Ngày mai 21/4/2023 của 12 con giáp: Thân có lộc; Dần có cơ hội thăng quan tiến chức; Sửu gặp quý nhân, mở mang làm ăn, Mão cứng đầu, làm gì cũng khó.

Ngày mai 21/4/2023 của 12 con giáp: Thân có lộc; Dần có cơ hội thăng quan tiến chức; Sửu gặp quý nhân, mở mang làm ăn, Mão cứng đầu, làm gì cũng khó.
Hãy theo dõi tử vi hàng ngày 21/4/2023 của 12 con giáp, bạn sẽ có được những thông tin hữu ích về vận trình của mình, từ đó chủ động trước mọi biến động.

1. Tử vi ngày 21/4/2023 tuổi Tý

Xem tử vi hàng ngày 21/4/2023 của 12 con giáp, Tương Phá gây họa, người tuổi Tý khó đạt được thành công như mong muốn. Hôm nay, bạn dễ bị kẻ xấu ngáng đường, khiến công việc tưởng chừng quen thuộc cũng liên tiếp gặp rắc rối.

Việc đầu tư, kinh doanh cần hết sức cẩn thận trong thời điểm này. Kẻ xấu có thể dùng lời ngon tiếng ngọt để dụ dỗ bản mệnh, khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm để nẫng tay trên tài sản của bạn.

Kim sinh Thủy, may mắn là phương diện tình cảm khá êm đềm. Bạn luôn nhận được sự cổ vũ và thấu hiểu từ người thân. Vì thế, dù phải chịu nhiều cạnh tranh và áp lực ngoài xã hội thì bạn cũng luôn cảm thấy nhẹ nhõm mỗi khi về đến nhà.

Các chỉ số trong ngày:
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tử vi ngày 21/4/2023 tuổi Sửu

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Sửu rất quan tâm đến việc mở mang vốn kiến thức và kĩ năng của mình. Bạn biết rằng muốn tiến bộ và phát triển nhanh chóng thì việc tiếp thu kiến thức mới là cực kì cần thiết.

Hôm nay, bản mệnh không ngại học hỏi bạn bè, đồng nghiệp xung quanh và sẵn sàng đặt câu hỏi khi có vấn đề gì chưa rõ. Thái độ khiêm tốn và ham học hỏi sẽ giúp bạn tạo thiện cảm với nhiều người xung quanh.

Tuy nhiên, dù có muốn chinh phục đỉnh cao đến mấy thì bản mệnh cũng cần phải chú ý hơn đến tình trạng sức khỏe của mình, không nên quá tập trung vào một việc gì đó quá mức đến mức quên ăn quên ngủ, khiến cơ thể mệt mỏi.

Các chỉ số trong ngày:
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường: Cà phê, xám
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3. Tử vi ngày 21/4/2023 tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày 21/4/2023 của 12 con giáp, Chính Quan soi tỏ, người tuổi Dần nhận ra những điểm mạnh của mình và quyết tâm phát triển theo hướng đó. Bạn dần khẳng định được bản thân và trở thành người không thể thiếu trong tập thể.

Những người làm trong lĩnh vực hành chính nhà nước có cơ hội được thăng quan tiến chức trong ngày hôm nay. Công lao bạn bỏ ra suốt thời gian qua đã được đền đáp xứng đáng. Mọi người xung quanh đều vui mừng cho bạn.

Kim khắc Mộc, quan hệ giữa bạn và người ấy không mấy êm ấm, cơ bản là vì hai người giữ những suy nghĩ quá khác biệt. Đôi bên nên học cách đặt mình vào vị trí của nửa kia và thử suy nghĩ dưới góc độ của đối phương xem sao.

Các chỉ số trong ngày:
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Xanh rêu, xanh da trời
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4. Tử vi ngày 21/4/2023 tuổi Mão

Tương Xung ngăn trở, người tuổi Mão có khá cứng đầu cứng cổ. Bản mệnh luôn giữ vững những nguyên tắc mình tự đặt ra và không chấp nhận bất cứ sự thỏa hiệp nào. Điều này có thể dẫn đến những bế tắc trong công việc.

Vì thế, nếu muốn các công việc nhóm được tiến triển một cách thuận lợi hơn, có lẽ bạn cần phải bỏ ngay cái tính bảo thủ của mình. Bạn đâu thể bắt tất cả mọi người phải chiều theo ý của mình, nhất là khi bạn không đưa ra được những lý lẽ thuyết phục?

Kim khắc Mộc, bạn và nửa kia của mình có thể xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay mà không ai chịu nhường ai cả. Để hóa giải mâu thuẫn, con giáp này nên chủ động xuống nước với nửa kia, cho dù lỗi có thuộc về ai đi chăng nữa.

Các chỉ số trong ngày:
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, xanh rêu
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi

5. Tử vi ngày 21/4/2023 tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày 21/4/2023 của 12 con giáp thấy, Nhị Hợp che chở, người tuổi Thìn luôn có những giải pháp rất hợp lý để giải quyết công việc, dù có phải đối diện với khó khăn. Bạn tin rằng chỉ cần không đầu hàng thì mọi chuyện đều sẽ dần có cách giải quyết.

Dù là nhân viên mới hay mới chập chững bước vào lĩnh vực mới đi nữa, bạn cũng hãy tìm cách phát huy điểm mạnh của mình khi làm việc để chứng minh cho mọi người biết bạn là ai. Cấp trên chắc chắn sẽ rất ấn tượng với những nhân viên như bạn.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Chấp là ngày tốt cho khởi công xây dựng nhưng tránh xuất hành, di chuyển, khai trương. Vì thế, bạn nên sắp xếp công việc cho hợp lý, như vậy thì quá trình thực hiện mới gặp nhiều may mắn.

Các chỉ số trong ngày:
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6. Tử vi ngày 21/4/2023 tuổi Tị

Kiếp Tài giáng họa, người tuổi Tị cần hết sức tập trung trong ngày hôm nay, Một khi đã làm việc, bạn tránh để những suy nghĩ bất chợt gây xao lãng. Nếu còn không rõ điều gì, bạn hoàn toàn có thể trao đổi với người đi trước.

Ngoài ra, con giáp này cũng nên chú ý đến việc mở rộng mối quan hệ với bạn bè, đối tác. Hợp tác với mọi người sẽ khiến bạn cảm thấy công việc tiến triển nhanh chóng và dễ dàng hơn nhiều, lợi nhuận đem lại cũng sẽ nhiều hơn.

Hỏa khắc Kim, dường như bạn đang phức tạp hóa những vấn đề có liên quan đến người ấy. Nếu phải nghe thấy những lời không hay, bạn nên trao đổi với người ấy một cách thẳng thắn chứ không nên giấu trong lòng rồi nảy sinh ngờ vực.

Các chỉ số trong ngày:
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 1h-3h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7. Tử vi ngày 21/4/2023 tuổi Ngọ

Hỏa khắc Kim, người tuổi Ngọ nên nhanh chóng tìm cách hóa giải những khúc mắc với người ấy. Đừng nghĩ rằng thời gian trôi đi, mọi việc sẽ được hóa giải. Nếu mâu thuẫn không được giải quyết nhanh chóng thì quan hệ đôi bên sẽ chỉ ngày càng xa cách mà thôi.

Người còn độc thân có thể nhận được sự chú ý của nhiều người xung quanh, nhưng đừng vì thế mà bạn biến mình thành kẻ trăng hoa. Nếu đang tìm hiểu ai, bạn nên chân thành với người đó, chớ có thêm những quan hệ khác bên ngoài.

Chính Ấn dẫn đường, con giáp này giải quyết công việc của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thậm chí bạn còn sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh nữa. Nhờ vậy mà bạn nhận được sự yêu mến và khâm phục của nhiều người.

Các chỉ số trong ngày:
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: Tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tử vi ngày 21/4/2023 tuổi Mùi

Tỷ Kiên gây rối, công việc của người tuổi Mùi tiến triển chẳng mấy thuận lợi trong ngày hôm nay. Bản mệnh dễ gặp tranh cãi với đồng nghiệp vì mỗi người có một ý kiến riêng. Con giáp này sẵn sàng nổi nóng với người có ý kiến trái chiều.

Đừng khiến bầu không khí công sở trở nên căng thẳng. Dù có không hài lòng, bạn cũng nên kiềm chế để có cách hành xử và nói năng đúng mực. Hành động bột phát sẽ khiến các mối quan hệ của bạn bị tổn hại.

Thổ sinh Kim, nửa kia luôn là hậu phương vững chắc cho bạn, vì thế, nếu gặp việc gì khó khăn, bạn nên tâm sự với đối phương. Chắc chắn nửa kia có thể đưa ra được cho bạn những lời khuyên hữu ích, giúp bạn vượt qua thách thức.

Các chỉ số trong ngày:
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 21h-23h
Màu sắc cát tường: Nâu, xám
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9. Tử vi ngày 21/4/2023 tuổi Thân

Tam Hội giúp sức, người tuổi Thân rất can đảm và tự tin, nhờ thế mà bạn có khả năng trở thành một nhà lãnh đạo tài giỏi. Mọi người đều đặt niềm tin rất lớn vào bạn, sẵn sàng nghe theo những quan điểm bạn đề ra.

Tình hình tài chính cũng có những biến chuyển khá tích cực. Con giáp này nhận ra những cơ hội mà ít người nhận ra. Chính vì thế mà bạn không cần phải chịu sức cạnh tranh lớn nhưng vẫn kiếm về một khoản tiền dư dả.

Tuy nhiên, trong ngày Kim khí vượng như hôm nay, bản mệnh dễ mắc các bệnh về cơ bắp hoặc gân cốt. Bạn nên chú ý giữ gìn sức khỏe và tăng cường vận động, không nên ngồi một chỗ quá lâu khiến cơ thể mỏi mệt. Người cao tuổi cần chú ý lao động vừa sức.

Các chỉ số trong ngày:
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Giờ tốt: 7h-9h
Màu sắc cát tường: Vàng, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10. Tử vi ngày 21/4/2023 tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày thấy, Tự Hình khiến người tuổi Dậu có vẻ khá thờ ơ với nhiệm vụ. Thực chất, bạn chỉ muốn nghỉ ngơi chứ chẳng muốn bắt tay vào làm gì, nhất là với những công việc khó. Cẩn thận vì điều này có thể khiến bạn mắc sai lầm đấy.

Tình hình tài chính cũng là điều cần phải quan tâm trong ngày hôm nay. Bạn chỉ cần sơ suất một chút là sẽ tạo cơ hội cho người khác vượt qua mình. Tốt nhất, hãy tập trung làm việc, cho dù đó là việc bạn đã làm quen tay đi nữa.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay Hỷ thần ở hướng Đông Bắc và Tài Thần hướng Nam.

Các chỉ số trong ngày:
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Giờ tốt: 1h-3h
Màu sắc cát tường: Bạch kim, xám
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tử vi ngày 21/4/2023 tuổi Tuất

Tương Hại giáng họa, người tuổi Tuất cần lý trí để cân nhắc kĩ càng hơn trước khi thực hiện công việc được giao, đừng chỉ làm việc theo cảm xúc nhất thời. Ngoài ra, bạn cũng chớ nảy sinh cảm giác đố kị khi người khác gặt hái thành tích tốt hơn mình.

Đối với người làm kinh tế, bạn không nên vội vàng đầu tư trong ngày hôm nay mà hãy chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn. Nếu còn thiếu kinh nghiệm, bản mệnh nên trao đổi với mọi người trước khi đưa ra quyết định quan trọng.

Thổ sinh Kim, người độc thân nhận được sự chú ý của nhiều người khác phái. Nếu chịu mở lòng, bạn sẽ nhanh chóng tìm được một người phù hợp với yêu cầu của mình thôi, đừng mãi sống trong thế giới riêng nữa.

Các chỉ số trong ngày:
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Vàng, cam
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12. Tử vi ngày 21/4/2023 tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay, Kim sinh Thủy, người tuổi Hợi luôn mang lại cho nửa kia cảm giác an tâm, dù bạn không hay dành cho người ấy những lời có cánh. Bạn thường thể hiện tình cảm của mình bằng những hành động quan tâm, chăm sóc thiết thực.

Người còn độc thân nên dũng cảm thể hiện cảm xúc với người mình thầm mến, thậm chí, bạn có thể thử tỏ tình với người trong lòng vào ngay ngày hôm nay. Chỉ cần chân thành, bạn sẽ khiến đối phương rung động.

Chính Quan ban phúc, con giáp này sẵn sàng là người đi tiên phong trong công việc. Bạn chẳng ngại mình thất bại hay bị người khác chê cười. Bạn cho rằng dù thành công hay thất bại thì mình cũng sẽ nhận được những bài học đáng quý.

Các chỉ số trong ngày:
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh lam
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *