Đúпg thứ 3, пgày 14/3/2023 của 12 coп gιáp: Dầп, Mão, Tỵ có lộc; Mùι may mắп troпg kιпh doaпh; Tuấ côпg νιệc thuậп buồm xuôι gιó; Hợι sự пghιệp haпh thôпg

Xem tử vi ngày 14 tháng 2 năm 2023 Thứ 3 (Âm lịch: ngày 24-1 – Quý Mão ) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

 Thông tin chi tiết về tử vi ngày 14 tháng 2 năm 2023 Thứ 3 dương lịch:

– Thứ 3: 14-2-2023 – Âm lịch: ngày 24-1 – Quý Mão  [Hành: Kim], tháng Giáp Dần  [Hành: Thủy], ngày: Hắc đạo [Chu Tước].

Tuổi xung khắc ngày: Tân Dậu, Đinh Dậu, Đinh Mão.
Tuổi xung khắc tháng: Mậu Thân, Bính Thân, Canh Ngọ, Canh Tí.
Sao: Vĩ – Trực: Trừ – Lục Diệu : Lưu Liên

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h) ; Dần (03h-05h) ; Mão ( 5h-7h) ; Ngọ (11h-13h) ; Mùi (13h-15h) ; Dậu (17h-19h)

Việc nên làm: Động đất , san nền đắp nền , thờ cúng Táo Thần , cầu thầy chữa bệnh bằng cách mổ xẻ hay châm cứu , bốc thuốc , xả tang , khởi công làm lò xưởng , khám chữa bệnh.
Việc kiêng kỵ: Đẻ con nhằm ngày này khó nuôi , nên làm Âm Đức cho con , khám chữa bệnh

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Kỵ chôn cất ; Mão: Kỵ chôn cất ; Mùi: Kỵ chôn cất (Là vị trí Hãm Địa của Sao Vỹ) ; Kỷ Mão: rất Hung.

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam – Tài Thần: Chính Tây – Hạc Thần : Tại Thiên

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Bảo Thương: Xuất hành thuận lợi. Gặp người lớn vừa lòng. Làm việc theo ý muốn, toàn phẩm vinh quy.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

– Giờ Tốc Hỷ [Dần (03h-05h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

– Giờ Tiểu Các [Tị (09h-11h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

– Giờ Đại An [Mùi (13h-15h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

– Giờ Tốc Hỷ [Thân (15h-17h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 14-2-2023 Thứ 3 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý bị Tương Hình cản trở nên vận trình ngày thứ 3 ngập tràn biến động bất lợi. Bạn có thể xảy ra tranh cãi với những người xung quanh vì nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu vẫn là do quan điểm và cách thức làm việc trái ngược nhau.

Đôi bên có những cách nhìn nhận vấn đề khác biệt nhưng lại không có sự dung hòa, hỗ trợ lẫn nhau nên mâu thuẫn rất dễ hình thành trong quá trình làm việc chung. Điều này khiến hiệu suất sụt giảm, cấp trên tỏ rõ sự không hài lòng với thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp của hai bên.

Thủy sinh xuất cho Mộc còn khiến tình cảm nhiều rạn nứt. Thực tế mối quan hệ của hai người sẽ tốt hơn nếu tuổi bạn và đối phương dành khoảng thời gian riêng tư cho nhau thay vì cứ thân ai nấy lo như hiện tại.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu rất dễ đụng độ tiểu nhân trong ngày bị Thiên Quan tác động. Bạn cảm thấy mình đang bị lợi dụng công sức nhưng lại không có bằng chứng rõ ràng để vạch mặt kẻ đó, chỉ đành bấm bụng tìm cơ hội thích hợp.

Cảm giác bị người khác lợi dụng không mấy dễ chịu, nhưng nếu như bạn cứ chăm chăm quan sát nhất cử nhất động của đối phương, bạn sẽ vô tình lãng phí thời gian một cách vô ích mà bỏ bê công việc quan trọng hơn. Hãy cứ tập trung làm tốt việc của mình, chẳng ai có thể mãi làm việc xấu mà không bị phát hiện.

Chuyện tình cảm của tuổi này cũng gặp nhiều sóng gió. Bạn và người ấy thường xuyên cãi vã về những vấn đề nhỏ nhặt. Cả hai nên nói chuyện thẳng thắn với nhau, xem liệu mối quan hệ này có thể tiếp tục hay không.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Thân

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Tam Hội tương trợ trong tử vi hôm nay, tuổi Dần đón một ngày tươi vui, có nhiều thông tin tốt lành. Con giáp này đạt được những bước tiến tốt hơn nhờ sự quyết tâm và dứt khoát khi lựa chọn mục tiêu hướng đến. Hãy nỗ lực nhiều hơn nữa để đi tới thành công nhanh hơn.

Thứ 3 này cũng là ngày bạn gặp nhiều may mắn ở phương diện tài lộc. Nhờ được quý nhân che chở nên thu nhập trong ngày ổn định, không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc. Nhân cơ hội này, bạn nên tận dụng lợi thế sẵn có để tăng thêm thu nhập cho mình, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Nhờ ngày Dần Mão Tương Hội nên vận trình tình cảm của con giáp này ngày càng thăng hoa. Bản mệnh và đối phương chịu dành thời gian tìm hiểu và lắng nghe nửa kia của mình nhiều hơn.

Dù đôi lúc vẫn tồn tại xung khắc nhưng điều quan trọng nhất chính là đôi bên đều muốn vun đắp cho mối quan hệ này và dần hoàn thiện những khuyết điểm trong mắt đối phương.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mão

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay tuổi Mão đón vận trình khởi sắc, nhất là đường tài lộc khi có Thực Thần đứng bóng. Người buôn bán kinh doanh có một ngày doanh thu tăng vọt, hợp tác làm ăn suôn sẻ nên tiền bạc thu về rủng rỉnh hơn thường lệ.

Thứ 3 này cũng là ngày bạn giải quyết những vấn đề trục trặc trong công việc một cách suôn sẻ và triệt để. Hơn thế nữa, có nhiều cơ hội để Mão xây dựng những mối quan hệ xã giao mới tốt đẹp, giúp ích cho công việc của bạn trong hiện tại cũng như tương lai sau này.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Nam phía trong phòng, giường và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Dậu

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay ngày Mão – Thìn Tương Hại, tuổi Thìn cần chú ý trong giao tiếp với mọi người. Bạn có thể góp ý nếu thấy việc gì đó không phù hợp nhưng chớ nói một cách thẳng thừng, hãy chọn lối diễn đạt uyển chuyển và khéo léo hơn.

Bạn càng tỏ thái độ chỉ trích gay gắt sẽ càng khiến sự việc bị đẩy đến mức cao trào, gây tranh cãi mà công việc chung cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hơn nữa, mọi người cũng sẽ nhìn nhận sai lệch về con người bạn, rất bất lợi cho đường tiến thân sau này.

Ngũ hành Mộc – Thổ xung khắc có thể là nguyên nhân khiến tình cảm gia đình có phần bất ổn khiến con giáp này cảm thấy buồn lòng. Nhìn bên ngoài tưởng chừng mối quan hệ không có gì nhưng chỉ người trong cuộc mới thấy sóng gió, nỗi niềm không biết tỏ cùng ai.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Thìn

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới Tài lộc khởi vượng là điểm sáng của người tuổi Tỵ trong ngày được Chính Tài độ mệnh như hôm nay. Tình hình tài chính tiến triển nhanh chóng, mọi việc thuận lợi hơn nhờ có sự giúp đỡ của những người bạn và chiến hữu của bạn.

Những cơ hội kiếm tiền đều trở nên dễ dàng hơn với con giáp này. Khó khăn cũng có người đứng ra cùng gánh vác và san sẻ. Tiền bạc rủng rỉnh, bản mệnh có thể chi tiêu, mua sắm thoải mái mà không cần phải quá cân đo đong đếm.

Mộc sinh Hỏa còn giúp hàn gắn những rạn nứt tình cảm trong mối quan hệ của Tị và người ấy. Đôi bên đều nhận ra vấn đề xuất phát từ bản thân nên mới để hiểu lầm xảy ra như trước đó. Quan trọng là hai bạn đều trân trọng mối quan hệ này nên sẽ tự động thấu hiểu cho người kia.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mùi

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Mão – Ngọ Tương Phá khiến mọi việc trở nên khó khăn hơn với Ngọ. Bạn dễ bị kẻ tiểu nhân gây cản trở, ngáng đường, rất nhiều tình huống phát sinh nằm ngoài tầm kiểm soát. Liên tục có sự cố khiến bạn cảm thấy vô cùng bất lực và mệt mỏi khi mọi thứ không được như mình mong muốn.

Càng những thời điểm như hôm nay bạn càng phải cố giữ được sự bình tĩnh mới có thể suy nghĩ thấu đáo. Càng vội vàng thì càng làm mọi việc rối tung hơn mà thôi, nhất là các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Bản mệnh cần phải giữ được tinh thần tỉnh táo để đưa ra quyết định sáng suốt.

Ngũ hành tương sinh lại đảm bảo cho bạn mối quan hệ tình cảm bền vững khi niềm tin hai bạn dành cho nhau rất lớn. Dù thời gian dành cho công việc và cuộc sống chiếm khá nhiều nhưng hai người luôn nghĩ tới đối phương và dành những điều tốt đẹp nhất cho nửa kia của mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay cục diện Tam Hợp Thái Tuế nên vận trình tình cảm của tuổi Mùi trong ngày thứ 3 này vô cùng tươi sáng, nhiều cơ hội mở ra. Con giáp này nếu vẫn đang độc thân sẽ tìm được mối nhân duyên tốt đẹp cho mình thông qua lời giới thiệu, mai mối của người thân hoặc bạn bè.

Người đã có gia đình nên dành nhiều thời gian hơn cho một nửa yêu thương. Tình cảm vợ chồng đã được thời gian khẳng định, song vẫn cần được vun đắp hàng ngày. Nếu bản mệnh và người ấy biết quan tâm, chăm sóc cho nhau thì chẳng lo thứ gì có thể phá hủy hạnh phúc gia đình.

Cát khí thứ 3 còn mang tới cho Mùi tin vui trong chuyện kinh doanh buôn bán. Con giáp này tìm được mối hàng tốt, lại có thêm nguồn vốn tài trợ nên không phải lo lắng gì nhiều, chỉ cần bắt tay vào làm việc là thu về lợi nhuận không nhỏ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Tị

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới tác động của ngũ hành xung khắc, vận trình tình cảm trong ngày này khó được thuận lợi như những gì tuổi Thân hằng mong. Nhưng tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng, đây là sự thật mà bản mệnh cần chấp nhận để bớt tổn thương và muộn phiền hơn.

Với người đã có gia đình, con giáp này cần học cách dung hòa những điều khác biệt giữa đôi bên để hạn chế xảy ra bất đồng giữa hai người. Mọi việc sẽ càng diễn tiến theo chiều hướng xấu khi bạn để cái tôi của mình lấn át sự tôn trọng và yêu thương dành cho đối phương.

Bù lại, công việc đang đạt được những bước tiến quan trọng nhờ nỗ lực bấy lâu của bạn. Kế hoạch khi áp dụng vào thực tế đều suôn sẻ và mượt mà. Cũng bởi khi kế hoạch còn nằm trên giấy, bạn đã tính đến tính khả thi, thường xuyên điều chỉnh cho phù hợp với thực tiễn nên kết quả hôm nay cũng không quá bất ngờ với bạn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay cục diện Tương Xung dự báo công việc của người tuổi Dậu không ổn định và dễ gặp phải khó khăn. Để hạn chế những rủi ro có thể gặp phải, cách tốt nhất là bản mệnh luôn kiểm tra kỹ công việc của mình. Chỉ cần bạn xao nhãng một chút thôi là sẽ tạo cơ hội để kẻ khác chen chân cướp mất vị trí đang có.

Hãy bình tĩnh và giữ tinh thần tỉnh táo để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất. Không có thành công nào đạt được dễ dàng cả, vì vậy bản mệnh cần phải nỗ lực, quyết tâm nhiều hơn để theo đuổi mục tiêu của mình.

Kim khắc Mộc khuyên bạn nên đặt bản thân vào vị trí của người kia để cái nhìn từ hai phía một cách chân thực và tích cực hơn. Đôi khi những cảm giác mà nửa kia của mình đang phải chịu đựng có lẽ tệ hơn nhiều so với những gì bạn nghĩ đấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay tuổi Tuất được Lục Hợp quý nhân che chở nên công việc của bạn khá thuận lợi và trôi chảy. Dù có cơ hội thăng tiến rõ ràng nhưng con giáp này không nên kiêu ngạo, tự mãn mà hãy tiếp tục làm việc thật chăm chỉ. Bởi có rất nhiều người đang muốn chiếm đoạt cơ hội đó, chỉ cần bạn chủ quan thì người khác có thể vượt lên lúc nào không hay.

Ngày này tình hình tài chính không có gì đáng lo lắng cả, tuy nhiên bản mệnh vẫn nên chú ý trong cách chi tiêu của mình, chớ nên mua sắm quá tay, đặc biệt là dùng tiền bạc để giải tỏa những nỗi buồn trong cuộc sống. Bởi nó chỉ khiến bản mệnh mất kiểm soát và làm hao hụt túi tiền của mình thôi.

Mộc – Thổ xung khắc làm dấy lên những nỗi nghi ngờ, ghen tuông giữa con giáp này và nửa kia. Ở phía mình, bạn cũng nên xem lại cách thể hiện thái độ khi trò chuyện với người ấy, có thể mọi chuyện chỉ do hiểu lầm mà ra.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Hợi sẽ có một ngày tốt đẹp nhờ Tam Hợp với địa chi ngày. Vận trình sự nghiệp vô cùng hanh thông, các mối quan hệ xã giao hài hòa, giúp trạng thái tinh thần của bạn vô cùng phấn chấn.

Vận trình tài lộc cũng rất tươi sáng, con giáp này không cần phải quá lo lắng về vấn đề tài chính, nhưng bản mệnh cũng phải vất vả mới có được số tiền mình mong muốn. Chính vì thế bạn nên quý trọng từng đồng tiền mình kiếm được bằng cách sử dụng, chi tiêu cho hợp lý.

Thủy sinh Mộc giúp nhân duyên khởi vượng bất ngờ. Đào hoa nở rộ mang tới cơ hội tìm thấy nửa kia phù hợp cho những người độc thân. Tình yêu có thể đến từ bất cứ nơi đâu, vào lúc bạn không ngờ tới nhất, chỉ cần con giáp này mở lòng đón nhận thôi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tị

* Thông tin trong bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *