Ngày mai thứ tư 9/11/2022 của 12 co giáp: Người công thành danh toại, thu tiền hái bạc, kẻ vận hung đeo bám, làm gì cũng hỏng

Tử vi ngày 9/11/2022 thứ tư của 12 con giáp, xem tử vi hàng ngày chính xác chi tiết về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…


Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 9/11/2022 thứ tư:

Âm lịch: ngày 16, tháng Mười, năm 2022 tức ngày Bính Dần, tháng Tân Hợi, năm Nhâm Dần, Tiết khí: Lập Đông, Trực: Bình, Ngày hắc đạo: Thiên Lao Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo

Mậu Tý (23h-1h): Thanh Long Kỷ Sửu (1h-3h): Minh Đường
Nhâm Thìn (7h-9h): Kim Quỹ Quý Tị (9h-11h): Bảo Quang
Ất Mùi (13h-15h): Ngọc Đường Mậu Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Ngũ hành

Ngũ hành niên mệnh: Lư Trung Hỏa
Ngày: Bính Dần; tức Chi sinh Can (Mộc, Hỏa), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Lô Trung Hỏa kị tuổi: Canh Thân, Nhâm Thân.

Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Tuổi xung khắc

Xung ngày: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn
Xung tháng: Ất Tị, Kỷ Tị, Ất Hợi

Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Nam

1. Tử vi ngày 9/11/2022 tuổi Tý

Kiếp Tài giáng họa, người tuổi Tý thường dễ mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Thậm chí, bạn phải nhận lời chỉ trích của mọi người xung quanh vì những hành động của mình.

Có thể trước đó, bạn đã quá mù quáng, manh động, làm việc mà không để ý đến cảm nhận của người khác. Lần sau, hãy chú ý hơn trong cách cư xử để không làm mất lòng ai. Xây dựng những mối quan hệ tốt cũng giúp ích nhiều cho sự nghiệp của bạn.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 16 âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

2. Tử vi ngày 9/11/2022 tuổi Sửu

Hỏa sinh Thổ báo hiệu một ngày đào hoa nở rộ đối với người tuổi Sửu. Đi đến đâu bạn cũng là tâm điểm của đám đông, khiến mọi người xung quanh phải xao xuyến. Đây là lúc thích hợp để bạn tìm ra nửa kia phù hợp với mình.

Trong gia đình, bạn và nửa kia luôn chú trọng việc trao đổi, tâm sự với nhau, dù là trong những chuyện nhỏ bé đi nữa. Nhờ vậy, đôi bên luôn thấu hiểu và biết cách bao dung, không bao giờ ép buộc đối phương phải nghe theo ý mình.

Thiên Tài chiếu mệnh cho thấy bản mệnh có cơ hội phát tài bất ngờ trong ngày hôm nay. Đó có thể là khoản tiền có được nhờ vào may mắn hoặc do người thân hỗ trợ. Bạn cần có cách sử dụng đồng tiền hợp lý để lãi mẹ đẻ lãi con.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

3. Tử vi ngày 9/11/2022 tuổi Dần

Thiên Quan giáng họa, người tuổi Dần dễ phải va chạm với người có quyền cao chức trọng trong ngày hôm nay. Bản mệnh nên ý thức được vị thế của mình để kiềm chế tính nóng nảy và cư xử cho đúng mực, đừng nên “cố đấm ăn xôi” mà hỏng mọi việc.

Khi gặp phải mâu thuẫn với bạn bè, cấp trên, bạn không nên cố tình nói những lời cay nghiệt gây tổn thương cho đối phương và tổn hại các mối quan hệ của mình. Nếu có thể, hãy “chín bỏ làm mười” để hóa giải những bất đồng không đáng có.

Bạn chớ nên giữ mãi những suy nghĩ cố hữu của mình trên bất kì lĩnh vực nào. Hãy thay đổi góc nhìn sự vật, sự việc, bạn sẽ nhìn nhận ra nhiều điều hữu ích và có hướng đi mới hơn cho mình.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

4. Tử vi ngày 9/11/2022 tuổi Mão

Tỷ Kiên gây họa, người tuổi Mão khó giữ được quan hệ tốt đẹp với bạn bè, đồng nghiệp của mình. Khi đôi bên mâu thuẫn với nhau, đừng nên khăng khăng giữ lấy ý kiến của riêng mình. Hãy thử lắng nghe đối phương xem sao.

Bạn vốn là một người mạnh mẽ và có chí tiến thủ, song đừng vì thế mà gạt bỏ lời của người khác, tự cô lập bản thân để sống trong thế giới của riêng mình. Bạn cần quan sát xung quanh nhiều hơn thì mới có thể đưa ra những kế hoạch phát triển phù hợp, không mù quáng.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam của phòng bếp và bếp lò hoặc bếp than. Do đó, thai phụ nên hạn chế lui tới, tiếp xúc, di chuyển vị trí hoặc sửa chữa nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

5. Tử vi ngày 9/11/2022 tuổi Thìn

Thiên Ấn nâng đỡ, người tuổi Thìn có thể hoàn thành xuất sắc công việc được phân công, khiến lãnh đạo hài lòng và đánh giá cao. Thông qua quá trình làm việc, bạn còn phát hiện ra tiềm năng mới của mình.

Hãy có cách hợp lý để phát huy thế mạnh, bạn sẽ còn phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ hơn cả bây giờ. Nếu còn băn khoăn trước các sự lựa chọn, bạn cũng có thể hỏi ý kiến của người thân quen, ai cũng sẵn sàng đưa ra giúp bạn những gợi ý thôi.

Hỏa sinh Thổ, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia rất hài hòa. Trải qua những mâu thuẫn, hai người lại càng thêm thấu hiểu và quý trọng nhau hơn. Cả hai đều nhất trí sẽ cùng chung tay xây dựng một gia đình hạnh phúc đáng ngưỡng mộ.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

7. Tử vi ngày 9/11/2022 tuổi Tỵ

Chính Quan tương trợ, người tuổi Tỵ khẳng định được vị trí không thể thay thế của mình trong tập thể. Bạn đưa ra những giải pháp thích hợp cho nhiều tình huống khó khăn và không bao giờ e ngại khó khăn, gian khổ.

Bản mệnh có thể trở thành tấm gương sáng cho đồng nghiệp và cấp dưới noi theo. Điều quan trọng bây giờ là bạn cần tìm được định hướng chính xác cho sự nghiệp của mình để có thể phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Đừng vội hài lòng vì những thành công ở hiện tại.

Trong ngày hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Vì vậy, bạn cần quan tâm hơn đến chế độ ăn uống của mình, đồng thời sinh hoạt khoa học, giờ nào việc nấy để cơ thể luôn khỏe mạnh.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

7. Tử vi ngày 9/11/2022 tuổi Ngọ

Tam Hợp nâng đỡ, người tuổi Ngọ cảm thấy hăng hái sẵn sàng thử sức mình trong những lĩnh vực mới mẻ. Bạn cho rằng càng dám xông pha bao nhiêu, mình sẽ càng trở nên tài giỏi, bản lĩnh bấy nhiêu.

Tuy nhiên, con giáp này cần nhắc nhở mình kiên nhẫn hơn trong công việc, đừng hăng hái bước đầu rồi về sau lại thành ra bỏ bê, chán nản. Nếu bạn bỏ dở công việc giữa chừng, người khác sẽ phải tốn công sức để khắc phục, hoàn thành nốt giúp bạn đấy.

Bản mệnh có thể nhận được lời bày tỏ của người khác phái trong ngày hôm nay. Đây vốn là một việc rất đáng mừng, vì vậy nếu cũng có thiện cảm với nhau, bạn hãy thử cho đôi bên cơ hội để tìm hiểu sâu hơn về nhau xem sao.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

8. Tử vi ngày 9/11/2022 tuổi Mùi

Người tuổi Mùi không ý thức đến tình hình thực tế nên luôn tự coi mình là nhất, không muốn nghe theo lời khuyên nhủ của người khác. Tính chủ quan có thể đẩy bạn vào những rắc rối không đáng có.

Dù đã bao nhiêu tuổi đi chăng nữa, bản mệnh cũng không thể biết chắc được tất cả mọi điều. Vì vậy, hãy tự nhắc nhở mình cởi mở, lắng nghe ý kiến của người khác xem sao. Có thể bạn sẽ có cách nhìn nhận khác về vấn đề đấy.

Nếu có việc cần thiết phải đi xa trong ngày hôm nay, bạn có thể đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp Tài thần, đồng thời xuất hành vào giờ hoàng đạo để có thể được may mắn, thuận lợi hơn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

9. Tử vi ngày 9/11/2022 tuổi Thân

Dưới ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, người tuổi Thân dễ vướng phải những chuyện phức tạp, rắc rối. Bạn cần bình tĩnh lại để có thể đánh giá vấn đề và có cách khắc phục phù hợp.

Ngoài ra, khi rắc rối ập đến, bạn cũng không nên chán nản và đổ lỗi cho mọi người xung quanh. Việc đổ lỗi sẽ khiến bạn không nhận ra mình sai lầm ở đâu và mãi mãi không tiến bộ được. Muốn phát triển, bạn cần phải dám đối diện với sự thật.

Bạn và người ấy có thể vướng vào những cuộc tranh cãi không hồi kết trong ngày hôm nay. Có lẽ đôi bên đều cần phải lùi một bước và học cách tôn trọng những quan điểm khác biệt của nhau, chớ nên đề cao cái tôi cá nhân của mình.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

10. Tử vi ngày 9/11/2022 tuổi Dậu

Tam Hội xuất hiện, sự nghiệp của người tuổi Dậu có những bước tiến tích cực trong ngày hôm nay. Bạn phát hiện ra những hướng đi mới, giúp công việc tiến triển thuận lợi và nhanh chóng hơn. Thậm chí, bạn còn là người dẫn đường chỉ lối cho mọi người.

Những người làm lãnh đạo nhận được sự tôn trọng, nể vì của cấp dưới. Bạn luôn rất quan tâm đến suy nghĩ của nhân viên, không đưa ra những quy định hoặc kế hoạch độc đoán, làm khó cho mọi người. Con giáp này chính là một cấp trên lý tưởng.

May mắn hơn, bạn có thể nhanh chóng tìm ra người ưng ý. Thậm chí, bạn phải lòng đối phương ngay từ những lần tiếp xúc đầu tiên. Bạn nên chủ động kéo gần khoảng cách với người ấy.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

11. Tử vi ngày 9/11/2022 tuổi Tuất

Thực Thần chiếu mệnh, người tuổi Tuất có thể phát tài nhờ nếu là người làm nghề tự do. Bạn tìm ra được định hướng phù hợp với mình nên không phải đi làm thêm cho ai cũng vẫn có thể dư dả, giàu có.

Người làm đầu tư, kinh doanh nên mở rộng các mối khách hàng của mình ngay từ hôm nay. Các mối quan hệ rộng rãi sẽ giúp bạn tiếp cận được với nhiều cơ hội khác nhau trong tương lai. Từ giờ đến lúc ấy, hãy chuẩn bị nhân lực, vật lực đầy đủ và luôn ở tư thế sẵn sàng.

Bản mệnh và nửa kia đang dần dần mất đi những cảm xúc tươi mới thuở ban đầu. Có thể việc ở bên nhau quá lâu khiến hai người cảm thấy nhàm chán. Đã đến lúc tìm cách hâm nóng mối quan hệ của hai người rồi đấy.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Tuất

12. Tử vi ngày 9/11/2022 tuổi Hợi

Thương Quan đem lại nhiều tác động tiêu cực, khiến người tuổi Hợi dễ vướng vào mâu thuẫn với cấp trên. Bạn nên tìm cách diễn đạt vấn đề hợp lý và uyển chuyển để vừa không làm mất lòng cấp trên mà vẫn vừa đạt được mục tiêu của mình.

Một vài người gặp phải khó khăn, trở ngại chớ nghĩ đến việc bỏ cuộc giữa chừng, vì như vậy thì công lao của bạn suốt thời gian qua sẽ đổ sông đổ bể. Tốt nhất nên bình tĩnh để nhìn nhận, đánh giá lại vấn đề, bạn sẽ nhận ra mình đang sai lầm ở đâu.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam của phòng bếp và bếp lò hoặc bếp than. Do đó, thai phụ nên hạn chế lui tới, tiếp xúc, di chuyển vị trí hoặc sửa chữa nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mùi

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *