Ngày mai 21/4/2023 của 12 con giáp: Hợi gặt hái nhiều thành công; Sửu có lộc; Ngọ nhiều may mắn

Xem tử vi ngày 21 tháng 4 năm 2023 Thứ 6 (Âm lịch: ngày 2-3 – Kỷ Dậu ) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 21 tháng 4 năm 2023 Thứ 6 dương lịch:

– Thứ 6: 21-4-2023 – Âm lịch: ngày 2-3 – Kỷ Dậu  [Hành: Thổ], tháng Bính Thìn  [Hành: Thổ], ngày: Hoàng đạo [Kim Đường].

Tuổi xung khắc ngày: Tân Mão, Ất Mão.
Tuổi xung khắc tháng: Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Ngọ, Nhâm Tí.
Sao: Lâu – Trực: Chấp – Lục Diệu : Không Vong

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Dần (03h-05h) ; Mão ( 5h-7h) ; Ngọ (11h-13h) ; Mùi (13h-15h) ; Dậu (17h-19h)

Việc nên làm: Lập khế ước , giao dịch , động thổ san nền , cầu thầy chữa bệnh , đi săn bắt , tìm bắt trộm cướp
Việc kiêng kỵ: Xây đắp nền-tường

Ngoại lệ các ngày: Dậu: Đăng Viên tạo tác đại lợi ; Tỵ: Gọi là Nhập Trù rất tốt ; Sửu: Tốt vừa vừa

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc – Tài Thần: Chính Nam – Hạc Thần : Đông Bắc

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Bạch Hổ Đầu: Xuất hành cầu tài đều được. Đi đâu đều thong thả.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

– Giờ Đại An [Mão (05h-07h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

– Giờ Tốc Hỷ [Thìn (07h-09h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

– Giờ Tiểu Các [Mùi (13h-15h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Mời các bạn xem tử vi ngày 21-4-2023 Thứ 6 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý bị Tương Phá ám hại nên khó có một ngày yên ả làm xong việc của mình. Nhiều sự cố xảy ra khiến bản mệnh loay hoay tìm cách tháo gỡ, tốn nhiều công sức nhưng mọi việc vẫn chưa đâu vào đâu, rối như tơ vò.

Càng thời điểm như này, bạn không được chủ quan hay lơ là vì có thể sẽ gặp tai hoạ bất ngờ bất cứ lúc nào. Việc làm ăn và hợp tác của bạn ngày hôm nay cũng không thuận lợi và sẽ vướng vào tranh chấp, thị phi không đáng, bạn nên lựa thời cơ thích hợp hơn.

Bù lại, nhờ Kim sinh Thủy nên chuyện tình cảm thăng hoa, hôm nay bạn có thể nhận được món quà bất ngờ từ người ấy. Bạn cảm thấy thực sự hạnh phúc và hài lòng với mối quan hệ hiện tại. Hãy cố gắng gìn giữ và trân trọng với những gì mình đang sở hữu.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Thìn

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu may mắn có Tam Hợp cục độ mệnh nên đón nhận khá nhiều tin vui tới trong ngày. Đặc biệt, phương diện tình cảm có nhiều khởi sắc hơn cả, rất có thể người độc thân sẽ có thêm cơ hội để bày tỏ tình cảm với người mình thương thầm bấy lâu nay, điều quan trọng là phải nắm bắt đúng thời cơ nhé.

Không chỉ vậy, con giáp này còn có tin vui về tài lộc. Tài vận đang tăng tiến không ngừng, người làm công ăn lương không phải lo lắng về chuyện chi tiêu, người buôn bán kinh doanh càng thuận lợi hơn, doanh thu đạt được vượt ngoài mong đợi.

Việc hợp tác làm ăn diễn ra suôn sẻ mang tới cho bạn khoản lợi nhuận không nhỏ. Công việc cố định cũng xuôi chèo mát mái, bạn còn có thể nhận được những lời khen ngợi từ cấp trên. Khoảng thời gian này bạn càng cần phải cố gắng nỗ lực để mang về nhiều thành tích tốt, cơ hội thăng tiến đang mở ra trước mắt bạn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, tuổi Dần nhờ có Chính Quan che chở trong tử vi hôm nay nên tinh thần làm việc lên cao, cống hiến một cách nhiệt tình cho nhiệm vụ chung của tập thể. Bạn chỉ cần giữ được sự chỉn chu, tỉ mỉ, tập trung vào nhiệm vụ được giao thì năng suất không có gì phải lo.

Những gì bạn làm được hôm nay rất đáng để tự hào, sự công nhận và những lời khen ngợi từ tập thể trở thành động lực để bạn không ngừng cố gắng. Có thể vẫn còn những người không phục, vẫn giữ thái độ ganh ghét với bạn nhưng đó là điều khó tránh khỏi bởi ta không thể làm hài lòng tất cả mọi người nên bạn cũng không cần phải quá để tâm.

Nhưng vì quá tập trung cho công việc nên đôi khi bạn không để ý tới xung quanh khiến nửa kia tỏ ra hờn trách vì bạn không đủ quan tâm họ. Ngũ hành xung khắc khiến cả hai có thể xảy ra tranh cãi, hãy cố gắng xoa dịu đối phương để không gây ra mâu thuẫn quá nghiêm trọng nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Mão

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Dậu – Mão Tương Xung là điềm báo cho thấy người tuổi Mão có thể gặp phải những rắc rối không đáng có trong ngày này, bạn cần phải hết sức thận trọng. Dù con giáp này đang làm ở môi trường nào cũng nên chú ý, kẻo bị kẻ xấu hãm hại, giở trò gây tổn hại tới danh dự, uy tín của bản mệnh.

Ngoài ra, Thiên Quan chiếu mệnh còn cho thấy con giáp này dễ phải đối mặt với họa khẩu thiệt thị phi. Nhìn chung đây không phải là ngày may mắn với người tuổi Mão vì gặp quá nhiều sự việc ngoài ý muốn. Cơ hội thăng tiến khá lung lay, nhiều gập ghềnh.

Kim khắc Mộc, chuyện tình cảm của bạn đang có nhiều nguy cơ không thể ngó lơ. Tình yêu bắt đầu xảy ra những xung đột do cả hai đều quá bận rộn với công việc cá nhân. Nếu không cùng vun đắp thì chuyện chia ly là điều dễ xảy ra.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay có Lục Hợp hỗ trợ, tuổi Thìn được dự báo sẽ có một ngày làm gì cũng dễ thành công. Mọi việc tiến triển thuận lợi, có đầu có cuối. Quan trọng là con giáp này có năng lực và biết phát huy đúng lúc, đưa ra những ý tưởng mới mẻ và sáng tạo phục vụ hữu ích cho công việc của mình.

Phương diện tài lộc cũng khá lạc quan. Con giáp này may mắn tìm được phương hướng kinh doanh tốt nên doanh thu tăng vọt. Bản mệnh cũng luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm nên được khách hàng tin tưởng, đối tác kỳ vọng, nhờ thế mà ngày càng có thêm đơn đặt hàng, tiền đổ về túi.

Tình cảm ngày càng tốt đẹp hơn. Sau khi cùng trải qua sóng gió, mối quan hệ của bạn và nửa kia càng thêm được củng cố chắc chắn. Chỉ cần cả hai luôn trao đổi thẳng thắn và rõ ràng với nhau trong mọi chuyện thì sẽ hạn chế được rất nhiều khúc mắc đe dọa tới hạnh phúc của hai bạn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới Tam Hợp cục xuất hiện, tuổi Tị có thể có nhiều cơ hội để thành công nhờ quý nhân nâng đỡ vận trình. Nhờ thế mà chuyện làm ăn suôn sẻ, thuận lợi, tiền bạc kiếm được không mấy khó khăn, lợi nhuận ngày càng tăng tiến.

Nhân lúc này, bản mệnh có thể tính tới chuyện mở rộng quy mô kinh doanh để gia tăng nguồn tài chính cho mình. Mặc dù sẽ khá bận rộn nhưng bù lại lợi nhuận thu về lớn, xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Bạn càng chăm chỉ, nỗ lực thì càng không lo thiếu thốn tiền bạc, chi tiêu cũng không phải suy nghĩ quá nhiều.

Tuy nhiên vì ngũ hành xung khắc nên vận trình tình cảm chẳng được như ý muốn. Con giáp này cần học cách kiểm soát cảm xúc, không nên vô cớ trút giận lên người khác, nhất là khi đó lại là một nửa của mình. Tình yêu vốn cần được đối xử nhẹ nhàng và nuôi dưỡng mỗi ngày.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ may mắn được Thiên Ấn che chở nên công việc diễn ra khá suôn sẻ. Bạn được trao thêm nhiều trọng trách trong tập thể với những biểu hiện xuất sắc từ trước đó của mình. Đây vừa là thử thách nhưng cũng là cơ hội để bạn phát huy vai trò của mình.

Thời gian này dù khá bận rộn vì khối lượng công việc nhiều nhưng bù lại bạn sẽ có được khoản thu nhập xứng đáng, bù đắp cho những vất vả phải nếm trải trong suốt thời gian vừa qua. Nhờ khoản thu này mà bản mệnh có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề tồn đọng.

Hỏa – Kim xung khắc lại khiến chuyện tình cảm của con giáp này đối mặt mới những vết nứt khó hàn gắn. Dù vậy bạn không nên tự dày vò trách móc bản thân, hãy thẳng thắn đối mặt với những chuyện không vui này và nhanh chóng tìm cách giải quyết thay vì mãi trốn tránh.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi được khuyên nên tỉnh táo và sáng suốt trước khi đưa ra những lựa chọn trong ngày Tỷ Kiên chiếu mệnh. Sự bất cẩn và thiếu cảnh giác chính là lý do khiến bản mệnh trở thành mục tiêu của những kẻ xấu. Chỉ một phút lơ là cũng đủ khiến bao tiền bạc, công sức đổ sông đổ bể.

Vận trình tài lộc của những chú Dê cũng không được tốt cho lắm. Con giáp này có thể đưa ra một vài quyết định không đúng đắn trong chuyện tiền bạc do suy nghĩ mọi việc quá đơn giản, hoàn toàn vô tư không mảy may nghi ngờ đến những rủi ro tiềm ẩn đã quyết định chi tiền.

Thổ sinh xuất cho Kim nên chuyện tình cảm vẫn chưa thể khiến bạn yên tâm. Mối quan hệ với nửa kia vẫn còn nhiều bất cập khi cả hai ngày càng lộ ra nhiều điều trái ngược. Dù bạn đã cố dung hòa nhưng người ấy ngày càng đòi hỏi nhiều hơn, bạn cũng chẳng thể mãi cố gắng một mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mùi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới ngày chịu ảnh hưởng từ Thương Quan, người tuổi Thân vì lo âu nhiều chuyện, không tập trung làm việc nên rất dễ mắc phải sai lầm khó chữa, vừa ảnh hưởng trực tiếp tới bản thân mà còn ảnh hưởng tới cả lợi ích tập. Thậm chí bạn còn có thể bị cấp trên khiển trách.

Con giáp này nên xốc lại tinh thần, giờ nào việc đó chứ đừng để cảm xúc riêng tư chi phối quá nhiều, công việc chồng chéo lên nhau. Đây cũng là thời điểm mà bản mệnh sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng với mình chứ không đơn giản là muốn làm bất cứ điều gì theo sở thích.

Tuổi Thân cũng được khuyên không nên mạo hiểm thực hiện giao dịch tài chính trong ngày vận khí bất ổn, nhất là những người đang có ý định đầu tư hay kinh doanh cổ phiếu… Tiền bạc kiếm được không dễ dàng, bạn nên biết quý trọng công sức của mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay ngày Dậu – Dậu Tự Hình, tâm trạng của Dậu khá bất ổn, tinh thần cũng nhiều nỗi niềm rối rắm. Đó là lý do khiến công việc gặp chút trở ngại, hiệu suất sụt giảm so với thường ngày. Nhưng rất may là ngay khi nhận ra vấn đề, con giáp này đã nhanh chóng tìm cách khắc phục kịp thời.

Mặc dù gặp phải nhiều khó khăn nhưng bản mệnh không hề nản lòng, thoái chí, ngược lại còn lấy đó làm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa. Khó khăn chính là cơ hội để bản mệnh phát huy sở trường, tài lẻ của mình để hoàn thành nhiệm vụ.

Tình hình tài chính của Dậu trong ngày lại có phần khả quan hơn nhờ Thực Thần tương trợ. Người làm kinh doanh sẽ có nhiều lợi thế hơn người làm công việc cố định. Các kế hoạch đầu tư của bạn đều đem về kết quả tốt, lợi nhuận khá rủng rỉnh.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Dậu – Tuất Tương Hại cho thấy, công việc của Tuất trong ngày thứ 6 được dự đoán diễn ra có chút bất ổn. Bạn có thể sẽ làm chuyện đắc tội với những người xung quanh, gây nên nhiều hiểu lầm không đáng có. Bạn nên học cách tiếp thu ý kiến của người khác như vậy sẽ tốt hơn.

Ngày này bản mệnh còn có nguy cơ mất tiền cho ảnh hưởng từ hung tinh Kiếp Tài. Việc đầu tư thiếu hiệu quả dẫn đến thu nhập đi xuống. Đã vậy, con giáp này còn có thể bị kẻ xấu lừa lọc, dẫn dụ vào con đường làm ăn bất chính, tiền bạc thất thu chứ chẳng thấy lời lãi đâu ra.

Thổ sinh xuất cho Kim nên chuyện tình cảm của tuổi này không được tốt lắm. Bạn luôn dành cho nửa kia nhiều tình cảm, hy sinh rất nhiều cho hạnh phúc cả hai nhưng người ấy lại không biết điểm dừng, không thấy thỏa mãn mà luôn đòi hỏi khiến tình cảm ngày càng xa cách.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Chính Quan xuất hiện, tuổi Hợi sẽ gặt hái được khá nhiều thành tựu trong công việc. Con giáp này có nhiều cơ hội tốt để thể hiện năng lực cá nhân, không ít tình huống xảy ra để bản mệnh thoải mái bộc lộ tiềm năng của chính mình. Thu nhập nhờ vậy cũng được đảm bảo.

Những thành tựu đạt được trong thời gian vừa qua giúp bạn có rất nhiều động lực để phấn đấu hơn. Với tinh thần trách nhiệm cao, không quản ngại khó khăn, con giáp này luôn theo đuổi mục tiêu, cố gắng để không phụ lòng mong mỏi của những người đã tin tưởng mình.

Ngày ngũ hành tương sinh nên con giáp này có nhiều cơ hội để cải thiện vận trình tình cảm của mình. Nếu còn độc thân bạn sẽ được làm quen, tiếp xúc với đối tượng khác phái, mở rộng mối quan hệ trong quá trình gặp gỡ bạn bè. Bản mệnh nên tận dụng tốt cơ hội này để tìm kiếm hạnh phúc riêng cho mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo,chiêm nghiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *