Tử vi hôm nay thứ Bảy ngày 07/1/203 của 12 coη giáp: Người ƚhoáƚ ηghèo ƚhoáƚ khổ, gặp dữ hóa làηh, sự ηghiệp có bước ƚiếη lớη, ƚài lộc ƚăηg vọƚ

Tử vi ngày 7/1/2023 thứ bảy của 12 con giáp, xem tử vi hàng ngày chính xác chi tiết về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…
1. Tử vi ngày 7/1/2023 tuổi Tý

Được Lục Hợp nâng đỡ, người tuổi Tý có thể gặp được quý nhân trong hôm nay, hứa hẹn sẽ đem lại thành công và niềm vui bất ngờ trong ngày. Kế hoạch của bạn diễn ra rất suôn sẻ từ đầu đến cuối, lại luôn được quý nhân uốn nắn kịp thời nên đi đúng đường, tìm đúng cơ hội.

Hãy nhớ, tính cách hòa đồng và nhiệt tình cùng năng lực và những kinh nghiệm thực chiến sẽ giúp con giáp này rất nhiều trong các cuộc đàm phán hoặc gặp gỡ đối tác. Khi lấy được cái nhìn thiện cảm thì bao giờ mọi sự cũng dễ dàng hơn.

Chuyện tình cảm của tuổi Tý chẳng được yên bình như vẻ bề ngoài như mọi người vẫn thấy. Bản mệnh và người ấy cảm thấy mệt mỏi và chán nản với những vấn đề mâu thuẫn xảy ra như cơm bữa và không còn muốn cố gắng vì đối phương nữa.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

2. Tử vi ngày 7/1/2023 tuổi Sửu

Người tuổi Sửu cần biết kiềm chế những vọng tưởng hão huyền của bản thân hơn. Mặc dù bạn có nhiều tham vọng nhưng cũng không thể vì thế mà cứ lao đầu về phía trước khi không suy nghĩ kĩ càng, thiếu thực tế. Sự mơ mộng quá đà sẽ chỉ khiến cho bản mệnh gặp phải thất bại nặng nề.

Tài lộc dù không đến mức quá eo hẹp do bạn có những khoản tích lũy từ trước đó, nhưng vẫn cần phải lên kế hoạch quản lý tài chính cụ thể, rõ ràng để tránh mất kiểm soát trong thu chi, bằng không tiền của chẳng mấy chốc mà tan biến hết cả.

Tình hình sức khỏe của tuổi Sửu bị ảnh hưởng ít nhiều. Con giáp này nên chú ý tới chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý dề phòng bệnh dạ dày kéo tới do ăn uống thiếu điều độ, suy nghĩ căng thẳng gây ra.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

3. Tử vi ngày 7/1/2023 tuổi Dần

Chính Tài báo hiệu đường tài lộc của tuổi Dần trong ngày tăng tiến không ngừng, bạn làm việc với những người đồng nghiệp, khách hàng khá thoải mái, dễ chịu và phối hợp ăn ý với nhau nên việc hợp tác làm ăn dễ thu về lợi nhuận.

Ngày này công việc của bản mệnh cũng có phần thuận lợi hơn thường ngày. Các mối nhân duyên hài hòa, bản mệnh đi đâu làm gì cũng có người yêu mến và giúp đỡ, giảm được khá nhiều khó khăn trong công việc.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm không mấy vui vẻ khi mâu thuẫn và xung khắc giữa con giáp này với nửa kia của mình xảy ra liên miên. Ngày Kim khắc Mộc, hai người không chịu nhường nhịn, ai cũng nghĩ mình là người hi sinh nhiều hơn, cảm thấy thiệt thòi khi tình cảm không được đối phương yêu thương và trân trọng.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

4. Tử vi ngày 7/1/2023 tuổi Mão

Người tuổi Mão hôm nay có thể sẽ dành được những cơ hội mới trên con đường sự nghiệp của mình nhờ Thiên Ấn độ mệnh. Mặc dù con giáp này không thể hiện quá nhiều tham vọng, nhưng người khác lại nhận ra sự bản lĩnh và tài năng từ bạn nên khiến ai ai cũng phải nể phục và tôn trọng.

Con giáp này không ngại khó, ngại khổ, luôn sẵn sàng đối đầu với khó khăn và tìm cách giải quyết cho bằng được. Song cũng có lúc bản mệnh thể hiện sự bảo thủ, ngại thay đổi và không dám tiếp thu những cái mới, đây cũng chính là điểm yếu mà tuổi Mùi cần khắc phục mới có thể tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Ngũ hành tương khắc có thể là nguyên nhân khiến tình yêu của con giáp này không còn nồng nhiệt như thuở ban đầu. Bản mệnh và đối phương cần nhìn thẳng vào sự thật nhìn nhận lại tình cảm của mình, quyết định xem có cùng nhau bước tiếp trên chặng đường đời phía trước hay không thay vì cứ chiến tranh lạnh rồi dằn vặt nhau như hiện tại.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

5. Tử vi ngày 7/1/2023 tuổi Thìn

Trong ngày bị cục diện Tương Phá ảnh hưởng, người tuổi Thìn nên cẩn trọng trong công việc. Dù gặp vấn đề gì cũng nên kiên nhẫn, chớ hấp tấp, nóng vội. Tốt nhất là dùng tình cảm để giải quyết mọi việc, không nên có sự đối đầu bởi phần thua thiệt sẽ dễ thuộc về phía bạn.

Bù lại Thực Thần đảm bảo cho bản mệnh có một ngày khá vượng tài. Con giáp này không chỉ tự mình tạo ra những khoản thu nhập tốt mà còn được người thân bạn bè giới thiệu cho những mối làm ăn khả quan. Nếu nhanh nhạy nắm bắt thì sẽ thu về một khoản tiền rủng rỉnh.

Nhân duyên của bản mệnh cũng rất vượng, mối quan hệ khá êm đẹp. Người ấy thấu hiểu và thông cảm cho những mệt mỏi, khó khăn mà con giáp này đang phải đối mặt trong công việc cũng như cuộc sống nên luôn khuyến khích, động viên bạn rất nhiều.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

Tử vi ngày 7/1/2023 tuổi Tỵ

Ngày Tam Hợp xuất hiện trong tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ, bản mệnh sẽ đạt được những bước tiến đáng kể trong sự nghiệp của mình. Con giáp này không phải là người quá tham vọng nhưng cũng luôn đặt ra những mục tiêu rõ ràng cho bản thân và không ngừng thúc giục bản thân tiến về trước.

Cát khí cũng giúp bạn kiếm tiền thuận lợi hơn. Quý nhân xuất hiện và mang tới những tin vui về tài lộc cho tuổi Tỵ. Người kinh doanh có duyên, nắm bắt được xu hướng thị trường để thu hút khách hàng cho nên vận trình tài chính tăng tiến rõ ràng.

Song chuyện tình cảm của con giáp này không được hài hòa cho lắm. Bản mệnh và một nửa vẫn còn nhiều trở ngại cần phải vượt qua. Người độc thân vẫn chưa tìm được đối tượng ứng ý dù đã cố gắng mở lòng, thế nhưng không vì thế mà bạn chán nản, bởi xung quanh còn rất nhiều bạn bè và người mình yêu thương.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

6. Tử vi ngày 7/1/2023 tuổi Ngọ

Cục diện Tương Hại báo hiệu hôm nay sẽ là một ngày khá gian nan đối với vận trình của tuổi Ngọ khi hung tinh sẽ gây ra không ít khó khăn khiến cuộc sống của con giáp này trở nên bế tắc. Những khó khăn về tài chính bắt đầu gia tăng khiến bản mệnh rất vất vả để cân đối chi tiêu và phải cố gắng lắm mới không để mình rơi vào cảnh túng thiếu.

Chẳng những vậy, công việc cũng chẳng được suôn sẻ như mong muốn. Bạn dễ gặp phải rắc rối do bị tiểu nhân chơi xấu. Đối phương chỉ chờ lúc con giáp này thiếu cảnh giác là sẽ nhảy vào gây sự. Một phần cũng là do bản mệnh thiếu tập trung, chủ quan nên rơi vào tình huống bị động, bối rối không biết giải quyết thế nào.

Bù lại, chuyện tình cảm gia đình rất êm ấm. Vợ chồng thấu hiểu và thông cảm cho nhau, nắm tay vượt qua mọi sóng gió giúp tình yêu ngày càng thăng hoa và bền chặt hơn theo thời gian. Thậm chí trong ngày một số cặp đôi sẽ đón tin vui con cái.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

8. Tử vi ngày 7/1/2023 tuổi Mùi

Sửu Mùi Tương Xung báo hiệu những rủi ro trong công việc của tuổi Mùi có thể ập tới bất cứ lúc nào. Con giáp này có điềm báo kẻ tiểu nhân quấy phá khiến cho công sức bấy lâu nay của bạn có thể đổ xuống sông xuống bể bất cứ lúc nào.

Trong ngày này, chỉ cần một chút mất tập trung và chủ quan thôi, bản mệnh cũng sẽ phải trả cái giá không hề rẻ. Tốt hơn hết Mùi nên cẩn trọng và tỉ mỉ trong từng việc làm của mình, đừng để đến lúc gây ra hậu quả rồi mới ngồi than trách đủ kiểu.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Tình yêu lứa đôi thường xuyên gặp nhiều chông gai, trắc trở. Dù bạn đã tìm được người tâm đầu ý hợp với mình nhưng giữa cả hai vẫn còn quá nhiều ngăn cách, chẳng dễ gì đến được với nhau.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

9. Tử vi ngày 7/1/2023 tuổi Thân

Với sự xuất hiện của hung tinh Kiếp Tài, tuổi Thân gặp phải không ít khó khăn, trở ngại trên đường tài lộc trong hôm nay. Thậm chí con giáp này còn dễ bị hao tốn tiền của mà không giải quyết được vấn đề gì, có người còn tiền mất tật mang do quá nhẹ dạ cả tin nên dễ bị lừa gạt, lợi dụng.

Về tình cảm, bạn và nửa kia sẽ có một vài mâu thuẫn nhỏ nhưng điều này sẽ nhanh chóng được giải quyết khi cả hai ngồi lại nói chuyện thẳng thắn với nhau. Tuy nhiên người độc thân lại gặp không ít khó khăn trong quá trình chinh phục trái tim người mình yêu. Dù bản mệnh đã cho đi rất nhiều nhưng không có nghĩa là nhận lại được như thế.

Ngoài ra, do ảnh hưởng của ngũ hành Kim vượng, tuổi Thân cũng phải chú ý giữ an toàn, bảo vệ sức khỏe trong ngày, đặc biệt là khi lao động chân tay hay làm việc nặng. Điềm báo tai nạn, sự cố dễ xảy ra, vậy nên làm việc phải tập trung cao độ để tránh rủi ro đáng tiếc.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

10. Tử vi ngày 7/1/2023 tuổi Dậu

Tuổi Dậu nhờ được Tam Hợp cục che chở nên vận trình công việc khá tốt. Bản mệnh có tài năng lại thêm cơ hội thể hiện mình nên đã tự tạo ra không ít không gian phát triển bản thân trong tương lai. Chính sự năng động và tự tin đã giúp bạn bắt tay vào mọi việc, làm tới nơi tới chốn nên tỏa sáng là điều tất nhiên.

Bản thân những chú Gà là người cầu tiến, làm việc chăm chỉ, nếu biết tận dụng cơ hội thì tài lộc cũng theo đó mà tốt lên. Nguồn thu đến từ công việc chính là chủ yếu vì vậy nên bạn hãy cứ tập trung cao độ thì tiền bạc không có gì phải lo.

Vận trình tình cảm của người tuổi này trong ngày mới vô cùng thuận lợi, đón nhận nhiều tin vui. Tình yêu đã khiến cho con giáp này như được tiếp thêm năng lượng, tinh thần vui vẻ, lạc quan, cuộc sống có thêm rất nhiều trải nghiệm thú vị.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

11. Tử vi ngày 7/1/2023 tuổi Tuất

Thiên Quan chiếu mệnh, công việc của tuổi Tuất khó được hanh thông, suôn sẻ như ý. Ngoài ra lại có kẻ tiểu nhân đang ganh ghét, đố kị với những gì con giáp này có được nên tìm cơ hội để hãm hại, hạ bệ uy tín của bạn. Vì vậy không nên tiến hành những kế hoạch lớn trong ngày hung vận lớn như này bởi sẽ dễ thất bại.

Đường tình duyên của bạn cũng không được tốt đẹp cho lắm. Con giáp này có thể cảm thấy thất vọng với một nửa của mình khi niềm tin dành cho nhau không đủ lớn để xóa nhòa nỗi nghi ngờ giữa cả hai. Nhưng hãy có cái nhìn thấu đáo hơn và suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào vào lúc này.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài của phòng thai phụ, giường nằm ngủ và phòng vệ sinh. Do đó, không nên lui tới, di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những nơi nảy. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Tuất

12. Tử vi ngày 7/1/2023 tuổi Hợi

Thứ 7 này, vận khí của người tuổi Hợi sa sút khá rõ. Thương Quan nhập cục, bản mệnh chưa thực sự chú tâm vào những gì mình đang làm nên có thể gây ra sai sót bất ngờ. Tùy theo cảm hứng mà bạn giải quyết công việc hàng ngày nên khó đạt hiệu quả như mong đợi.

Bạn nên sớm chấn chỉnh lại thái độ làm việc của bản thân, thay đổi cách thức làm việc và có trách nhiệm hơn với những gì mình đang làm. Cảm hứng sẽ giúp nâng cao hiệu quả công việc trong phút chốc nhưng dễ dàng khiến cho tổng thể vận trình lâm nguy.

Điểm sáng trong ngày đến từ đường tình duyên thuận lợi nhờ Kim sinh Thủy. Bạn và người ấy có những giây phút hạnh phúc bên nhau. Cả hai đều coi việc chăm sóc cho đối phương là niềm vui của mình và không ngừng nỗ lực để làm người ấy vui cười.

Giờ tốt: 5h-7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *