Tử vi hôm nay 6/2/2023 thứ 2 của 12 coη ցiáp: Mùi có lộc; Tuổi ƚҺìη được TҺầη ƚài baη lộc, baη pҺúc; Mão côηց việc vô cùηց ƚҺuậη lợi; Dậu ցặp kҺó kҺăη

Xem tử vi ngày 6 tháng 2 năm 2023 Thứ 2 (Âm lịch: ngày 16-1 – Ất Mùi ) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 6 tháng 2 năm 2023 Thứ 2 dương lịch:

– Thứ 2: 6-2-2023 – Âm lịch: ngày 16-1 – Ất Mùi [Hành: Kim], tháng Giáp Dần  [Hành: Thủy], ngày: Hoàng đạo [Ngọc Đường].

Tuổi xung khắc ngày: Kỷ Sửu, Quý Sửu, Tân Mão, Tân Dậu.
Tuổi xung khắc tháng: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tí.
Sao: Trương – Trực: Chấp – Lục Diệu : Không Vong

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h) ; Mão ( 5h-7h) ; Tỵ (9h-11h) ; Thân (15h-17h) ; Tuất (19h-21h) ; Hợi (21h-23h)

Việc nên làm: Lập khế ước , giao dịch , động thổ san nền , cầu thầy chữa bệnh , đi săn bắt , tìm bắt trộm cướp
Việc kiêng kỵ: Xây đắp nền-tường

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Đều tốt , Mẹo: Đều tốt ; Mùi: Đều tốt ( Đăng viên rất tốt nhưng phạm Phục Đoạn)

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc – Tài Thần: Đông Nam – Hạc Thần : Tại Thiên

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Thuận Dương: Xuất hành tốt, đi về cũng tốt, nhiều thuận lợi. Được người tốt giúp đỡ. Cầu tài như ý muốn.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

– Giờ Đại An [Mão (05h-07h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

– Giờ Tốc Hỷ [Thìn (07h-09h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

– Giờ Tiểu Các [Mùi (13h-15h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Mời các bạn xem tử vi ngày 6-2-2023 Thứ 2 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý phải chịu sức ảnh hưởng của cục diện Tương Hại nên bắt tay vào làm việc gì cũng gặp phải khó khăn. Có lẽ bạn cần phải tạm dừng lại để dành thời gian tìm ra hướng giải quyết vấn đề.

Khi cảm thấy vấn đề vượt qua khả năng giải quyết của mình, bản mệnh nên hỏi ý kiến của những người đi trước đáng tin cậy. Bạn không nên che giấu những điều mình chưa biết, vì càng như vậy thì bạn càng thụt lùi so với mọi người.

Thổ khắc Thủy, tình cảm của bản mệnh với nửa kia cũng không được êm đẹp. Dường như hai người luôn tranh cãi nhau về những vấn đề nhỏ nhặt. Nếu không bao dung hơn cho nhau, quan hệ đôi bên sẽ rất dễ rơi vào cảnh rạn nứt.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tị

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Tương Xung tác động, người tuổi Sửu trở nên thường xuyên thay đổi, khiến người khác khó có thể nắm bắt được. Có lẽ bạn nên nêu ý kiến của mình để tập thể cùng thảo luận, chớ nên tự ý làm mọi việc theo suy nghĩ của riêng mình.

Ngoài ra, con giáp này cũng cần chú ý đến vấn đề giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh mình, chớ nên nói những lời quá trực tiếp, quá khó nghe, vì như vậy dễ gây tổn thương cho người đối diện.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Bắc phía trong phòng giã gạo, nơi xay bột và nhà vệ sinh. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Kiếp Tài gây rối, người tuổi Dần trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn. Bạn sẵn sàng bắt tay vào công việc, kể cả khi không được mọi người xung quanh ủng hộ đi chăng nữa.

Tất nhiên, thái độ quyết tâm là tốt, song bạn đừng nhầm lẫn với sự ương bướng, cứng đầu cứng cổ. Bản mệnh vẫn cần phải dành thời gian để lắng nghe góp ý của mọi người. Có thể mọi người xung quanh có cái nhìn sáng suốt sẽ đưa ra những gợi ý rất hữu ích cho bạn.

Mộc khắc Thổ, người độc thân có thái độ khá thờ ơ, lạnh nhạt với chuyện tình cảm. Bạn cho rằng việc dành thời gian cho một người nào đó xa lạ là tốn công vô ích. Vì thế, bạn thường cự tuyệt sự quan tâm của mọi người.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay do Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Mão có một ngày làm việc tương đối thuận lợi. Bạn có đầu óc tỉnh táo và nhanh nhạy nên dễ dàng tìm ra cách hợp lý để giải quyết vấn đề. Nếu giữ vị trí lãnh đạo, bạn có thể dẫn dắt tập thể vượt qua khó khăn.

Tuy nhiên, điều con giáp này cần chú ý chính là thái độ ngạo mạn của mình. Bản mệnh thường cho rằng mình thấu hiểu mọi việc nên thích ra lệnh cho người khác. Đừng để mọi người có ấn tượng xấu về bạn, nghĩ rằng bạn là một kẻ có tính hợm hĩnh.

Mộc khắc Thổ, bạn cần quan tâm hơn đến hạnh phúc gia đình mình, đừng đổ mọi công việc mình lười không muốn làm lên đầu của người ấy. Cả hai đều phải đi làm rất vất vả, vì thế khi đi làm về đến nhà, đôi bên nên chủ động giúp đỡ nhau.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Chính Tài ban phúc, người tuổi Thìn có cơ hội nhận được một khoản tiền kha khá ngay trong ngày thứ 2. Với người làm công ăn lương, đó có thể là khoản tiền thưởng nóng cho những cố gắng suốt thời gian qua.

Người làm đầu tư, kinh doanh có thể nhận được một khoản lãi lời từ những mối làm ăn trước đó. Bản mệnh nhận được sự tin tưởng của mọi người xung quanh nên làm việc nào cũng thuận lợi, thậm chí còn được giới thiệu thêm cho những cơ hội đáng quý.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 16 âm lịch nhân thần ở ngón chân, tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới Hỏa sinh Thổ mang tới những tin vui tình cảm cho người tuổi Tỵ, đặc biệt nếu bạn còn đang độc thân. Bạn đã có thái độ cởi mở hơn trong chuyện tình cảm nên cũng sẵn sàng trò chuyện với người khác giới, mở ra cơ hội yêu đương cho mình.

Với người đã lập gia đình, bạn nhận được sự quan tâm của người thân nên mọi khó khăn, thử thách cũng không còn quá đáng sợ. Mọi người luôn sẵn sàng lắng nghe và dành cho bạn những lời khuyên hữu ích nhất.

Tiếc rằng trên phương diện sự nghiệp, do có Thiên Quan giáng họa, bản mệnh dễ vướng phải tranh chấp với cấp trên. Bạn cần chú ý hơn đến cách diễn đạt của mình để không làm mất lòng người khác, gây cản trở cho sự nghiệp sau này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay tác động tích cực của Nhị Hợp, người tuổi Ngọ có cơ hội gặp được quý nhân. Đối phương có thể đưa ra cho bạn cái nhìn mới mẻ hơn về nhiều mặt vấn đề. Vì thế, hãy thử lắng nghe quan điểm của quý nhân nhé.

Trong chuyện làm ăn, bạn có thể làm quen được với những đối tượng khách hàng, đối tác triển vọng, có chung một đích đến. Đôi bên hãy nhanh chóng hợp tác để biến kế hoạch tương lai thành hiện thực, khiến tiền đổ về túi nhanh chóng.

Hỏa sinh Thổ, trong gia đình, con giáp này cũng là một người dịu dàng và biết quan tâm, săn sóc. Bạn luôn chia sẻ với nửa kia mọi suy nghĩ của mình và đôi bên sẽ thảo luận để đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Thiên Tài chiếu mệnh, người tuổi Mùi có cơ hội phát tài bất ngờ trong ngày thứ 2 đầu tuần. Bạn có thể có được khoản tiền đó hoàn toàn là nhờ may mắn. Hãy có cách sử dụng đồng tiền ấy hợp lý, tránh lãng phí vô ích.

Đồng thời, bản mệnh cũng cần nhắc nhở mình tập trung hơn vào nhiệm vụ, chớ nên nghĩ đến việc “há miệng chờ sung”. Chỉ khi làm giàu bằng chính công sức của mình, bạn mới có thể phát triển một cách bền vững được.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày này, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hỷ thần xuất hiện ở hướng Tây Bắc và Tài Thần xuất hiện ở hướng Đông Nam.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới Thổ sinh Kim, người tuổi Thân có thể gặp được một người phù hợp với hình mẫu mà mình đặt ra trong ngày hôm nay. Vì thế, khi được người thân giới thiệu cho đối tượng, bạn nên giữ tinh thần vui vẻ, tích cực, sẵn sàng trò chuyện với đối phương.

Vợ chồng có một ngày hạnh phúc do những hiểu lầm trước đó đã được tháo gỡ. Trải qua khúc mắc, hai người lại càng hiểu hạnh phúc quý giá đến mức nào. Đôi bên dần bao dung hơn và học được cách đặt mình vào vị trí của đối phương.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Chấp là ngày tốt cho khởi công xây dựng nhưng tránh xuất hành, di chuyển, khai trương. Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp, như vậy mới gặp được nhiều may mắn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Thiên Quan khiến cho người tuổi Dậu liên tiếp gặp phải khó khăn trong ngày hôm nay. Bạn cần giữ những suy nghĩ lạc quan, tích cực, đừng vội nghĩ tới chuyện bỏ cuộc khi chưa thực sự cố gắng.

Nếu cảm thấy thật sự bế tắc, bản mệnh cũng thể thử trao đổi với những người giàu kinh nghiệm hơn mình trong lĩnh vực đó. Chắc chắn nhiều người suy nghĩ sẽ giúp bạn có thêm những góc độ mới mẻ hơn để quan sát và suy nghĩ cách giải quyết vấn đề.

Thổ sinh Kim, Bạn tìm được một nửa kia rất thấu hiểu và tâm lý. Có nhiều khi người ấy có thể đoán được suy nghĩ và mong muốn mà không cần bạn phải nói thành lời. Hãy quan tâm đến nửa kia nhiều hơn nữa, để người ấy cũng cảm nhận được tình cảm của bạn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Tương Hình giáng họa, người tuổi Tuất cần phải cẩn trọng khi đối diện với kẻ tiểu nhân. Kẻ xấu có thể núp bóng bất cứ ai để tiến tới gần và hãm hại bạn, vì thế mà bạn cần phải có lòng đề phòng, không nên dễ dàng tin tưởng bất cứ ai, đặc biệt là những kẻ giỏi lấy lòng mình.

Người làm lãnh đạo cần đặc biệt chú ý trước khi đưa ra mỗi quyết định, đừng nên làm việc theo cảm tính của mình. Mỗi quyết định của bạn đều ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty, ảnh hưởng đến hình ảnh của bạn trong mắt cấp dưới.

Bên cạnh đó, để phát triển nhanh chóng và bền vững, Thổ vượng nhắc nhở con giáp này hãy từ bỏ những suy nghĩ cố hữu từ trước tới nay của mình để tiếp nhận những điều mới mẻ hơn. Muốn bắt kịp sự phát triển của xã hội, bạn không thể cứ giữ mãi một quan điểm.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Chính Ấn tương trợ, người tuổi Hợi có thể khẳng định được vị thế của mình. Bản mệnh sẵn sàng nhận những nhiệm vụ khó ngay khi mọi người đều trốn tránh. Khi mọi người vẫn còn muốn hưởng thụ thì bạn đã có thể tập trung vào nhiệm vụ của mình.

Khi đã đạt được mục tiêu mà mình mong muốn, bạn chớ nên vội vàng hài lòng và thỏa mãn. Hãy tiếp tục xác định những đích đến tiếp theo cho mình, có như vậy thì bạn mới có thể vươn lên những vị trí cao hơn, không bị tụt lại phía sau.

Thổ khắc Thủy lại cho thấy mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia không quá tốt đẹp. Hai bên có thể hiểu lầm nhau về một vấn đề nào đó. Bản mệnh chớ nên nóng giận và đổ hết trách nhiệm lên đầu người ấy. Đôi bên cần bình tĩnh nói chuyện với nhau để hóa giải mọi xích mích.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *