian để xem lại kế hoạch xem sao.

Nếu đã lập gia đình, mối quan hệ của bạn với nửa kia cũng không mấy êm đẹp. Đôi bên dễ xảy ra chiến tranh lạnh vì không biết bao dung, thông cảm cho nhau. Nếu không mau thay đổi, hai người sẽ đi tới bờ vực rạn nứt.

* Bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *