Tử vi ƚҺáηց 6/2022 của 12 coη ցiáp cҺi ƚiếƚ và cҺíηҺ xác ηҺấƚ các ƚuổi Tý Sửu, Dầη, Mão, TҺìη, Tỵ, Nցọ, Mùi, TҺâη, Dậu, Tuấƚ, Hợi

Xem dự đoán tử vi 12 con giáp tháng 6/2022 để biết tổng quan vận thế của bạn trong tháng 6 này có gì biến động cần chú ý: tuổi Tý cần chăm chỉ, Thìn lắm họa thị phi, tuổi Ngọ dễ lao lực, Tuất vạn sự hanh thông…

Ngày 6/6/2022 bắt đầu bước vào tiết Mang Chủng – tiết khí thứ 9 trong 24 tiết khí của một năm. Đây là thời điểm bắt đầu mùa mưa, thời tiết nóng bức, dễ dàng thượng hoả.

Trong tháng 6 này chế độ ăn uống nên nhẹ nhàng, chống say nắng và bồi bổ tim mạch, và nhất định phải tập thể dục. Những người tuổi Tý, Sửu và Ngọ cần đặc biệt lưu ý trong tháng này và thận trọng trong lời nói và việc làm.

Các ngày may mắn trong tháng 6: Ngày 1, 2, 5, 7, 11, 14, 15, 18, 23, 26, 27, 30.

Các ngày xấu trong tháng 6: Mùng 3, 6, 9, 10, 16, 17, 21, 28, 29.

1. Tử vi tuổi Tý tháng 6/2022: Làm việc chăm chỉ, chờ đợi hoa khai

Nhìn chung: Sau ngày 6 dương lịch, sẽ có sao tai họa chiếu gây nhiều biến động, xui xẻo, nên dùng tĩnh chế động, đừng hành động quá vội vàng, đề phòng xảy ra oan sai trong cuộc sống.

Tài vận: Không tốt lắm, không tốt cho các hoạt động tiền bạc. Các nhà đầu tư dễ mắc sai lầm khi đối mặt với các quyết định của thị trường và không thể nắm bắt tốt cơ hội. Thành tích của người làm công ăn lương bị thụt lùi khiến thu nhập bị thu hẹp, cần phải cân đối thu chi.

Tình yêu: Người độc thân không thích hợp để hẹn hò và khả năng thất bại cao. Nếu bạn có bạn đời, đừng để tâm đến những xích mích nhỏ nhặt, và hãy bao dung với nhau nhiều hơn. Phải biết rằng, gặp được người hợp ý đã khó, nhân duyên muốn vững bền càng khó hơn.

Sự nghiệp: Vận may trong sự nghiệp bắt đầu sa sút, dễ bốc đồng, tranh chấp với người khác vì những chuyện vặt vãnh. Hãy khoan dung hơn và chủ động trong công việc, điều này có thể cải thiện danh tiếng của bạn.

Sức khỏe: Cơ thể không đạt được mức khỏe mạnh, còn có sự chăm sóc, cải thiện tốt hơn, tránh những bệnh tật phiền nhiễu về sau.

2. Tử vi tuổi Sửu tháng 6/2022:  Bình tĩnh, yên ổn, chuẩn bị cho nguy hiểm trong thời bình

Nhìn chung: Sau ngày 6/6 sẽ bước vào vận hạn “sửu ngọ tương hại”, dễ chìm đắm trong những mộng tưởng tình yêu viển vông, không thích hợp để đưa ra những quyết định trọng đại.

Vận may về tài lộc: Tài lộc tháng này không suôn sẻ, khá lười biếng, không để tâm đến việc làm giàu, không có tâm huyết kiếm tiền. Nếu bạn không yêu tiền, tiền cũng sẽ không quan tâm đến bạn. Hãy biết chuẩn bị một khoản tiết kiệm đề phòng bất trắc.

Tình duyên: Có sao đào hoa “hàm trì” chiếu mệnh, phải chú ý duy trì mối quan hệ tốt đẹp với người yêu. Người đã kết hôn có nhiều người khác phái không mời mà đến, nếu không kiềm chế được bản thân tốt thì dễ sinh thói trăng hoa, ngoại tình.

Sự nghiệp: Tháng này thiếu chủ động, lười biếng và hay trì hoãn. Ở nơi làm việc, bạn cần tăng cường khả năng vận động của bản thân, để nắm bắt cơ hội và tích cực tìm tòi để đạt được nhiều tiến bộ hơn.

Sức khỏe: Tình trạng sức khỏe đáng báo động, cơ thể mệt mỏi dễ sinh cáu gắt, khó ở trong người, tâm trạng trở nên thất thường, thỉnh thoảng có thể thư giãn, nói chuyện trà dư tửu hậu với bạn bè.

3. Dự đoán tử vi tuổi Dần tháng 6/2022:  Thuận buồm xuôi gió, thành công trong tầm mắt

Nhìn chung: Sau ngày 6/6 sẽ sẽ bước vào vận may tốt lành của “tam hợp quý nhân” và “Thực thần thổ tú”, có vận may quý nhân phù trợ, nhân duyên tốt lành, làm việc gì cũng dễ dàng thuận lợi, cầu được ước thấy.

Tài lộc: Tài lộc tháng này có chiều hướng đi lên, thu nhập tăng đều, đầu tư có lãi, tài lộc dồi dào. Có thể tăng cường đầu tư, nắm bắt cơ hội này để kiếm nhiều tiền hơn trong tay.

Tình yêu: Những người độc thân có cơ hội tỏ tình thành công, sự tự tin và quyến rũ của họ cũng tăng lên. Ai có bạn đời thì mong lúc nào cũng được ở bên nhau, tình cảm ngày càng bền chặt son sắt, cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất.

Sự nghiệp: Tháng này công danh hanh thông, được quý nhân ưu ái, có thể nhân cơ hội nâng cao giá trị bản thân, tạo thành quả tốt. Đối với những người tìm việc, sẽ có nhiều mối quan hệ, và sẽ có những công ty cung cấp cho bạn không gian rộng rãi để phát triển.

Sức khỏe: Thể lực được cải thiện, không còn cảm giác mệt mỏi trước đây. Bạn có thể đến phòng tập thể dục để rèn luyện sức khỏe cho bản thân.

4. Tử vi tuổi Mão tháng 6/2022:  Trăng tròn sẽ khuyết, nước đầy thì tràn.

Nhìn chung: Tháng 6 có vận may “mão ngọ tương phá”, bản thân thích nổi bật nhưng lại dễ làm mất lòng người khác, tiền bạc tuy có đến nhưng rồi cũng đi nhanh, khó có thể níu giữ.

May mắn về tài lộc: Tiền bạc ít hơn, tài chính eo hẹp, mức sống giảm sút, sẽ không đủ chi tiêu nên phải kìm chế ham muốn mua sắm. Của cải sẽ có phần kiếm được nhưng cũng dễ bị hao hụt.

Đừng vì mải mê tìm kiếm sự giàu sang nhất thời mà bỏ qua những kênh kiếm tiền ổn định, sẽ gây ảnh hưởng đến thu nhập cứng của bạn.

Tình duyên: Với “Thiên vận” đào hoa trong cuộc sống, những người độc thân rất dễ được những người xung quanh chú ý, và rất dễ gặp được người ưng ý ngay từ cái nhìn đầu tiên. Những người có bạn đời thấu hiểu ngầm thì đời sống tình cảm trở nên viên mãn, êm ấm.

Sự nghiệp: Tháng này quan hệ đồng nghiệp không được hài hòa, không thể phối hợp ăn ý trong công việc khiến tiến trình công việc bị đình trệ.

Nói năng thiếu cân nhắc rất dễ làm mất lòng lãnh đạo nên càng phải chú ý. Nói ít làm nhiều, phát huy hết thế mạnh, nỗ lực hết mình trong mọi việc trong công việc, nhất định bạn sẽ vụt sáng.

Sức khỏe: Không nên xem nhẹ những vấn đề nhỏ ở thân trên, cần đi khám kịp thời.

5. Tử vi tuổi Thìn tháng 6/2022:  Thời vận không tốt, vạn sự lưu tâm

Nhìn chung: Tháng 6 có “Tiểu vận hạn”, dễ bị người khác quy chụp nói xấu, gặp xui xẻo nên thận trọng trong lời nói và việc làm.

Tài lộc: Tháng này vận may ngày càng xa, mưu cầu tài lộc khó thành. Đầu tư cần thận trọng, đừng lướt sóng vội vàng sẽ bị tiền mất tật mang. Việc vay mượn nên được xử lý tốt để không gặp rắc rối về tiền bạc.

Tình duyên: Vận may tình duyên đã tụt dốc không phanh, người đang yêu rất dễ khiến dối phương tức giận, vợ chồng có chuyện chẳng lành, dễ xích mích tranh cãi.

Sự nghiệp: Tháng này đừng quá miệng lưỡi sắc bén, nhớ tiết chế cảm xúc nếu không mối quan hệ giữa các cá nhân sẽ rất căng thẳng, dễ gây họa thị phi.

Sức khỏe: Tinh thần rơi vào trạng thái căng thẳng, làm việc gì cũng chỉ nghĩ đến điều không hay, hãy tìm kiếm sự giải tỏa phù hợp cho bản thân.

6. Tử vi tuổi Tỵ tháng 6/2022: Tài tình nhạy bén, tâm tưởng sự thành

Nhìn chung: Tháng 6 có điềm lành “kề vai sát cánh, tự giúp chính mình”, gặp chuyện có thể được bạn bè trợ giúp, cũng sẽ vì bạn bè mà tận tâm tận lực.

May mắn về tài lộc: Vận may hợp tác trong tháng này rất tốt, hỗ trợ cho việc kiếm tiền suôn sẻ. Tài sản cá nhân tăng lên và bạn tràn đầy tự tin kiếm tiền, doanh nhân có cơ hội kinh doanh tốt và có thể kiếm được nhiều tiền.

Thời điểm này vận may rất tốt, bạn có thể cân nhắc đầu tư vào các dự án hợp tác mới, có cơ hội thu được nguồn tài chính mới.

Tình duyên: Có “hàm trì’ đào hoa nhập mệnh, khiến tình duyên thăng trầm, dễ bỏ qua người yêu để giúp bạn bè khiến đối phương khó chịu, nghi ngờ lung tung.

Sự nghiệp: Có động lực làm việc cao và có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được đồng nghiệp giúp đỡ và mọi nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng. Những dự định trong lòng của doanh nhân dần được hiện thực hóa, được quý nhân là bạn bè hỗ trợ, mọi việc ngày càng suôn sẻ.

Sức khỏe: Ăn ngon, ngủ tốt, cơ thể rất khỏe mạnh, tâm trạng thoải mái, không lo âu.

6. Dự đoán tử vi tuổi Ngọ tháng 6/2022:  Lao tâm lao lực, tận chức tận trách

Nhìn chung: Tháng 6 này có vận hạn “ngọ ngọ tự hình”, vận khí không lý tưởng, làm gì cũng dễ thất bại, còn dễ bị tiền mất tật mang.

Tài sản: Tháng này thu nhập giảm sút, hầu bao teo tóp, tốt nhất bạn không nên tiêu tiền bừa bãi. Có nguy cơ phá tài, nên cẩn thận trong việc vay mượn. Doanh nhân dễ bị đứt dây chuyền vốn và lo lắng cho hoạt động của mình, nên mở rộng kết nối cá nhân và tìm kiếm sự giúp đỡ để bù đắp tổn thất.

Tình duyên: Vận trình tình cảm yếu kém, người đã kết hôn bận rộn với công việc và ít giao tiếp với nhau, dễ nghi ngờ người ta thay lòng đổi dạ, rất có thể xảy ra cãi vã, chiến tranh lạnh. Người độc thân chưa có mối quan hệ nào hợp ý, cảm giác không phù hợp, cố gắng tán tỉnh cũng vô ích.

Sự nghiệp: Tháng này sa sút nghiêm trọng, làm việc thiếu tập trung, hiệu quả công việc không cao, không có ai giúp đỡ nên một mình chống chọi. Có những suy nghĩ trì hoãn, lười biếng và bạn còn bận nhiều việc vặt vãnh. Vì vậy, hãy đảm bảo luôn lạc quan và tìm ra những cách làm việc mới để giảm bớt khủng hoảng.

Sức khỏe: Áp lực tương đối cao, thể chất không tốt, cảm thấy mệt mỏi nên nghỉ ngơi nhiều hơn, có thể bổ sung dinh dưỡng tùy theo thể trạng.

7. Dự đoán tử vi tuổi Mùi tháng 6/2022:  Phúc tinh cao chiếu, cát tường như ý

Nhìn chung: Tháng 6 này có điềm lành “Quý nhân phù trợ”, rất may mắn, muốn làm gì cũng dễ thành công, tràn đầy hy vọng cho tương lai.

Tài lộc: Tài vận vượng phát, dễ dàng tìm được cơ hội tốt để kiếm tiền nhờ sự chỉ dẫn của quý nhân, người kinh doanh có thể nắm bắt thị trường tài chính, dễ dành thành công, đạt lợi nhuận lớn. Người lao động có cơ hội được tăng lương, tăng thưởng vì công việc tốt.

Tình yêu: Người độc thân có vận đào hoa, rất có thể gặp được “chân mệnh thiên tử”, là người có thể chung sống với mình cả đời. Người đã kết hôn và người yêu có mối liên hệ tình cảm sâu sắc, mối quan hệ thấu hiểu và ngày càng bền chặt.

Sự nghiệp: nhẹ nhàng và suôn sẻ, công việc được tổ chức tốt, tài vận nổi trội, dễ được quý nhân nâng đỡ, mở ra cơ hội cho tài năng tỏa sáng.

Làm việc tốt được khen ngợi, có cơ hội thăng chức, tăng lương. Những người làm kinh doanh phụ cũng sẽ rất suôn sẻ và có thu nhập khả quan.

Sức khỏe: Vui vẻ và tràn đầy năng lượng, thích hợp để bạn bè người thân tụ tập tán gẫu, hoặc học hỏi kiến ​​thức để làm giàu cho bản thân.

9. Tử vi tuổi Thân tháng 6/2022: Giao tranh phấn đấu, thận trọng từng bước

Nhìn chung: Tháng 6 này vận khí thăng trầm, tốt xấu lẫn lộn, dễ gặp va vấp trong công việc và cuộc sống, áp lực cao, nội tâm lo lắng.

May mắn về tài lộc: Tháng này nhà đầu tư sẽ gặp khó khăn, phải cân nhắc nhiều hơn về các dự án hiện có, đồng thời không thích hợp để phát triển các khoản đầu tư mới, nếu không có tài chính thì đừng ép buộc, kẻo lãng phí tiền bạc.

Tình duyên: Nữ đào hoa nở rộ, người độc thân có cơ hội tiến xa hơn với người mình yêu và thiết lập mối quan hệ, nên hẹn hò nhé.

Sự nghiệp: Sự nghiệp bước vào giai đoạn quan trọng, phải tiến hành từng bước cho tốt, nếu không cẩn thận có thể mất tất cả. Cả người luôn ở trong trạng thái áp lực cao, hãy biến áp lực thành động lực để tiến về phía trước, nhờ đó bạn sẽ chú tâm hơn để hoàn thành các thử thách.

Sức khỏe: Tâm lý nặng nề, tinh thần dễ sa sút, không làm được việc gì, bạn nên chú ý đến cơ thể mình nhiều hơn vì có sức khỏe mới mong làm việc tốt được.

10. Tử vi tuổi Dậu tháng 6/2022:  Chuyên tâm đầu nhập, toàn lực ứng phó

Nhìn chung:Tháng 6 bước có sao “thất sát vượng khí” chiếu mệnh, tổng thể vận trình không tốt nhưng gặp chuyện xấu vẫn có thể đột phá bằng năng lực bản thân, biến rủi quá may.

Vận may về tài lộc: Vận may tài lộc giảm mạnh, dân văn phòng quá tải công việc dễ mắc sai sót, cẩn thận bị trừ tiền thưởng, cần tập trung cao độ hơn. Giới kinh doanh nguội lạnh, kinh doanh không tốt nên cần quan tâm đến vấn đề quay vòng vốn.

Tình duyên: Vận đào hoa vượng phát, sức quyến rũ của người phụ nữ tăng lên gấp bội, chỉ số nổi tiếng cao, xung quanh có nhiều vệ tinh, tình yêu đẹp sẽ sớm đến.

Sự nghiệp: Trong tháng này sẽ có nhiều thăng trầm trong công việc, khi gặp vấn đề hãy bình tĩnh và tự tin thực hiện theo kinh nghiệm, quyết định của bản thân, tự nhiên sẽ có kết quả tốt và được lãnh đạo đánh giá cao.

Sức khỏe: Có nhiều áp lực, cảm xúc không lối thoát, dễ nóng nảy, hiếu thắng, nên thả lỏng thân tâm hoặc học cách điều hòa sức khỏe.

11. Tử vi tuổi Tuất tháng 6/2022:  Thuận buồm xuôi gió, vạn sự hanh thông

Nhìn chung: Tháng 6 có điềm lành “quý nhân phù trợ”, xung quanh có nhiều quý nhân giúp đỡ, vận may từng bước đến gần.

Tài lộc: Thích hợp để lập kế hoạch kiếm tiền và học thêm cách quản lý tài chính, có lợi cho việc tăng của cải, tiền bạc. Khả năng thu hút tiền bạc mạnh mẽ, đầu óc minh mẫn, khả năng phán đoán chính xác, người kinh doanh có cơ hội thành công, thu nhập rất lớn.

Tình yêu: Những người đang yêu rất quan tâm đến cảm xúc của đối phương, khiến đôi bên đều rất tin tưởng nhau, tình cảm thêm bền chắc, thích hợp để cầu hôn, đính hôn, khiến mối quan hệ tiến xa hơn.

Sự nghiệp: Tháng này sự nghiệp tiến triển tốt, quan hệ với quý nhân rất vượng, có thể hóa nguy thành an. Đây là thời điểm tốt để thể hiện thế mạnh của mình cho các dự án lớn sắp tới. Người tìm việc cũng sẽ tìm được công việc ưng ý thông qua những người xung quanh và nhanh chóng được tuyển dụng.

Sức khỏe: Cơ thể khỏe mạnh, tâm lý thanh thản, thói quen sinh hoạt tốt.

12. Dự đoán tử vi tuổi Hợi tháng 6/2022: Vận khí đổi thay, hỉ sự liên tục

Nhìn chung: Tháng 6 này có điềm lành “vượng phu ích tử”, mây tan thấy trăng sáng, có cơ hội tăng thu nhập, cuộc sống sung túc hơn, có nhiều tiệc tùng, vui chơi giải trí.

Sự giàu có: Vận may tài lộc vượng phát, thích hợp để tiết kiệm tiền bạc và quản lý của cải. Tư duy tích cực, trong đầu có nhiều ý tưởng hay ho để làm ăn, hãy mạnh dạn thực hiện, may mắn có thể nhận được phần thưởng cao.

Tình duyên: Đào hoa vượng cho cả nam và nữ. Người độc thân có cơ hội gặp được đối tượng tốt, nhân duyên tốt. Người có tình yêu thì hòa thuận, thấu hiểu lẫn nhau, nhờ đó mà mối quan hệ vốn đang buồn tẻ được hâm nóng.

Sự nghiệp: Được lãnh đạo quan tâm, đồng nghiệp quý mến, mọi công việc tiến triển thuận lợi, vận thế dần được cải thiện. Thích hợp với việc khoe tài, chủ động nhận nhiệm vụ, dũng cảm thể hiện bản thân, để có cơ hội biến ý tưởng thành hiện thực.

Sức khỏe: thể lực tốt, nhiều thời gian và sức lực, chú ý tập luyện thể thao là tốt nhưng đừng quá mức, ảnh hưởng đến sự đều đặn của công việc và nghỉ ngơi.

——————–

Bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *