Tử vi chủ nhật ηցàу 29/1/2023 của 12 coη ցiáp đầч đủ, cҺi tiết ηҺất các tuổi: Tý, Sửᴜ, Dầη, Mão, TҺìη, Tỵ, Nցọ, Mùi, TҺâη, Dậᴜ, Tuất, Hợi tҺeo từηց ηăm siηҺ

Tử vi hôm nay ngày 29/1/2023 của 12 con giáp – Chủ Nhật ngày 29/1/2023 của 12 con giáp nhằm ngày 08 Tháng 1 tức Ngày Đinh Hợi, Tháng Giáp Dần, Năm Quý Mão. Ngày 29/1/2023 tốt cho các việc: Cúng tế, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, nhập học, san đường

Những tuổi bị xung khắc với ngày: Kỷ Tỵ , Quý Tỵ, Quý Mùi, Quý Hợi, Quý Sửu.

Những giờ Hoàng Đạo trong ngày là : Sửu (1h-3h) Thìn (7h-9h) Ngọ (11h-13h) Mùi (13h-15h) Tuất (19h-21h) Hợi (21h-23h)

Những giờ Hắc Đạo trong ngày là : Tý (23h-1h) Dần (3h-5h) Mão (5h-7h) Tỵ (9h-11h) Thân (15h-17h) Dậu (17h-19h)

XEM TỬ VI 29/1/2023 CHỦ NHẬT TUỔI TÝ

– Tử vi ngày 29/1/2023 Chủ Nhật của tuổi Bính Tý (Thủy, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): Trong ngày hôm nay có nhiều biến động hoặc thay đổi do đã có dự tính trước hoặc có sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ.

Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác làm đảo lộn công việc. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng gặp trắc trở chút ít. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm.

– Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) 29/1/2023 Chủ Nhật của Giáp Tý nhận thấy trong gia đình có người đi xa hoặc thay đổi công việc làm ăn. Quay trở về chốn cũ, bạn cũ thì có lợi.

Có tài lộc nhưng phải bỏ nhiều công sức, phải bôn ba xoay sở. Có quý nhân giúp đỡ. Đề phòng sức khỏe, hoặc lo cho người thân về sức khỏe, công danh, nơi ăn chốn ở. Có tiệc tùng nhỏ.

– Tử vi hôm nay 29/1/2023 Chủ Nhật của tuổi Nhâm Tý (Mộc, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Trong hôm nay có nhiều biến động hoặc thay đổi do đã có dự tính trước hoặc có sự thay đổi, gặp gỡ bất ngờ.

Nếu công việc đang được tiến hành sẽ có sự bỏ dở hoặc phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức khác làm đảo lộn công việc. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn nhưng cũng gặp trắc trở chút ít. Có tin vui hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, có lộc ăn, quà tặng.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) 29/1/2023 Chủ Nhật có thể người cũ, việc cũ sẽ quay trở lại khiến mình phải bận tâm tiến hành. Nên xem xét lại hoặc dò xét xem những mong muốn thay đổi theo thực tế. Ngày có nhiều bận rộn và khó có một quyết định kết thúc. Có cuộc gặp gỡ hoặc có tin tức, người thân, bè bạn, ngày có sự bôn ba. Có tài lộc.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI CHỦ NHẬT 29/1/2023 TUỔI SỬU

– Tử vi hôm nay 29/1/2023 Chủ Nhật của tuổi Đinh Sửu (Thủy, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): trong ngày nên xem xét lại những công việc cũ và cố gắng giải quyết.

Nhưng nếu là công việc quan trọng thì chớ nên quyết định. Ngày không nên tiến hành các công việc mới mà chỉ là tu bổ, chỉnh đốn, sửa chữa các việc hiện tại. Hay có sự cản trở, khó khăn, hoặc có nhiều tin tức đến khó giải quyết cho trọn vẹn, đầy đủ. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) trong ngày Chủ Nhật 29/1/2023 này là ngày có nhiều sự hao tốn hay phải lo lắng cho công việc, hay phải tu bổ, sửa chữa lại công việc, đồ đạc, nhà cửa.

Tin mong đợi đến không vừa ý, có chuyện buồn. Có chuyện gặp rủi ro thất bại hoặc có chuyện tang thương cho mình hoặc cho người thân, bè bạn. Gia đạo bất an, tài lộc kém.

– Tử vi 29/1/2023 Chủ Nhật của tuổi Quý Sửu (Mộc, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Bản mệnh cần phải hết sức khéo léo và nhẫn nại, chớ nên nôn nóng khi có nhiều sự đương đầu với những trở lực khó khăn hoặc tâm tình bất an, sức khỏe không tốt.

Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, quý nhân và có hao tốn. Tuy nhiên cần phải cố gắng giải quyết không nên để qua ngày khác.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) 29/1/2023 Chủ Nhật có tin mong đợi đến không vừa ý, có chuyện buồn, cần phải có sự khéo léo khi tiến hành, trao đổi. Ngày có nhiều sự hao tốn hay phải lo lắng cho công việc, hay phải tu bổ, sửa chữa lại công việc, nhà cửa. Gia đạo bất an, tài lộc không tốt.

XEM TỬ VI NGÀY 29 THÁNG 1 NĂM 2023 TUỔI DẦN

Tử vi hôm nay ngày 29/1/2023 của tuổi Mậu Dần (Thổ, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Trong ngày nên cẩn trọng trong mọi việc. Dễ có sự hao tốn hoặc cực nhọc, trắc trở đưa đến hao tán.

Sức khỏe không tốt. Chuyện vui cũng không vừa ý. Ngày có nhiều sự thay đổi không giống như mình suy nghĩ. Nên xem xét, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại những công việc cũ. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm chạp, khó khăn.

– Tử vi Chủ Nhật ngày 29/1/2023 của tuổi Bính Dần (Hỏa, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Hôm nay là ngày có nhiều sự thay đổi không giống như mình suy nghĩ. Nên dè dặt trong mọi chuyện, nhưng cũng không phải là xấu. Nên xem xét, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại những công việc cũ. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm, khó khăn.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) vào ngày Chủ Nhật này vận tài lộc tuy có nhưng chậm chạp, hoặc phải chi dụng những việc cần thiết, các công việc đã đến hạn kỳ, hẹn ước. Mọi việc đều thay đổi. Có tin tức ở nơi xa. Hạp các nghề xây dựng, kiến trúc, du lịch, tiếp thị, phóng viên, địa ốc.

– Tử vi trong ngày Chủ Nhật 29/1 của tuổi Nhâm Dần (Kim, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Trong ngày nên cẩn trọng trong mọi việc. Dễ có sự hao tốn hoặc cực nhọc, trắc trở đưa đến hao tán.

Tuy nhiên vẫn có tài lộc, có quý nhân giúp đỡ. Sức khỏe không tốt. Chuyện vui cũng không vừa ý. Ngày có nhiều sự thay đổi không giống như mình suy nghĩ. Nên xem xét, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại những công việc cũ.

XEM TỬ VI NGÀY 29 THÁNG 1 NĂM 2023 TUỔI MÃO

– Tử vi trong ngày Chủ Nhật của tuổi Kỷ Mão (Thổ, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Hãy cẩn thận hơn với việc đi lại hoặc gặp gỡ. Có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng cần phải mua sắm, tu bổ. Nhà có hỷ sự, có khách hoặc có tin. Có ăn uống, quà tặng hoặc được mời. Có tài lộc. Có sự giúp đỡ của quý nhân.

– Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): trong ngày Chủ Nhật 29/1/2023 với Đinh Mão cho dù công việc trước đây có sự thuận lợi, cũng phải đề phòng trường hợp bất trắc, rủi ro do sự thiếu sót, bỏ quên.

Chỉ thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại những công việc cũ. Nói chung mọi việc hay có sự đảo lộn, trắc trở ngoài dự tính. Tuy nhiên vẫn có quý nhân giúp đỡ.

– Tử vi ngày 29/1/2023 của tuổi Ất Mão (Thủy, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Gia đạo bất an, hoặc việc ở công sở gặp nhiều chuyện rắc rối về công danh cũng như về tình cảm.

Nên cẩn trọng dễ bị sự oán trách, gây gỗ lôi thôi, làm hỏng việc. Ngày có nhiều lo âu, cực nhọc. Không nên mưu cầu chuyện lớn lao, không có lợi. Nên chỉnh đốn xem xét lại công việc hoặc sửa chữa lại những gì đã hư hỏng ở quá khứ.

– Tử vi hôm nay Chủ Nhật ngày 29/1 của tuổi Quý Mão (Kim, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Là ngày mà mọi việc đều không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện chỉ nên làm những việc cần thiết.

Ngày rất dễ gặp những chuyện rủi ro, phiền hà hoặc đau ốm, mệt mỏi, do công việc cũng có và cũng do sự giao thiệp, gặp gỡ, hao tán về ăn uống, quà tặng. Nên giới hạn việc di chuyển, đi xa, hoặc cẩn trọng trong việc sử dụng xe cộ, máy móc.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI CHỦ NHẬT NGÀY 29/1/2023 TUỔI THÌN

–Tử vi ngày 29/1/2023 của tuổi Canh Thìn (Kim, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu – 84 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Có tin xa về công danh, sức khỏe, bổn mạng của mình và người thân.

Có tài lộc nhưng chậm, có hỷ sự, có lộc ăn nhưng phải hao tốn hoặc đóng góp. Thuận lợi trong việc sửa chữa, tu bổ văn phòng, đồ đạc. Mọi việc nên ở trong tình trạng bình thường, khai triển thêm không có lợi. Tình cảm tốt.

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) trong ngày 29/1/2023 Chủ Nhật này hôm nay là ngày nên di chuyển, đi xa. Ngày có nhiều công việc đến dồn dập, cũ cũng như mới hoặc có nhiều người đến hoặc có nhiều tin tức. Nên thanh toán những gì mình còn dính líu ở quá khứ, hoặc nên giải quyết cho xong những việc đã kéo dài từ lâu. Hao tài về giao thiệp, giải trí, chữa bệnh.

– Tử vi ngày Chủ Nhật ngày 29/1 của tuổi Bính Thìn (Thổ, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Hôm nay là ngày nên có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm về nhà cửa, đồ đạc, sự mong cầu tin tức về công danh, tình cảm đều chậm, hoặc có sự thay đổi không đúng với dự tính. Có cuộc đi ngắn nhưng cũng không đem lại kết quả gì, hoặc không thể đi được.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) trong ngày Chủ Nhật 29/1 này là ngày có tài lộc nhưng chậm, có hỷ sự, có lộc ăn nhưng phải hao tốn hoặc đóng góp.

Có tin xa về công danh, sức khỏe, bổn mạng của người thân. Thuận lợi trong việc sửa chữa, tu bổ văn phòng đồ đạc. Mọi công việc nên ở trong tình trạng bình thường, khai triển thêm không có lợi. Tình cảm tốt.

TỬ VI NGÀY 29 1 2023 TUỔI TỴ :

– Tử vi ngày Chủ Nhật của tuổi Tân Tỵ (Kim, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú – 83 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Hôm nay là ngày xung của bổn mạng. Làm gì cũng nên cẩn thận dễ gặp sự rủi ro bất ngờ hoặc có những sự việc xảy ra làm cản trở công việc hoặc dự tính của mình.

Nếu có hội họp, đình đám, nhóm bạn, cũng không nên bị lôi cuốn vào những chuyện không có lợi, mà còn đưa đến phiền lòng, trách oán. Chờ đợi tin tức chưa có.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) trong ngày 29/1/2023 nhận thấy nay là ngày xung của bổn mạng. Mọi việc chỉ nên tiến hành bình thường.

Bày vẽ thêm sẽ gặp nhiều rắc rối, hoặc có những sự việc xảy ra không đúng như dự tính. Không nên nhúng tay vào chuyện công danh, tình cảm của người khác. Đề phòng có người dòm ngó vào chuyện của mình, hoặc gặp chuyện thị phi, nói xấu, có tin buồn.

– Tử vi ngày Chủ Nhật của tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô): Trong hôm nay mọi việc chỉ nên tiến hành bình thường. Bày vẽ thêm sẽ gặp nhiều rắc rối, hoặc có những sự việc xảy ra không đúng như dự tính. Không nên nhúng tay vào chuyện công danh, tình cảm của người khác. Đề phòng có người dòm ngó vào chuyện của

– Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) trong ngày 29/1/2023 nhận thấy hôm nay là ngày xung của bổn mạng. Làm gì cũng nên cẩn thận dễ gặp sự rủi ro bất ngờ hoặc có những sự việc xảy ra làm cản trở công việc hoặc dự tính của mình.

Nếu có hội họp, đình đám, nhóm bạn cũng không nên bị lôi cuốn vào những chuyện không có lợi, mà còn đưa đến phiền lòng. Chờ đợi tin tức chưa có hoặc chỉ nhận được tin không tốt.

TỬ VI NGÀY 29.1.2023 TUỔI NGỌ

Tử vi Chủ Nhật ngày 29/1/2023 của tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm – 82 nam La Hầu nữ Kế Đô): Nhâm Ngọ hôm nay nên giới hạn mọi việc, và bình tĩnh khi có nhiều sự việc, tin tức đến. Nếu cần hãy làm cho nhanh để thâu đoạt lợi lộc, và hãy mạnh dạn nêu lên ý kiến của mình.

Nếu có ai nhờ mình thay thế hoặc gánh vác trách nhiệm thì cũng nên dè dặt, hoặc mình phải chịu hao tốn. Cho nên nếu vì tình cảm, ân nghĩa thì nên tiến hành, nếu không như vậy thì chỉ nên góp ý kiến. Có chuyện vui, có tin tức ở xa, hoặc có sự gặp gỡ.

Tử vi ngày 29/1/2023 của tuổi Canh Ngọ (Thổ, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Trong ngày hôm nay nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Có tin xa, có khách đến.

Mọi dự tính ở quá khứ nay nên tiến hành. Không nên e ngại hao tốn tiền bạc. Cần phải chỉnh đốn tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp mới có kết quả tốt cho tương lai. Sự mong cầu về tài lộc còn chậm nhưng sẽ có kết quả. Có tin buồn ở xa. Cuộc vui không trọn vẹn.

.– Tử vi Chủ Nhật của tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô): Xét về vấn đề công việc hãy mạnh dạn nêu lên ý kiến của mình. Nếu có ai nhờ mình thay thế hoặc gánh vác trách nhiệm thì cũng nên dè dặt, hoặc mình phải chịu hao tốn.

Cho nên nếu vì tình cảm, ân nghĩa thì nên tiến hành, nếu không như vậy thì chỉ nên góp ý kiến. Ngày có chuyện vui, có tin tức ở xa, hoặc có sự gặp gỡ.

– Tử vi ngày 29/1/2023 của tuổi Bính Ngọ (Thủy, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Trong ngày hôm nay nếu có ai nhờ mình thay thế hoặc gánh vác trách nhiệm thì cũng nên dè dặt, hoặc mình phải chịu hao tốn. Cho nên nếu vì tình cảm, ân nghĩa thì nên tiến hành, nếu không như vậy thì chỉ nên góp ý kiến.

– Tử vi hôm nay Chủ Nhật ngày 29/1 của tuổi Giáp Ngọ (Kim, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Đối với Giáp Ngọ hôm nay mọi dự tính ở quá khứ nay nên tiến hành. Không nên e ngại hao tốn tiền bạc.

Cần phải chỉnh đồn tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp mới có kết quả tốt cho tương lai. Sự mong cầu về tài lộc còn chậm nhưng sẽ có kết quả. Có tin buồn ở xa. Ngày không nên nêu ý kiến, soạn thảo dễ bị bỏ ngang nửa chừng. Bôn ba nhiều khó thành công.

XEM TỬ VI NGÀY 29 THÁNG 1 CỦA 12 CON GIÁP TUỔI MÙI

– Tử vi hôm nay Chủ Nhật của tuổi Quý Mùi (Mộc, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức – 81 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Trong ngày nên nhẫn nại nếu công việc có gặp sự trắc trở hoặc có những vấn đề về tình cảm khó giải quyết. Sức khỏe không tốt.

Có nhiều chuyện buồn phiền trong lòng. Gia đạo bất an. Trong việc giao thiệp nên cẩn trọng về lời nói, dễ bị hiểu lầm, hoặc nghe được những lời than phiền về những chuyện không đâu. Chỉ nên nghỉ ngơi, không nên mưu tính sẽ khó có kết quả.

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Vào ngày Chủ Nhật này bản mệnh không nên giải quyết những việc lớn lao và cũng không nên mong cầu mọi chuyện sẽ không có kết quả.

Cẩn trọng về sức khỏe, bổn mạng, đề phòng chuyện thị phi hoặc có tin tức không vừa ý. Nên giới hạn việc gặp gỡ, giao thiệp, không tốt. Không nên vướng vào những chuyện tình cảm không có lợi.

– Tử vi Ngày 29/1/2023 của tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Bản mệnh tốt nhất nên nhẫn nại nếu công việc có gặp sự trắc trở hoặc có những vấn đề về tình cảm khó giải quyết.

Sức khỏe không tốt. Có nhiều chuyện buồn phiền trong lòng. Gia đạo bất an. Trong việc giao thiệp nên cẩn trọng về lời nói, dễ bị hiểu lầm, hoặc nghe được những lời than phiền về những chuyện không đâu. Chỉ nên nghỉ ngơi, không nên mưu tính công việc sẽ khó có kết quả.

Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) trong ngày 29/1/2023 tốt nhất nên nhẫn nại nếu công việc có gặp sự trắc trở hoặc có những vấn đề về tình cảm khó giải quyết.

Sức khỏe không tốt. Có nhiều chuyện buồn phiền trong lòng. Gia đạo bất an. Trong việc giao thiệp nên cẩn trọng về lời nói, dễ bị hiểu lầm, hoặc nghe được những lời than phiền về những chuyện không đâu. Ngày chỉ nên nghỉ ngơi, không nên mưu tính công việc sẽ khó có kết quả.

– Tử vi ngày Chủ Nhật 29/1/2023 của tuổi Ất Mùi (Kim, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Là ngày có nhiều việc giải quyết có liên quan đến nhà cửa, địa ốc, nơi ăn chốn ở.

Cần nghiên cứu và xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định. Nói chung là cứ hết lòng với công việc, dù có thiệt thòi chút ít nhưng sẽ có lợi về sau. Có tin buồn. Tài lộc vào ra thất thường. Sức khỏe không tốt

XEM TỬ VI NGÀY 29/1/2023 TUỔI THÂN

– Tử vi Chủ Nhật ngày 29/1/2023 tuổi Nhâm Thân (Kim, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Hôm nay sẽ có sự thuận lợi trong việc thay đổi phương hướng kế hoạch, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn, tốt hơn là giữ nguyên tình trạng cũ.

Không nên e ngại sự hao tốn về tiền bạc cũng như thời gian, sẽ có kết quả tốt. Chuyện tình cảm không nên hấp tấp, cũng như công việc không nên tin vào kinh nghiệm vì có nhiều chuyện xảy ra không đúng với ý nghĩ.

– Tử vi hôm nay Chủ Nhật 29/1 của tuổi Canh Thân (Mộc, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Bản mệnh cứ hết lòng với công việc. Chuyện tiền bạc, tài lộc sẽ đến ở một ngày khác. Chuyện tình cảm chớ nên nghĩ ngợi, sẽ có người hiểu mình. Ngày có sự ước hẹn, hội họp, tiệc tùng. Có lợi nhỏ.

– Tử vi hôm nay Chủ Nhật của tuổi Mậu Thân (Thổ, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Đối với vấn để tình cảm không nên hấp tấp, cũng như công việc không nên tin vào kinh nghiệm vì có nhiều chuyện xảy ra không đúng với ý nghĩ.

Có sự thuận lợi trong việc thay đổi phương hướng kế hoạch, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn, tốt hơn là giữ nguyên tình trạng cũ. Không nên e ngại sự hao tốn về tiền bạc cũng như thời gian, sẽ có kết quả tốt.

– Tử vi ngày 29/1/2023 của tuổi Bính Thân (Hỏa, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Sẽ luôn có sự thuận lợi trong việc thay đổi phương hướng kế hoạch, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn, tốt hơn là giữ nguyên tình trạng cũ.

Không nên e ngại sự hao tốn về tiền bạc cũng như thời gian, sẽ có kết quả tốt. Chuyện tình cảm không nên hấp tấp, cũng như công việc không nên tin vào kinh nghiệm vì có nhiều chuyện xảy ra không đúng với ý nghĩ.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI CHỦ NHẬT NGÀY 29/1/2023 TUỔI DẬU :

– Tử vi Chủ Nhật ngày 29/1 của tuổi Quý Dậu (Kim, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Mọi việc trong ngày đều khó hoàn tất, dễ gặp những chuyện trái ý. Nên nghỉ ngơi, tu bổ, chỉnh đốn lại những công việc cũ.

Ngày có nhiều sự hư hại hoặc gặp sự trắc trở khó khăn, cực nhọc cho công việc cần thiết trong nhà hoặc trong công sở. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Có tài lộc hoặc có quà tặng, ăn uống.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Trong ngày Chủ Nhật 29/1 này là ngày có nhiều công việc, có tin hoặc có nhiều người đến. Việc mong cầu khó có kết quả hoặc chưa có thể hoàn tất.

Có cuộc vui ngắn, có lộc ăn nhưng cũng không vừa ý. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc, cần phải tu bổ, sửa chữa. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

– Tử vi ngày 29/1/2023 của tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô): Trong ngày hôm nay mọi việc đều khó hoàn tất, dễ gặp những chuyện trái ý. Nên nghỉ ngơi, tu bổ, chỉnh đốn lại những công việc cũ.

Ngày có nhiều sự hư hại hoặc gặp sự trắc trở khó khăn, cực nhọc cho công việc cần thiết trong nhà hoặc trong công sở. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Có tài lộc hoặc có quà tặng, được mời dự tiệc.

– Tử vi hôm nay Chủ Nhật 29/1 của tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Hôm nay là ngày sẽ có nhiều sự hư hại hoặc gặp sự trắc trở khó khăn, cực nhọc cho công việc cần thiết trong nhà hoặc trong công sở.

Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Mọi việc đều khó hoàn tất, dễ gặp những chuyện trái ý. Nên nghỉ ngơi, tu bổ, chỉnh đốn lại những công việc cũ.

– Tử vi 29/1 Chủ Nhật của tuổi Ất Dậu (Thủy, 19, nam La Hầu nữ Kế Đô, 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Hôm nay với bản mệnh sẽ có những chuyện về tình cảm cũng như công việc phải làm trong miễn cưỡng. Mọi sự đều thay đổi. Sức khỏe không tốt, có sự hư hại về đồ đạc, máy móc. Có tin buồn. Tài lộc dễ hao.

XEM TỬ VI NGÀY 29.1.2023 TUỔI TUẤT

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Trong ngày 29/1 này là ngày có tin tức về chuyện tình cảm, sức khỏe, hôn nhân, sinh nở của mình hoặc người thân.

Công việc như thế nào thì làm nên thế ấy, chớ tính toán cao xa không có lợi. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm chạp, hoặc có tiền mà phải phân chia, cầm tiền của người khác.

– Tử vi tuổi ngày Chủ Nhật 29/1 của tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Trong ngày hôm nay làm gì cũng không nên để mình bị ràng buộc, áp lực, rất dễ có những chuyện xảy ra làm đảo lộn tình thế khiến mình phải lo toan.

Có cuộc đi ngắn. Ngày không nên quyết định mọi chuyện chưa phải là lúc kết thúc. Nên hoàn tất những công việc cũ hoặc những việc đã có định kỳ.

– Tử vi Chủ Nhật 29/1/2023 của tuổi Canh Tuất (Kim, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Hôm nay là ngày có tin tức về chuyện tình cảm, sức khỏe, hôn nhân, sinh nở của mình hoặc của người thân.

Công việc như thế nào thì nên làm thế ấy, chớ tính toán cao xa không có lợi. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm chạp, hoặc có tiền mà phải phân chia, cầm tiền của người khác. Có quý nhân đến. Tài lộc vào nhanh ra nhanh.

– Tử vi hôm nay ngày 29/1/2023 của tuổi Mậu Tuất (Mộc, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Trong ngày hôm nay cho dù làm gì cũng không nên để mình bị ràng buộc, áp lực, rất dễ có những chuyện xảy ra làm đảo lộn tình thế khiến mình phải lo toan. Có cuộc đi ngắn. Ngày không nên quyết định mọi chuyện chưa phải là lúc kết thúc.

XEM TỬ VI NGÀY 29/1/2023 TUỔI HỢI

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Trong ngày Chủ Nhật 29/1 là ngày tuổi của bổn mạng cho nên dù có gặp tin tức không thuận lợi cũng không nên nóng vội.

Hãy dùng tình cảm để giải quyết mọi chuyện hoặc tìm gặp quý nhân thăm hỏi ý kiến. Nếu không có việc gì thì cũng không nên bày vẽ thêm chỉ gặp mọi chuyện không hay đưa đến hao tốn.

– Tử vi ngày 29/1/2023 Chủ Nhật của tuổi Quý Hợi (Thủy, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Vì hôm nay là ngày tuổi của bổn mạng. Nên dùng tình cảm để giải quyết mọi việc, không nên có sự đương đầu.

Nếu có thể giải quyết công việc bằng sự hao tốn tài lộc thì cũng nên. Sự việc chớ để kéo dài thêm nữa. Sẽ gặp phải sự hao tốn về giao thiệp hoặc gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

– Tử vi Chủ Nhật ngày 29/1 tuổi Tân Hợi (Kim, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Hôm nay là ngày tuổi của bổn mạng bởi vậy cho dù có gặp tin tức không thuận lợi cũng không nên nóng vội.

Hãy dùng tình cảm để giải quyết mọi chuyện hoặc tìm gặp quý nhân thăm hỏi ý kiến. Nếu không có việc gì thì cũng không nên bày vẽ gặp mọi chuyện không hay chỉ đưa đến hao tốn.

– Tử vi hôm nay Chủ Nhật của tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Trong ngày tuổi của bổn mạng này thì nên dùng tình cảm để giải quyết mọi việc, không nên có sự đương đầu.

Nếu có thể giải quyết công việc bằng sự hao tốn tài lộc thì cũng nên. Sự việc chớ để kéo dài thêm nữa. Hao tốn về giao thiệp hoặc gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

*Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *