Đúпց пցàу 24/7/2022 CҺủ NҺậƚ của 12 coп ցιáρ: Nցười may mắn đón nҺận ƚin vui ƚài lộc; Kẻ mấƚ ρҺươnց Һướnց ƚrăm mối ƚơ vò.

Chủ nhật ngày 24/7/2022 của 12 con giáp, Chính Tài cát thần mang tới nhiều niềm tui tài lộc cho người tuổi Tý. Bản mệnh làm việc chăm chỉ nên bù lại được hưởng nguồn thu nhập vững vàng. Trong khi đó, với sự hậu thuẫn mạnh mẽ của Tam Hợp, người tuổi Ngọ rất nhiệt tình và hăng hái trong công việc.

Tử vi chủ nhật ngày 24/7/2022 tức ngày 26/6/2022 âm lịch, ngày Mậu Dần, tháng Đinh Mùi, năm Nhâm Dần.

Xung ngày: Canh Thân, Giáp Thân

Xung tháng: Kỷ Sửu, Tân Sửu

Tử vi ngày 24/7/2022 của 12 con giáp. Chủ nhật con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

1. Tuổi Tý ngày 24/7/2022

Chính Tài cát thần mang tới nhiều niềm tui tài lộc cho người tuổi Tý. Bản mệnh làm việc chăm chỉ nên bù lại được hưởng nguồn thu nhập vững vàng, gánh nặng tài chính hầu như không còn. Bạn đã vất vả nhiều trong khoảng thời gian vừa rồi, hôm nay là lúc mà bạn nhận được những gì xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Ngày này Thủy sinh xuất cho Mộc lại khiến mối quan hệ tình cảm của con giáp này tiềm ẩn nhiều nguy cơ. Đôi bên dễ dàng bị chia rẽ vì những lời hiềm khích. Tình cảm gây dựng thì khó nhưng phá bỏ lại quá dễ dàng.

Người độc thân cũng gặp khó khăn trong việc tìm được người tâm đầu ý hợp nếu vẫn cứ đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn theo suy nghĩ và tưởng tượng của mình. Hãy để cho trái tim lên tiếng, để cảm xúc được thoải mái thay vì áp đặt lý trí.

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 24/7/2022

Dưới tác động của Kiếp Tài, người tuổi Sửu rất dễ vướng phải những rắc rối không đáng có. Những kẻ xấu xa có thể sẽ cố kéo bạn vào những vụ tranh quyền đoạt lợi chốn công sở. Tốt nhất bạn cần xác định lập trường của mình thật vững vàng, bỏ ngoài tai những lời lôi kéo.

Ngày này, đường tài lộc của những chú Trâu cũng gặp biến động khá mạnh khi tài khí sụt giảm. Bạn cần phải bình tĩnh để không đưa ra những quyết định sai lầm, mất mát tiền của chỉ trong chớp mắt. Cứ dính dáng đến tiền là phải “cẩn tắc vô áy náy”.

Mối quan hệ tình cảm của bản mệnh trong hôm nay cũng không được suôn sẻ. Ngũ hành xung khắc khiến nhiều vấn đề phát sinh do đôi bên chưa thực sự hiểu và thông cảm cho nhau. Cuộc sống vốn đã nhiều khó khăn, đừng làm nó trở nên phức tạp hơn nữa. Nếu không phải chuyện gì nghiêm trọng thì hãy bỏ qua cho nhau.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

3. Tuổi Dần ngày 24/7/2022

Thiên Quan xuất hiện cho thấy nguy cơ đụng độ tiểu nhân của người tuổi Dần đang khá lớn. Nói mà không suy nghĩ kĩ, con giáp này vô tình đắc tội người khác, khiến cho vận trình sự nghiệp bấp bênh vô cùng. Có nhiều vấn đề tiềm ẩn nguy cơ lớn hơn là bạn tưởng đấy.

Ngày này tâm tính bạn dễ bị kích động, ngang ngược nên động đến việc gì cũng dễ sai sót, hỏng chuyện. Vì thế, bạn không nên có những quyết định quan trọng trong ngày hôm nay. Nếu có thể hãy đợi sang một ngày khác có điều kiện thuận lợi hơn. Nhất là những quyết định liên quan đến tài chính, đầu tư càng không nên mạo hiểm.

Mộc khí đương vượng cũng gây ra một số vấn đề bất ổn cho sức khỏe con giáp này. Bản mệnh dễ cảm thấy mệt mỏi trong ngày, có khả năng phát bệnh gan. Mệnh chủ nên lưu ý chăm sóc bản thân tốt hơn.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

4. Tuổi Mão ngày 24/7/2022

Xem tử vi trực tuyến cho biết Chính Quan nâng mệnh, công việc của người tuổi Mão đang tiến triển tốt. Bản mệnh dù gặp không gặp khó khăn nhưng vẫn cố gắng hết mức để xoay chuyển tình thế, có trách nhiệm với công việc mình được giao. Bạn đang đi đúng đường đúng hướng, nhờ thế mà con đường sự nghiệp càng ngày càng thăng hoa, được cấp trên ưu ái.

Có thể nói ngày chủ nhật này là ngày rất may mắn với người tuổi này. Tuy nhiên bản mệnh cũng nên khiêm tốn, khiêm nhường ham học hỏi mới có thể học được thêm nhiều điều hay và càng có cơ hội gặp quý nhân, tiếp sức cho con đường thăng tiến được nhanh hơn.

Mộc khí vượng, sức khỏe của con giáp này có thể vì thế mà chịu nhiều ảnh hưởng. Tập trung hết sức vào công việc, bản mệnh ăn uống thất thường, không sinh hoạt điều độ, có thể vì thế mà mắc phải các bệnh về tiêu hóa như đau dạ dày, đau đại tràng…

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

5. Tuổi Thìn ngày 24/7/2022

Tỷ Kiên mang tới cho người tuổi Thìn sự linh hoạt và quyết đoán trong công việc. Có những lúc sự cứng nhắc sẽ khiến bạn mất đi cơ hội để thể hiện tốt năng lực của mình và thuyết phục cấp trên về khả năng thăng tiến, nhưng bạn đã khắc phục được yếu điểm này một cách ngoạn mục.

Bản tính của những chú Rồng là sự tự tin, nhanh nhẹn, tháo vát, lại thích nghi nhanh nên chỉ cần điều chỉnh bản thân một chút, mọi khó khăn đều có thể được giải quyết dễ dàng. Hãy luôn tự tin vào năng lực của bản thân mình.

Tuy nhiên, ngày Mộc – Thổ xung khắc sẽ gây ra những bất đồng trong mối quan hệ tình cảm của người tuổi Thìn. Vợ chồng dễ nảy sinh tranh chấp, cãi vã vì những vấn đề nhỏ nhặt của cuộc sống cơm áo gạo tiền. Lời khuyên cho mệnh chủ là dù ở bất kì hoàn cảnh nào, bản mệnh cũng phải giữ bình tĩnh cho mình, tránh nói lời tổn thương người mình thương.

Giờ tốt: 23h đến 1h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

6. Tuổi Tỵ ngày 24/7/2022

Người tuổi Tị báo hiệu bản mệnh có thể sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong công việc vì tính khí của mình. Người tuổi này bỗng trở nên thiếu kiên nhẫn và điềm đạm hơn ngày thường.

Bạn có thể nổi nóng với đồng nghiệp chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, khó khăn và khắt khe với những người cùng hợp tác với mình, ảnh hưởng nhiều đến tiến độ công việc. Có những điều vốn có thể du di nhưng tuổi Tỵ lại quá xét nét, khiến đối phương hậm hực và thế là đôi bên khó tiếp tục làm việc chung.

Hung thần này còn khiến chuyện tình cảm có những chuyển biến xấu. Thay vì cùng nhau hướng về tương lai với nhiều dự định xán lạn, hai bạn lại để cho những mâu thuẫn chen chân vào mối quan hệ của mình. Điều này vô tình làm ngọn lửa tình cảm giữa bạn và đối phương ngày một lụi dần.

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

7. Tuổi Ngọ ngày 24/7/2022

Với sự hậu thuẫn mạnh mẽ của Tam Hợp, người tuổi Ngọ rất nhiệt tình và hăng hái trong công việc. Bản mệnh bắt tay vào công việc được giao ngay mà không chần chừ, do dự chút nào. Nhờ vậy, bạn tiết kiệm được kha khá thời gian để hoàn thành sớm nhiệm vụ cũng như giúp đỡ người xung quanh.

Ngày này, những chú Ngựa cũng có khả năng cao ký kết hợp đồng đã theo đuổi bấy lâu nay. Thành công bạn có được là nhờ vào thói quen sắp xếp công việc theo một kế hoạch cụ thể của con giáp này. Nhờ đó bạn luôn tập trung vào những việc nên làm ngay trước mắt với hiệu suất cao nhất.

Mộc sinh Hỏa còn giúp mang đến cho bạn nhiều niềm vui, hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Nếu ai đang yêu sẽ có ngày trọn vẹn cùng người thương, thậm chí đây cũng là ngày thuận lợi để bàn tính chuyện ra mắt gia đình hai bên. Người độc thân chẳng còn sốt ruột trong việc tìm kiếm một nửa yêu thương mà để mọi chuyện tùy duyên.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Hồng, tìm

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

8. Tuổi Mùi ngày 24/7/2022

Kiếp Tài cảnh báo người tuổi Mùi về nguy cơ mất tiền hao. Có thể vì quá tin người mà bạn đang để tiền trong túi “bốc hơi” một cách đáng tiếc. Rõ ràng là việc có thể tránh nhưng bạn lại bỏ qua những chi tiết đáng ngờ, mù quáng dốc tiền đầu tư khi nghe những lời dụ dỗ bùi tai từ đối phương.

Chẳng những vậy, ngũ hành xung khắc cũng báo hiệu đào hoa xấu đang gây sức ép lên chuyện tình cảm của con giáp này. Vận tình duyên ảm đạm, bản mệnh không có được những điều mình muốn nên cảm thấy vô cùng chán nản và thất vọng.

Các cặp đôi khó giữ được sự nồng nàn say đắm như thuở ban đầu mà dần dần cảm thấy nhàm chán, muốn tìm những cảm giác tươi mới. Nếu bản thân hai bạn không làm mới cuộc tình của chính mình thì rất có thể đây chính là cơ hội để kẻ thứ ba xen vào, phá hoại hạnh phúc lứa đôi.

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

9. Tuổi Thân ngày 24/7/2022

Ngày Dần Thân Tương Xung, người tuổi Thân đang khá mệt mỏi khi chuyện tình cảm của mình rơi vào bế tắc. Bản mệnh và nửa kia cứ gặp nhau là cãi nhau, tranh luận vì những điều chẳng đáng kể. Tính cách mỗi người đều khác biệt, không ai nhường ai thì chắc chắn mâu thuẫn sẽ xảy ra thôi.

Bù lại, tài lộc của những chú Khỉ lại khá khẩm nhờ Thực Thần chiếu mệnh. Các khoản thu nhập trong dù không quá lớn nhưng cũng là nguồn động viên không nhỏ với con giáp này. Dù vậy, đầu tư lớn, làm ăn nhiều vốn cần tính toán kỹ hơn, tránh xảy ra sai sót, nhất là khi hợp tác với người khác.

Xem Lịch vạn niên, ngày này vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam của phòng thai phụ, giường ngủ và nhà vệ sinh. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành các công việc sửa chữa như đục lỗ, đóng đinh, thay khóa cửa… Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

10. Tuổi Dậu ngày 24/7/2022

Tử vi 12 con giáp, Thương Quan nhập cục khiến các mối quan hệ xã giao của người tuổi Dậu diễn ra bất ổn. Hung thần này chủ về thị phi, gièm pha, kiện tụng. Nếu không đủ tỉnh táo để ứng phó với những tình huống xảy ra, bạn khó tránh thiệt thân. Nên bình tĩnh để phân tích tình hình và đưa ra giải pháp phù hợp, lấy bất biến ứng vạn biến, làm tốt công việc, giữ gìn uy tín cá nhân.

Kim khắc Mộc báo hiệu hiểu lầm khiến cho cuộc tình của bản mệnh đứng trước nguy cơ tan vỡ. Nếu không kịp thời tháo gỡ và chứng minh rõ tình cảm của mình thì hố sâu ngăn cách giữa hai người sẽ ngày càng lớn, khó hàn gắn.

Người độc thân mệt mỏi với những lời giục giã từ phía bố mẹ, họ hàng nhưng thực sự bản mệnh chưa tìm được người phù hợp, cũng không muốn phải tạm bợ yêu một ai đó không hợp với mình rồi cuối cùng chẳng đi đến đâu.

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 24/7/2022

Tam Hợp cục che chở, vận trình ngày chủ nhật của người tuổi Tuất khá tươi sáng khi tình duyên nở rộ, đào hoa vượng sắc. Người độc thân có thể sẽ tìm được người chung đôi với mình trên quãng đường sau này một cách rất tình cờ, tình yêu đến bất ngờ nhưng vẫn mang đủ cung bậc cảm xúc.

Các cặp đôi có nhiều thời gian hơn để ở bên nhau, nhất là những cặp vợ chồng lâu năm có thời gian để hâm nóng tình cảm. Các cặp đôi mới yêu dù có thể phải yêu xa nhưng càng thêm nhung nhớ nhau hơn, tình yêu càng ngày càng thêm nhiều, thăng hoa rực rỡ.

Tỷ Kiên cho thấy những suy nghĩ cố chấp, cổ hủ có thể khiến cho bạn gặp rắc rối trong công việc đó. Đáng lẽ phải linh hoạt xử lý tình huống thì con giáp này lại bắt mọi người phải làm theo đúng quy trình, quy tắc, để mọi chuyện trở nên tồi tệ.

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

12. Tuổi Hợi ngày 24/7/2022

Lục Hợp nâng đỡ, người tuổi Hợi có quý nhân đồng hành nên nhận nhiều tin vui tài lộc. Ngày này, bạn có thể tìm về những cơ hội hợp tác làm ăn hết sức thuận lợi. Bản mệnh may mắn gặp được đối tác phù hợp, bổ khuyết cho nhau, cùng nhau phát triển.

Vốn dĩ tuổi Hợi đôi lúc có phần thiếu quyết đoán khi đứng trước những quyết định quan trọng, chính vì thế, việc lựa chọn người hợp tác là điều vô cùng quan trọng. Cả hai sẽ hỗ trợ nhau kịp thời và đem lại lợi nhuận chung cho cả đôi bên.

Thủy sinh Mộc còn mang tới đường tình duyên thắm sắc, bản mệnh gặp thuận lợi trên con đường tìm kiếm 1 nửa cho mình, dễ dàng được người yêu kẻ mến. Bản mệnh không quá tin vào duyên phận nhưng cũng phải ngỡ ngàng khi mới chỉ lần đầu gặp gỡ đã mang lại nhiều cảm xúc nồng nàn, cháy bỏng đến như vậy.

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Trên đây là bài phân tích tử vi 12 con giáp ngày 24/7/2022, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn một ngày mới tốt lành nhất. Chúc bạn ngày mới vui vẻ và làm việc hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *