Đúng 12h nցày 12/6/2022 CҺủ NҺật của 12 con ցiɑ́ρ: Tý rất nҺiệt tìnҺ và Һăng Һái trong công việc; CҺínҺ Tài báo tin vui tài cҺínҺ cҺo người tuổi Dậu.

Chủ nhật ngày 12/6/2022 của 12 con giáp, được Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Tý rất nhiệt tình và hăng hái trong công việc vào ngày này. Chính Tài nhập cục báo tin vui tài chính cho người tuổi Dậu. Bạn có nguồn thu nhập ổn định và ngày càng tăng tiến nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực bền bỉ của mình.

Tử vi chủ nhật ngày 12/6/2022 tức ngày 14/5/2022 âm lịch, ngày Bính Thân, tháng Bính Ngọ, năm Nhâm Dần.

Xung ngày: Giáp Dần, Nhâm Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn

Xung tháng: Mậu Tý, Canh Tý

Tử vi ngày 12/6/2022 của 12 con giáp. Chủ nhật con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

1. Tuổi Tý ngày 12/6/2022

Được Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Tý rất nhiệt tình và hăng hái trong công việc vào ngày này. Bản mệnh bắt tay vào công việc được giao ngay mà không chần chừ, do dự chút nào hay để ai phải nhắc nhở. Nhưng hãy cẩn thận bởi điều này có thể khiến bạn trở nên nóng vội.

Chính Quan phù trợ, những chú Chuột sẽ dễ được cất nhắc vào những chức vụ phù hợp, có tiềm năng phát triển trong tương lai. Vì thế, bản mệnh cần tiếp tục cố gắng hơn nữa, không dễ dàng đầu hàng trước mọi khó khăn.

Kim sinh Thủy rất có lợi cho đường tình duyên của con giáp này. Người ấy chính là hậu phương vững chắc cho bạn. Chính vì thế, nếu có bất cứ vấn đề gì, hãy chủ động thảo luận với người ấy để tìm ra phương án giải quyết hợp lý nhất.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 12/6/2022

Tuổi Sửu cần phải cực kỳ cẩn trọng trong công việc vào ngày hôm nay khi có sự xuất hiện của Thương Quan. Nếu lơ đãng, không tập trung, bạn dễ mắc phải lỗi lầm gây ảnh hưởng xấu tới tiền đồ của bản thân, thậm chí là tới cả tập thể.

Bản mệnh cũng dễ vướng phải những mâu thuẫn, bất đồng với đồng nghiệp. Khi cả hai bên đều nóng nảy, bạn cần phải chú ý tới phát ngôn của mình, chớ nói năng thiếu suy nghĩ chỉ để thể hiện cái tôi của mình. Nếu có thể hãy tìm một cơ hội khác, khi cả hai đã bình tĩnh trở lại để tiếp tục thảo luận vấn đề.

Ngày Thổ sinh xuất cho Kim, chuyện tình cảm của những chú Trâu không đâu vào đâu, tình yêu dần phai nhạt, thế chỗ cho những nỗi lo toan, tính toán trong cuộc sống. Đã lâu rồi bạn vùi đầu vào công việc, không quan tâm, chia sẻ với đối phương, đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến tình cảm rạn nứt.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

3. Tuổi Dần ngày 12/6/2022

Cục diện Tương Xung gây ra không ít rắc rối cho người tuổi Dần trong ngày thứ chủ nhật này. Công việc của bản mệnh gặp nhiều trở ngại, tiến độ chậm trễ khiến hiệu suất sụt giảm, bạn có thể sẽ bị đồng nghiệp hay cấp trên phàn nàn vì tình trạng này.

Con giáp này cũng không nên lựa chọn đầu tư. Bạn dễ đưa ra những quyết định sai lầm hoặc rơi vào tròng của kẻ tiểu nhân. Hãy bình tĩnh, kiên nhẫn và chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn.

Mộc – Kim xung khắc, mối quan hệ tình cảm của người tuổi Dần không được tốt đẹp. Bản mệnh có thể gặp mâu thuẫn với nửa kia của mình, khiến đôi bên rơi vào chiến tranh lạnh. Khi đã bình tĩnh lại, bạn nên là người chủ động làm hòa để hàn gắn mối quan hệ.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

4. Tuổi Mão ngày 12/6/2022

Xem tử vi chính xác nhất cho biết Chính Ấn xuất hiện người tuổi Mão báo hiệu những khởi sắc trong công việc của con giáp này. Sự nghiệp thăng tiến không ngừng, nhiều cơ hội mở ra trước mắt những chú Mèo. Bạn nên nhanh tay nắm bắt cơ hội, đừng để thời cơ vụt qua tay.

Ngoài ra, bạn cũng nên thay đổi một vài suy nghĩ bảo thủ của mình nếu muốn phát triển thuận lợi hơn nữa. Bạn vốn là người thông minh, có khả năng nắm bắt vấn đề nhanh chóng, không nên để những suy nghĩ cố hữu giới hạn bản thân.

Ngũ hành xung khắc dự báo những xung đột trong mối quan hệ của tuổi Mão với nửa kia. Có thể vì không hiểu ý nhau nhưng bạn lại đang cố bảo vệ quan điểm của mình nên mới xảy ra căng thẳng này, bạn nên tìm cách điều hòa tâm trạng của chính bản thân mình đi nhé.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

5. Tuổi Thìn ngày 12/6/2022

Tam Hợp xuất hiện thúc đẩy vận trình người tuổi Thìn theo hướng rất đáng mừng. Đường công danh sự nghiệp của bạn được quý nhân chỉ đường dẫn lối, hóa giải không ít khó khăn, mang về cho bản mệnh những thành tích đáng nể trong công việc.

Thêm Thực Thần tụ khí, tình hình tài chính của những chú Rồng cũng rất khả quan, kiếm tiền dễ dàng hơn, một số bạn còn nhận được lộc lá trời ban, kí kết hợp đồng lớn, thu về không ít tiền hoa hồng. Áp lực tiền bạc giảm đi trông thấy, thu chi cũng phóng khoáng hơn thường ngày.

Nhờ ngũ hành tương sinh, người tuổi Thìn đón nhận nguồn năng lượng tích cực giúp tình cảm lứa đôi chan hòa, đằm thắm. Vợ chồng kết hôn lâu vẫn duy trì được không khí ngọt ngào và vui vẻ trong gia đình nhờ sự tôn trọng và vun vén đến từ cả hai.

Giờ tốt: 23h đến 1h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 12/6/2022

Được Lục Hợp che chở, người tuổi Tỵ có lộc làm ăn, thu lợi dễ dàng. Nhiều khả năng con giáp này sẽ tìm được mối đầu tư đáng giá. Hãy nắm bắt cơ hội ngay, nếu không bạn có thể sẽ cảm thấy nuối tiếc sau này.

Ngày này bản mệnh còn được Tỷ Kiên hỗ trợ, có nhiều điều thuận lợi trong công việc. Bạn không may mắn có được gia thế hiển hách, cũng chẳng có được mối quan hệ rộng khắp, tất cả những điều bạn có được đều là dựa vào chính sức mình. Bạn luôn cố gắng không ngừng nghỉ để đạt mục tiêu mình mong muốn.

Hỏa – Kim tương xung là điềm báo cho thấy tình duyên của con giáp này không được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh dễ vì công việc mà bỏ lỡ cơ may hạnh phúc của mình, không dành nhiều thời gian cho việc cá nhân.

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

7. Tuổi Ngọ ngày 12/6/2022

Chịu ảnh hưởng của Kiếp Tài hung tinh, đường tài lộc của người tuổi Ngọ có nhiều hung hiểm. Bản mệnh có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm trong đầu tư kinh doanh dẫn đến thua lỗ, thất thoát tiền bạc.

Chuyện làm ăn chưa bao giờ là dễ dàng, có thắng cũng có thua. Tuy nhiên, dù làm gì thì bản mệnh cũng cần phải thận trọng để tránh mắc phải những lỗi sơ đẳng, khi không lại mất đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình.

Ngũ hành xung khắc lại cho thấy những dấu hiệu bất hòa trong gia đình của những chú Ngựa. Có lẽ do quá mải mê kiếm tiền mà bản mệnh không dành thời gian cho gia đình, khiến nửa kia hậm hực và thường xuyên phàn nàn.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Hồng, tìm

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

8. Tuổi Mùi ngày 12/6/2022

Thương Quan tác động không nhỏ đến vận trình của người tuổi Mùi trong ngày chủ nhật này. Bản mệnh có thể phải đương đầu với không ít nguy cơ trong công việc do chính sự chểnh mảng của bản thân gây ra. Bạn để đầu óc xao lãng vào những thời điểm quan trọng, khiến công sức bỏ ra trước đó trở thành công cốc.

Ngày này, bạn cũng không nên bất chấp để tham gia vào các hoạt động đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh khi hung hiểm đang đe dọa. Hãy quản lý tiền bạc thật cẩn thận nếu không muốn thất thoát hoặc bị dính vào những phi vụ lừa đảo.

Ngũ hành tương sinh vớt vát lại chút may mắn cho những chú Dê trong ngày hôm nay khi đường tình duyên của bạn có nhiều khởi sắc. Người độc thân nên mở lòng mình và đón nhận tình cảm của đối phương, đừng kén chọn, cũng đừng lo sợ mãi như thế. Với những bạn có đôi có cặp, hãy thoải mái bày tỏ tình cảm của mình để kéo gần khoảng cách đôi bên nhé.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 12/6/2022

người tuổi Thân được Thiên Tài trợ mệnh nên dễ dàng tăng thêm thu nhập cho mình. Ngoài công việc chính, bản mệnh còn tìm kiếm cơ hội kiếm tiền bằng nghề tay trái nữa. Dù bản thân sẽ không còn nhiều thời gian rảnh rỗi nữa nhưng chắc chắn thu nhập sẽ không tồi, áp lực tài chính được giải tỏa.

Kim khí vượng không tốt cho khía cạnh sức khỏe của bản mệnh. Vì thế, đừng nên làm việc gì quá sức, nếu thấy mệt nên nghỉ ngơi, nếu cố làm trong lúc đầu óc không tập trung sẽ dễ dẫn đến sai sót.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Bắc phía trong nhà bếp và bếp lò. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

10. Tuổi Dậu ngày 12/6/2022

Xem tử vi hàng ngày, Chính Tài nhập cục báo tin vui tài chính cho người tuổi Dậu. Bạn có nguồn thu nhập ổn định và ngày càng tăng tiến nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực bền bỉ của mình. Nên có kế hoạch tài chính cụ thể để tiền tài ngày càng sinh sôi, cũng để phòng lúc ốm đau bệnh tật có một món chi tiêu.

Trong công việc, bản mệnh còn đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo và phù hợp với công việc chung, giữ vai trò chủ đạo trong nhóm. Nhờ có năng lực lãnh đạo của bạn mà cả tập thể cùng vững bước đi lên, nhịp nhàng phối hợp để hoàn thành mục tiêu đã định.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 14 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Bạn nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 12/6/2022

Dưới sự nâng đỡ của Thực Thần, người tuổi Tuất sẽ có nguồn tài lộc dồi dào đổ về nhà trong ngày hôm nay. Cát tinh mang tới nhiều cơ hội để con giáp này kiếm tiền, thế nên hãy giữ đầu óc tỉnh táo để nắm bắt cơ hội, tăng thêm thu nhập cho mình.

Chuyện làm ăn kinh doanh càng ngày càng thuận lợi hơn, con giáp này tìm được hướng đi phù hợp cũng như đối tác phù hợp với mình và đẩy mạnh phát triển. Nếu đi đúng hướng thì chuyện thành công không còn xa nữa.

Thổ sinh Kim rất có lợi cho chuyện tình cảm của người tuổi Tuất. Bạn cảm thấy hạnh phúc khi được nửa kia yêu thương và quan tâm rất nhiều. Cả hai luôn trân trọng và nâng niu đối phương, dường như bạn đã tìm thấy tình yêu đích thực của mình rồi đó.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

12. Tuổi Hợi ngày 12/6/2022

Thân – Hợi Tương Hại không có lợi cho các mối quan hệ xã giao của người tuổi Hợi. Bạn cần đề phòng vướng họa thị phi nếu ăn nói vô tư và thiếu suy nghĩ. Có thể lời bạn nói không có ác ý nhưng người nghe chưa chắc đã nghĩ vậy, rơi vào tai kẻ tiểu nhân thì mọi chuyện sẽ càng rắc rối hơn nữa. Hãy tự bảo vệ bản thân trước những rắc rối không đáng nhé.

Bạn cũng không nên mạo hiểm đầu tư bởi nguy cơ mất tiền của bạn đang rất lớn. Tiểu nhân rình rập tìm cách moi móc tiền bạc, lợi dụng để vơ vét tài sản của con giáp này. Thậm chí, chỉ với vài lời dỗ ngon ngọt từ bạn đã dâng tiền dễ dàng cho đối phương mà chẳng chút đề phòng.

Ngày Kim sinh xuất cho Thủy cũng không có lợi cho đường tình duyên của tuổi Hợi. Tình cảm vợ chồng đang xuất hiện những vết rạn nứt khi mà đôi bên chưa đủ bao dung cho nhau. Chuyện nhà cửa có thể nhỏ những vẫn cần phải chia sẻ, cùng chung tay gánh vác thì gia đình mới êm ấm.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Trên đây là bài phân tích tử vi 12 con giáp ngày 12/6/2022, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn một ngày mới tốt lành nhất. Chúc bạn ngày mới vui vẻ và hiệu quả trong công việc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *