Tử vi hôm nay ngày 12/2/2023 Chủ nhật của 12 con giáp chủ nhật: Dần có lộc; Dậu sự nghiệp sáng lạng; Sửu thăng tiến,Mùi gặp nhiều khó khăn trắc trở

Tử vi hôm nay ngày 12/2/2023 Chủ nhật của 12 con giáp chủ nhật: Dần có lộc; Dậu sự nghiệp sáng lạng; Sửu thăng tiến,Mùi gặp nhiều khó khăn trắc trở

Tử vi ngày 12/2/2023 của 12 con giáp. Chủ nhật con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

1. Tuổi Tý ngày 12/2/2023

Người tuổi Tý có Lục Hợp cục che chở nên đường công danh sự nghiệp trở nên thuận lợi hơn trước rất nhiều. Chẳng những có thể thoải mái phát huy năng lực của mình, bạn còn luôn có những người đồng nghiệp tốt bụng và vui tính sẵn sàng giúp nhau một tay khi cần.

Tài vận trong ngày Thực Thần đứng bóng đón nhiều tin tức tích cực. Các khoản đầu tư trước đó của con giáp này đều có lợi nhuận thu về, khoản tích lũy ngày càng nhiều thêm. Bạn có thể tranh thủ cơ hội này để mở rộng quy mô hay đẩy nhanh tiến độ để tận dụng hết lợi thế.

Thủy – Thổ xung khắc khiến vợ chồng có thể tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống. Với người độc thân, đôi lúc bạn phải mạo hiểm một chút thì mới khiến mối quan hệ tiến triển được. Còn nếu cứ lo sợ hay do dự, bạn có thể sẽ để hạnh phúc trôi qua mất.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 12/2/2023

Tuổi Sửu được Thiên Ấn trao cơ hội để học hỏi, đổi mới tư duy, điều này rất hữu ích cho sự phát triển của bạn trong tương lai. Lúc này bạn nên tập trung vào việc cải thiện các kỹ năng của bản thân thì mới đón nhận được những cơ hội tốt đến với mình trong cả công việc lẫn cuộc sống.

Cơ hội thăng tiến trong công việc cũng đang tới gần với người tuổi này. Sự cống hiến hết mình vì công việc của bản mệnh được mọi người công nhận và khẳng định, có nhiều khả năng sẽ được cấp trên giao phó thêm cho nhiều trọng trách nữa.

Thổ khí vượng lại gây những vấn đề bất lợi cho sức khỏe của Sửu. Lời khuyên cho bạn là nên cân bằng giữa làm việc với nghỉ ngơi để tránh rơi vào căng thẳng, đừng chủ quan ỉ vào tuổi trẻ, khi không có sức khỏe thì bạn cũng chẳng làm được gì đâu.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

3. Tuổi Dần ngày 12/2/2023

Người tuổi Dần có Chính Tài độ mệnh nên nguồn thu nhập trong ngày chủ nhật của bạn hứa hẹn sẽ có khởi sắc. Tiền bạc đến chủ yếu từ công việc chính, đó có thể là các khoản thưởng nóng, tiền hoa hồng, trợ cấp năng lực… cho những nỗ lực của bạn.

Ngày này, bản mệnh cứ mạnh dạn đề xuất ý tưởng, kế hoạch kinh doanh mới chắc chắn sẽ được đồng nghiệp và cấp trên ủng hộ, thậm chí còn có thêm không gian phát triển thuận lợi hơn. Tuy nhiên, làm gì cũng đừng quên giữ thái độ khiêm tốn, có chừng mực, không được nóng vội, ra quyết định khi chưa tìm hiểu kỹ càng.

Tuy nhiên, ngũ hành Mộc Thổ tương xung ảnh hưởng đến tình cảm của người tuổi Dần, quả đúng là “đỏ bạc thì đen tình”. Cả hai thiếu sự thông cảm dành cho nhau nên hiểu lầm rất dễ xảy ra, không ít lần dẫn đến cãi vã gay gắt. Bản mệnh và người ấy cần phải chia sẻ, tâm sự nhiều hơn chứ đừng giữ trong lòng quá nhiều.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

4. Tuổi Mão ngày 12/2/2023

Xem tử vi miễn phí cho biết đường tài lộc của người tuổi Mão được cát tinh Thiên Tài cao chiếu nên bạn có thể nhận thấy bản thân có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn. Việc làm ăn buôn bán phát tài, tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Lúc này bạn cũng cần phải có kế hoạch tài chính sao cho phù hợp và chi tiêu khoa học nhất có thể.

Tuy nhiên may mắn chủ yếu có lợi cho người làm nghề tự do, buôn bán kinh doanh chứ người làm công ăn lương, giới công chức thì vận trình không có thay đổi gì mấy, mọi thứ về cơ bản là ổn định, không phải lo lắng gì.

Mộc khắc Thổ khiến chuyện tình cảm không được tốt cho lắm. Bạn và người ấy đang đối mặt với những rạn nứt nghiêm trọng, chỉ là cả hai luôn cố lờ đi để trốn tránh tạm thời mà thôi. Bạn nên nghiêm túc xem xét lại mối quan hệ này.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

5. Tuổi Thìn ngày 12/2/2023

Phá Thái Tuế xuất hiện trong tử vi chủ nhật của người tuổi Thìn là lời cảnh báo về những rạn nứt trong các mối quan hệ của bạn. Cách hành xử của bạn ảnh hưởng rất lớn đến tình hữu hảo giữa đôi bên, vậy nên hãy tự nhắc nhở bản thân phải luôn kiểm soát cảm xúc cũng như chú ý lời ăn tiếng nói.

Mối quan hệ nơi công sở không được thuận lợi nên tuổi này khó tránh đụng độ những khó khăn trong công việc. Nhưng điều quan trọng là bạn phải biết cách biến khó khăn thành động lực để làm việc hăng say hơn nữa. Khi vượt qua được khó khăn, bạn sẽ trưởng thành và bản lĩnh hơn nhiều đấy.

Thổ khí vượng khiến sức khỏe của bạn đi xuống. Thể trạng dễ tiêu hao cũng bởi con giáp này tham công tiếc việc nên vẫn chưa để tâm chăm sóc bản thân mình. Những cuộc xã giao, vui chơi, tụ tập liên miên cũng ảnh hưởng khá nhiều tới thể chất của bạn đấy.

Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 12/2/2023

Tam Hợp xuất hiện trong vận trình ngày chủ nhật này của người tuổi Tị giúp bạn tha hồ phát huy khả năng sáng tạo của mình. Bạn có thể thoải mái đưa ra những ý tưởng đóng góp cho sự phát triển chung của dự án, đừng sợ nói sai vì mọi người lắng nghe rất cởi mở và sẵn sàng cho bạn lời khuyên khi cần thiết.

Chính Quan cũng nhắc nhở con giáp này tuy có nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng làm gì cũng nên nghĩ tới tính khả thi của nó. Dù đó là ý tưởng mới nhưng không có nghĩa là bất chấp tất cả để thành công. Thay vào đó, bạn hãy tiếp cận thực tiễn để phát triển thì sẽ có hiệu quả hơn nhiều.

Ngày Hỏa sinh Thổ báo hiệu sẽ có nhiều điều cát lành trong tình cảm. Nhân duyên vượng phát, con giáp này nếu còn độc thân có thể quen biết thêm nhiều người mới có thể phát triển mối quan hệ xa hơn. Cũng là do bản mệnh gây được ấn tượng tốt nên nhiều người có ý định tìm hiểu sâu hơn.

Giờ tốt: 1h đến 3h
Màu sắc cát tường: Đỏ, cam
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

7. Tuổi Ngọ ngày 12/2/2023

Sửu Ngọ Tương Hại nhắc nhở người tuổi Ngọ nên cố gắng kiềm chế cảm xúc khó chịu của bạn ngày hôm nay. Đây không phải là lúc để khuấy động mọi thứ hoặc bắt đầu một cuộc tranh cãi vô bổ nếu không hậu quả để lại có thể nghiêm trọng hơn bạn nghĩ.

Điềm báo cho thấy tiểu nhân cũng chỉ đợi đến lúc bạn mất lý trí để gây trò chiếm đoạt công sức hay buông lời gièm pha nhằm hạ bệ uy tín của bạn. Càng những lời mật ngọt càng phải cẩn thận, chẳng ai cho không ai điều gì nếu không nhận được lợi ích từ việc đó.

Về mặt tình cảm, có vẻ bạn nên bật đèn xanh một chút trong các mối quan hệ. Nhất là trong ngày ngũ hành tương sinh như hôm nay, bạn có thể cởi mở hơn với người đang theo đuổi mình hoặc là tự mình tiếp cận một ai đó mà mình thấy hứng thú. Những trải nghiệm mới mẻ sẽ khiến cuộc sống của bạn thêm nhiều màu sắc thú vị.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Hồng, tìm
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

8. Tuổi Mùi ngày 12/2/2023

Trong ngày bị Tương Xung án ngữ, người tuổi Mùi có nguy cơ đối mặt với nhiều thử thách, trở ngại. Đặc biệt, công việc có điềm báo thị phi, xuất hiện kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay hòng vu oan giáng họa cho con giáp này, đòi hỏi bản mệnh phải thận trọng và cảnh giác trong từng lời ăn tiếng nói.

Ngày này trước khi bàn giao bất cứ công việc gì, bạn cũng nên kiểm tra lại kỹ càng một lượt, hạn chế bớt khả năng người khác có thể lợi dụng sơ hở mà làm điều sai trái. Con giáp này cũng nên xem xét lại các mối quan hệ đồng nghiệp của mình để đặt niềm tin đúng lúc, đúng người.

Tuy nhiên, cũng bởi quá mải mê cho công việc mà Mùi có phần bỏ bê, lạnh nhạt với chuyện tình cảm của mình. Mâu thuẫn vợ chồng cũng dễ nảy sinh từ đây. Có thể bản mệnh sẽ phải chịu sự chỉ trích từ một nửa của mình khi không chăm sóc và vun vén chu đáo cho gia đình.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 12/2/2023

Người tuổi Thân chịu ảnh hưởng của hung tinh Kiếp Tài nên không gặp may mắn trong các kế hoạch kiếm tiền làm giàu của mình. Bạn nên dành thời gian tính toán lại mọi thứ cẩn thận, chớ đâm đầu mù quáng mà không căn cứ vào tình hình thực tế kẻo khoản mất đi sẽ lớn hơn dự tính của bạn đấy.

Bù lại, chuyện tình cảm được ngũ hành tương sinh che chở nên diễn ra rất êm đềm và tốt đẹp, giảm thiểu nhiều nỗi lo lắng cho con giáp này. Mặc dù bận rộn với công việc mà không có nhiều thời gian cho tình yêu nhưng nhờ có người ấy luôn biết thông cảm và thấu hiểu cho mình nên bản mệnh không lo lắng vì sợ bị hiểu lầm hay trách móc.

Trải qua nhiều khó khăn, thử thách trong tình yêu, con giáp này có thể yên tâm hơn khi luôn có người ở bên cạnh và tâm đầu ý hợp với mình. Tình yêu cũng giúp cho bản mệnh có thêm động lực phấn đấu trong công việc.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

10. Tuổi Dậu ngày 12/2/2023

Tử vi 12 con giáp miễn phí, tử vi ngày mới chỉ ra rằng, người tuổi Dậu trong hôm nay có những bước tiến triển khá lớn trong sự nghiệp của mình khi được Tam Hợp cục giáng mệnh. Mọi việc diễn ra khá suôn sẻ, đều nằm trong dự tính và khả năng kiểm soát tài tình của bạn.

Con giáp này được cấp trên tin tưởng và giao cho trọng trách khá lớn, đòi hỏi bản mệnh cần phải tập trung cao độ để hoàn thành công việc tốt nhất. Cuối cùng thì nỗ lực bạn bỏ ra cũng nhận được hồi báo, bạn hoàn toàn có thể tự hào về bản thân.

Thổ sinh Kim nên điều điều tốt lành trong chuyện tình cảm cũng đến với con giáp này. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy ngày càng sâu sắc, thân thiết. Tin vui cũng đến với người độc thân bởi bạn có thể gặp lương duyên, trái tim rung động trước người mới gặp lần đầu.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: Trắng, xám
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 12/2/2023

Sửu Tuất Tương Hình cho thấy hôm nay có thể không phải là một ngày “dễ thở” với người tuổi Tuất. Rắc rối ập tới, bản mệnh không cảnh giác nên dễ mắc bẫy của kẻ xấu. Nhưng đối phương ở trong tối, trong khi bạn ở ngoài sáng nên đôi khi sự đã rồi bạn mới kịp nhận ra vấn đề.

Nếu là việc không thể tránh, thay vì cứ lo lắng không yên, hãy thẳng thắn đối mặt tùy theo hoàn cảnh thực tế để đưa ra giải pháp hợp lý thì hơn. Bằng cách này, bạn vừa tránh tốn công vô ích cho những việc vô bổ, vừa rèn luyện bản lĩnh cho mình.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Nam phía trong nhà bếp, bếp lò và nhà vệ sinh. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

12. Tuổi Hợi ngày 12/2/2023

Có Tam Hội cục che chở, người tuổi Hợi được dự báo có quý nhân vận khá vượng. Dưới sự dìu dắt và chỉ điểm của đối phương, công việc diễn ra khá thuận lợi, mọi sự dễ thành. Con giáp này chỉ cần thực hiện mọi chuyện đúng như kế hoạch đã định là có thể đạt được mục tiêu của mình.

Bản mệnh nên tranh thủ thực hiện được những kế hoạch và ý tưởng độc đáo của mình, sự quyết tâm sẽ giúp bạn đạt được những bước tiến quan trọng trên con đường công danh sự nghiệp. Khi đó, bạn sẽ cảm thấy rất hào hứng và tự hào khi có được thành công nhờ vào chính năng lực của mình.

Ngũ hành xung khắc làm giảm niềm vui của Hợi khi chuyện tình cảm của bạn và người ấy dễ nảy sinh mâu thuẫn, xung đột. Nhiều vấn đề phát sinh trong khi con giáp này chưa tìm ra cách để cân bằng giữa tình yêu và sự nghiệp, khiến cho mâu thuẫn càng ngày càng trở nên nghiêm trọng.

Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Trắng, đen
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

(*)Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *