Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 21/1/2023 của 12 con giáp: Người Thần tài chọn mặt gửi vàng, nhận ngay vận may hiếm có , tiền tài hội tụ, gia đình hạnh phúc

Xem tử vi ngày 21 tháng 1 năm 2023 Thứ 7 (Âm lịch: ngày 30-12 – Kỷ Mão ) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

 Thông tin chi tiết về tử vi ngày 21 tháng 1 năm 2023 Thứ 7 dương lịch:
– Thứ 7: 21-1-2023 – Âm lịch: ngày 30-12 – Kỷ Mão [Hành: Thổ], tháng Quý Sửu  [Hành: Mộc], ngày: Hoàng đạo [Kim Đường].

Tuổi xung khắc ngày: Tân Dậu, Ất Dậu.
Tuổi xung khắc tháng: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tỵ.
Sao: Nữ – Trực: Mãn – Lục Diệu : Tốc Hỉ

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Dần (03h-05h) ; Mão ( 5h-7h) ; Ngọ (11h-13h) ; Mùi (13h-15h) ; Dậu (17h-19h)

Việc nên làm: Xuất hành , đi đường thủy , cho vay , thu nợ , mua hàng , bán hàng , nhập kho , an táng, bốc mộ, kê gác, sửa chữa, lắp đặt máy, thuê thêm người , Nhập học mới, làm xưởng
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức , uống thuốc , vào làm hành chính , đơn từ, kiện tụng

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Đều gọi là đường cùng ( Ngày tuy Sao Nữ Đăng Viên song cũng chẳng nên dùng) ; Mão: Đều gọi là đường cùng ; Mùi: Đều gọi là đường cùng ; Quý Hợi: Cùng cực đúng mức vì là ngày chót của 60 Hoa giáp.

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc – Tài Thần: Chính Nam – Hạc Thần : Chính Nam

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Thanh Long Đẩu: Xuất hành nên đi vào sáng sớm, cầu tài thắng lợi, việc được như ý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

– Giờ Đại An [Dần (03h-05h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

– Giờ Tốc Hỷ [Mão (05h-07h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

– Giờ Tiểu Các [Ngọ (11h-13h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

– Giờ Đại An [Thân (15h-17h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

 Mời các bạn xem tử vi ngày 21-1-2023 Thứ 7 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy bản mệnh tuổi Tý nay gặp Thiên Tài có may mắn ở những công việc tay trái, tài chính, nhiều người còn có tin vui bất ngờ. Bạn thông minh và nhạy bén trong công việc, gặp khó khăn nào cũng đối đầu tốt. Nhưng đôi khi lại quá chú trọng đến tiểu tiết khiến đồng nghiệp khó chịu, giỏi nhưng hơi cô đơn.

Vận lâm Tương Hình nên cha mẹ và con cái hay xích mích với nhau, con hay cãi lại lời cha mẹ, không khí trong nhà căng thẳng khó thở. Bạn cũng khá khó tính, không thích kết giao linh tinh, hiếm khi mở lòng với người mới, khí chất quá lạnh lùng khiến nhiều người sợ hãi và tránh xa bạn.

Điểm sáng nhất trong ngày là mặt tài lộc nhờ vào cục diện Thủy sinh Mộc. Nguồn chi ít hơn nguồn thu, bạn dành dụm cho mình được một khoản nhỏ để mua những đồ vật cần thiết cho gia đình. Sẽ có người thắc mắc tại sao bạn quản lý tài chính tốt như vậy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay gặp Tỷ Kiên đi làm đừng chia bè kéo cánh, hậu quả không nhỏ đâu. Nếu muốn đường sự nghiệp bình yên thì đi làm cứ biết mình biết việc là được, đừng theo phe của bất cứ ai. Trong chỗ làm có dấu hiệu nhân viên nói xấu cấp trên, miễn tham gia nhé Sửu, đó không phải là việc hay ho gì cả đâu.

Ngũ hành Mộc khắc Thổ tạo ra nhiều xích mích giữa các cặp vợ chồng, đặt biệt là những cặp đôi mới cưới. Cũng không phải chuyện gì to tát nhưng 2 bạn cứ tự xé ra to. Người đang yêu tự thấy khoảng cách giữa cả 2 bắt đầu lớn thêm, có những hoài nghi trong tình yêu không thể giải đáp.

Vận tài lộc đi xuống, Sửu chi tiêu nhiều hơn bình thường. Vẫn có ngoại lệ những bạn chịu khó tiết kiệm được tiền nhưng đa số con giáp này đều phải vung tiền cho những thứ không đâu. Tiền làm ra thì không thấy là bao nhưng đám cưới, sinh nhật cứ ập đến nên tiền lại cứ phải đổ ra.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, gặp Tam Hội nên cực kỳ thuận lợi cho những người kinh doanh, làm tự do hoặc có buổi gặp với khách hàng, đối tác. Công việc thuận lợi, lợi ích sinh sôi nảy nở, đánh đâu thắng đó không ai làm lại được Dần.

Cục diện hai hành Mộc tương hòa giúp cho đôi lứa đang yêu có thời gian dành cho nhau những lời quan tâm thân thiết, ngọt ngào, không ngại lời chê bai của thiên hạ vẫn ở bên nhau. Ngoài ra, gia đình cũng là nơi sưởi ấm trái tim bạn sau một ngày bôn ba vất vả ngoài xã hội.

Chính Quan độ mệnh cho Dần có ví tiền rủng rỉnh, kiếm tiền hùng hục nên lượng tiền thu về cũng không thua kém ai. Tuy bạn không giàu nhưng vì chịu khó, thông minh và gan dạ nên cứ thấy tiền là lao vào tìm cách thu về nên hiếm khi gặp tình trạng rỗng túi như nhiều con giáp khác.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay cho biết tuổi Mão có vận trình sự nghiệp kém may do lâm Thiên Quan. Công việc của con giáp này gặp nhiều trục trặc do kẻ tiểu nhân bày mưu hãm hại. Bạn uy nghiêm, nhanh nhẹn nhưng lại dễ bị kích động nên cứ ai góp ý là cáu lên không chịu nể mặt ai, đi làm cứ căng thẳng áp lực như vậy thì mệt lắm.

Hai hành Mộc tương hòa xoa dịu mọi vết thương tình cảm trong khá khứ cho Mão. Bạn không cần người bạn đời giàu có, bạn chỉ cần họ yêu thương và cảm thông cho mình mà thôi. Người thân thì luôn bênh vực bạn sau mỗi lần gặp chuyện, đường tình cảm không đến nỗi tệ.

Tiền bạc có lộc lá, nhất là những người làm kinh doanh, giải trí, dịch vụ. Khách hàng vẫn đông, kẻ ghen ăn tức ở thì vẫn phải nóng ruột khi thấy bạn kiếm được tiền. Lộc đến tay ai người ấy hưởng thôi, ăn ở có phúc thì có phần nên đừng bận tâm đến thiên hạ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay sự nghiệp gặp Kiếp Tài nên trong công việc có xuất hiện sự nghi ngờ và lòng đố kỵ, ức chế. Bạn luôn một lòng phấn đấu vì công việc nhưng quên mất rằng đôi khi không phải cứ trung thành là được đền đáp xứng đáng. Thứ 7 này nên dành thời gian cho bản thân nhiều hơn là lo chuyện công việc.

Ngũ hành Mộc khắc Thổ cũng không mỉm cười với vận tình duyên của Thìn. Người có gia đình dù lớn tuổi hay trẻ tuổi vẫn phải nai lưng ra làm lụng vất vả để lo cho gia đình nhưng người thân cứ xem việc bạn vất vả là chuyện bình thường. Thìn thấy ức chế và tủi hờn cho bản thân, không thích giao lưu kết bạn.

Con giáp tuổi Thìn cũng không có nhiều tiền. Thậm chí, nếu không tỉnh táo bản mệnh có thể “cháy túi” vì có người lừa gạt khiến hỏng hợp đồng lớn hoặc có kẻ phá cơ hội tốt của bạn. Cẩn thận với những người làm ăn thân thiết, đôi khi họ trở mặt bạn lại xoay xở không kịp đâu.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới là người hiền lành, nhân từ, không tham danh lợi, chịu đựng. Nay gặp Chính Ấn chiếu mệnh đâm ra ù lì, không có chí tiến thủ. Trong công việc chưa có sự linh hoạt nhanh nhẹn nên đôi lúc gặp khó khăn không tự gỡ ra được phải nhờ đến sự trợ giúp của đồng nghiệp hoặc bạn bè.

Mộc sinh Hỏa nên tình cảm nở hoa, Tị nên dành thời gian cho chuyện yêu đương nhiều hơn một chút. Hôm nay là ngày cho người độc thân tìm được một nửa của đời mình nếu chịu mở lòng. Hơn thế nữa, các mối quan hệ giao tiếp ngoài xã hội cũng đều thuận lợi vui vẻ.

Thường được quý nhân phù trợ cho nên mọi việc cũng ít bộn bề vất vả. Người tuổi Tị giỏi giang nên có khả năng làm thêm nghề tay trái để nâng cao mức thu nhập. Lưu ý con giáp này dù may mắn nhưng khi có lộc cũng nên phân phát bằng cách làm từ thiện hoặc mua đồ gì đó cho người thân.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ lâm Thiên Ấn thì thông thạo công việc, hay nắm giữ những chức vụ quan trọng ở công ty hay tập thể nào đó. Tuy nhiên lắm tài thì lắm người ghét. Bạn nổi bật vì tài năng nhưng nhiều người đố kỵ vì bạn hơn họ. Đi làm hay có kẻ nói xấu sau lưng, đặt điều chê bai bạn với cấp trên.

Tương Phá cũng thu hút tiểu nhân tụ tập đến phá hoại Ngọ trong đường tình cảm. Bạn có nhiều bạn bè nhưng được mấy ai thật lòng, lúc sung sướng thì đầy bạn nhưng lúc khó khăn không thấy một ai. Nay đi ra ngoài làm gì cũng khó mà thành công, có kẻ ném đá giấu tay nhưng Ngọ không hề biết.

Điểm sáng nhất trong ngày là mặt tài lộc nhờ Mộc sinh Hỏa. Tiền bạn đầu tư vào lĩnh vực nào đó bấy lâu nay bắt đầu có dấu hiệu sinh lời. Thời điểm chín muồi kiếm tiền tới rồi, có lẽ nhiều bạn đã chờ ngày này lâu lắm rồi để lấy lại số tiền mình đánh mất trong quá khứ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Tỷ Kiên chiếu mệnh cảnh cáo Mùi làm việc dễ xảy ra tranh chấp vì quyền lợi trong công việc. Bạn nên chú ý đề phòng những bất trắc trong việc gặp gỡ, trao đổi ý kiến, hoặc nhờ người tư vấn. Thêm vào đó, hãy chú ý trong giao tiếp với đồng nghiệp, giữ bình tĩnh trong những cuộc tranh cãi nhé.

Cục diện Mộc khắc Thổ đổ thêm dầu vào lửa trong những cuộc tranh cãi, mâu thuẫn của các cặp đôi đang yêu hoặc bạn bè. Đây không phải là thời điểm tốt để đưa ra lời hứa hẹn và bạn nên cẩn thận trong mối quan hệ tình cảm của mình. Đối phương cũng cần nhiều thời gian để suy nghĩ kỹ, và bạn cũng vậy.

Hôm nay là ngày bạn phải cẩn thận với những người xung quanh khi mang tiền đi ra ngoài. Đặc biệt, đề phòng tiểu nhân xuất hiện mượn tiền rồi lặn mất tăm. Với bản tính hiền lành, có phần nhẫn nhịn, người tuổi Mùi sẵn sàng bỏ qua những nợ cũ nên nhiều người được đà qua mặt bạn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mão

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới bản mệnh có Thương Quan chiếu mệnh nên khả năng cao nhiều người sẽ từ bỏ làm việc ở một cơ quan nào đó hoặc ngừng kinh doanh, bỏ việc. Tức nước vỡ bờ, có những lý do chỉ bạn mới hiểu. Người ngoài cứ chê trách bạn trong công việc nhưng không hiểu bạn từng chịu đựng những gì trong thời gian qua.

Ngũ hành Kim khắc Mộc nên ột vài dấu hiệu rạn nứt trong mối quan hệ giữa bạn và đối phương có thể gặp trong thời điểm này. “Chậm mà chắc” là một điều tốt, nhưng đôi lúc, bạn cần một ít nhiệt để đối phương tin tưởng bạn hơn nữa.

Bản mệnh chăm chỉ làm việc và nhiệt tình hỗ trợ người khác chuyện tiền nong khi họ gặp khó khăn, nhưng lại không được ghi nhận mà còn bị trách móc, đổ lỗi. Song cũng đừng vì thế mà từ bỏ sự giúp đỡ của mình dành cho mọi người, hãy cứ vô tư vì chắc chắn cuộc đời sẽ có đền đáp cho người tuổi Thân xứng đáng thôi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay gặp Tương Xung nên tinh thần bất ổn, không thể tập trung vào công việc. Bạn hay bị xao nhãng bởi những chuyện phiếm ở cơ quan khiến hiệu suất công việc giảm sút. Bạn suy tính trước sau quá nhiều nên mất đi cơ hội tốt trong công việc.

Thực Thần trợ mệnh nâng đỡ đường tình cảm để Dậu bớt đau khổ khi yêu, bạn không còn lụy tình vì những người không thương mình, dần mở lòng đón nhận tình cảm mới. Đi đâu cũng có người thương, dù số phận đôi lúc hơi đen nhưng vẫn bình an vì có quý nhân nâng đỡ, gặp khó khăn đều được hóa giải, đặc biệt là những người lớn tuổi.

Kim khắc Mộc khiến vận tiền tài đi xuống. Tính hiếu thắng sẽ khiến bạn mất đi nhiều cơ hội tốt về tài lộc. Chi tiêu tiền nong bạt mạng, không biết tiết kiệm, khinh rẻ tiền tài, mang tính lười biếng ỷ lại cao nên tiền bạc đi lùi so với những ngày trước.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay có Lục Hợp nên rất nhanh nhạy, biết cách lập kế hoạch làm ăn, nhìn ra trông rộng, không bị thụt lùi so với thời đại. Công việc dù có khá nhiều vấn đề phát sinh nhưng tới cuối cùng lại được giải quyết ổn thỏa, thậm chí kết quả còn tốt đẹp hơn so với dự kiến, nhiều bạn sẽ được cất nhắc tăng lương.

Chuyện tình cảm bớt lận đận hơn trước, bản mệnh hãy để cho quá khứ ngủ quên, để cho những nỗi đau chấm dứt, tự giải thoát mình khỏi ràng buộc của dĩ vãng. Người trẻ tuổi thì ngoại giao tốt thu hút thêm nhiều mối quan hệ có lợi cho tương lai của mình. Bạn thông minh biết đâu là bạn đâu là thù nên lựa được bạn tốt chơi chung.

Kiếp Tài cảnh báo Tuất nên cẩn thận giữ tiền coi chừng có trộm cướp, ở nhà nên khóa cửa cẩn thận, đi ra ngoài cần bảo vệ tư trang của mình. Có chuyện không hay xảy ra nhưng may mắn là bên cạnh bạn luôn luôn có người thân, bạn bè trợ giúp.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết công việc thuận lợi nhờ Tam Hợp. May là công sức của bạn bấy lâu bỏ ra nay đã đến ngày thu hoạch. Chủ yếu đại diện cho người có chức vụ, làm quan, hành chính cơ quan công vụ. Hãy phát huy khả năng của mình nhiều hơn nữa để có được thành công mà bản thân mong muốn dù đang làm công việc gì đi nữa.

Đường tình duyên nhờ Thủy sinh Mộc nên những bạn trẻ còn cô đơn thời gian tới sẽ gặp người tâm đầu ý hợp hoặc được người quen mai mối. Con giáp này dần tháo gỡ được những khúc mắc trong chuyện tình cảm với gia đình, tinh thần được cải thiện đáng kể hơn so với trước.

Chính Quan độ mệnh nên những bạn hôm nay phải thi cử để nâng lương sẽ có lợi. Bạn làm gì cũng có tinh thần trách nhiệm cao nên nhiều khả năng sẽ được thưởng một khoản tiền nhỏ để khích lệ tinh thần. Khởi đầu làm ăn tốt đẹp giúp bạn có đủ dũng khí để tiếp tục thử thách bản thân ở mức độ cao hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *