Tử vi ηցàу 20/1/2023 của 12 coη ցiáp đầч đủ, cҺi tiết ηҺất các tuổi: Tý, Sửᴜ, Dầη, Mão, TҺìη, Tỵ, Nցọ, Mùi, TҺâη, Dậᴜ, Tuất, Hợi tҺeo từηց ηăm siηҺ

Tử vi hôm nay ngày 20/1/2023 của 12 con giáp – Thứ Sáu ngày 20/1/2023 của 12 con giáp nhằm ngày 28 Tháng 12 tức Ngày Mậu Dần, Tháng Quý Sửu, Năm Nhâm Dần Là ngày Kim Quỹ Hoàng Đạo. Ngày 20/1/2023 tốt cho các việc: Cầu phúc, cầu tự, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, san đường

1. XEM TỬ VI 20/1/2023 THỨ SÁU TUỔI TÝ

– Tử vi ngày 20/1/2023 của tuổi Bính Tý (Thủy, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Mọi việc với tuổi Bính Tý hôm nay không nên hấp tấp vội vàng e có sự sai lầm, thiếu sót. Nên chờ đợi thêm tin tức. Mọi việc mong cầu về tiền bạc là điều không nên. Nên cẩn trọng trong việc đi xa, di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc. Đề phòng thị phi, trách oán. Ngày có nhiều tin tức buồn vui lẫn lộn.

– Tử vi Thứ Sáu ngày 20/1 tuổi Giáp Tý (Kim, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Bản mệnh trong hôm nay cần phải đề phòng sự thị phi, kiện cáo, tranh luận không dứt, hoặc phải gặp sự khó khăn, trở ngại trong công việc.

Có sự chuyển biến lớn trong công việc cần phải quyết nhanh gọn. Không nên tin vào lời ước hẹn của người khác. Có tài lộc nhưng không nên đầu tư thêm, không có lợi. Quý nhân hoặc bè bạn tốt là phái nữ. Có hỷ sự

– Tử vi hôm nay ngày 20/1/2023 của tuổi Nhâm Tý (Mộc, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Trong ngày này bản mệnh sẽ có nhiều công việc hoặc tin tức đến cần phải lo âu giải quyết.

Dù có gặp trắc trở khó khăn đến mấy cũng nên kiên nhẫn không nên bỏ ngang nhất là những việc đã có hứa hẹn. Gặp gỡ, giao thiệp chỉ đưa đến hao tốn, mất thì giờ. Tuy nhiên cũng có tiền bạc, tài lộc. Có sự gặp gỡ bè bạn, người thân hoặc có tin, có cuộc đi ngắn.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô): Trong ngày thứ Sáu 20/1 này thì mưu sự việc gì cũng không nên để người khác nhúng tay vào, hãy tự mình quyết định.

Đề phòng sự thị phi, khẩu thiệt, kiện cáo, tranh luận không dứt, hoặc có khi phải gặp sự khó khăn, trở ngại trong công việc. Ngày có tin tức tốt lành về chuyện tình cảm, thi cử, công danh của mình hoặc của người thân, hoặc có sự gặp gỡ, họp mặt. Có người đi xa. Có tiệc vui giải trí, quà tặng.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ SÁU 20/1/2023 TUỔI SỬU

– Tử vi hôm nay Thứ Sáu ngày 20/1 tuổi Đinh Sửu (Thủy, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Đây chính là thời điểm cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, công việc hiện tại. Hoặc là phải có sự đứng chựng, bỏ dở, phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức mới. Ngày có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân hoặc có tin tức của họ. Mọi việc nên từ từ giải quyết, tiến nhanh có hại.

– Tử vi ngày 20/1/2023 của tuổi Ất Sửu (Kim, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Đây chính là thời điểm mà Ất Sửu cần phải thay đổi phương hướng làm ăn, công việc cũng như trong vấn đề tình cảm, giao thiệp nhưng chưa phải là lúc quyết định.

Cần phải có sự suy nghĩ hoặc bàn thảo lại. Đề phòng có người khác xen vào chuyện của mình khiến cho nội bộ lục đục, mích lòng, hiểu lầm, làm sai lạc ý định mong cầu. Có người đi xa, thay đổi nhiệm sở. Có tài lộc.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) Thứ Sáu ngày 20/1 : Nên gaiir quyết mọi việc một cách từ từ, vừa phải, tiến nhanh thì chỉ gây hại, mặc dù vẫn biết sự việc đang thay đổi, biến động.

Nên chú trọng công việc hiện tại. Tài lộc dễ hao, hoặc có mà chưa đến phải chi phí trước. Đề phòng tiểu nhân, hoặc có sự bất đồng ý kiến trong gia đạo, công sở. Nên giới hạn sự giao thiệp, gặp gỡ, di chuyển, đi lại.

– Tử vi Thứ Sáu ngày 20/1 tuổi Tân Sửu (Thổ, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Vận trình Tân Sửu hôm nay có một ngày thuận lợi cho việc mưu cầu về tình cảm, đính ước, kết hôn, giao thiệp.

Có tin vui hoặc gặp được chuyện vừa ý nhưng ngắn ngủi vì còn nhiều vấn đề ở phía sau cần phải lo toan. Tuy nhiên đề phòng có người khác xen vào chuyện của mình khiến cho nội bộ lục đục, mích lòng, hiểu lầm, làm sai lạc ý định mong cầu. Có tài lộc. Ngày của sự đến hẹn, đến hạn kỳ của các việc cũ.

XEM TỬ VI NGÀY 20 THÁNG 1 NĂM 2023 TUỔI DẦN

– Tử vi hôm nay Thứ Sáu ngày 20/1 tuổi Mậu Dần (Thổ, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Vận trình Mậu Dần trong ngày hôm nay nên cẩn trọng những việc liên quan tới đi xa hay di chuyển. Không nên tiến hành hoặc giải quyết những việc lớn lao, không có lợi.

Có sự bận rộn về công việc cũng như tiếp thân nhân, bè bạn, tiệc tùng. Dù là việc tình cảm hoặc vui chơi cũng không có sự như ý. Nên tu bổ, dọn dẹp, sửa chữa, hoặc làm những việc đã có dự tính trước. Tài lộc trung bình.

– Tử vi ngày 20/1/2023 của tuổi Bính Dần (Hỏa, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Với bản mệnh Bính Dần vì là ngày tuổi của bổn mạng cho nên tránh làm những việc lớn hoặc giải quyết việc lớn lao không thuận lợi, sẽ có sự bận rộn liên quan tới công việc như tiếp thân nhân, bè bạn, tiệc tùng.

Dù là việc tình cảm hoặc vui chơi cũng không có sự như ý. Nên tu bổ, dọn dẹp, sửa chữa, hoặc làm những việc đã có dự tính trước. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) trong ngày thứ Sáu ngày 20/1: Trong ngày có sự mong cầu quý nhân là nữ tới giúp đỡ. Dễ có nhiều trở lực, khó khăn trong ngày, hoặc có nhiều tin tức trái ngược nhau khiến phân vân trong việc quyết định.

Không nên làm ăn lớn táo bạo sẽ bị gẫy đỗ nửa chừng. Đề phòng tiểu nhân. Tránh mọi tranh giành có hại đến công danh, tình cảm, nhân nghĩa. Tài lộc, sức khỏe không tốt. Gia đạo bất an. Hạp các nghề pháp luật, y học, sửa chữa.

– Tử vi Thứ Sáu ngày 20/1 tuổi Nhâm Dần (Kim, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Nhâm Dần cẩn trọng hơn trong việc đi xa hay di chuyển. Không nên tiến hành hoặc giải quyết những việc lớn lao, không có lợi, có sự bận rộn về công việc cũng như tiếp thân nhân, bè bạn, tiệc tùng.

Cho dù là việc có liên quan tới giao thiệp hoặc là vui chơi thì cũng sẽ không được như ý. Nên tu bổ, dọn dẹp, sửa chữa, hoặc làm những việc đã có dự tính trước. Tài lộc trung bình.

XEM TỬ VI NGÀY 20 THÁNG 1 NĂM 2023 TUỔI MÃO

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Thứ Sáu ngày 20/1 : Đây là ngày của sự đáo hạn hoặc tới hẹn, định kỳ, hoặc việc chờ đợi đã lâu nay xuất hiện. Mọi việc trong ngày khó lòng giải quyết cho xong trong ngày vì hay có những việc xảy ra bất ngờ làm ngăn trở, chậm chạp.

Chuyện vui chơi nếu có thì cũng không nên đi quá xa không tốt. Ngày có nhiều biến động hoặc có nhiều tin tức. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm. Có tin vui.

– Xem bói tử vi Thứ Sáu ngày 20/1 của tuổi Đinh Mão (Hỏa, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Với Đinh Mão trong hôm nay là ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc việc chờ đợi đã lâu nay xuất hiện.

Mọi việc khó lòng giải quyết cho xong trong ngày vì hay có những việc xảy ra bất ngờ làm ngăn trở, chậm chạp. Chuyện vui chơi nếu có thì cũng không nên đi quá xa không tốt. Ngày có nhiều biến động hoặc nhận được nhiều tin tức.

– Tử vi ngày 20/1/2023 của tuổi Ất Mão (Thủy, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Bản mệnh nên cẩn trọng hơn trong mọi việc. Là ngày sẽ có nhiều sự việc xảy ra không tốt, không có lợi. Hành động thì dễ bị vướng mắc, ràng buộc, phiền hà rắc rối. Có kẻ toan tính rắp tâm làm hại mình hoặc bị rủi ro tai nạn, có chuyện tang thương, thương tích. Tài lộc khó khăn.

– Tử vi hôm nay Thứ Sáu ngày 20/1 tuổi Quý Mão (Kim, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Trong ngày bản mệnh có sự đi ngắn . Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ, hoặc việc chờ đợi đã lâu nay xuất hiện.

Mọi việc khó lòng giải quyết cho xong trong ngày vì hay có những việc xảy ra bất ngờ làm ngăn trở, chậm chạp. Chuyện vui chơi nếu có thì cũng không nên đi quá xa không tốt. Ngày có nhiều biến động hoặc có nhiều tin tức. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm. Có hỷ sự.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ SÁU NGÀY 20/1/2023 TUỔI THÌN

–Tử vi ngày 20/1/2023 của tuổi Canh Thìn (Kim, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu – 84 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Trong hôm nay bản mệnh tốt hơn chỉ nên ngồi yên tại chỗ, không nên tính toán, di chuyển, tìm kiếm sẽ không có kết quả. Ngày xấu, nếu được sự yên bình là điềm tốt.

Ngày gặp những chuyện không đâu. Nếu có việc làm thì dễ bị nhiều áp lực khó khăn. Đề phòng có người kích bác hoặc chơi xấu mình. Gia đạo bất an có tin buồn, hoặc tin tức không đến, hoặc đến mà không được như ý bị từ chối.

– Tử vi Thứ Sáu ngày 20/1 tuổi Mậu Thìn (Mộc, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Hôm nay bản mệnh tốt nhất là nên tránh né mà hãy mạnh dạn giải quyết công việc hay tiền bạc cho bớt đi gánh nặng và để giữ lấy uy tín của mình. Ngày không nên có sự đương đầu, mà cần có sự nhẫn nhịn chờ đợi.

Có người mang tin đến. Có tin buồn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Sức khỏe không tốt. Tài lộc trung bình. Cẩn trọng về lời nói có sự tranh cãi hoặc gặp chuyện phiền muộn.

Tử vi ngày 20/1/2023 của tuổi Bính Thìn (Thổ, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Là ngày sẽ dễ xảy ra những sự đương đầu mà cần có sự nhẫn nhịn chờ đợi. Mọi việc hãy để tự nhiên, không nên manh động, hoặc tính toán gì thêm thì đỡ xấu. Có người mang tin đến.

Có tin buồn. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Sức khỏe không tốt. Tài lộc trung bình. Cẩn trọng về lời nói có sự tranh cãi hoặc gặp chuyện phiền muộn.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Thứ Sáu ngày 20/1: Giáp Thìn trong hôm nay chỉ nên ngồi yên tại chỗ, chứ đừng nên tính toán hay là di chuyển, tìm kiếm sẽ không có kết quả.

Ngày xấu, nếu được sự yên bình là điềm tốt. Không nên xen vào chuyện của người khác. Cần phải đề phòng sự kích bác hay chơi xấu từ người khác. Gia đạo bất an có tin buồn, hoặc tin tức không đến, hoặc đến mà không được như ý bị từ chối.

TỬ VI NGÀY 20 1 2023 TUỔI TỴ :

– Tử vi Thứ Sáu ngày 20/1 tuổi Tân Tỵ (Kim, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú – 83 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): bản mệnh Tân Tỵ trong ngày này chỉ nên giải quyết những công việc đã có sự đáo hạn, đến hẹn, đính ước, định kỳ, giao kết.

Nếu có lời mời hùn hạp hoặc dự định ở trong tương lai thì không nên quyết định nhanh chóng mọi việc chưa có thời cơ thuận lợi, hoặc chỉ nên nhận tiền nhưng cần phải bàn thảo thêm. Có sự hao tốn về mua sắm, tu bổ, sửa chữa. Nhà có khách đến, có tiệc nhỏ. Có tài lộc.

– Tử vi hôm nay ngày 20/1/2023 của tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Chớ có vội hài lòng với những gì đã có trong hiện tại. Nên cố gắng thêm sẽ có kết quả tốt hơn. Mọi việc nên khéo léo dùng tình cảm để thuyết phục sẽ có lợi. Có người nhờ mình giúp đỡ, hoặc do chính mình tự nguyện bảo bọc. Ngày có nhiều công việc, hoặc thân nhân, bè bạn đến dễ có sự hao tốn nhưng vẫn có tài lộc hoặc có tin tốt về làm ăn cho tương lai. Mọi sự mong cầu về tiền bạc đều không tốt, khó thành công.

– Tử vi Thứ Sáu ngày 20/1 tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Là ngày không nên vướng bận nhiều vò chuyện tình cảm hay, vui chơi, dễ có sự mích lòng, thiệt thòi. Nên tiến hành giải quyết các công việc đã chờ đợi từ lâu nên dự tính trước. Ngày có nhiều công việc, hoặc thân nhân, bè bạn đến dễ có sự hao tốn mà không có lợi. Mọi sự mong cầu về tiền bạc khó thành công.

– Tử vi ngày 20/1/2023 của tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Cần ghi nhớ rằng mọi việc vẫn chưa thể kết thúc được. Không nên hấp tấp vội vàng hành động hoặc nói lên ý định của mình chỉ đem lại sự thiệt thòi.

Có sự kèn cựa, cạnh tranh ngấm ngầm. Nghe tin tức xấu về tài lộc, tình cảm mình đã gieo ở quá khứ. Gia đạo bất an, có tin buồn. Tuy nhiên vẫn có tiền bạc.

XEM TỬ VI NGÀY 20.1.2023 TUỔI NGỌ

– Tử vi Thứ Sáu ngày 20/1 tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm – 82 nam La Hầu nữ Kế Đô): Bản mệnh cần ghi nhớ rằng việc gì nếu đã thấy có lợi thì không nên tiến thêm. Chỉ nên hoàn tất những công việc còn sót lại ở quá khứ hoặc đã có sự hứa hẹn, dự tính.

Nên giữ mối giao hảo cho thuận thảo. Có tin tức ở xa hoặc có sự gặp gỡ. Cẩn trọng trong việc đi xa, sử dụng phương tiện xe cộ nhất là vào cuối ngày, hoặc gặp chuyện không hay.

– Tử vi ngày 20/1/2023 của tuổi Canh Ngọ (Thổ, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Trường hợp nếu như nhận thấy có lợi thì nên dừng bước, không nên tiến thêm. Trong ngày sẽ còn có nhiều chuyện bất lợi xảy đến.

Cẩn trọng trong việc di chuyển, đi xa, sử dụng máy móc, xe cộ. Không nên tin tưởng quá đáng vào tin tức, lời hứa, ước hẹn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Có tin xa. Ngày có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, có tiệc vui nhỏ, giải trí.

.– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô): Thứ Sáu ngày 20/1: Mậu Ngọ cần phải cố gắng giải quyết công việc hiện tại cho nhẹ bớt gánh nặng vì còn nhiều việc khác ở phía sau.

Hãy chú ý tới những công việc cũ đang bỏ dở. Có tin xa hoặc có sự gặp gỡ. Có tin xấu. Cẩn trọng trong việc đi xa, sử dụng phương tiện xe cộ. Tuy nhiên việc mong cầu về tài lộc cũng có kết quả hoặc được người giúp đỡ, có tin vui.

– Tử vi Thứ Sáu ngày 20/1 tuổi Bính Ngọ (Thủy, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Mọi việc trong ngày đừng vội tính toán hoặc là tin tưởng vào kinh nghiệm của mình.

Sự việc sẽ xảy ra hoàn toàn khác mà lại không tốt. Ngày của sự bôn ba, vất vả, cực nhọc. Mọi việc hãy để tự nhiên sẽ có lợi. Có tin xấu. Cần phải cẩn trọng trong việc đi xa, sử dụng phương tiện xe cộ.

– Tử vi hôm nay ngày 20/1/2023 của tuổi Giáp Ngọ (Kim, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Nhận định rằng nếu bản mệnh thấy thấy có lợi thì nên dừng bước, không nên tiến thêm.

Trong ngày sẽ còn có nhiều chuyện bất lợi xảy đến. Cẩn trọng trong việc di chuyển, đi xa, sử dụng máy móc, xe cộ. Không nên tin tưởng quá đáng vào tin tức, lời hứa, ước hẹn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Có tin buồn.

XEM TỬ VI NGÀY 20 THÁNG 1 CỦA 12 CON GIÁP TUỔI MÙI

– Tử vi hôm nay Thứ Sáu ngày 20/1 tuổi Quý Mùi (Mộc, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức – 81 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Bản mệnh hôm nay nếu toan tính đến chuyện tình cảm thì không nên tiến nhanh, vì chưa phải là đúng thời cơ. Tuy nhiên cũng nên bày tỏ ý định của mình một cách khéo léo.

Có thể có sự dòm ngó của người khác, hoặc có người muốn nhúng tay vào chuyện của mình. Mọi việc chưa phải là kết thúc. Nên cẩn trọng về lời nói. Nên đi xa, di chuyển, gặp gỡ.

– Tử vi ngày 20/1/2023 của tuổi Tân Mùi (Thổ, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Vẫn nên suy nghĩ tới việc thay đổi hoàn cảnh hiện tại hoặc cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm những việc cần thiết. Nên di chuyển hoặc nhắn tin người mình cần gặp.

Tài lộc có sự trắc trở hoặc có thêm điều kiện mới có. Tuy nhiên cũng có quý nhân giúp đỡ. Sự thỏa thuận nặng về tình cảm, uy tín hơn là vật chất, tiền bạc. Nếu có tài lộc thì không nên tiến thêm sẽ gặp điều không hay. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Thứ Sáu ngày 20/1 : Hôm nay không thuận lợi cho những toan tính liên quan tới chuyện tình cảm, vì chưa phải là đúng thời cơ. Tuy nhiên cũng nên bày tỏ ý định của mình một cách khéo léo.

Có thể có sự dòm ngó của người khác, hoặc có người muốn nhúng tay vào chuyện của mình. Mọi việc chưa phải là kết thúc. Nên cẩn trọng về lời nói. Có tin xấu về đi lại, di chuyển xe cộ. Đề phòng rủi ro về chuyện này.

– Tử vi ngày 20/1/2023 của tuổi Đinh Mùi (Thủy, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Dù sự việc có xảy ra thuận lợi, vui vẻ cũng nên có sự giới hạn hoặc phải đề phòng sự dòm ngó của người khác, hoặc có người muốn nhúng tay vào chuyện của mình.

Mọi việc chưa phải là kết thúc. Nên cẩn trọng về lời nói. Có tin xấu về đi lại, di chuyển xe cộ. Đề phòng rủi ro về chuyện này.

– Tử vi Thứ Sáu ngày 20/1 tuổi Ất Mùi (Kim, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Trong ngày sẽ nhận tin về người thân hoặc là bè bạn đến hoặc nhận được tin cần sự giúp đỡ của mình về làm ăn, mua sắm, trao đổi hàng hóa, vật dụng.

Sự thỏa thuận nặng về tình cảm, uy tín hơn là vật chất, tiền bạc. Nếu có tài lộc thì không nên tiến thêm sẽ gặp điều không hay. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ hoặc có công việc mới.

XEM TỬ VI NGÀY 20/1/2023 TUỔI THÂN

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Thứ Sáu ngày 20/1 : Hôm nay là ngày xung của bổn mạng. Dù công việc có gấp gáp hoặc trắc trở đến đâu cũng không nên hấp tấp, vội vàng, dễ gặp trở ngại rắc rối hoặc có tin buồn không được như ý. Nên tìm gặp quý nhân hoặc bè bạn cho biết ý kiến và giúp đỡ. Tâm tình bất an. Đi xa, di chuyển bất lợi.

– Tử vi ngày 20/1/2023 của tuổi Canh Thân (Mộc, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Chính là ngày mà Canh thân sẽ có rất nhiều biến động, biến chuyển trong công danh, tình cảm, tài lộc khiến mình phải rất bận rộn để giải quyết. Tin tức tốt xấu lẫn lộn.

Nên tìm gặp quý nhân là người khác phái sẽ giúp được cho mình. Nên cẩn trọng đề phòng trong việc di chuyển, đi lại, sử dụng xe cộ máy móc, có rủi ro. Không nên bày vẽ thêm sẽ gặp rắc rối.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Thân (Thổ, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Đừng vội gấp gáp trong mọi chuyện hoặc trắc trở đến đâu cũng không nên hấp tấp, vội vàng, dễ gặp trở ngại rắc rối hoặc có tin buồn không được như ý. Nên tìm gặp quý nhân hoặc bè bạn cho biết ý kiến và giúp đỡ. Tâm tình bất an. Đi xa, di chuyển bất lợi.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Đối với Bính Thân trong hôm nay mặc dù công việc có gấp gáp hoặc trắc trở đến đâu cũng không nên hấp tấp, vội vàng, dễ gặp trở ngại rắc rối hoặc có tin buồn không được như ý. Nên tìm gặp quý nhân hoặc bè bạn cho biết ý kiến và giúp đỡ. Tâm tình bất an. Đi xa, di chuyển bất lợi.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ SÁU NGÀY 20/1/2023 TUỔI DẬU :

– Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Trong ngày 20/1 này cho dù làm công việc gì cũng nên chờ đợi hoặc hỏi ý kiến của người trên, quý nhân của mình.

Ngày có khách, bè bạn hoặc thân nhân đến đem lại chuyện vui, nhưng có tin buồn về tai nạn, rủi ro, bệnh tật, nếu không như vậy thì gia đạo có chuyện tu bổ, chỉnh đốn, sửa chữa. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, hoặc phải tiêu hao cho những việc cần thiết.

– Tử vi ngày 20/1/2023 của tuổi Tân Dậu (Mộc, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Bản mệnh trong ngày sẽ có quý nhân hoặc có cơ hội đem đến lợi lộc cho mình, nhưng cũng không nên mừng vội vì phải có sự trả giá, có điều kiện, nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động.

Có sự thực hiện những gì đã có dự tính trước, hẹn ước, đến hạn kỳ hoặc ngày mở ra công việc mới, tình cảm mới. Nếu có tài lộc thì cũng phải chi dụng vào những công việc trên hoặc phải có sự chia sẻ.

– Tử vi tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô): Cho dù làm gì cũng nên chờ đợi hoặc là phải hỏi ý kiến của người trên, quý nhân của mình. Ngày có khách, bè bạn hoặc thân nhân đến đem lại chuyện vui, nhưng có tin buồn về tai nạn, rủi ro, bệnh tật. Chính bản thân cũng nên cẩn trọng về việc này. vận trình tài lộc vào nhanh ra nhanh, hoặc phải tiêu hao cho những việc cần thiết.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Mọi việc cần đi đúng giời hạn đừng để nó mang tới sự phiền lòng, bất lợi vì sẽ dễ gặp phải rủi ro. Không nên háo thắng. Nếu có sự chậm trễ hoặc không có phương hướng giải quyết thì để dành vào một ngày khác. Cũng không nên tin vào sự hứa hẹn về công việc bằng tình cảm. Tài lộc không tốt.

– Tử vi ngày 20/1/2023 của tuổi Ất Dậu (Thủy, 19, nam La Hầu nữ Kế Đô, 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Sẽ luôn có sự thay đổi về hoàn cảnh hoặc là tình trạng hiện tại, bởi vậy rất nên suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Có sự thực hiện những gì đã có dự tính trước, hẹn ước, đến hạn kỳ hoặc ngày mở ra công việc mới, tình cảm mới. Nếu có tài lộc thì cũng phải chi dụng vào những công việc trên hoặc phải có sự chia sẻ.

XEM TỬ VI NGÀY 20.1.2023 TUỔI TUẤT

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Trong ngày 20/1 này cho dù làm việc gì đi nữa thì bản mệnh cũng nên đề phòng rủi ro, tai ương, họa hại, bất trắc, hoặc có những việc xảy ra bất ngờ ngoài dự tính.

Nên cẩn trọng về bổn mạng khi di chuyển, đi đường, đi xa, sử dụng các vật dụng có liên quan đến lửa, điện. Súc vật trong nhà không được tốt.

Tuy nhiên, ngày này thuận lợi cho những người làm các ngành nghề công kỹ nghệ, thầy thuốc, pháp luật. Về tình cảm nên có sự hòa giải, nhường nhịn sẽ đem lại điều lợi. Sự mong cầu về tài lộc còn chậm, dễ hao tài.

– Tử vi ngày 20/1/2023 của tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Mọi việc trong ngày cần phải dựa vào sự tỉnh tháo hơn là chỉ dựa vào thực tế, bởi vì sự tính toán của mình sẽ gặp điều không hay.

Cho nên hãy để mọi việc xảy ra tự nhiên, đến như thế nào thì hành động như thế đó. Nếu có tin xấu hoặc sự việc có sự trở ngại, vấp váp thì cũng không nên để bị lôi cuốn, hãy chờ một dịp khác.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Cho dù làm việc gì thì Canh Tuất cũng phải đề phòng rủi ro, tai ương, bất trắc, hoặc có những việc xảy ra ngoài dự tính. Nên cẩn trọng về bổn mạng khi đi đường, đi xa, sử dụng các vật dụng có liên quan đến lửa, điện.

Súc vật trong nhà không được tốt. Tuy nhiên ngày này thuận lợi cho những người làm các ngành nghề công kỹ nghệ, thầy thuốc, pháp luật. Về tình cảm nên có sự hòa giải, nhường nhịn sẽ đem lại điều lợi. Sự mong cầu về tài lộc còn chậm, dễ hao tài.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Mậu Tuất trong hôm nay cần phải tỉnh táo trong mọi việc và cần phải dựa vào thực tế hơn là sự tính toán của mình sẽ gặp điều không hay.

Cho nên hãy để mọi việc xảy ra tự nhiên, đến như thế nào thì hành động như thế đó. Nếu có tin xấu hoặc sự việc có sự trở ngại thì cũng không nên để bị lôi cuốn, hãy chờ một dịp khác.

XEM TỬ VI NGÀY 20/1/2023 TUỔI HỢI

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Công việc trong ngày gặp phải sự sự trở ngại, gia đạo nhận phải tin buồn phiền hoặc là sẽ có nhiều chuyện lo âu về sức khỏe, bổn mạng, công danh của mình, người thân.

Có quý nhân giúp đỡ mình trong việc hoàn trả hoặc các chi phí cần thiết. Mọi việc nên kết thúc không nên tiến thêm sẽ có hại.

– Tử vi ngày 20/1/2023 của tuổi Quý Hợi (Thủy, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Kiên trì khi thực hiện mọi việc bởi như vậy mới đạt được kết quả. Nên cẩn trọng trong mọi việc.

Dễ có sự hao tốn hoặc cực nhọc, trắc trở đưa đến hao tán. Sức khỏe không tốt. Có tin buồn. Chuyện vui cũng không vừa ý. Ngày có nhiều sự thay đổi không giống như mình suy nghĩ. Nên xem xét, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại những công việc cũ. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm, khó khăn.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Bản mệnh Tân Hợi trong ngày 20/1 này nếu có tiền bạc, tài lộc thì cũng phải chi phí trong chuyện giao thiệp, đi lại, chuyện tình cảm.

Đến đâu cũng không được trọn vẹn vì có những công việc cần thiết phải làm. Công việc có gặp sự trở ngại, gia đạo có tin buồn hoặc có nhiều chuyện lo âu về sức khỏe, bổn mạng, công danh của mình, người thân. Có người giúp đỡ mình trong việc hoàn trả hoặc chi phí cần thiết.

– Tử vi hôm nay ngày 20/1/2023 của tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Cần phải thận trọng hơn trong mọi việc bởi sẽ dễ có sự hư hại hoặc dẫn tới công việc cực nhọc, hay trắc trở dẫn tới hao tán.

Sức khỏe không tốt. Chuyện vui cũng không vừa ý. Ngày có nhiều sự thay đổi không giống như mình suy nghĩ. Nên xem xét, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại những công việc cũ. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm chạp, khó khăn.

*Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *