Đúng ngày 01/12/2022 Thứ 5 của 12 con giáp: May mắn đầu tháng lộc về; Tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Thìn, tuổi Mùi vào nhận lộc

Xem tử vi ngày 01 tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…
1. Tử vi hàng ngày 1/12/2022 của tuổi Tý

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Hung vận tác động gây ra nhiều bất lợi cho người tuổi Tý trong các hợp đồng, dự án đầu tư. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là phải giữ vững tinh thần, tránh mất bình tĩnh dẫn tới các quyết định sai lầm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn lẫn cách suy nghĩ. Cuộc sống vợ chồng trải qua nhiều sóng gió cuối cùng cũng được hạnh phúc, viên mãn.

Tài vận: Vận trình tài lộc có chút bất ổn. Nguồn thu nhập gặp cản trở, tuổi Tý lại tiêu xài phung phí nên dễ rơi vào cảnh túng thiếu, vay mượn.

Cẩn trọng: Tài chính eo hẹp, cuộc sống vì thế mà trở nên khó khăn hơn nhiều.

+ Tuổi Giáp Tý: Chủ quan, bảo thủ nên gây ra một vài sự cố không đáng có.
+ Tuổi Bính Tý: Không có chính kiến và dễ bị xao động bởi các tác nhân ngoại cảnh.

Màu sắc vượng vận: Trắng
Quý nhân: Tuổi Tuất
Con số may mắn: 4, 6

2. Tử vi hàng ngày 1/12/2022 của tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Quý nhân chiếu mệnh đem tới cho con giáp này nhiều cơ hội thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình. Chỉ cần nhạy bén nắm bắt tốt thời cơ thì khả năng thăng tiến trên con đường công danh của con giáp này là rất cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tuổi Sửu và nửa kia luôn dành cho đối phương khoảng không gian riêng tư vừa đủ không khiến tình cảm lạnh nhạt mà ngày càng thêm gắn bó, thấu hiểu.

Tài vận: Vận trình tài lộc có bước nhảy vọt đáng kể. Nguồn thu nhập đến từ công việc chính lẫn các nghề tay trái đem lại cho con giáp này cuộc sống đáng mơ ước.
Cẩn trọng: Bản mệnh nên xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý để không rơi vào tình trạng nợ nần chồng chất.

+ Tuổi Đinh Sửu: Quan sát và đánh giá vấn đề chủ quan, phiến diện.
+ Tuổi Tân Sửu: Chần chừ, do dự nên bỏ lỡ nhiều cơ hội đáng quý.

Màu sắc vượng vận: Nâu
Quý nhân: Tuổi Hợi
Con số may mắn: 2, 3

3. Tử vi hàng ngày 1/12/2022 của tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra ổn định. Người tuổi Dần có thể an tâm thực hiện các kế hoạch của mình vì mọi sự chuẩn bị đã vô cùng kỹ lưỡng, chu đáo. Trong quá trình làm việc khó tránh khỏi những khó khăn, trở ngại, bản mệnh nên tìm sự giúp đỡ ở những người xung quanh nếu như cảm thấy quá bế tắc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến quan trọng. Theo trithuctot.com người độc thân sau khoảng thời gian tìm hiểu đã quyết định tiến tới hôn nhân. Cuộc sống gia đình trải qua vô số những cuộc cãi vả lại càng thêm thấu hiểu và yêu thương nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nhờ có quý nhân chỉ đường dẫn lối mà con giáp này nắm bắt kịp thời các cơ hội kiếm tiền tốt.

Cẩn trọng: Cảm xúc tiêu cực là thứ dễ giết chết một mối quan hệ đang tốt đẹp.

+ Tuổi Mậu Dần: Dễ có xích mích, bất đồng ý kiến gay gắt với đồng nghiệp.
+ Tuổi Canh Dần: Hy vọng càng nhiều, thất vọng càng lớn.

Màu sắc vượng vận: Đỏ
Quý nhân: Tuổi Thân
Con số may mắn: 3, 5

4. Tử vi hàng ngày 1/12/2022 của tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra không mấy suôn sẻ. Nhiều vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ làm phá vỡ đi quỹ đạo công việc đang tiến triển tốt đẹp. Điềm báo có kẻ tiểu nhân rình rập gây ra cho bản mệnh không ít phiền phức, thị phi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Bản tính cứng đầu và có phần cố chấp chỉ càng đưa các cuộc cãi vả vào thế tiến thoái lưỡng nan. Người độc thân do ảnh hưởng của đào hoa xấu mà vẫn chưa tìm được người tâm đầu ý hợp.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Nguồn thu nhập không quá dư dả nhưng bản mệnh vẫn hoàn toàn có thể thoải mái chi trả cho các nhu cầu cá nhân mà không cần phải lo nghĩ nhiều.

Cẩn trọng: Suy nghĩ nóng vội, làm việc theo cảm tính dễ gây ra sai sót trong công việc.

+ Tuổi Đinh Mão: Chê trách, phê bình người khác một cách vô căn cớ.
+ Tuổi Quý Mão: Quá khứ buồn thương vô tình được khơi gợi.

Màu sắc vượng vận: Xanh
Quý nhân: Tuổi Mùi
Con số may mắn: 2, 13

5. Tử vi hàng ngày 1/12/2022 của tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Điềm báo có kẻ tiểu nhân phá hoại nên mọi thành quả, sự nỗ lực của con giáp này đều có thể đổ sông đổ biển. Để giảm tránh tối đa thiệt hại không mong muốn, bản mệnh cần phải hết sức thận trọng trước mọi mối quan hệ xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình ổn. Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không có nhiều thay đổi. Tuy nhiên, tuổi Thìn cần phải chủ động hâm nóng tình cảm hai người nếu không muốn mối quan hệ ngày càng thêm xa cách.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp biến động. Sự lơ là và bất cẩn trong công việc khiến tuổi Thìn bỏ lỡ không ít cơ hội kiếm tiền trước mắt.

Cẩn trọng: Tình hình sức khoẻ có chuyển biến tiêu cực do thói quen sinh hoạt thiếu lành mạnh.

+ Tuổi Bính Thìn: Không có lòng biết ơn với những người đã giúp đỡ mình.
+ Tuổi Nhâm Thìn: Thái độ thiếu nghiêm túc trong công việc.

Màu sắc vượng vận: Vàng
Quý nhân: Tuổi Thân
Con số may mắn: 2, 6

6. Tử vi hàng ngày 1/12/2022 của tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Sự cố gắng, nỗ lực và chịu thương, chịu khó đã giúp con giáp này có được những thành quả xứng đáng. Tuy nhiên, tuổi Tỵ lại dễ hài lòng khi đạt chút ít thành công. Điều này vô tình kiềm hãm bản mệnh phát triển trên con đường công danh sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Có thể vì quá mải mê với công việc mà bản mệnh không dành nhiều thời gian cho nửa kia, cũng không nhớ những dịp quan trọng, các ngày kỷ niệm của cả hai.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Công việc thuận lợi đem lại cho con giáp này nguồn thu nhập không nhỏ. Lúc này, tuổi Tỵ có thể thoải mái chi tiêu và tặng quà cho gia đình.

Cẩn trọng: Cảm xúc thay đổi thất thường, cơn nóng giận dễ làm tổn thương người khác.

+ Tuổi Ất Tỵ: Điềm báo có hoạ thị phi, tranh chấp do bản mệnh tự tạo ra.
+ Tuổi Tân Tỵ: Suy nghĩ tiêu cực và hành động thiếu sáng suốt.

Màu sắc vượng vận: Đen
Quý nhân: Tuổi Dậu
Con số may mắn: 4, 19

7. Tử vi hàng ngày 1/12/2022 của tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Bản mệnh có cơ hội thể hiện năng lực và kinh nghiệm của mình, nhờ vậy mà được cấp trên tín nhiệm giao cho những công việc quan trọng. Thêm nữa, quý nhân che chở giúp con giáp này hoàn thành được nhiệm vụ trong đúng thời hạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Người yêu hiện tại có sức ảnh hưởng lớn, có thể giúp những người này quên đi những bi thương, đau buồn trong quá khứ. Người độc thân dễ dàng tìm được một nửa của mình nhờ sự mai mối của người thân.

Tài vận: Vận trình tài lộc suôn sẻ. Đã đến lúc con giáp này nhận được những thành quả xứng đáng, cụ thể là nguồn thu nhập tăng vọt nhanh chóng.

Cẩn trọng: Tình hình sức khoẻ có chuyển biến tiêu cực.

+ Tuổi Giáp Ngọ: Sống phụ thuộc và dựa dẫm vào người khác.
+ Tuổi Nhâm Ngọ: Mơ hồ và mất phương hướng vào con đường phía trước.

Màu sắc vượng vận: Vàng
Quý nhân: Tuổi Thân
Con số may mắn: 5, 9


8. Tử vi hàng ngày 1/12/2022 của tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối thuận lợi. Tuổi Mùi có đủ sự đam mê và nguồn năng lượng dồi dào để bắt tay vào các kế hoạch của mình. Bằng trách nhiệm, sự siêng năng và chí cầu tiến, bản mệnh hoàn toàn có thể thành công vang dội chỉ trong một thời gian ngắn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Nhờ sự khéo léo, khôn ngoan mà tuổi Mùi luôn giữ được sự hoà thuận, ấm êm cho mối quan hệ yêu đương. Tuy nhiên, bản mệnh đừng chủ quan mà lơ là đến cảm xúc của đối phương.

Tài vận: Vận trình tài lộc khả quan. Bản mệnh có nhiều cơ hội làm đầy túi tiền nhờ các dự án hợp tác lớn, vấn đề tài chính không còn là nỗi lo.

Cẩn trọng: Thiếu linh hoạt, thích nghi khi có vấn đề phát sinh trong công việc.

+ Tuổi Đinh Mùi: Mối quan hệ tình cảm có dấu hiệu rạn nứt, phai nhạt.
+ Tuổi Tân Mùi: Bất đồng quan điểm khiến không khí gia đình càng thêm căng thẳng.

Màu sắc vượng vận: Be
Quý nhân: Tuổi Tuất
Con số may mắn: 5, 6

9. Tử vi hàng ngày 1/12/2022 của tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Con giáp này luôn suy nghĩ vẩn vơ, luôn có điều chi phối khiến bản mệnh không thể tập trung hoàn toàn cho công việc. Tuy nhiên, nhờ có quý nhân hộ mệnh mà các rắc rối đều được giải quyết kịp thời.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Không kể là người đã có đôi có cặp hay người còn độc thân cũng đều nhận được nhiều tin vui. Tình cảm gia đình lúc này là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người trong cuộc vượt qua các áp lực cuộc sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Tài chính ổn định, có khoản tiền bất ngờ đem lại cho con giáp này cuộc sống thoải mái, dư dả.

Cẩn trọng: Sức khoẻ không tốt, việc ăn uống và ngủ nghỉ không đúng giờ có thể gây ra cho bạn không ít bệnh.

+ Tuổi Bính Thân: Mâu thuẫn chẳng những không được giải quyết mà càng thêm gay gắt.
+ Tuổi Nhâm Thân: Sức khoẻ đáng báo động.

Màu sắc vượng vận: Cam
Quý nhân: Tuổi Sửu
Con số may mắn: 9, 13

10. Tử vi hàng ngày 1/12/2022 của tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Được quý nhân chiếu mệnh nên các dự định và kế hoạch của con giáp này đều diễn ra trong quỹ đạo mong muốn. Đương nhiên sẽ có những vấn đề rắc rối nảy sinh, song tất cả đều nằm trong khả năng kiểm soát của người tuổi này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Người độc thân vẫn trong đang quá trình đi tìm người trong mộng song vẫn chưa thấy. Những người yêu nhau thường xảy ra mâu thuẫn và tranh cãi vì những lý do nhỏ nhặt.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Tuy nhiên, tuổi Dậu không nên chủ quan mà tiêu xài hoang phí, kẻo rơi vào cảnh túng thiếu lúc nào chẳng hay.

Cẩn trọng: Tình cảm lứa đôi có thể rạn nứt vì thời gian hai người dành cho nhau quá ít.

+ Tuổi Đinh Dậu: Tiếc nuối quá khứ chỉ càng khiến bản mệnh thêm mất niềm tin vào hiện tại.
+ Tuổi Tân Dậu: Bị động và phụ thuộc trong nhiều hoàn cảnh.

Màu sắc vượng vận: Đen
Quý nhân: Tuổi Thìn
Con số may mắn: 2, 18

11. Tử vi hàng ngày 1/12/2022 của tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Mặc dù khó tránh khỏi những khó khăn và rắc rối trong công việc, song tuổi Sửu vẫn tài tình giải quyết ổn thoả mọi chuyện. Tính cách siêng năng, chịu khó chịu khổ và kiên trì là chìa khoá thành công của con giáp này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm suôn sẻ. Tuổi Tuất và đối phương luôn biết lắng nghe và cảm thông, đặc biệt là hai người cảm thấy không thể thiếu nhau trong cuộc đời này.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Song, con giáp này cần hết sức thận trọng tới các vấn đề liên quan tới tiền bạc, chẳng hạn như cho bạn vay mượn, hợp tác…

Cẩn trọng: Tình hình sức khoẻ có chuyển biến xấu. Bản mệnh cần chú ý hơn tới các bệnh liên quan tới hệ tiêu hoá, tuần hoàn.

+ Tuổi Giáp Tuất: Lời nói khó nghe nên dễ gây mất thiện cảm.
+ Tuổi Nhâm Tuất: Nên bản lĩnh đối diện với các tình huống khó khăn.

Màu sắc vượng vận: Đỏ
Quý nhân: Tuổi Hợi
Con số may mắn: 2, 6


12. Tử vi hàng ngày 1/12/2022 của tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Con giáp này có xu hướng dễ nóng giận, bốc đồng hơn ngày thường. Người tuổi Hợi dễ đưa ra các quyết định nóng vội, thiếu chín chắn dẫn đến những hệ quả khó lường.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Tuổi Hợi luôn thể hiện sự thấu hiểu và cảm thông đối với người bạn đời của mình. Dù đâu đó vẫn có sóng gió, mâu thuẫn nhưng sau cùng, bản mệnh và người ấy vẫn tiếp tục nắm tay đi trên con đường dài.

Tài vận: Vận trình tài lộc khó khăn. Công việc gặp bất lợi khiến nguồn thu nhập của tuổi Hợi bị hao hụt đáng kể.

Cẩn trọng: Đề phòng những cảm xúc tiêu cực có thể khiến công việc, chuyện tình cảm gặp sóng gió.

+ Tuổi Đinh Hợi: Góp ý thẳng thắn của người khác dễ khiến bản mệnh buồn phiền.
+ Tuổi Kỷ Hợi: Sự thẳng thắn quá mức đôi khi gây mất lòng người khác.

Màu sắc vượng vận: Hồng
Quý nhân: Tuổi Mão
Con số may mắn: 4, 7

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc bạn có thêm niềm vui và lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *