Tử vi hôm nay ngày 2/1/2023 thứ hai của 12 con giáp: Người tháng cuối năm chắc chắn được quý nhân phù trợ, tiền tiêu không hết

Tử vi ngày 2/1/2023 thứ hai của 12 con giáp, xem tử vi hàng ngày chính xác chi tiết về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…
1. Tử vi ngày 2/1/2023 tuổi Tý

This is the image description

Tử vi hôm nay thấy rằng, người tuổi Tý sẽ trải qua một ngày vô cùng thuận lợi nhờ có sự phù trợ của Tam Hợp. Tinh thần tích cực, lạc quan trong những ngày đầu năm mới giúp bạn chẳng ngại ngần bắt tay vào bất cứ công việc gì.

Bạn cũng nhận ra rằng xung quanh mình có rất nhiều người tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ nếu mình vướng phải khó khăn. Chính vì thế, bạn chẳng ngại mở lòng mình và mở rộng các mối quan hệ, hi vọng rằng mình sẽ kết bạn được với những người bạn tốt.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Thân

2. Tử vi ngày 2/1/2023 tuổi Sửu

Tỷ Kiên đem lại cho người tuổi Sửu tinh thần quyết tâm làm việc trong những ngày khởi đầu năm mới. Một khi đã có kế hoạch làm việc gì, bạn sẽ bắt tay vào làm ngay mà không cần đến bất cứ ai thúc đẩy hoặc ủng hộ.


Điều con giáp này cần chú ý hơn trong năm mới là hãy mở rộng các mối quan hệ xã giao của mình, đừng nên bó hẹp bản thân trong một môi trường quen thuộc. Quen biết nhiều người, bản mệnh sẽ thấy vui vẻ hơn và được giúp đỡ nhiều hơn.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay sát bột và bếp lò. Do đó, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Hợi

3. Tử vi ngày 2/1/2023 tuổi Dần

Người tuổi Dần phải chịu ảnh hưởng lớn lao của cục diện Tương Xung, khiến nhiều rắc rối đổ xuống đầu. Chính vì thế mà dù mới là những ngày khởi đầu năm mới, bạn đã cảm thấy mệt mỏi và bi quan về tương lai.

Những suy nghĩ tiêu cực của bạn sẽ khiến mọi việc trở nên khó giải quyết hơn nhiều đấy. Hãy thử nhìn nhận vấn đề ở một khía cạnh khác xem sao, có thể bạn sẽ tìm được cách hay để khắc phục khó khăn. Hơn nữa, mọi người luôn sẵn sàng trợ giúp bạn.


Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 11 âm lịch nhân thần ở ngón chân, tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

4. Tử vi ngày 2/1/2023 tuổi Mão

Mối quan hệ giữa người tuổi Mão và gia đình không được yên bình trong ngày hôm nay. Có thể những khác biệt về thế hệ khiến đôi bên khó có thể thấu hiểu được nhau.

Bản mệnh không nên đề cao quan điểm của mình rồi lại bỏ ngoài tai suy nghĩ của người khác, bởi thái độ đó sẽ khiến cho vấn đề không thể nào giải quyết được. Bạn cần học cách thông cảm và lắng nghe người khác nhiều hơn.

Thiên Quan không đem tới điều may mắn cho những người đi làm trong ngày hôm nay. Có vẻ bạn đang làm việc với thái độ đối phó nên dễ mắc phải sai sót, khiến cấp trên trách phạt. Hãy tự cổ vũ và nhắc nhở bản thân cố gắng hơn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn, Tuất

5. Tử vi ngày 2/1/2023 tuổi Thìn

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Thìn có thể tìm ra định hướng chính xác cho năm mới 2023 của mình. Bạn hãy dũng cảm bước theo con đường mình đã chọn, dù gặp khó khăn cũng đừng bỏ cuộc. Bạn chịu bỏ công bỏ sức thì sẽ được hưởng kết quả xứng đáng.

Người còn trẻ tuổi có thể suy nghĩ đến việc học tập thêm những kiến thức mới trong thời điểm này. Có thêm kiến thức, bạn sẽ tìm kiếm thêm được nhiều cơ hội tương lai cho mình, vì thế, đừng nên nghĩ đến việc lười biếng, ăn chơi hưởng thụ nhé.


Quan hệ giữa bạn và người thân trong gia đình rất đầm ấm. Cha mẹ hoặc con cái chính là người tiếp thêm nhiều động lực cho bạn, để bạn cổ vũ mình không ngừng tiến về phía trước.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Dậu

6. Tử vi ngày 2/1/2023 tuổi Tỵ

Chịu tác động của cục diện Tương Phá, người tuổi Tỵ không gặp quá nhiều may mắn trong ngày hôm nay. Nhiều trở ngại bất chợt xuất hiện khiến bạn cảm thấy băn khoăn, lo lắng, không biết mình nên làm gì tiếp theo.

Thời điểm này, bạn cần cẩn thận với những kẻ chủ động tiếp cận mình. Không phải ai tỏ vẻ hồ hởi, tốt bụng với bạn cũng đã thực sự muốn tốt cho bạn đâu. Hãy rèn luyện để có khả năng đánh giá con người chính xác hơn nhé.

Trong ngày này, bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức, dù bạn vẫn còn trẻ tuổi đi chăng nữa. Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, hãy đi khám chữa ngay. Người cao tuổi cũng cần hạn chế vận động quá sức.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

7. Tử vi ngày 2/1/2023 tuổi Ngọ


Người tuổi Ngọ được tận hưởng một ngày yên ả bên gia đình mình. Bạn quan tâm đến người thân và luôn tìm cách hâm nóng tình cảm giữa các thành viên, chính nhờ thế mà bầu không khí gia đình luôn ấm áp.

Người độc thân có thể được giới thiệu cho những mối triển vọng trong ngày hôm nay. Bạn có thể thử gặp mặt và trò chuyện với đối phương, biết đâu đó chính là người bạn vẫn luôn chờ đợi suốt thời gian qua thì sao?

Kiếp Tài cho thấy bạn không nên khăng khăng với các quyết định của mình. Khi bị mọi người xung quanh phản đối, bạn nên dành thời gian để xem xét lại mọi mặt vấn đề, như vậy, bạn có thể nhận ra mình đang sai sót ở đâu.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

8. Tử vi ngày 2/1/2023 tuổi Mùi

Thương Quan khuyên những người tuổi Mùi đi làm trong ngày hôm nay chớ nên mâu thuẫn với cấp trên hoặc người có quyền cao chức trọng. Bạn nên chú ý trong cách hành xử, năm mới nên “dĩ hòa vi quý” để gặp may mắn hơn.

Một số người vướng phải khó khăn không nên nghĩ đến việc bỏ cuộc, bởi trốn tránh hoặc từ bỏ vốn không phải là cách giải quyết vấn đề. Chỉ khi thẳng thắn đối diện khó khăn và tìm cách giải quyết, bạn mới có thể tiến bộ.

Những người làm lãnh đạo cần phải hạ cái tôi cá nhân xuống để nhìn nhận vấn đề trước mắt chính xác hơn. Đừng cho mình là người tài giỏi có thể nắm bắt bản chất của mọi vấn đề, đôi khi, những người cấp dưới lại nhìn ra những việc bạn không nhận ra đấy.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị, Ngọ

9. Tử vi ngày 2/1/2023 tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân thích làm mọi việc theo ý của riêng mình. Bạn không muốn nghe theo lời sắp đặt của người khác và sẵn sàng lên tiếng phản kháng ngay.


Tuy nhiên, bạn cũng cần xác định rõ thực tế trước mắt để nhận ra rằng việc mình làm là đúng hay sai, đừng cứng đầu cứng cổ mù quáng như vậy. Người góp ý cho bạn là người muốn tốt cho bạn đấy.

Nếu có ý định xuất hành vào ngày hôm nay, bạn nên đi về hướng Tây Bắc để gặp Hỷ Thần hoặc hướng Tây Nam để gặp Tài Thần. Như vậy, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi thực hiện bất cứ công việc nào, đồng thời tránh được những rắc rối không đáng có.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

10. Tử vi ngày 2/1/2023 tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thường xuyên băn khoăn, do dự trước các sự lựa chọn. Bạn có thể tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh, ai cũng sẽ sẵn sàng đưa ra cho bạn những gợi ý hữu ích thôi.

Người làm đầu tư, kinh doanh có thể tính đến chuyện hợp tác làm ăn trong ngày hôm nay. Bạn có thể làm quen được với một vài đối tác, khách hàng triển vọng, chính vì thế, hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội, đừng nhường cho người khác.

Con đường tình duyên của bạn có những dấu hiệu phát triển tích cực. Nếu đã có người thầm mến, bạn nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm với đối phương, chớ nên tiếp tục ấp ủ trong lòng mãi, khiến cơ hội tốt trôi qua nhanh chóng.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

11. Tử vi ngày 2/1/2023 tuổi Tuất

Thiên Ấn đem lại nhiều tác động tích cực cho sự nghiệp của người tuổi Tuất. Nếu đã quay trở lại làm việc trong ngày hôm nay, bạn nhận được sự đánh giá cao của lãnh đạo nhờ tinh thần làm việc chăm chỉ, trách nhiệm.


Người làm lãnh đạo có thể dành thời gian để quan tâm nhiều hơn đến anh em trong công ty. Chỉ khi bạn nắm bắt được suy nghĩ, cảm nhận của nhân viên thì mới sắp xếp người vào đúng việc, khiến công việc của tập thể đạt kết quả cao.

Bản mệnh nên quan tâm hơn đến nửa kia của mình, đừng lấy lý do bận rộn để dồn hết công việc gia đình cho người ấy. Hãy cùng người ấy làm việc nhà, hành động này sẽ giúp hai người gắn kết tình cảm đấy.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Thân

12. Tử vi ngày 2/1/2023 tuổi Hợi

Tam Hội nâng đỡ, người tuổi Hợi có thể nhân ngày hôm nay để đặt ra những mục tiêu phấn đấu rõ ràng hơn cho mình. Muốn phát triển hơn nữa trong năm 2023, bạn cần nhìn nhận rõ thực tại và đánh giá đúng năng lực của bản thân.

Nếu còn băn khoăn về tương lai trước mắt, bản mệnh cũng có thể trò chuyện, tâm sự với người lớn trong nhà hoặc những người giàu kinh nghiệm hơn mình. Đừng ngại ngần bày tỏ những điều mình chưa rõ, nếu tiến bộ, bạn cần không ngừng học hỏi.

Tuy nhiên, bản mệnh và nửa kia có thể rơi vào cảnh mâu thuẫn với nhau. Hai người đều cần hạ cái tôi của mình xuống để có thể cân nhắc vấn đề trên góc độ của người kia, có như vậy mới đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất được.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi


Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *