Tử νι Thứ 6 ηցàу 21/4/2023 của 12 coη ցιáρ đầч đủ, cҺι ƚιếƚ ηҺấƚ các ƚuổι: Tý, Sửu, Dầη, Mão, TҺìη, Tỵ, Nցọ, Mùι, TҺâη, Dậu, Tuấƚ, Hợι ƚҺeo ƚừηց ηăm sιηҺ

Tử vi hôm nay ngày 21/4/2023 của 12 con giáp – Thứ Sáu ngày 21/4/2023 của 12 con giáp nhằm ngày 2 Tháng 3. Ngày Kỷ Dậu, Tháng Bính Thìn, Năm Quý Mão Là ngày Kim Đường Hoàng Đạo

XEM TỬ VI 21/4/2023 THỨ SÁU TUỔI TÝ

– Tử vi ngày 21/4/2023 Thứ Sáu của tuổi Bính Tý (Thủy, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): Là ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, hội họp, tiệc tùng, đình đám, hẹn ước. Mọi việc chớ vội đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, dễ gặp chuyện không hay, có tổn thất, hao tốn tài lộc, tuy nhiên vẫn có tiền bạc hoặc có quà tặng.

– Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) 21/4/2023 Thứ Sáu Tốt hơn nên bôn ba truy tìm tin tức công việc sẽ không có kết quả, nên chờ đợi, vén khéo công việc, trong gia đạo có nhiều người đến thăm viếng hoặc có đám tiệc.

– Tử vi hôm nay 21/4/2023 Thứ Sáu của tuổi Nhâm Tý (Mộc, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Mọi việc trong ngày chớ vội đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, sẽ dễ gặp chuyện không hay, scó tổn thất, trách oán, phạt vạ, tài lộc hao tốn. Có sự gặp gỡ, hội họp, hoặc liên quan đám tiệc, hẹn ước, giải trí. Nhận tin tức về công việc cũng như tình cảm. Sức khỏe và làm ăn không thuận.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 64 nam La Hầu nữ Kế Đô) 21/42/2023 Dù có bôn ba tìm kiếm tin tức thì công việc cũng không nhận được kết quả tốt hơn. nên chờ đợi và ván khéo công việc, gia đạo có người thăm, có dám tiệc tuy nhiên không nên kéo dài. Có người không tốt trong nhóm, nên giữ hòa khí.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ SÁU 21/4/2023 TUỔI SỬU

– Tử vi hôm nay 21/4/2023 Thứ Sáu của tuổi Đinh Sửu (Thủy, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Sẽ có sự gặp gỡ bạn bè hoặc bạn thân. Có khi có được tiệc tùng, đình đám. Mọi việc dễ gặp phải sự trắc trở ở buổi ban đầu.

Gặp phải hao tốn về chuyện mua sắm, tu bổ, sửa chữa, trang trí. Sức khỏe không nhận tin tốt, đề phòng đi lại di chuyển của người thân, hoặc việc mong cầu dễ có sự chậm chạp, gặp rủi ro. Có tài lộc, hoặc quà tặng.

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) trong ngày Thứ Sáu 21/4/2023 Công việc cho dù là có trở ngại hay khó khăn tới đâu cũng nên thực hiện đúng thời hạn. Hỏi ý kiến các bậc quý nhân thân thiết trong mọi tình huống. Ngày sẽ nhận phải nhiều tin không thuận, hãy cẩn trọng trong đi lại, lưu ý khi sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc. Ngày có chuyện vui thế nhưng không đi được hoặc chỉ nhận được báo.

– Tử vi 21/4/2023 Thứ Sáu của tuổi Quý Sửu (Mộc, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Có quý nhân giúp đỡ. Có sự gặp gỡ bè bạn thân nhân, hoặc có tiệc. Có tin xấu về đi lại các phương tiện xe cộ, máy móc.

Mọi việc thường có sự trắc trở ở buổi ban đầu, nhất là lưu ý đến những công việc cũ. Có sự phiền lòng, bất an trong quan hệ giữa bè bạn, thân nhân, hoặc gặp rủi ro. Có tin buồn. Không nên vội vã hoặc lo ngại, sự việc sẽ tốt trong vài ngày sắp tới. Sức khỏe không tốt.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) 21/4/2023 Thứ Sáu Việc gì dù có gặp trở ngại hoặc khó khăn đến đâu cũng phải làm như đúng hạn định. Nên hỏi ý kiến của các bậc quý nhân thân thiết.

Ngày có tin xấu. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc. Có chuyện vui mà mình không thể đi, hoặc chỉ nhận được tin tức. Tài lộc dễ hao.

XEM TỬ VI NGÀY 21 THÁNG 4 NĂM 2023 TUỔI DẦN

– Tử vi hôm nay ngày 21/4/2023 của tuổi Mậu Dần (Thổ, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Cho dù làm công việc gì cũng nên chờ đợi hoặc hỏi ý kiến của người trên, quý nhân của mình.

Ngày dễ có khách, hoặc bè bạn thân nhân tới sẽ mang lại chuyện vui, thế nhưng lại dễ gặp tin buồn về tai nạn, rủi ro, hay bệnh tật. Chính bản thân bạn cũng phải nên cẩn trọng về việc đó. Tài lộc hao nhanh hoặc có khi tiêu hao cho những việc cần thiết.

– Tử vi Thứ Sáu ngày 21/4/2023 của tuổi Bính Dần (Hỏa, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Sẽ có sự gặp gỡ thân nhân hoặc bè bạn. Có cuộc vui, tin vui, quà tặng. Sức khỏe nhận tin không tốt. Bổn mạng của thân nhân, bè bạn. Là ngày có sự hẹn ước, đáo hạn, định kỳ. Tài lộc ở mức trung bình.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) trong ngày 21/4 Là ngày thuận lợi cho những việc về tình cảm, hôn nhân, kết bạn, đính ước, hợp tác, thi cử, xét duyệt lương bổng.

Nhận được tài lộc hoặc lộc ăn. Có tin tức tốt, cần phải chờ đợi thời cơ cho dù không có lợi mấy ở trước mắt, mạnh bạo thay đổi hoàn cảnh hiện tại dù biết rằng việc tương lai phải trãi qua nhiều giai đoạn, công sức.

– Tử vi trong ngày Thứ Sáu 21/4 của tuổi Nhâm Dần (Kim, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Cho dù làm gì cũng nên hỏi ý kiến của người trên, quý nhân của mình. Ngày dễ có khách, bè bạn hoặc thân nhân đến đem lại chuyện vui, tuy nhiên có tin buồn liên quan tai nạn, rủi ro, bệnh tật.

Chính bản thân cũng phải hết sức cẩn trọng về việc này. Tài lộc vào nhanh ra nhanh, có khi phải tốn hao vì những việc cần thiết. Đề phòng trong việc đi lại, di chuyển.

XEM TỬ VI NGÀY 21 THÁNG 4 NĂM 2023 TUỔI MÃO

– Tử vi trong ngày Thứ Sáu của tuổi Kỷ Mão (Thổ, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Là ngày xung của bổn mạng, được tài lộc hoặc gặp được nhiều thuận lợi, có tin vui về tình cảm, tiền bạc, đồ đạc, tuy nhiên dễ gặp hao tán về mua sắm, tu bổ giúp đỡ. Gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ.

Cần phải đề phòng rủi ro khi di chuyển, đi lại, có tin xấu về sức khỏe. là ngày dễ gặp phải nhiều sự cản trở do có người đến, hoặc có tin tức mới về công việc khiến cho phải bỏ dở hoặc phải lo toan việc khác.

– Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): trong ngày Thứ Sáu 21/4/2023 Xem lịch âm dương thấy nay là ngày xung của bổn mạng. Gặp nhiều cản trở do có người đến, có khi là nhận tin tức mới về công việc khiến bạn phải bỏ dỡ hoặc lo toan nhiều việc khác.

Ngày có nhiều sự thay đổi, biến động bất ngờ. Có tài lộc hoặc có sự thuận lợi, nhận được tin vui về tình cảm, tiền bạc, đồ đạc. Có tin buồn về tai nạn, đau yếu.

– Tử vi ngày 21/4/2023 của tuổi Ất Mão (Thủy, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Hôm nay là ngày xung của bổn mạng. Chớ nên hấp tấp vội vàng, cần pahri tin tưởng vào sự toan tính của mình, tiến hành vì dễ có sự đảo lộn bất ngờ, rủi ro, tai nạn, buồn phiền gây thiệt hại hoặc sai lệch hẹn ước, ký kết.

Nhất là trong việc đi xa dễ gặp tai nạn, sự thất vọng. Có khi nghe được tin dữ, việc ăn chơi đình đám chỉ nên ngắn gọn và không nên ở lâu. Tài lộc chậm chạp, dễ hao.

– Tử vi hôm nay Thứ Sáu ngày 21/4 của tuổi Quý Mão (Kim, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Là ngày xung của bổn mạng. Có tài lộc hoặc có sự thuận lợi, tin vui về tình cảm, tiền bạc, đồ đạc, tuy nhiên lại dễ có sự hư hại, chậm chạp, hao tán về mua sắm, tu bổ, giúp đỡ.

Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Cần phải đề phòng rủi ro khi di chuyển, đi lại, có tin xấu về sức khỏe. Ngày có nhiều sự cản trở do có người đến, hoặc sẽ nhận tin tức mới về công việc khiến cho phải bỏ dở hoặc phải lo toan việc khác.

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ SÁU NGÀY 21/4/2023 TUỔI THÌN

–Tử vi ngày 21/4/2023 của tuổi Canh Thìn (Kim, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu – 84 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Mọi thứ xảy ra rất nhanh, có sự chuyển đổi, đảo lộn. Bởi vậy cần nêu ra ý kiến bản thân. Hãy lắng nghe, chờ đợi ý kiến của người khác. ngày có lộc nhỏ hoặc có lộc ăn, tin vui. Sự cầu mong liên quan hỷ sự, thi cử, công danh sẽ nhận được kết quả.

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) trong ngày 21/4/2023 Thứ Sáu Mọi việc tổ chức, sắp xếp cho các việc đã có dự tính khó có kết quả như ý trọn vẹn.

Ngày có tiệc tùng đình đám hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn trong đó có người không tốt. Nếu có việc di chuyển nên có sự dự phòng vấn đề thời gian cũng như về tiền bạc. Có tin xa. Có cuộc đi ngắn. Có tài lộc hoặc có quà tặng, lộc ăn.

– Tử vi ngày Thứ Sáu ngày 21/4 của tuổi Bính Thìn (Thổ, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Có tin buồn liên quan tới tai nạn của người quen. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân bè bạn, hoặc có tiệc. Có người đem lại điều lợi cho mình. Tài lộc trung bình. Có lộc ăn. Có hư hại về đồ đạc, vật dụng.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu) trong ngày Thứ Sáu 21/4 Không nên vội vã nêu ý kiến của mình. Hãy chờ đợi và lắng nghe những ý kiến của người khác. Sự thỏa thuận, hẹn ước ở quá khứ nay có sự thay đổi ở người. Có lộc nhỏ hoặc có lộc ăn, tin vui. Sự cầu mong những việc hỷ sự, thi cử, công danh có kết quả.

TỬ VI NGÀY 21 4 2023 TUỔI TỴ :

– Tử vi ngày Thứ Sáu của tuổi Tân Tỵ (Kim, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú – 83 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày có nhiều biến động bất ngờ. Dự tính việc này lại ra việc khác. Có những sự việc hoặc con người không mời mà đến. Nên bình tĩnh giải quyết trong mọi việc nghe ý kiến của người khác sẽ không đúng.

Ngày có sự hao tốn liên quan đến đám tiệc, mua sắm. Có tài lộc hoặc có người đề nghị những vấn đề liên quan tới vấn đề tiền bạc làm ăn, quà tặng, lộc ăn. Tránh gây gỗ, thị phi, đề phòng rủi ro, có tin buồn.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Tỵ (Mộc, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) trong ngày 21/4/2023 Không nên có sự xích mích, tranh cãi khi có bất đồng quan điểm. Có sự cạnh tranh hoặc có người kích bác mình.

Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có tiệc tùng đình đám. Có tin xấu liên quan tới vấn đề sức khỏe, bổn mạng, tai nạn rủi ro của người thân. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển. Có tài lộc, hoặc chuyện vui, quà tặng, ăn uống.

– Tử vi ngày Thứ Sáu của tuổi Đinh Tỵ (Thổ, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô): Trong ngày 21/4 Ngày rất dễ gặp những điều trái ý hoặc gặp nhiều chuyện phiền muộn. Nên nghỉ ngơi.

Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, hoặc có tiệc tùng đình đám, nhưng cũng không nên kéo dài. Có tin xấu liên quan đến vấn đề sức khỏe, bổn mạng, tai nạn rủi ro của người thân. Nên cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển. Có tài lộc, hoặc chuyện vui, quà tặng, ăn uống.

– Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú) trong ngày 21/4/2023 Ngày có nhiều biến động bất ngờ. Dự tính việc này lại ra việc khác. Có những sự việc hoặc con người không mời mà đến. Nên bình tĩnh giải quyết trong mọi việc nghe ý kiến của người khác sẽ không đúng.

Ngày có sự hao tốn liên quan tới tiệc tùng, đình đám, mua sắm. Có tài lộc hoặc có người đề nghị về vấn đề tiền bạc làm ăn, quà tặng, lộc ăn. Có tin xa.Nên cẩn trọng khi di chuyển, có tin buồn về tai nạn, bệnh tật.

TỬ VI NGÀY 21.4.2023 TUỔI NGỌ

– Tử vi Thứ Sáu ngày 21/4/2023 của tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm – 82 nam La Hầu nữ Kế Đô): Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tin vui buồn lẫn lộn.

Mưu sự việc gì cũng đều có sự khó khăn, vấp váp trước, hoặc chỉ đạt được kết quả ở buổi ban đầu. Có tài lộc hoặc có lộc ăn, quà tặng. Cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển, hoặc có tin buồn liên quan tới chuyện này.

– Tử vi ngày 21/4/2023 của tuổi Canh Ngọ (Thổ, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Có tin xa. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Có đám tiệc. Việc cầu mong còn mơ hồ không nên hấp tấp.

Ngày có nhiều lo âu, gặp nhiều áp lực, trở ngại, tiến thoái lưỡng nan. Hoặc gặp sự tranh giành, bất hòa đưa đến tranh cãi, đổ lỗi trách nhiệm, bị hàm oan, khiển trách. Mọi việc chỉ nên ngồi yên. Càng hành động thì lại càng bị ràng buộc. Vấn đề chỉ thêm rắc rối. Tài lộc trắc trở, dễ hao.

.– Tử vi Thứ Sáu của tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô): Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tin tức vui buồn lẫn lộn. Mưu sự việc gì cũng đều có sự khó khăn, vấp váp trước, hoặc chỉ đạt được kết quả ở buổi ban đầu. Có tài lộc hoặc có lộc ăn, quà tặng. Có tin buồn liên quan tới việc đi lại, di chuyển.

– Tử vi ngày 21/4/2023 của tuổi Bính Ngọ (Thủy, 58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Có tin buồn liên quan tới việc đi lại, di chuyển hoặc nhận tin tức không tốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tin vui buồn lẫn lộn.

Mưu sự việc gì cũng đều có sự khó khăn, vấp váp trước, chỉ đạt được kết quả ở buổi ban đầu, hoặc trong ngày có nhiều việc đến, cần có sự thu xếp khéo léo về thời gian. Có tài lộc hoặc có lộc ăn, quà tặng.

– Tử vi hôm nay Thứ Sáu ngày 21/4 của tuổi Giáp Ngọ (Kim, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày tốt. Có nhiều tin tức thuận lợi cho công việc cũng như liên quan tới vấn đề tình cảm. Việc cầu tài gặp may mắn, hoặc có được cơ hội thi thố. Ngày tốt cho việc đính ước, hội họp, kết bạn. Có tin vui từ xa mang tới. Có duyên đẹp đến tình cờ.

XEM TỬ VI NGÀY 21 THÁNG 4 CỦA 12 CON GIÁP TUỔI MÙI

– Tử vi hôm nay Thứ Sáu của tuổi Quý Mùi (Mộc, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức – 81 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngày có sự gặp gỡ đông người, nhưng cũng có người mình không vừa ý, hoặc nghe được nhiều tin tức tốt xấu lẫn lộn.

Có tin xấu liên quan tới vấn đề sức khỏe, đi xa, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc. Nhà có đám tiệc hoặc được mời dự tiệc. Làm gì cũng nên có sự góp ý với mọi người. Không nên tự mình giải quyết. Có sự hư hại liên quan tới đồ đạc, vật dụng hoặc có tin xấu về sức khỏe

– Tử vi Thứ Sáu tuổi Tân Mùi (Thổ, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Nếu có tiền bạïc, tài lộc thì cũng phải hao tốn liên quan tới vấn đề mua sắm, tu bổ, trả nợ, hoặc được vay mượn. Ngày có nhiều biến động, thay đổi từ công danh, việc làm cho đến tình cảm. Có sự họp mặt gặp gỡ hoặc có tin tức của người thân, bè bạn. Có người đi xa. Gặp lại người xưa.

– Tử vi Ngày 21/4/2023 của tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngày có sự gặp gỡ đông người, nhưng cũng có người mình không vừa ý, hoặc nghe được nhiều tin tức tốt xấu lẫn lộn.

Có tin xấu liên quan tới vấn đề sức khỏe, đi xa, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc. Nhà có đám tiệc hoặc được mời dự tiệc. Làm gì cũng nên có sự góp ý với mọi người. Không nên tự mình giải quyết. Có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng hoặc có tin xấu về sức khỏe

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) trong ngày 21/4/2023 Ngày có sự gặp gỡ đông người, hoặc nghe được nhiều tin tức tốt xấu lẫn lộn. Có tin xấu liên quan tới vấn đề sức khỏe, đi xa, sử dụng phương tiện xe cộ, máy móc. Nhà có đám tiệc hoặc được mời dự tiệc. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại.

– Tử vi ngày Thứ Sáu 21/4/2023 của tuổi Ất Mùi (Kim, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Ngày có nhiều biến động, thay đổi từ công danh, việc làm cho đến tình cảm. Có sự họp mặt gặp gỡ hoặc có tin tức của người thân, bè bạn. Có tài lộc nhưng dễ hao liên quan tới mua sắm, quà tặng, tu bổ, sửa chữa. Có người đi xa. Gặp lại người xưa.

XEM TỬ VI NGÀY 21/4/2023 TUỔI THÂN

– Tử vi Thứ Sáu ngày 21/4/2023 tuổi Nhâm Thân (Kim, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Ngày có sự gặp gỡ nhiều người hoặc được nhiều tin tức có liên quan đến tình cảm. Cẩn trọng trong việc đi lại. Không nên bối rối khi nhận được tin không vừa ý. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ. Nên ra đi hoặc tiến hành những công việc đã có dự tính trước. Có tin buồn liên quan tới đi lại, di chuyển, chờ mong tin tức.

– Tử vi hôm nay Thứ Sáu 21/4 của tuổi Canh Thân (Mộc, 44 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Việc đến như thế nào thì làm như thế ấy. Nên cẩn trọng có những tình huống xảy ra không tốt, gặp trắc trở, hoặc có người muốn nhúng tay vào chuyện của mình.

Tuy nhiên trường hợp có người đề nghị việc gì thì nên chấp thuận, thì không có hại, tình cảm tốt. Ngày thuận lợi cho việc đi xa, hoặc là dọn dẹp, thu xếp công việc. Chỉ nên nói chuyện ở chỗ riêng tư, vì sẽ có người dòm ngó hoặc châm chích.

– Tử vi hôm nay Thứ Sáu của tuổi Mậu Thân (Thổ, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Trong ngày 21/4 Ngày có sự gặp gỡ nhiều người hoặc được nhiều tin tức có liên quan đến tình cảm.

Cẩn trọng trong việc đi lại. Không nên bối rối khi nhận được tin không vừa ý. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ. Nên ra đi hoặc tiến hành những công việc đã có dự tính trước. Có tin buồn liên quan đên việc đi lại, di chuyển, chờ mong tin tức.

– Tử vi ngày 21/4/2023 của tuổi Bính Thân (Hỏa, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Có nhiều sự việc xảy ra đột ngột bất ngờ không có kết quả tốt, hoặc nghe tin xấu liên quan tới vấn đề rủi ro, tai nạn, thất bại.

Ngày có sự gặp gỡ nhiều người hoặc được nhiều tin tức có liên quan đến tình cảm. Hôm nay là ngày mà có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ. Bơi thế cần phải ra đi hoặc tiến hành những công việc đã có dự tính trước. Cẩn trọng trong việc đi lại

XEM TỬ VI NGÀY MỚI THỨ SÁU NGÀY 21/4/2023 TUỔI DẬU :

– Tử vi Chủ Nhật ngày 21/4 của tuổi Quý Dậu (Kim, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày tuổi của bổn mạng. Có sự gặp gỡ, họp mặt người thân, bè bạn. Có tài lộc, quà tặng.

Có cuộc vui chơi, giải trí, di chuyển, nhưng cũng nên cẩn trọng trong việc sử dụng xe cộ, máy móc hoặc nghe tin xấu liên quan tới chuyện này. Hao tốn bởi vì mua sắm. Tuy nhiên khi tiến hành mọi việc cần phải đề phòng có sự trắc trở trước, có chuyện xảy ra không vừa ý hoặc nghe tin xấu.

– Tử vi tuổi Tân Dậu (Mộc, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Trong ngày Thứ Sáu 21/4 Ngày tuổi của bổn mạng. Ngày có nhiều sự việc xảy ra ngoài ý muốn, ngoài dự tính.

Cho nên sự toan tính tiến hành công việc dù đó là chuyện công danh hay tình cảm đều nên cẩn trọng, và hãy vượt qua mọi trở ngại. Ngày có sự sửa soạn, bàn bạc, dọn dẹp. Nhà có đông người hoặc có nhiều tin tức đến.

– Tử vi ngày 21/4/2023 của tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày tuổi của bổn mạng. Có sự gặp gỡ, họp mặt người thân, bè bạn. Có tài lộc, quà tặng.

Có cuộc vui chơi, giải trí, di chuyển, nhưng cũng nên cẩn trọng trong việc sử dụng xe cộ, máy móc hoặc nghe tin xấu có liên quan tới chuyện này. Hao tốn bởi chi tiêu mua sắm. Tuy nhiên khi tiến hành mọi việc cần phải đề phòng có sự trắc trở trước, hoặc nghe tin xấu.

– Tử vi hôm nay Thứ Sáu 21/4 của tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày tuổi của bổn mạng. Có sự gặp gỡ, họp mặt người thân, bè bạn. Có tài lộc, quà tặng. Có cuộc vui chơi, di chuyển, nhưng cũng nên cẩn trọng trong việc sử dụng xe cộ, máy móc hoặc nghe tin xấu có liên quan tới chuyện này. Hao tốn bởi vì chi tiêu mua sắm.

– Tử vi 21/4 Thứ Sáu của tuổi Ất Dậu (Thủy, 19, nam La Hầu nữ Kế Đô, 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày 20/12 Ngày tuổi của bổn mạng. Ngày có nhiều sự việc xảy ra ngoài ý muốn, ngoài dự tính. Cho nên sự toan tính tiến hành công việc dù đó là chuyện công danh hay tình cảm đều không nên. Chỉ là ngày nên sửa soạn, bàn bạc, dọn dẹp. Nhà có đông người hoặc có nhiều tin tức đến.

XEM TỬ VI NGÀY 21.4.2023 TUỔI TUẤT

– Tử vi tuổi Giáp Tuất (Hỏa, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Trong ngày Thứ Sáu 21/4 Tiến thoái lưỡng nan. Chỉ nên ngồi yên không nên tính toán. Thuận theo hoàn cảnh thực tế sẽ không gặp điều bất lợi.

Ngày có nhiều tin tức hoặc công việc đến tạo nhiều áp lực không có phương kế giải quyết. Nên chờ đợi vào một dịp khác. Có tin tốt ở nơi xa liên quan tới vấn đề tài lộc tình cảm. Có lọäc nhỏ, quà tặng, lộc ăn, mời tiệc tùng. Ngày có tin tức về hôn nhân, sinh nở, thi Kỵ, công danh, đính ước.

– Tử vi tuổi ngày Thứ Sáu 21/4 của tuổi Nhâm Tuất (Thủy, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Nếu đã có sự hẹn ước, định kỳ thì nên thay đổi. Có sự hội ngộ, gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hoặc có tin tức của họ. Mọi việc nên để tự nhiên, tính toán, hoặc là cố tình bày vẽ thêm sẽ chỉ gặp phải điều không hay.

Trường hợp mà có gặp phải trở lực cũng không nên nóng vội, nản chí. Đừng sợ sự hiểu lầm, trách oán. Tốt hơn là không nên đặt nặng vào sự việc đang đến, và dùng tình cảm, thiện chí mới đạt được kết quả. Tài lộc không tốt, có sự thiệt hại, rủi ro.

– Tử vi Thứ Sáu 21/4/2023 của tuổi Canh Tuất (Kim, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Tiến thoái lưỡng nan. Chỉ nên ngồi yên không nên tính toán. Cữ thuận theo hoàn cảnh thực tế sẽ không gặp điều bất lợi.

Trong ngày sẽ có nhiều tin tức hoặc công việc đến tạo nhiều áp lực không có phương kế giải quyết. Nên chờ đợi vào một dịp khác. Có tin tốt ở nơi xa liên quan tới tài lộc tình cảm.

– Tử vi hôm nay ngày 21/4/2023 của tuổi Mậu Tuất (Mộc, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Trường hợp mà đã có sự hẹn ước, định kỳ thì nên thay đổi. Sẽ có những sự hội ngộ, gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hoặc gặp được tin vui .

Mọi việc cứ để tự nhiên, tính toán, bày vẽ sẽ thêm thì sẽ gặp điều không hay. Tốt hơn là không đừng vội đặt nặng vào sự việc đang đến, và dùng tình cảm, thiện chí mới đạt được kết quả. Tài lộc không tốt, có sự thiệt hại, rủi ro.

XEM TỬ VI NGÀY 21/4/2023 TUỔI HỢI

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Trong ngày Thứ Sáu 21/4 Là ngày chớ vội hấp tấp trong mọi việc nhất là khi đi xa, di chuyển dễ bị rủi ro, tai nạn hoặc bị phạt vạ. Có tin buồn. Ngày có sự hao tốn có liên quan tới vấn đề giao tiếp, giúp đỡ, tiệc tùng, đình đám. Tuy nhiên vẫn có tài lộc, chuyện vui.

– Tử vi ngày 21/4/2023 Thứ Sáu của tuổi Quý Hợi (Thủy, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Mọi việc trong ngày đều khó hoàn tất, dễ gặp chuyện trái ý. Nên nghỉ ngơi, tu bổ, chỉnh đốn lại những công việc cũ.

Có sự gặp gỡ và hao tốn liên quan tới giao thiệp. Ngày có nhiều sự hư hại hoặc gặp sự trắc trở khó khăn, cực nhọc cho công việc cần thiết trong nhà hoặc ở nơi công sở. Sức khỏe không tốt. Nhận tin buồn, có tài lộc hoặc quà tặng liên quan tới ăn uống

– Tử vi Thứ Sáu ngày 21/4 tuổi Tân Hợi (Kim, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Ngày có sự đi xa, hoặc là di chuyển, có khi phải tiến hành công việc có tính cấp bách, đừng không được. Không nên hấp tấp trong mọi việc nhất là khi đi xa, di chuyển dễ bị rủi ro, tai nạn hoặc bị phạt vạ. Có tin buồn.

Hôm nay là ngày mà bạn chỉ nên nghỉ ngơi không nên bày vẽ thêm. Ngày có sự hao tốn có liên quan tới giao tiếp, giúp đỡ, đám tiệc. Tuy nhiên vẫn có tài lộc, chuyện vui.

– Tử vi hôm nay Thứ Sáu của tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Mọi việc trong ngày đều khó hoàn tất, dễ gặp những chuyện trái ý. Nên nghỉ ngơi, tu bổ, chỉnh đốn lại những công việc cũ.

Sẽ có sự gặp gỡ hoặc gặp phải hao tốn về giao thiệp. Ngày có nhiều vấn đề hư hại hoặc gặp sự trắc trở, những vấn đề khó khăn cho công việc rất cần thiết trong nhà hoặc trong công sở. Sức khỏe không tốt. có tài lộc tốt, có khi nhận phải tin không vui.

Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *