Tử vi ηցàу 16/1/2023 Thứ 2 của 12 coη ցiáp đầч đủ, cҺi tiết ηҺất các tuổi: Tý, Sửᴜ, Dầη, Mão, TҺìη, Tỵ, Nցọ, Mùi, TҺâη, Dậᴜ, Tuất, Hợi tҺeo từηց ηăm siηҺ

Tử vi hôm nay ngày 16/1/2023 của 12 con giáp – Thứ Hai ngày 16/1/2023 của 12 con giáp nhằm ngày 25 Tháng 12 Tức Ngày Quý Dậu, Tháng Quý Sửu, Năm Nhâm Dần Là ngày Thanh Long Hoàng Đạo

Tuổi bị xung khắc với ngày: Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất.

Giờ Hoàng Đạo: Dần (3h-5h) Thìn (7h-9h) Tỵ (9h-11h) Thân (15h-17h) Dậu (17h-19h) Hợi (21h-23h)

Giờ Hắc Đạo: Tý (23h-1h) Sửu (1h-3h) Mão (5h-7h) Ngọ (11h-13h) Mùi (13h-15h) Tuất (19h-21h)

XEM TỬ VI 16/1/2023 THỨ HAI TUỔI TÝ

– Tử vi Thứ Hai ngày 16/1/2023 tuổi Bính Tý (Thủy, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Hôm nay là ngày mà Bính Tý không nên có những sự đối đầu ngang ngửa, hoặc sẽ nhận được tin tức mà nóng vội trong việc giải quyết sẽ không tốt.

Nếu có người đến tranh luận, hoặc đổi ý các vấn đề đã được thỏa thuận từ trước là do chính họ cũng gặp trở ngại. Nên nhu thuận cùng nhau bàn bạc. Tài lộc vào nhanh ra nhanh.

Có tin buồn. Sức khỏe trong ngày không được tốt, gia đạo cũng gặp nhiều điều bất an. Gia đạo có nhiều bất an, hoặc gặp phải nhiều công việc cần phải giải quyết. Đề phòng tai nạn hoặc có tang.

– Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Trong ngày Thứ Hai 16/1/2023 nên cẩn trọng hơn nữa khi đi đường, bởi dễ gặp phải những rắc rối hoặc là những vấn đề liên quan tới tai nạn liên quan tới xe cộ, máy móc, dễ gặp nhiều cản trở liên quan tới đường sá không tốt.

Vận sức khỏe cũng cần phải lưu tâm. Có tin tức xấu của người thân về tình cảm, tài lộc, bổn mạng.

– Xem tử vi Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Thứ Hai ngày 16/1 với tuổi Nhâm Tý là ngày xâu, mọi việc tiến hành đều sẽ không thuận lợi. Nếu như hiện tại công việc đang trôi chảy thì sẽ gặp chuyện bất trắc, trở lực, hoặc có tin tức không tốt cho công việc làm ăn.

Đề phòng tiểu nhân chơi xấu, nội bộ có sự tranh cãi, bất hòa, sự mong cầu về tiền bạc không tốt, còn ở xa. Đề phòng rủi ro, tai nạn, bệnh tật. Gia đạo bất an.

– Tử vi Thứ Hai ngày 16/1/2023 tuổi Canh Tý (Thổ, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô): Trong ngày hôm nay tốt hơn không nên ngồi chờ đợi, hãy cữ mạnh dạn tiến hành hay khởi công hoặc đi xa sẽ có kết quả tốt.

Đối với vấn đề tình cảm phải cầu ở nơi xa xôi, hoặc không nên ở gần nhau mới tốt. Có tin xa. Hạn đi xa. Gia đạo có người đến. Nhà có đình đám tiệc tùng. Có tài lộc. Có quý nhân. Tuy nhiên cũng có tin buồn về sức khỏe, công danh của người thân.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ HAI 16/1/2023 TUỔI SỬU

– Tử vi hôm nay Thứ Hai ngày 16/1/2023 tuổi Đinh Sửu (Thủy, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Trong hôm nay sẽ gặp phải lắm nỗi ưu phiền và rắc rối liên quan tưới công việc cũng như vấn đề tình cảm, vận sức khỏe không được tốt rất cần phải suy nghĩ kỹ càng trước khi ăn nói, viết thư, nêu ý kiến, dễ bị hiểu lầm, thị phi, bất hòa. Tài lộc không tốt. Gia đạo bất an, hoặc có chuyện làm ơn mắc oán.

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Trong ngày Thứ Hai này đối với Ất Sửu mà nói thì việc gì tới cũng nên nhận nhịn đừng nên hấp tấp vội vàng. Không nên nghe ý kiến một chiều, tránh tranh luận, bàn cãi. Có khách hoặc người thân đến.

Ngày có đám tiệc, hay có sự hội họp bè bạn, người thân. Có lộc ăn nhưng không vừa ý. Tiền bạc không tốt. Trong gia đạo nên có sự vui vẻ, không nên gây chuyện bất hòa, tranh cãi sẽ không giải quyết được việc gì.

– Tử vi Thứ Hai ngày 16/1/2023 tuổi Quý Sửu (Mộc, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Hôm nay với Quý Sửu mà nói là ngày có sự thay đổi công việc, hoặc việc đang tiến hành sẽ gặp trở ngại chút ít, hoặc phải bỏ dở nửa chừng.

Cuộc hội họp, bàn thảo chưa có sự kết thúc rõ ràng. Có tin xa. Hoặc là có khách đến. Có tiệc tùng nhỏ. Việc mong cầu về tài lộc chưa có kết quả, hoặc chỉ có tin, đồng ý trên nguyên tắc.

‘– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Trong ngày 16/1 này nhận định vận trình tài lộc sẽ tự nhiên đến không nên cưỡng cầu, và cũng không nên ngại sự chi tiêu cần thiết, hết rồi sẽ có.

Chính bởi thế mà trong quan hệ giao dịch làm ăn không nên có sự tranh giành, tranh cãi đưa đến mất hòa khí. Có tin tức về hao tài hoặc gặp rủi ro về tiền bạc của thân nhân, bè bạn, hoặc có tin không tốt của họ về vấn đề tình cảm. Có quý nhân giúp đỡ. Cầu về tình cảm không tốt, có sự thiệt thòi.

XEM TỬ VI NGÀY 16 THÁNG 1 NĂM 2023 TUỔI DẦN

– Tử vi hôm nay Thứ Hai của tuổi Mậu Dần (Thổ, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch):Cho biết, bản mệnh cho dù có làm gì thì cũng cần phải đề phòng rủi ro, tai ương, họa hại, bất trắc, hoặc trong ngày cũng có những việc xảy ra ngoài dự tính.

Nên cẩn trọng khi đi đường, đi xa, sử dụng các vật dụng có liên quan đến lửa, điện. Súc vật trong nhà không được tốt.

Tuy nhiên, ngày này thuận lợi cho những người làm các ngành nghề công kỹ nghệ, thầy thuốc, pháp luật. Về tình cảm nên có sự hòa giải, nhường nhịn sẽ đem lại điều lợi. Sự mong cầu về tài lộc còn chậm, dễ hao tài.

– Tử vi Thứ Hai ngày 16/1/2023 tuổi Bính Dần (Hỏa, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Với tuổi Bính Dần hôm nay là ngày có nhiều bôn ba và lận đận, gặp nhiều khó khăn hoặc gặp phải nhiều vấn đề khó lòng giải quyết. mà công việc lại ở trong tình trạng cấp bách.

Đề phòng rủi ro, bất trắc. Sức khỏe không tốt, có nhiều việc phải lo. Cẩn trọng nếu có sự thưa kiện, tranh cãi, hoặc mích lòng vì trước đã có sự thỏa thuận mà nay lại đổi ý. Gia đạo bất an, có nhiều âu lo. Việc cầu tài là chuyện không nên, cũng như chuyện giao du, kết bạn, đi chung sẽ gặp điều không tốt.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Nhận thấy trong ngày 16/1 này bản mệnh rất nên đề phòng sức khỏe không tốt hoặc là ở trong gia đạo có nhiều chuyện xảy ra ngoài ý muốn về sức khỏe, bổn mạng của người thân.

Nuôi súc vật không tốt, hoặc nên cẩn trọng khi đi đường, sử dụng xe cộ máy móc, té ngã hoặc va chạm có thương tích. Những thứ liên quan tới xe cộ máy móc hư hao. Cần nên tự mình quyết định không nên nghe ý kiến của người khác, bất lợi.

Nói chung tài lộc thì ít nhưng đây là bước đầu để tạo danh tiếng. Hạp các nghề sửa chữa, điện, công nghệ thông tin, nấu ăn, xây nhà, mai táng, địa ốc, bảo hiểm, ngân hàng, cổ phiếu.

– Tử vi Thứ Hai ngày 16/1 của tuổi Nhâm Dần (Kim, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Nhân thấy đây là ngày không mấy tốt, không mấy thuận lợi với bản mệnh. Công việc dễ bị phá ngang hoặc đứng chựng do tin tức hoặc hoàn cảnh xảy ra trái ngược. Tin tức xấu. Có sự hư hại về vật chất. Nên thanh toán những việc xưa cũ cho êm đẹp. Đề phòng tiểu nhân.

XEM TỬ VI NGÀY 16 THÁNG 1 NĂM 2023 TUỔI MÃO

– Tử vi Thứ Hai ngày 16/1/2023 Tuổi Kỷ Mão (Thổ, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Một điều lưu ý với Kỷ Mão trong ngày hôm nay là khi bắt tay vào công việc hay gặp sự trắc trở ở buổi ban đầu, nhưng sau sẽ có kết quả. Cần ngay thẳng trong công việc, không nên dùng những tiểu xảo, hoặc đốt giai đoạn, chỉ làm cho rắc rối thêm.

Ngày có nhiều sự bôn ba, vất vả. Trông chờ quý nhân giúp đỡ khó có kết quả hoặc không được như ý. Đi xa bất lợi. Sức khỏe không tốt. Không nên dính tới chuyện người, gặp thị phi, tranh cãi. Có tin tức ở xa về tình cảm, và có sự hứa hẹn về tài lộc, quà tặng, tiệc tùng.

– Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Thứ Hai ngày 16/1/2023: Mặc dù tuổi mệnh hôm nay có gặp gỡ và tốt đẹp về chuyện tình cảm, tuy nhiên cũng không nên thuận theo ý kiến của họ mà nhúng tay vào những công việc được đề nghị. Chỉ nên xem đó là một dự tính. Không nên xuất tiền. Càng nói nhiều thì càng bất lợi. Nên làm chủ trong công việc. Tài lộc khó giữ.

– Tử vi Ngày 16/1 của tuổi Ất Mão (Thủy, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Cho biết hôm nay khi bắt tay vào việc chớ nên chán nản. Cho dù là gặp phải nhiều trở ngại, thì khi đối đầu với công việc hoặc chuyện tình cảm phải có sự cố gắng. Ngày thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp. Không nên nhúng tay vào chuyện người.

Vấn đề tiền bạc còn gặp nhiều trở lực, hoặc phải cực nhọc mới có. Hao tốn về giao thiệp hoặc hao về bồi thường tu bổ, mua sắm, chi phí đáo hạn. Ngày có khách hoặc có sự hội họp, gặp gỡ. Có tin tức.

– Tử vi hôm nay Thứ Hai ngày 16/1/2023 tuổi Quý Mão (Kim, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Trong ngày sẽ có nhiều điều phải lo toan liên quan tới sự gặp gỡ, tiệc tùng, bàn thảo. Có đông người đến, hoặc có nhiều tin tức đến. Tài lộc vào ra thất thường.

Chuyện tình cảm không nên để dây dưa, kéo dài dù có gặp trở ngại. Có sự tu bổ, sửa chữa, trang trí, mua sắm cho nhà cửa, văn phòng. Cẩn trọng có sự hư hại. Cẩn trọng trong việc đi đứng, di chuyển, có tai nạn rủi ro, hoặc nhận được tin buồn của thân nhân bè bạn.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ HAI NGÀY 16/1/2023 TUỔI THÌN

–Tử vi Thứ Hai ngày 16/1/2023 tuổi Canh Thìn (Kim, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu – 84 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Vận trình tuổi Canh Thìn hôm nay cần đề phòng vấn đề liên quan tới sức khỏe, vì là ngày xung của bổn mạng. Không nên quá tham công viêc việc sẽ xảy ra chuyện không hay.

Có tài lộc hoặc có tin tốt cho công việc. Có người đến báo tin buồn về công danh, sức khỏe, bổn mạng của người thân nhưng không phải là chuyện lớn đối với mình.

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Trong ngày 16/1 này là ngày xung của bổn mạng cho nên sẽ có nhiều chuyện phiền toái tìm đến, tốt hơn là nên cẩn trọng. Nên nhẫn nại nếu có lời trách oán hoặc bị áp lực. Vì chưa phải là thời cơ để mình lên tiếng.

Hoặc chỉ nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại, hay thuận theo thời cuộc. Nên đi xa hoặc bỏ công việc cũ và làm lại thì tốt. Có tin xa nhắc mình về cuộc hẹn, lời hứa. Có quý nhân giúp đỡ.

– Tử vi Ngày 16/1/2023 tuổi Bính Thìn (Thổ, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Hôm nay là ngày xung của tuổi Bính Thìn cho nên tốt hơn bản mệnh nên nhẫn nại chớ nên làm càn sẽ gặp điều xấu. Sự mong cầu về tin tức sẽ đem lại sự phiền lòng, thất vọng.

Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Ngày có nhiều việc phải bôn ba mới có tiền, hoặc có người đem lại lợi lộc đến cho mình và mình cũng phải có sự hao tốn. Đề phòng mọi việc có trở lực, bị cưỡng ép. Không nhúng tay vào chuyện người, làm ơn mắc oán. Gia đạo bất an, sức khỏe không tốt.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Trong ngày thứ 2 này tốt nhất nên quyết đoán hơn, đôi khi phải chớp lấy cơ hội nhanh chóng thì mới đạt được kết quả.

Nếu được đề bạt và công việc mới thì nên chấp thuận. Sự giao ước gặp gỡ không đúng như lời hứa, nhưng vẫn có tin báo người cần gặp có sự trở ngại. Một ngày có nhiều trọng trách tự mình phải giải quyết. Tài lộc trung bình. Sức khỏe không tốt.

TỬ VI NGÀY 16 1 2023 TUỔI TỴ :

– Tử vi tuổi Tân Tỵ (Kim, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú – 83 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Thứ Hai ngày 16/1/2023 : Theo lịch âm dương thì hôm nay là ngày sẽ có nhiều thay đổi đối với Tân Tỵ hoặc là sẽ nhận những tin tức về công việc có phạm sai sót phải cần làm lại hoặc phải truy cứu lại để kiểm chứng.

Tiền bạc còn chậm nhưng vẫn có tin tốt. Chuyện tình cảm nên mạnh dạn tiến hành, hoặc nên kết thân sẽ có kết quả tốt trong tương lai. Có tin tức ở xa, có khách đến. Việc chờ đợi đã lâu nay xuất hiện.

– Tử vi hôm nay Thứ Hai của tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Là một ngày không mấy tốt bởi bản mệnh nhận phải nhiều tien xấu liên quan tới đường công danh, sức khỏe, bổn mạng, tài lộc của người thân, bè bạn có liên quan đến đời sống của mình.

Đề phòng rủi ro, tai nạn, đau ốm. Bởi vậy tốt hơn nên giới hạn mọi sự giao tiếp, sẽ gặp những chuyện phiền hà. Tránh mọi sự thị phi, tranh cãi. Không nên tiến hành những công việc lớn lao. Công việc chưa có thể kết thúc hoặc hoàn chỉnh.

– Tử vi Thứ Hai ngày 16/1/2023 tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Bản mệnh cần ghi nhớ nếu đá là chuyện của người không nên nhúng tay vào dễ gặp chuyện làm ơn mắc oán. Có chuyện thị phi hoặc bị nói xấu, khiển trách, mích lòng. Gia đạo bất an, sức khỏe không tốt. Sự mong cầu về tiền bạc dễ gặp sự trắc trở, hao tài. Tình cảm không tốt.

– Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Trong ngày thứ Hai này tốt Ất Tỵ tránh dính líu vào chuyện tình cảm sâu đậm sẽ không đi đến đâu, tất cả chỉ là dự tính, hoặc chỉ là tình cảm ban đầu có tính cách ngoại giao lịch sự chứ không phải là thật lòng. Sẽ nhận được tin tức về tình cảm, sức khỏe của người thân như sinh nở, chữa bệnh, hôn nhân, kết bạn.

Trong công việc làm nên có sự dè chừng, chưa chắc công việc có tính lâu dài, dễ bị bỏ ngang, hoặc phải thay đổi theo kế hoạch khác. Chuyện mong cầu về tiền bạc còn xa, hoặc nếu có cuộc hẹn thì chỉ có tin tức.

XEM TỬ VI NGÀY 16.1.2023 TUỔI NGỌ

– Tử vi Thứ Hai ngày 16/1/2023 tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm – 82 nam La Hầu nữ Kế Đô): Trong ngày hôm nay với Nhâm Ngọ sẽ có rất nhiều chuyện xảy ra không được thuận lợi với bản mệnh về con đường công danh sự nghiệp Không nên hấp tấp vội vàng khi tiến hành công việc, sẽ có nhiều việc khó khăn trắc trở chờ đợi.

Việc mong cầu về tiền bạc rất khó có kết quả. Có nhiều sự buồn phiền bất mãn, hoặc công việc gặp nhiều trở lực, gặp tai ương, tranh cãi, thưa kiện lôi thôi. Gia đạo bất an, đề phòng tai nạn rủi ro. Có người đau bệnh hoặc có tang. Tình cảm không tốt.

– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Thứ Hai ngày 16/1/2023 : Đây là ngày sẽ có rất nhiều những sự thay đổi và biến động liên quan tới con đường công danh cũng như là những vấn đề có liên quan tới Sức khỏe, tiền bạc, tài lộc.

Có được bao nhiêu hay bấy nhiêu. Gia đạo có nhiều tin tức ở xa, hoặc nhà có đình đám, tiệc tùng, khách đến. Cẩn trọng trong việc sử dụng phương tiện đi lại, xe cộ, máy móc.

– Tử vi Thứ Hai ngày 16/1/2023 của tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô): Tốt hơn bản mệnh cần phải suy nghĩ trước khi hành động. Giữa tình cảm và công việc nên có sự phân định rõ ràng, trường hợp nếu không sẽ có sự phiền lòng, trách oán. Mong cầu về tiền bạc lớn lao không tốt. Đề phòng rủi ro, tai nạn bất trắc khi đi đường, làm việc. Có tin xa.

– Tử vi Thứ Hai ngày 16/1/2023 tuổi Bính Ngọ (Thủy, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Hôm nay là ngày sẽ có nhiều vấn đề rắc rối, dẫn tới nhiều chuyện phiền lòng. Cho dù làm gì cũng phải cẩn thận dễ gặp rủi ro xung đột bất hòa, tranh cãi. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm chạp, dễ hao tài.

Đề phòng tai nạn đi đường, hoặc hao tốn về xe cộ, máy móc, sức khỏe không tốt. Gia đạo bất an. Trong nhà sẽ có người gặp rủi ro, đau ốm, bệnh tật, có tang, hoặc có tin tức xấu về công danh, pháp luật.

– Tử vi hôm nay thứ Hai của tuổi Giáp Ngọ (Kim, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Nhận thấy rằng bản mệnh cần chụp lấy cơ hội đã đến lúc cần phải thực hiện, nhưng đây không có tính cách lâu dài. Nếu đã đạt được kết quả thì không nên tham vọng. Sức khỏe không tốt. Ngày có rất nhiều chuyện cần phải giải quyết. Có tin buồn.

XEM TỬ VI NGÀY 16 THÁNG 1 CỦA 12 CON GIÁP TUỔI MÙI

– Tử vi hôm nay ngày 16/1 của tuổi Quý Mùi (Mộc, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức – 81 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Nhận thấy là Việc bàn bạc trong nhà hoặc trong công sở sẽ có nhiều ý kiến trái ngược và mâu thuẫn nhau.

Không nên nghiêng về một phía, cũng không nên quyết định vội vã. Bản mệnh hôm nay sẽ có tin tức mới. Gia đạo có tin về sức khỏe, sinh nở, hoặc được mời dự tiệc, đình đám. Nếu mình là cấp dưới hãy để cho cấp trên quyết định. Tài lộc trung bình hoặc có lộc ăn, quà tặng. Có khách đến.

– Tử vi Thứ Hai ngày 16/1/2023 tuổi Tân Mùi (Thổ, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Trong ngày hôm này cần phải đề phòng có người nói xấu hoặc kích bác ngấm ngầm, thị phi. Có tin tức xấu về chuyện làm ăn cũng như về công danh, tình cảm của người thân hoặc bè bạn. Tài lộc trung bình, có quý nhân hoặc có tin tốt về công việc của riêng mình.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : trong ngày 16/1/2023 này xét về mọi việc rất nên nhẫn nại không nên chỉ nghe ý kiến của một phía. Cần chờ đợi những tin tức khác rồi mới quyết định.

Có sự sai hẹn, dời hẹn hoặc lời nói của mình bị hiểu lầm qua một ý nghĩa khác đưa đến trách oán. Có tin tức ở xa về chuyện tình cảm, sức khỏe, bổn mạng của người thân. Có lộc nhỏ. Gia đạo không nên có sự bất hòa vì có nhiều ý tưởng trái nghịch nhau.

– Tử vi Thứ Hai ngày 16/1/2023 tuổi Đinh Mùi (Thủy, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Đối với Đinh Mùi hôm này những vấn đề liên quan tới mong cầu tình cảm thì không nên thực hiện, sẽ dễ gặp sự buồn phiền trách oán. Trong người thân, bè bạn gặp chuyện buồn cần đến sự hiện diện của mình để chia sẻ.

Là ngày có nhiều sự thuận lợi cho việc tu bổ, sửa sang, dọn dẹp, đóng cửa, kết thúc công trình, công việc. Có tin buồn ở xa, hoặc nhận tin chưa đúng theo ý mong cầu của mình. Nên thân cận và hỏi ý kiến của người lớn tuổi nếu cần giải quyết công việc cần thiết.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Trong ngày Thứ Hay này sẽ có sự mong cầu về tiền bạc nếu có thì cũng gặp sự hao tán hoặc trắc trở. Ngày có nhiều chuyện đến cần phải sắp xếp, hoặc có đám tiệc. Và sẽ có việc đi xa nên chậm rãi, chờ vào một ngày khác mới tốt.

Ngày thuận lợi cho việc sửa chữa, tu bổ, dọn dẹp. Sức khỏe không tốt, hoặc có tin buồn về sức khỏe, công danh, tiền bạc của người thân. Có người muốn xen vào chuyện tình cảm của mình.

XEM TỬ VI NGÀY 16/1/2023 TUỔI THÂN

– Tử vi Thứ Hai ngày 16/1/2023 tuổi Nhâm Thân (Kim, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Trong ngày hôm nay bản mệnh sẽ có nhiều sự mong cầu về tài lộc tiền bạc còn gặp trắc trở, khó khăn.

Tin tức chậm. Không nên nôn nóng trong công việc hoặc vấn đề đang gặp nhiều rắc rối. Nên chờ tin tức khác. Gia đạo bất an, trong lòng có nhiều mối ưu phiền hoặc bệnh tật.

– Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Trong ngày Thứ Hai này sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân. Có sự thay đổi trong đường hướng làm ăn, công việc, đi xa. Có tin tức tốt về tình cảm ở nơi xa hoặc gặp gỡ bè bạn, người thân. Có người đi xa. Tài lộc tốt.

– Tử vi hôm nay Thứ Hai của tuổi Mậu Thân (Thổ, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Đây là một ngày không tốt. Mọi việc không nên tiến hành, giải quyết nhanh chóng sẽ đem đến bất lợi. Là ngày mà sẽ có nhiều chuyện gây ra sự bất an rối ren, lo âu từ công việc cho đến tình cảm, sức khỏe. Tâm tình, gia đạo bất an. Mọi việc đều chưa kết thúc.

– Tử vi Thứ Hai ngày 16/1/2023 tuổi Bính Thân (Hỏa, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Hôm nay sẽ có nhiều việc tốt hơn nên từ chối hoặc rút lui nhẹ nhàng những việc không cần thiết, hoặc là nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại thì mới có lợi.

Ngày có nhiều tin không tốt về việc làm, hay gặp sự cản trở, gặp tiểu nhân, bị ép buộc. Nếu có lợi lộc thì nên dừng bước, tiến thêm thì gặp điều không hay. Ngày thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, kết thúc mọi việc. Nên đi xa, dời chỗ. Có tin tức ở xa.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ HAI NGÀY 16/1/2023 TUỔI DẬU :

– Tử vi Thứ Hai ngày 16/1/2023 tuổi Quý Dậu (Kim, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Tuổi mệnh hôm nay tốt nhất không nên bôn ba đi xa chỉ gặp những điều không hay, có hại cho sức khỏe, không đúng hẹn, bị lạc lối, lạc bạn. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Hao tốn vì tiệc tùng, đình đám, hò hẹn nhưng cũng không vui, vừa ý. Có tin buồn ở xa.

– Tử vi Thứ Hai của tuổi Tân Dậu (Mộc, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Nhận thấy mặc dù bản mệnh có tài lộc thế nhưng sẽ vẫn có có sự tiêu hao hoặc phải phân chia, nói chung là không được trọn phần. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn cho công việc, tình cảm. Có tin tức ở xa, hoặc có khách đến.

– Tử vi Thứ Hai ngày 16/1/2023 tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô):Trong hôm nay bản mệnh tốt nhất nên cẩn thận đề phòng bất trắc, nhẫn nại đợi thời cơ, nhờ quý nhân giúp đỡ, khéo léo trong cách giải quyết công việc, chờ đợi tin tức khác, sắp xếp lại công việc, sửa chữa máy móc xe cộ, tu bổ đồ đạc, làm phước, chữa bệnh.

– Tử vi hôm nay ngày 16/1/2023 của tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Bản mệnh cần phải giải quyết dứt khoát về chuyện tình cảm, nhân nghĩa. Mọi việc nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói dễ gặp chuyện thị phi, phiền lòng. Không nên nhúng tay vào chuyện người không tốt.

Không nên luyến tiếc những gì còn sót lại. Hãy mạnh dạn thay đổi hoàn cảnh, công việc hiện tại. Nên cẩn trọng trong việc vận chuyển, đi đường, sử dụng xe cộ, máy móc.

– Tử vi tuổi Ất Dậu (Thủy, 19, nam La Hầu nữ Kế Đô, 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Trong ngày hôm nay bản mệnh chớ có để cho chuyện tình cảm xen vào mà nên thẳng thắn quyết định, dù có sự thiệt thòi, danh lợi chút ít.

Không nên phân vân, hãy mạnh dạn thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Chần chừ thì không có lợi. Tài lộc chậm, dễ hao tốn. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn. Có tin xa. Có người đến nhờ vã mình.

XEM TỬ VI NGÀY 16.1.2023 TUỔI TUẤT

– Tử vi ngày 16/1 này của tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): mọi việc rất nên cẩn trọng để có thể từ từ giải quyết hoặc có sự thu xếp vun vén công việc một cách khéo léo. Sức khỏe trong ngày không tốt, hoặc sẽ nhận phải tin buồn của người thân, bè bạn.

Cầu mong việc đi xa có sự trở ngại chút ít. Trong việc trò chuyện, giao thiệp nên cẩn trọng có sự trái ý, xung đột bất ngờ. Tài lộc trung bình. Nên cẩn thận trong việc di chuyển, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc.

– Tử vi tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Thứ Hai này là ngày tuổi của bổn mạng. Cho nên với Nhâm Tuất mà nói thì mọi việc đều không nên tiến hành sẽ không gặp kết quả tốt.

Thêm một chuyện chi bằng bớt đi một chuyện. Không nên tranh cãi. Gia đạo bất an, có chuyện buồn. Chỉ thuận lợi cho việc sinh nở, chữa bệnh, tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp. Nhà có đình đám.

– Tử vi tuổi Canh Tuất (Kim, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Hôm nay ngày 16/1 là ngày tuổi của bổn mạng. Cho nên bản mệnh đối với mọi việc chỉ nên chậm rãi từ từ giải quyết, nôn nóng sẽ không có kết quả.

Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm, hoặc có mà phải tiêu hao cho nhiều công việc xảy ra trong ngày. Gia đạo có nhiều âu lo, có tin buồn. Sức khỏe không được tốt.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Tuất (Mộc, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Nhận thấy Thứ Hai này chính là ngày tuổi của bổn mạng. Mọi sự việc xảy ra rất nhanh chóng cần phải dự phòng, tiên liệu dù điều tốt điều lợi đến, sẽ có hậu quả trái ngược.

Nếu gặp điều xấu đến ngay thì không nên tiến hành vì sự việc còn lâu mới êm xuôi. Có sự tranh chấp đôi co hoặc gặp nhiều trở lực trong ngày. Đề phòng tai nạn rủi ro hoặc bị chơi xấu. Sự tính toán mong cầu về tiền bạc đều bị đảo ngược với dự tính.

XEM TỬ VI NGÀY 16/1/2023 TUỔI HỢI

– Tử vi Thứ Hai ngày 16/1/2023 tuổi Ất Hợi (Hỏa, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Mọi sự mong cầu liên quant ưới tiền bạc với tuổi Ất Hợi sẽ thường hay có sự trắc trở, gặp rắc rối, hoặc tình hình thực tế xảy ra không đúng như mình tiên đoán.

Đề phòng có người chơi xấu hoặc cạnh tranh về danh lợi hoặc tiền bạc với mình. Trong việc hợp tác không nên bày tỏ hết những ý định của mình, dễ bị phản bác, từ chối. Có tin tức vui buồn lẫn lộn ở xa.

– Tử vi hôm này thứ Hai ngày 16/1 của tuổi Quý Hợi (Thủy, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Sẽ có rất nhiều những sự thay đổi và hoán cải trong công việc. Nếu như công việc đã xong cần phải xem xét lại sẽ có điều thiếu sót, hoặc nảy sinh thêm vấn đề khiến phải sửa chữa làm lại, bị khiển trách.

Có tin tức về sức khỏe, tình cảm của thân nhân, bè bạn. Ngày chủ thị phi, phê bình, làm ơn mắc oán, buồn phiền. Chuyện tình cảm đã đến lúc bị kết thúc, phá ngang. Tài lộc trung bình.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Trong ngày thứ 2 16/1 này nhận thấy đi xa bất lợi. Mọi công việc không nên tiến hành. Nếu có chỉ nên tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp nơi ăn chốn ở, văn phòng, chữa bệnh. Sự mong cầu về tiền bạc còn chậm, khó có kết quả. Có người đi xa hoặc có tin tức ở xa.

– Tử vi hôm nay Thứ Hai ngày 16/1/2023 tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn) : Nhận thấy rằng đối với tất cả mọi việc có liên quan đến giấy tờ, văn tự, đơn xin phải cực nhọc mới có kết quả.

Nên cẩn trọng có sự sơ sót. Ngày thuận lợi cho việc tu bổ, sửa sang, bỏ những việc hoặc đồ đạc cũ. Có tài lộc. Có tin vui của bè bạn, thân nhân ở xa. Làm gì cũng nên tự mình giải quyết mới có kết quả. Không nên tin vào người khác.

Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *