Ngày mai Chủ nhật 7/11/2022 của 12 con giáp: Người mở rộng quy mô làm ăn, kẻ sa sút, mọi việc khó như ý muốn

Tử vi ngày 7/11/2022 thứ hai của 12 con giáp, xem tử vi hàng ngày chính xác chi tiết về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…
Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 7/11/2022 thứ hai:

Âm lịch: ngày 14, tháng Mười, năm 2022 tức ngày Giáp Tý, tháng Tân Hợi, năm Nhâm Dần, Tiết khí: Lập Đông, Trực: Trừ, Ngày Hắc Đạo: Bạch Hổ Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo

Giáp Tý (23h-1h): Kim Quỹ Ất Sửu (1h-3h): Bảo Quang
Đinh Mão (5h-7h): Ngọc Đường Canh Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh
Nhâm Thân (15h-17h): Thanh Long Quý Dậu (17h-19h): Minh Đường

Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Hải Trung Kim
Ngày: Giáp Tý; tức Chi sinh Can (Thủy, Mộc), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Hải Trung Kim kị tuổi: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ.

Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Tuổi xung khắc

Xung ngày: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân
Xung tháng: Ất Tị, Kỷ Tị, Ất Hợi

Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Nam

1. Tử vi ngày 7/11/2022 tuổi Tý

Tỷ Kiên giáng họa, người tuổi Tý có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, chính vì vậy mà bạn thích tự làm mọi việc theo ý mình, không muốn nhận sự giúp đỡ của người khác.

Tuy nhiên, trước khi bắt tay vào làm việc gì, bạn phải đánh giá cho đúng tình hình thực tế và khả năng của chính bản thân mình, đừng mù quáng làm việc theo cảm xúc. Nếu bạn hướng tới đích đến không chính xác thì đến một lúc nào đó, bạn sẽ nhận ra là mình đã công cốc.

Bản mệnh cần quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. Nếu là người làm trong lĩnh vực bàn giấy, bạn không nên ngồi một chỗ quá lâu, đồng thời nên sắp xếp thời gian để rèn luyện thể dục thể thao.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi, Sửu

2. Tử vi ngày 7/11/2022 tuổi Sửu

Do có Nhị Hợp nâng đỡ, người tuổi Sửu được mở mang đầu óc nhờ tập trung lắng nghe lời khuyên của những người đi trước. Cũng nhờ vậy, bản mệnh có cái nhìn đa chiều hơn về mọi việc.

Nhờ các mối quan hệ xã giao tốt đẹp, thậm chí bạn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân trong ngày hôm nay. Đối phương có thể giới thiệu cho bạn những cơ hội đáng quý. Đừng chần chừ, do dự, hãy nhanh chóng nắm bắt và hướng tới thành công nhé.

Tiếc rằng chuyện tình cảm của bạn chưa có nhiều biến động. Những người còn độc thân có xu hướng khép kín, không cho người khác cơ hội tiếp cận mình. Bạn nghĩ rằng mình đã quá đủ bận rộn cho cuộc sống thường ngày rồi.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Tị

3. Tử vi ngày 7/11/2022 tuổi Dần

Mối quan hệ giữa người tuổi Dần và gia đình không được hài hòa. Dường như bạn quá nóng nảy nên không cho người khác cơ hội được nêu lên suy nghĩ, cảm xúc của mình. Bầu không khí trong nhà trở nên căng thẳng.

Ai là người khơi mào tranh cãi không quan trọng, quan trọng là bạn nên xuống nước để cứu vãn mối quan hệ đang có dấu hiệu rạn nứt này. Còn nếu cứ tiếp tục giữ tình trạng hiện tại, hai người sớm muộn gì cũng sẽ tìm nơi dựa dẫm ở bên ngoài.

May mắn, phương diện sự nghiệp có Chính Quan nâng bước, bạn nhận được lời tuyên dương, khen ngợi của cấp trên. Bản mệnh luôn có trách nhiệm với công việc và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất trong khả năng của mình.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất, Hợi

4. Tử vi ngày 7/11/2022 tuổi Mão

Chính Ấn chiếu mệnh, người tuổi Mão có thể trở thành tấm gương sáng để bạn bè, đồng nghiệp noi theo. Thậm chí, bạn có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích cho người khác, giúp đỡ nhiều người vượt qua hoàn cảnh khó khăn.

Đã đến lúc bạn đặt ra những đích đến tham vọng hơn cho mình, đừng vội hài lòng với những gì mà mình đang có được. Bên cạnh đó, bạn luôn nhận được sự hậu thuẫn của mọi người nên không cần phải sợ những khó khăn trong công việc.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Đông Bắc sẽ giúp bạn gặp Hỷ Thần và hướng Đông Nam sẽ giúp bạn gặp được Tài Thần.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần, Mùi

5. Tử vi ngày 7/11/2022 tuổi Thìn

Nhờ có Tam Hợp phù trợ, người tuổi Thìn với đầu óc nhanh nhạy và kinh nghiệm phong phú hoàn toàn có thể tự vượt qua mọi thử thách. Thậm chí, bạn còn dư thời gian để giúp đỡ mọi người xung quanh.

Những điều mà bạn thể hiện từ trước tới nay góp phần lớn để bạn khẳng định vị trí. Chắc chắn những thăng tiến của bản mệnh trong thời gian tới đây sẽ khiến ai cũng phải công nhận và nể phục. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa trong tương lai nhé.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 14 âm lịch nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Thân

6. Tử vi ngày 7/11/2022 tuổi Tỵ

Trong chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ có dấu hiệu tích cực. Bạn có thể nhận được lời bày tỏ của người khác giới. Nếu cũng có thiện cảm với đối phương, bạn nên cho đôi bên một cơ hội.

Người đã lập gia đình nhận được sự quan tâm, chăm sóc của nửa kia. Hai người xây dựng được một mái nhà ấm áp, khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bạn có thể tìm cách hâm nóng tình cảm, tạo thêm những kỉ niệm đáng nhớ cho đôi bên.

Chính Ấn tương trợ, bản mệnh cũng có những biểu hiện xuất sắc trong công việc. Nếu là người lãnh đạo, bạn đưa ra những quyết sách đúng đắn dẫn dắt tập thể đi tới thành công. Nếu là người làm công ăn lương, bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Mùi

7. Tử vi ngày 7/11/2022 tuổi Ng

Tý Ngọ Tương Xung, người tuổi Ngọ tỏ ra kiêu ngạo, không muốn lắng nghe lời khuyên nhủ của người khác. Bạn luôn thích làm mọi việc theo suy nghĩ chủ quan của mình, không để tâm đến cảm xúc của người khác.

Cách hành xử của bạn có thể gây ra những khúc mắc trong nội bộ, khiến công việc vốn có thể tiến hành thuận lợi lại liên tiếp gặp trục trặc. Có lẽ đã đến lúc bạn hạ cái tôi cá nhân của mình xuống và đừng tiếp tục coi bản thân mình là nhất nữa.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài cửa phòng thai phụ và phòng giã gạo (nơi để chày cối giã gạo). Do đó, thai phụ không nên di chuyển vị trí hoặc tiến hành các hoạt động sửa chữa như đục lỗ, đóng đinh, đổi cửa, thay khóa, sơn cửa…Việc làm này có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi, Tuất

8. Tử vi ngày 7/11/2022 tuổi Mùi

Người tuổi Mùi phải chịu ảnh hưởng xấu của cục diện Tương Hại. Bạn trở nên cả tin nên dễ mắc phải cạm bẫy mà kẻ xấu giăng sẵn. Trước khi quyết định nghe theo lời ai đó, con giáp này nên nhắc nhở mình kiểm chứng thông tin, chớ nghe theo một cách mù quáng.

Khi được cấp trên giao cho nhiệm vụ, bạn cũng cần phải tập trung và dồn nhiều tâm huyết hơn, chớ nên “được chăng hay chớ”, khiến kết quả công việc chỉ ở mức trung bình. Mọi hành động của bạn đều đang bị đánh giá đấy.

May mắn bạn có một mái nhà yên ấm. Vì thế, bạn chớ nên giấu những căng thẳng, buồn bực trong lòng, khiến cho mình thêm căng thẳng. Hãy tâm sự với người lớn trong nhà, bạn sẽ nhanh chóng tìm ra cách giải quyết vấn đề.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi ngày 7/11/2022 tuổi Thân

Dưới sự thúc đẩy của Tam Hợp, người tuổi Thân có thể khẳng định được vị thế của mình trong công việc. Những cách giải quyết vấn đề đầy độc đáo, sáng tạo của bạn có thể gây ấn tượng cho cấp trên và mọi người xung quanh.

Người làm đầu tư kinh doanh cũng có thể mở rộng mạng lưới khách hàng vào ngày hôm nay. Nhờ việc giữ chữ tín, bạn nhận được sự tin tưởng của nhiều người. Ai cũng sẵn sàng hợp tác với bạn để cùng tạo ra lợi nhuận.

Càng may mắn hơn, phương diện tình cảm, bạn nhận được sự chú ý của nhiều người khác giới. Nếu có thiện cảm với ai, bạn nên chủ động nhắn tin, trò chuyện để kéo gần khoảng cách với người đó. Đối phương có thể là người bạn mong ngóng đã lâu.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi ngày 7/11/2022 tuổi Dậu

Dưới sự thúc đẩy của Tam Hội, người tuổi Dậu nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh. Dù gặt hái được thành công đi chăng nữa, bạn cũng luôn nhắc nhở mình khiêm tốn, bởi mọi người xung quanh luôn có những ưu điểm xứng đáng để học tập.

Thái độ khiêm tốn của bạn còn có thể ghi điểm trong mắt lãnh đạo. Cấp trên có thể trao cho bạn thêm nhiều nhiệm vụ khó, giúp bạn khẳng định bản lĩnh của mình. Đừng chần chừ, do dự, hãy nhanh chóng nắm bắt ngay những cơ hội trước mắt nhé.

Ngày 07-11-2022 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Tuất

11. Tử vi ngày 7/11/2022 tuổi Tuất

Người tuổi Tuất với tính cách chân thành dễ ghi điểm trong mắt người khác giới. Nếu có ai đó chủ động tiếp cận bạn, bạn nên thoải mái hơn để bắt chuyện với đôi phương. Rất có thể thông qua quá trình trò chuyện, bạn sẽ nhận ra hai người phù hợp thế nào.

Trong gia đình, bạn và nửa kia luôn thấu hiểu và bao dung cho nhau, chính vì vậy mà khi một trong hai người mắc lỗi, chẳng có ai là xét nét, đay nghiến cả. Hai người biết đặt mình vào vị trí của đối phương để biết vì sao đối phương lại đưa ra những lựa chọn như vậy.

Thiên Ấn phù trợ, bạn nắm bắt được lợi thế của mình trong công việc và có thể dễ dàng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thậm chí, bạn còn có cách giải quyết vấn đề mới mẻ, khiến mọi người xung quanh đều phải ngạc nhiên.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

12. Tử vi ngày 7/11/2022 tuổi Hợi

Chính Tài đem đến vận may tài lộc cho người tuổi Hợi. Cho dù làm trong lĩnh vực gì đi nữa, chỉ cần bạn chăm chỉ suốt thời gian qua thì ắt sẽ nhận được những phần thưởng hậu hĩnh. Đây là món quà khích lệ tinh thần ý nghĩa nhất với bạn.

Bản mệnh có thể nhân lúc này đặt ra những kế hoạch dài hơi hơn cho chính bản thân mình, chớ nên vội vàng hài lòng với thực tại. Bạn vẫn còn những năng lực chưa phát huy hết và hoàn toàn có thể phát triển đáng ngưỡng mộ hơn nữa trong tương lai.

Tiếc rằng mối quan hệ giữa bản mệnh và người thân không thực sự yên ấm. Đôi bên có thể mâu thuẫn vì những quan điểm trái ngược, và nguyên nhân của việc này có thể là do những khác biệt trong thế hệ.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mão

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *