Ngàу mai tҺứ 7, пgàу 11/2/2023 của 12 coп giáp: Tuổi Mão, Hợi có lộc; Tuất côпg việc tҺuậп lợi; TҺìп quý пҺâп pҺù trợ; TҺâп cẩп tҺậп traпҺ cҺấp

Xem tử vi ngày 11 tháng 2 năm 2023 Thứ 7 (Âm lịch: ngày 21-1 – Canh Tí ) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 11 tháng 2 năm 2023 Thứ 7 dương lịch:

– Thứ 7: 11-2-2023 – Âm lịch: ngày 21-1 – Canh Tí  [Hành: Thổ], tháng Giáp Dần  [Hành: Thủy], ngày: Hoàng đạo [Thanh Long].

Tuổi xung khắc ngày: Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Thân, Giáp Dần.
Tuổi xung khắc tháng: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tí.
Sao: Đê – Trực: Khai – Lục Diệu : Tiểu Cát

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Sửu (01h-03h) ; Mão ( 5h-7h) ; Ngọ (11h-13h) ; Thân (15h-17h) ; Dậu (17h-19h)

Việc nên làm: Xuất hành , đi tàu thuyền , khởi tạo , động thổ , san nền đắp nền , dựng xây kho vựa , làm hay sửa phòng Bếp , thờ cúng Táo Thần , làm nội thất , may mặc , lắp đặt máy móc,

Nông nghiệp , đào ao giếng , tháo nước , các việc trong vụ chăn nuôi , mở thông sông ngòi , cầu thầy chữa bệnh , bốc thuốc , uống thuốc , nhập học , học kỹ nghệ , vẽ tranh , tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Chôn cất

Ngoại lệ các ngày: Thân: Trăm việc đều tốt. ; Tí: Trăm việc đều tốt. ; Thìn: Trăm việc đều tốt, nhưng Thìn là tốt hơn hết vì Sao Đê Đăng Viên tại Thìn.

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc – Tài Thần: Chính Nam – Hạc Thần : Tại Thiên

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ. Tài lộc thông suốt. Thưa kiện có nhiều lý phải.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

– Giờ Tiểu Các [Dần (03h-05h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

– Giờ Đại An [Thìn (07h-09h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

– Giờ Tốc Hỷ [Tị (09h-11h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

– Giờ Tiểu Các [Thân (15h-17h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

 Mời các bạn xem tử vi ngày 11-2-2023 Thứ 7 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý có Thương Quan chiếu vận nên nhiều bạn trẻ bị nhụt chí, không có tinh thần làm việc hay học tập. Người đi làm lâu thì thấy chán nản, không muốn cố gắng thêm nữa trong công việc.

Ngũ hành hai hành Thủy tương hòa báo hiệu vận tình cảm êm đềm, gia đạo dần ổn định, bớt trục trặc hơn nữa. Gần đây Tý thường có những lo lắng bất chợt lóe lên trong tâm trí về chuyện tình cảm của mình nhưng đừng lo, mọi thứ đang dần ổn định theo quỹ đạo cũ của nó.

Dù không giàu có như bạn bè cùng trang lứa nhưng may mắn rằng thu nhập từ công việc chính ổn định nên phần nào vớt vát lại được vận trình cả ngày, vấn đề tiền bạc cũng không làm bạn cảm thấy lo lắng nhiều như trước nữa.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay đường sự nghiệp chịu ảnh hưởng từ Chính Ấn nên thông minh, đi học hay đi làm đều tiếp thu rất nhanh. Tuy nhiên đa phần tuổi này thích hướng đến sự ổn định, không hám danh lợi hơn là bôn ba vất vả ngoài xã hội, đấu đá vì quyền chức nên công việc chỉ ở mức trung bình.

Tình cảm chịu ảnh hưởng từ ngũ hành Thổ khắc Thủy nên vướng nhiều khúc mắc. Hội độc thân nhân duyên tốt đến vậy mà không biết cách giữ gìn. Tình cảm bạn bè cũng nảy sinh bất đồng, bản mệnh bị đặt vào tình thế lựa chọn giữa tình bạn và tình yêu.

Tiền bạc lận đận, dù Tết đã qua lâu rồi nhưng Sửu vẫn gặp phải tình trạng rỗng ví vì tiêu pha quá đà. Bạn tự kiếm tiền một mình, không ai cho một xu nên cũng không được dư dả là mấy. Chủ yếu đến từ nguồn thu nhập của công việc chính nên lúc khó khăn không biết xoay xở ra sao.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, tuổi Dần có Thiên Tài lâm vận thì dễ bị sa đà vào mấy thú vui bên ngoài mà chểnh mảng trong công việc chính, dễ bị cấp trên khiển trách nên hãy cẩn thận. Hãy tập trung tinh thần vì con đường phía sau bạn phải tự đi một mình nếu không muốn đánh mất tương lai.

Đường tình cảm vì Thủy sinh Mộc nên tình duyên cũng nở rộ. bạn và người ấy luôn biết quan tâm chăm sóc cho đối phương. Hãy dẫn người ấy về ra mắt cha mẹ ngay thôi nào, đừng để vuột mất đối phương Dần nhé, trai đến tuổi thì lấy vợ, gái lớn thì gả chồng, không có gì phải đắn đo.

May mắn hơn nữa là con giáp này được nâng đỡ, soi đường chỉ lối tìm ra cơ hội kiếm tiền mà không phải ai cũng có được. Bạn có khả năng thực hiện những thay đổi vô cùng to lớn cho cuộc sống hiện tại.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Tương Hình lâm vận nên tuổi Mão có một ngày thứ 7 chật vật vì công việc. Làm dịch vụ thì gặp khách hàng khó tính, nhầm lẫn trong khâu tính toán gây ra bực tức. Tính tình của bạn rất dễ nổi nóng, tâm tình thất thường. Rất dễ ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

Nhờ ngũ hành Thủy sinh Mộc nên Mão được lộc trong chuyện tình duyên. Các bạn trẻ tuổi này thường được người khác giới để ý vì tài ăn nói nhanh nhẹn, hóm hỉnh. Ngoài ra tuổi Mão còn được lòng của mọi người trong mối quan hệ bạn bè vì sống biết điều.

Mặt tài lộc có tinh vui nhờ Chính Tài độ mệnh, buôn may bán đắt được khách hàng tinh tưởng, thu về được một khoản nhất định, người khác nhìn vào cũng phải nóng mắt. Công việc chính về mặt lương thưởng vẫn thuận lợi, thu nhập ổn định.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay nhờ Tam Hợp nâng đỡ nên công việc bớt được phần nào khó khăn. Tuổi Thìn nhận được nhiều tình cảm nồng nhiệt của đồng nghiệp cũng như cấp trên. Bạn đúng là có quý nhân bên cạnh đó, làm gì cũng có người giúp nhiệt tình.

Nhưng vì Thổ khắc Thủy nên chuyện tình cảm không mấy vui vẻ. Gia đình có dấu hiệu rạn nứt. Tính cách bảo thủ, cố chấp chỉ làm cả 2 mệt mỏi thêm mà thôi. Khi yêu thì nên xuống nước nhường nhịn nhau một chút, không phải cứ hơn thua là tốt đâu.

Thiên Ấn chiếu vận nên tuổi này kiếm tiền không thua kém con giáp khác, đầu óc nhanh nhạy, linh hoạt, lúc nào cũng tìm đường kiếm tiền nên không lo rỗng ví. Tuy nhiên trong làm ăn đừng vì nể mặt một ai đó mà không tính toán kỹ khi hợp tác, người thiệt thòi chính là bạn đó.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới Thiên Quan nên làm hay vướng phải tranh chấp, đồng nghiệp hơn thua với bạn từng chút một. Người làm quan dễ bị kẻ xấu đạp đổ công sức nên hãy cẩn thận với tất cả đối tác mà bạn đang làm việc cùng.

Tình duyên lận đận nay còn lận đận thêm vì ngũ hành Thủy khắc Hỏa. Ngày này không khuyến khích bạn hẹn hò hay tỏ tình với một ai đó. Người đang yêu nếu muốn tiến đến hôn hân hoặc đi thêm bước nữa thì nên từ từ tìm hiểu người ta xe gia cảnh ra sao, họ sống có đức hay không đã nhé.

Chuyện tiền bạc không như ý làm bạn đau đầu. Đừng bao giờ nghĩ đến điều tiêu cực, mọi chuyện nợ nần đều có cách giải quyết để ổn thỏa, thứ 7 này sẽ có người trả nợ tiền bạn. Hãy tự nhủ rằng, cuộc sống không bao giờ suy sụp mãi được, ngày mai sẽ là ngày khá hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ được Chính Quan dẫn đường chỉ lối nên thi cử, xin việc đều thuận lợi. Người này luôn trong tâm thế làm việc nghiêm túc, làm là làm còn chơi là chơi nên ai cũng phải nể. Không ai dám bắt bẻ hay ức hiếp bạn.

Tuy nhiên vận lâm Tương Xung nên tinh thần không ổn định, tính tình nóng nảy lại hay nói nhiều nên dễ cãi cọ với người nhà. Yêu đương không biết cách kìm hãm cảm xúc khiến người ấy phật ý, đôi bên không cùng quan điểm, dễ mà xảy ra chiến tranh lạnh.

Thủy khắc Hỏa gây ra một vài rắc rối không hay về tiền bạc khiến con giáp này lâm vào bế tắc giữa tuần. Lúc này bạn cần tỉnh táo, suy nghĩ thận trọng để giải quyết mọi việc cho chu toàn. Đừng giận quá mất khôn mất cả tiền.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay công việc lâm Chính Ấn nên tuổi Mùi sẽ bị xâm phạm đến quyền lợi, chức vụ của bản thân trong công việc ngày thứ 7 này. Bạn thích sống ẩn dật, không hơn thua với đời nhưng đời cứ ép bạn đến đường cùng. Công việc muốn được yên ổn một ngày thôi cũng khó.

Vận lâm Tương Hại nên hôm nay nhiều bạn tuổi này sẽ phải chia tay bạn bè hoặc người thân do người ta đi làm ăn xa hoặc chuyển nơi ở. Bạn cũng dễ va vào thị phi của mấy người xung quanh do ghen ăn tức ở, thấy bạn hơn thì người ta nóng máu.

Cục diện Thổ khắc Thủy cảnh báo tuổi Mùi đừng nhẹ dạ cả tin mà mua hàng trực tuyến hoặc cho người khác vay tiền. Nguy cơ bị hao tài trong hôm nay rất cao, tiền đã khó kiếm nay lại còn tiêu pha sai đường thì không ai cứu được.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mão

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới may mắn là gặp Tam Hợp nên tuổi Thân thông minh, làm việc nhanh nhẹn, được lòng mọi người xung quanh. Con giáp này đi làm hay nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người xung quanh nên mọi khó khăn và khúc mắc nhanh chóng được giải quyết.

Cục diện Kim sinh Thủy giúp đường tình cảm êm đềm. Gia đạo hạnh phúc, không có xích mích giữa anh chị em trong nhà. Con giáp này sống khéo léo, hòa đồng với mọi người nên chuyện tình cảm nhờ vậy cũng thuận lợi hơn.

Tuy nhiên mặt tiền bạc phải cẩn thận có tranh chấp do Tỷ Kiên chiếu mệnh. Người làm lãnh đạo hay bị cấp dưới nói xấu, đặt điều, ngăn cản bạn thu hút thêm nhân tài vào công ty. Làm ăn thì hay bị cạnh tranh, đối thủ xấu tính thích ngáng đường bạn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Tý

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu gặp Tương Phá nên đi làm dễ bị kẻ xấu ném đá giấu tay, phá hoại. Người kinh doanh ăn nên làm ra bao nhiêu thì bị tiểu nhân dòm ngó bấy nhiêu hòng đạp đổ bát cơm của bạn. Ở đời chỉ nên tin vào bản thân mình, đừng tin ai cả.

Kiếp Tài chiếu mệnh nên anh chị em trong nhà có chút xích mích nhưng rồi sẽ được giải quyết sớm. Bản mệnh nên lưu ý tới các mối quan hệ xã giao, không nên chủ quan khinh địch, dù ngoại giao giỏi đến mấy cũng nên học cách khiêm nhường.

Vận tài lộc nhờ Thủy sinh Kim nên tiền vào khá nhanh. Đặc biệt là người buôn bán kinh doanh, làm tài chính sẽ có những cơ hội làm ăn thuận lợi, tiền bạc đổ về không thiếu thoải mái để chi tiêu, nhưng đừng chi tiền cho những thứ không đâu nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay có Thiên Ấn lâm vận nên những người làm nghệ sĩ, y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật sẽ gặp thuận lợi. Bạn có tài nhưng làm việc dễ bị cô độc, đơn lẻ một mình, không có ai chống lưng. Làm gì cũng tự thân vận động, cố gắng từng chút một.

Ngũ hành Thổ khắc Thủy nên tuổi này khó mà có tin vui trong chuyện yêu đương. Người độc thân rụt rè, không dám tán tỉnh người mình thích. Bạn hài lòng với cuộc sống mà mình đang có, chẳng có bất cứ sự bất mãn hay chán nản nào nên hôn nhân ở mức trung bình.

Đường tài lộc kém nay. Tuổi này vốn tính thật thà, chăm chỉ và là người có trách nhiệm cao trong công việc nên thần tài không phụ lòng họ nhưng lại hay bị lừa gạt, bị lừa trên mặt mà không hay biết. Chỉ cần tuổi này biết sống vì mình một chút thì có lẽ tiền bạc sau này sẽ khá hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết công việc của Hợi hôm nay suôn sẻ hơn những ngày trước nhờ có Tam Hội. Bạn được người đi trước dẫn đường chỉ lối, gặp khúc mắc sẽ được giải quyết sớm. Quan hệ với đồng nghiệp, với người làm chung vô cùng vui vẻ, hòa thuận.

Hai hành Thủy tương hòa nên người tuổi Hợi độc thân trong những ngày tới đây dễ được người khác giới thiệu cho đối tượng phù hợp với mình. Bạn còn là người sống biết điều nên nhờ đó mà các mối quan hệ được ổn định, gia đình hòa thuận.

Thực Thần độ mệnh cho tuổi Hợi ăn nên làm ra. Có sự hoàn trả nợ nần, hoặc phải giải quyết các việc đã có sự hẹn trước. Có cuộc đi ngắn gặp mặt, hội họp gặp gỡ liên quan đến tiền bạc có lợi cho bạn, có lộc từ khách hàng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *